10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại – Sách là nguồn tri thức vô cùng quý giá của nhân loại, là viên ngọc sáng có ý nghĩa đối với cuộc sống con người. Cùng ATPbook tham khảo những cuốn sách dưới đây nhé!

sc3a1ch 75

10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại

1. Cuốn “7 thói quen của người thành đạt

photo 0 1487078727445 1
Tác giả Steven Covey đã vẽ nên tấm bản đồ hướng đi cho cuộc đời và đưa nó vào trang sách để giúp người xem k chỉ tạo dựng những thói quen sinh hoạt chuẩn mà còn giúp họ trở thành người hay, sống có ích hơn.

Câu trích tốt nhất trong quyển sách này là: “gieo mầm ý nghĩ sẽ gặt hái hành vi, gieo mầm hành vi sẽ gặt hái thói quen, gieo mầm thói quen sẽ gặt hái tính phương thức, gieo mầm tính phương thức sẽ gặt hái số phận”.

2. Cuốn “Đắc nhân tâm

photo 1 1487078727447 1

Trước khi quyển sách kinh điển của Dale Carnegie xuất hiện, nhiều người khó lòng kiểm soát được những mối liên kết mớ bòng bong giữa đời sống cá nhân và công việc.

Tuy nhiên từ khi “Đắc nhân tâm” đến tay độc giả, nó đã khiến đọc giả nhận ra rằng họ có thể tiết chế được các mối liên kết trong và ngoại lề công việc, và trên thực tiễn thì hai mối gắn kết ấy không có khi nào tách rời nhau.

Câu trích hay nhất trong quyển sách này đó là: “Có một sự thật là tất cả những người bạn gặp đều tự cảm thấy họ hơn bạn theo một cách thức nào đấy, và con đường thẳng dẫn tới trái tim họ là để họ nhận ra rằng bạn công nhận tầm quan trọng của họ, và sự ghi nhận đó là chân thành”.

3. Cuốn “Nghĩ lớn và làm giàu’

photo 2 1487078727448 1

Napoleon Hill đã phỏng vấn 40 triệu phú để tìm ra lối suy nghĩ và hành động phổ biến mang lại thành đạt cho những người đó. phân tích của ông là một cuộc phương thức truyền thông so với xã hội của những người luôn cho rằng giàu tài nguyên là sự kết hợp từ may mắn và lòng tham.

Câu trích tốt nhất của cuốn sách này đó là: “ Những đột phá phải có trong cuộc đời đã nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, đủ nội lực biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”.

4. Cuốn “Đánh thức gã khổng lồ trong bạn”

photo 3 1487078727450 1

Anthony Robbins không giống với hầu hết các nhà văn tinh thần khác bởi hai điều. Một là ông coi việc cày cuốc tư duy và cơ thể là thách thức công nghệ hơn là nhu cầu trí não. Hai là theo một cách thức nào đó, Robbins vừa có thể là một ảnh mẫu người truyền cảm hứng, vừa đủ nội lực là một gã đàn ông phiền phức nhất hành tinh.

Câu trích hay nhất trong cuốn “Đánh thức gã khổng lồ trong bạn” là: “Nếu bạn k thể làm gì đó, thì bạn phải sử dụng việc ấy. Nếu bạn phải làm điều đó, bạn sẽ đủ nội lực thực hiện được nó”.

5. Cuốn “Như một người đàn ông Thinketh”

photo 4 1487078727451 1

Những quyển sách động lực cuộc đời thường có chức năng tức thời tới tâm hồn đọc giả. Tác phẩm của James Allen no dừng lại ở đó, bởi độc giả sẽ cần thời gian để “gặm nhấm” và suy ngẫm. quyển sách lý giải cách thức suy tư điều khiển nhân cách, và nhân cách thức dẫn lối cho hành động, quyết định hành vi của bạn.

Câu trích tốt nhất: “Những người có ước mơ là những vị cứu tinh của thế giới. Vì thế giới hữu hình được chống đỡ bởi không gian vô ảnh, nên con người, qua gian truân, tội ác và những lối sống bần cùng, đều được nuôi dưỡng bởi viễn cảnh tươi đẹp của những giấc mơ xa xôi”.

