11 cuốn sách hay về tâm lý học sẽ làm thay đổi cuộc sống bạn! – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Dưới đây là 11 cuốn sách hay về tâm lý học sẽ làm thay đổi cuộc sống bạn mà ATPbook đã tổng hợp. Mong rằng những cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn đọc những bài học để có cách nhìn tinh tế và đối xử với mọi người khéo léo hơn. Qua đó, các bạn sẽ được tăng cường khả năng giao tiếp tốt hơn để thành công.

sc3a1ch 122 300x241 1

11 cuốn sách hay về tâm lý học sẽ làm thay đổi cuộc sống bạn!

Phi Lý Trí

sach le phai cua phi ly tri 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

xem giá bán

Ai cũng  khi “phi lý trí”

Bạn sẵn sàng rút 2 nghìn đồng cho một người ăn mày nghèo khổ trên đường. Nhưng cũng chính bạn lại cò kè từng 2 nghìn bạc với bà đồng nát khi bán mớ báo cũ trong nhà.

Bạn sẵn sàng bỏ ra 10 triệu để chụp bộ hình cưới thật đẹp mà chỉ xem một vài lần rồi cất vào tủ. Nhưng dĩ nhiên bạn sẽ rất cân nhắc và suy tính cẩn thận khi quyết định mua một chiếc máy hình với giá 10 triệu trong khi bạn đủ sức sử dụng nó nhiều năm liền.

Bạn cảm thấy một món ăn ngon hơn khi yes người khác bỗng khen rằng ngon đấy (cho dù  khi món ăn đó cũng k ngon đến vậy). Bạn cảm thấy mình nhỏ bé hơn, khúm núm hơn khi  dịp nói chuyện với một người nổi tiếng cho dù  khi anh ta cũng chẳng hơn gì bạn xét về cả hình thức lẫn trí tuệ. Vân vân và vân vân

Nhưng k chỉ bạn phi lý, tất cả chúng ta đều luôn phi lý. Và không chỉ trong chuyện tình cảm, mọi quyết định trong mọi lĩnh vực chúng ta đều phi lý. Và không chỉ một vài lần, chúng ta liên tục phi lý, phi lý yes hệ thống, phi lý có thể dự đoán được.

Phi Lý Một cách thức chuẩn

sach phi ly mot cach hop ly 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

xem giá bán

đang bao giờ bạn tự hỏi lý do người đọc muốn giảm cân nhưng lại fail trong plan ăn kiêng? good nguyên do người xem lại vứt rác một cách vô ý thức ở hoàn cảnh công cộng? Hoặc chỉ không khó khăn là nguyên nhân những chiếc tất của mình lại thường xuyên biến mất? Những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại không easy trả lời chút nào đó chính là chủ đề của cuốn sách Phi lý một cách thức hợp lý.

Dan Ariely, tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất nói về sự phi lý trí của con người, sẽ tiếp tục giải đáp những câu hỏi xoay quanh cơ chế tâm lý của chúng ta trong những môi trường đời thường nhất. Ba quyển sách của Dan Ariely từng lọt vào danh sách bán chạy nhất của báo New York Times:

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí

sach le phai cua phi ly tri 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

xem giá bán

Trong quyển sách nền tảng của mình Phi Lý Trí, nhà khoa học xã hội Dan Ariely vừa mới đưa ra những hình hưởng đa chiều dẫn tới việc con người đưa ra những quyết định thiếu khôn ngoan. Giờ đây, trong cuốn Lẽ Phải Của Phi Lý Trí, ông hé lộ những hình hưởng đầy bất ngờ, cả tích cực lẫn tiêu cực, mà “phi lý trí”có thể tác động đến cuộc đời của chúng ta. quan tâm vào nghiên cứu những hành vi của chúng ta tại hoàn cảnh làm việc và các mối quan hệ của chúng ta, ông đưa ra những hiểu biết mới và những sự thật đáng ngạc nhiên về những điều đã thôi thúc chúng ta làm việc, cách mà một hành động thiếu khôn ngoan có thể trở thành một thói quen, cách mà chúng ta học để yêu thương những người mà chúng ta sống cùng, và còn nhiều hơn thế nữa.

làm những giải pháp thí nghiệm giống như những gì đã khiến cuốn sách Phi Lý Trí trở thành một trong những cuốn sách được thảo luận tới nhiều nhất trong vài năm trở lại đây, Ariely làm dữ liệu từ những thí nghiệm thú vị và mới mẻ để đưa ra những kết luận hấp dẫn về phương thức – và nguyên nhân tại sao – chúng ta hành động như vậy. Từ những thái độ tại nơi làm việc của chúng ta, cho tới những mối liên kết lãng mạn, tới việc chúng ta luôn tìm kiếm mục tiêu cuộc sống mình, Ariely giải thích cách phá vỡ những khuôn mẫu bi quan trong ý thức và hành vi của chúng ta để đưa ra những quyết định tốt hơn.

