10 thói quen bạn nên từ bỏ để trở nên giàu có và thành công – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

10 thói quen bạn nên từ bỏ để trở nên giàu có và thành công – Để cất cánh và thành đạt lớn, bạn cần phải đánh giá cẩn thận con người bạn, nhận ra những thói quen xấu đủ nội lực kéo lùi bạn.

sc3a1ch 88

10 thói quen bạn nên từ bỏ để trở nên giàu có và thành công

Để cất cánh và sự phát triển lớn, bạn cần phải review cẩn thận con người bạn. Tin hay lành là các thói quen và quan niệm không tốt của bạn đủ nội lực bị loại bỏ, bắt đầu từ hôm nay.Khi nói đến sự màu mỡ và thành đạt, chúng ta có thiên hướng cố định những điều mà chúng ta cần phải đạt được trong tương lai để hoàn thành mục tiêu của mình. Tuy nhiên, cũng có những thói quen cố hữu đủ nội lực kéo lùi bạn.

vì vậy, hãy bước tới thành công và sự màu mỡ bằng cách từ bỏ 10 điều sau:

1. Nghi ngờ

“Tôi luôn biết tôi sẽ trở nên giàu có, tôi không nghĩ là tôi vừa mới từng nghi ngờ nó trong một phút giây nào.” -Warren Buffett từng nói như thế

Bạn đang vô tình phá hủy sự tiến bộ của bạn chỉ bởi vì bạn luôn có tâm trạng tiêu cực. tiến trình tới thành công bắt đầu ngay khi bạn để não của mình tin rằng đó là con đường bạn muốn đi. Nếu bạn không có đức tin, bạn không nên kì vọng về những sự phát triển.

Thay vì gầy dựng kẻ thù tồi tệ nhất cho mình, hãy tìm cách để bạn có được tâm trạng thoải mái thông qua việc nuôi dưỡng những suy nghĩ tích cực. Điều đó sẽ truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục đạt được mục tiêu của mình.

2. Quyết định bốc đồng

Sau nhiều năm sử dụng trong ngành tài chính, tôi đang thấy nhiều người đang hủy hoại plan tài chính vốn đã được thực hiện trong hàng thập kỉ vì cảm xúc của họ. Và nơi sử dụng việc căng thẳng cũng đủ sức xây dựng điều tệ hại này.

Khi những người thành đạt thấy mình trong tình huống mà họ cực kỳ tức giận, buồn hoặc thất vọng, họ sẽ không ra quyết định trong những lúc như vậy. dễ dàng, bạn chỉ cần đợi đến khi tâm trạng của mình cân bằng trở lại để ra những quyết định đủ nội lực đóng một vai trò rất lớn trong sự phát triển mà mình đủ nội lực đạt được.

3. Thích nghe những lời khen

“Sự tự tin phải đến từ bên trong. Các thành phần bên ngoài có thể giúp một phần nào, nhưng bạn phải xây dựng sự tự tin của chính mình.” -Steve Jobs từng nói như thế.

Không ai đủ sức bênh vực cho bạn hoặc tạo ra một điều gì đó ngoài chính bạn. Bạn phải biết tự ủng hộ mình. Bạn phải tin vào sự thành đạt của chính mình, và điều này có nghĩa là, nếu cơ hội hay không xuất hiện, bạn nên tạo ra nó.

4. Không thể tự kiểm soát chính mình

Việc mọi người bàn tán xì xào về bạn là điều khó tránh. Nhưng nếu bạn cứ chú ý đến nó, bạn sẽ tự hạn chế sự chú ý mà bạn có thể dành cho những thứ quan trọng.

Đây không phải là cái cớ để làm việc cẩu thả, nhưng bạn phải nên nỗ lực với những điều trong tầm tay của bạn. gợi ý, nếu bạn vừa mới rời khỏi vùng an toàn của mình và học một bí quyết mới, hãy chấp nhận rằng sẽ có một số vấp ngã. Sự linh hoạt giữa những nghịch cảnh là một đức tính bạn phải thực hành để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

5. sử dụng vui lòng người khác.

Ai cũng muốn được chú ý, là người dẫn đầu, trở thành những người refresh cuộc chơi. Do đó, không phải lúc nào cũng có người khen ngợi bạn. Bạn phải chứng tỏ bản thân thông qua các công việc khó khăn khi mà mọi người có thể sẽ không tin tưởng và khen ngợi bạn.