6. Cuốn “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”

photo 5 1487078727451 1

no chỉ là một ấn phẩm thương mại, quyển sách của Og Mandino đề nghi người xem sống trọn vẹn cuộc sống với niềm tin vào bản thân và nang lực giúp đỡ người xung quanh. Ai bán sách này cũng đều phải đọc, bởi quyển sách viết về tất cả người khác.

Câu trích tốt nhất: “Tôi sẽ sống ngày hôm nay như thể là ngày cuối cùng trong đời. Ngày hôm nay là tất cả những gì tôi có, và những giờ khắc này là giờ khắc vĩnh hằng của tôi. Tôi chào đón bình minh bằng tiếng khóc của niềm hân hoan như một tù nhân được tha tội chết. Tôi chắp tay cảm ơn món quà vô giá mang tên ngày mới”.

7. Cuốn “Đừng đổ mồ hôi vì những thứ nhỏ nhặt”

photo 6 1487078727452 1

Một bước cần thiết trong việc tạo động lực cho chính mình là sử dụng sạch tâm hồn và gạt những điều hỗn độn sang một bên. Richard Carlson, qua cuốn sách của mình, muốn giúp người xem phân biệt giữa điều thực sự cần kíp, điều đáng để bạn quan tâm và những thứ chỉ là “tiếng ồn trong một hệ thống”.

Câu trích tốt nhất: “Sự kịch tính chỉ là một hình thức phổ biến của căn bệnh tinh thần”.

8. Cuốn “Hành trình”

photo 7 1487078727453 1

Động lực bắt gốc từ việc làm đúng đắn những đòn bẩy trí não. Am hiểu chân lý ấy, tác giả Daniel Pink qua cuốn sách của mình đã nhấn mạnh một sự thật rằng động lực đến từ rất nhiều gốc, mà dạng thức cao nhất là những cảm xúc từ sâu thẳm trong tâm hồn bạn và con người mà bạn muốn trở thành.

Câu trích hay nhất: “Đối với nghệ sỹ, nhà khoa học, nhà phát minh, học sinh và tất cả chúng ta, nội động lực – điều thúc đẩy chúng ta làm gì đó bởi điều ấy thú vị, thách thức và hấp dẫn – là thứ thiết yếu so với sự sáng tạo đỉnh cao”.

9. Cuốn “Sức mạnh của những suy nghĩ tích cực”

photo 8 1487078727454 1

Lần đầu khi cuốn sách này được phát hành, các nhà tâm lý học và thần học đang buộc tội tác giả Norman Vincent Peale như một kẻ dị giáo làm mu muội tu duy con người. Tuy nhiên ngày nay, khoa học vừa mới chứng minh cuốn sách mang lối tư duy cơ bản rằng sự lạc quan khiến con người khỏe mạnh, hạnh phúc hơn và do đó khiến người xem dễ thành đạt hơn.

Câu trích hay nhất: “ Hành động là một sự làm mới và gầy dựng niềm tin hết sức háo hức. Khi bạn không hành động, bạn k đạt được kết quả, và đó cũng là tại sao khiên bạn thấy sợ hãi. đủ nội lực hành động của bạn sẽ mang đến thành công, có thề bạn phải học hành động theo một cách thức khác, hoặc điều chỉnh hành động của mình. Nhưng miễn là bạn hành động, điều đó hay hơn nhiều việc no sử dụng gì cả.”

10. Cuốn “Điều bạn thích ở đây”

photo 9 1487078727455 1

cuốn sách vừa mới nói bên trên, cuốn nào cũng chứa những động lực hào hứng có thể thay đổi cuộc sống bạn.

Tổng kết

Quyển sách thứ 10 này sẽ do chính bạn vạch nên. Điều gì đủ sức giúp bạn đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, điều gì bạn nghĩ sẽ có ích đối với cuộc đời của người xung quanh. Mỗi người cần phải tự vạch cho mình một quyển sách động lực cuộc sống, và đặt tên nó là “Điều bạn thích ở đây”.

ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...