Như Sheryl Sandberg, giám đốc điều hành Facebook, từng nói, “Các nhà lãnh đạo nên chăm chỉ tìm kiếm tính xác thực hơn sự hoàn hảo.”

Hãy đừng làm việc chỉ để người khen bạn – hãy những việc cần để bạn hoàn thiện tầm nhìn của mình

6. Đổ lỗi

“Nếu bạn bừa bãi, đó không phải lỗi của bố mẹ bạn, vì vậy đừng e ngại về những lỗi lầm của bạn, hãy học hỏi từ chúng.” -Bill Gates từng nói như thế.

Nếu bạn không sử dụng tốt vào lúc này, đừng phàn nàn và không nên đổ lỗi – nó sẽ chỉ mất thời gian và bạn sẽ chỉ chuốc lấy phiền hà mà thôi.

Nếu bạn dám chịu trách nhiệm về kết quả công việc và quyết định của bạn, nó sẽ dạy cho bạn sự khiêm tốn và mang đến cho bạn những làm thử vô giá mà bạn đủ sức mang theo khi bạn tiến đến gần mục đích của mình hơn.

7. làm quá nhiều việc song song

Một nghiên cứu của Đại học California, Berkeley, nhận thấy rằng, trung bình, nhân viên văn phòng sẽ mất tập trung sau 11 phút, trong khi phải mất 25 phút để họ đạt được trạng thái năng suất hay.

Đó là nguyên do nguyên do bạn không nên sử dụng quá nhiều việc song song, và chú trọng tất cả năng số lượng của bạn vào những điều quan trọng, điều này là rất cần kíp cho việc xây dựng của cải. Hãy quý trọng thời gian của bạn bằng phương thức nghĩ đến nó giống như là tiền đang thúc đẩy bạn làm việc nỗ lực cho những gì bạn đang target tới.

8. Công ty không hay

Oprah Winfrey đang từng nói, “chỉ nên kết giao với những người sẽ nâng bạn lên tầm cao hơn.”

có thể bạn đang nghe lời khuyên này khi còn niên thiếu và các phân tích cho thấy rằng cha mẹ bạn đang đúng: Công ty bạn tiếp tục ảnh hưởng đến thành đạt bạn gầy dựng.

chắc chắn, thách thức là chúng ta không thể luôn chọn người mà chúng ta tương tác với hàng ngày. Nhưng có khả năng nhận ra Negative Nancies – và bỏ qua năng lượng xấu của chúng – là phần mềm để thiết lập một suy tư tích cực.

ĐỪNG BỎ QUA: Sách Sức Mạnh Của Thói Quen – Sách hay khuyên đọc

9. Từ bỏ

JK Rowling, người đã trở thành một tỷ phú sau khi từng bị các nhà xuất bản từ chối hàng trăm lần, vừa mới từng nói, “Không thể sống mà không sử dụng bất cứ điều gì, nếu bạn quá thận trọng bạn mặc nhiên là thất bại. ”

Người cực kì thành công không có khi nào nói “không”. Thay vào đó, họ tìm ra cách mới để biến sự từ chối thành các mốc cần thiết. Đừng ngại vì bị từ chối nhé!

Hãy nhớ rằng thất bại là mẹ thành công và không nên bỏ cuộc. Hãy kiên trì và kiên cường để hồi phục lại và thử lại. Mỗi lần bạn rũ bỏ thất bại và thử lại, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm hơn.

10. Chi tiêu không hợp lí

Một phân tích tiến hành trong số những người tiêu dùng kiếm được hơn 100.000 USD/năm cho thấyđiều đáng kinh ngạc là phần lớn trong số họ không sở hữu xe hơi hạng sang, và họ mua sắm tại các cửa hàng như target và Walmart.

lý do là họ nhận ra giá trị mà đầu tư dài hạn đủ nội lực có được ưu tiên hơn là chi tiêu cho những thứ phù phiếm. Một điều mà hầu như người khác triệu phú và tỷ phú đều có điểm chung là họ dành một khoản tiền lớn vào tài khoản đầu tư.

Nếu bạn đã đấu tranh để giảm việc chi tiêu, hãy cân nhắc plan 20-30-50, dành 20% tiền lương của bạn để đầu tư (hoặc trả nợ), 30% để thỏa mãn sở thích của mình và dành 50% những thứ cần thiết (như tiền thuê nhà).

Tổng kết

Những thói quen tốt hãy cứ duy trì và hãy dần dần điều chỉnh bản thân để từ bỏ các thói quen xấu thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và tốt đẹp hơn! ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...