Lẽ Phải Của Phi Lý Trí sẽ thay đổi phương thức chúng ta nhận thức chính mình trong công việc và trong gia đình – và soi xét các hành vi phi lý trí của chúng ta dưới một thứ sắc thái ánh sáng hoàn toàn mới mẻ.

k Theo Lối Mòn

sach khong theo loi mon ebook 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

nhìn thấy giá bán

Bạn là một đứa trẻ 4 tuổi bỗng nhiên được cho 1 cái kẹo với lời nói: “Nếu con cố gắng giữ không ăn cái kẹo trong vòng 15 phút thì con sẽ được thêm 1 cái kẹo nữa.” Bạn sẽ lựa chọn thế nào? Ẳn ngay good nỗ lực chờ đợi?

IFrame

Theo kết quả một thử nghiệm, nhiều năm sau, khi tìm lại những đứa trẻ vừa mới du nhập thử nghiệm trên, các nhà đánh giá nhận thấy rằng những đứa trẻ vừa mới từng để dành kẹo, cố đợi 15 phút nữa là những đứa trẻ success và màu mỡ hơn những đứa trẻ không giống.

Trên xã hội này, không thiếu những người giỏi nhưng lý do họ lại chỉ là những anh tài xế bình thường trong khi những mọi người – cũng thông minh như họ, lại đường hoàng là một ông chủ? không Theo Lối Mòn là một quyển sách nói về kỹ xảo để giành lấy thành côngcùng lúc giải thích sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Đó là sự mong muốn và kiên nhẫn trước những ưu điểm tức thời.

Một lời khuyên khác k Theo Lối Mòn dành cho độc giả. Điều cốt yếu chính là hiện tại, bạn đã sử dụng gì để tương lai thu được nhiều giá trị hơn với chính mình mình thay vì cứ tiếc nuối một quá khứ đang ăn mất kẹo.

Được viết dưới dạng nhưng câu chuyện xuất phát từ những hình ảnh gần gũi trong cuộc đờik Theo Lối Mòn easy đọc và khả thi với bất cứ ai đangđang và sẽ nhìn lại mình, muốn cố gắng vươn tới thành côngđủ nội lực không rực rỡ huy hoàng nhưng đạt được những điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

Động Lực Chèo Lái Hành Vi

dong luc cheo lai hanh vi 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

xem giá bán

Hãy quên đi những thứ mà bạn cho rằng mình hoàn toàn thấu hiểu về phương thức tạo động lực tác động con người trong công việc, học tập tốt tại chính gia đình. Chúng ta đều sai hết cả. Trong quyển sách Động Lực Chèo Lái Hành Vi, Daniel H. Pink đã trình bày những sự thật gây choáng váng.

Dựa trên những đánh giá về động lực tác động con người được thực hiện trong bốn thập kỷ qua, Pink vừa mới chỉ ra những khác biệt giữa lý thuyết với thực tế – cũng như thúc đẩy của chúng ta tới cuộc đời của chúng ta. Ông đang chứng minh rằng, mặc dù đã làm mưa làm gió suốt thế kỷ XX, giải pháp cũ rích Củ cà rốt và cây gậy không còn chuẩn để tác động người xung quanh vượt qua những thử thách trong thời đại ngày nay.

Trong Động Lực Chèo Lái Hành Vi, ông nêu ra ba yếu tố tạo ra động lực thực sự:

– Tự chủ – khao khát được sử dụng chủ cuộc sống của bản thân.

– Thành thạo – niềm thôi thúc không ngừng hoàn thiện và bổ sung kiến thức về các vấn đề bất kỳ.

– Lý tưởng – khao khát được cống hiến k vì chính mình mình.

Động Lực Chèo Lái Hành Vi đưa ra nhiều ý tưởng đột phá – một cuốn sách hiếm thực sự sẽ làm refresh suy nghĩ cũng như cuộc đời của bạn.

IFrame

Đi Tìm Lẽ Sống

sach di tim le song 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

nhìn thấy giá bán

Trước hết, đây là quyển sách viết về sự sinh tồn. Giống như nhiều người Do Thái sinh sống tại Đức và Đông Âu khi ấy, vốn nghĩ rằng mình sẽ được an toàn trong những năm 1930, Frankl đang trải qua khoảng thời gian chịu nhiều nghiệt ngã trong trại tập trung và trại hủy diệt của Đức quốc xã. Điều kỳ diệu là ông vừa mới sống sót, cụm từ “thép đã tôi thế đấy” đủ nội lực lột tả chính xác trường hợp này. Nhưng trong Đi tìm lẽ sống, tác giả ít đề cập đến những khó nhọc, đau thương, mất mát mà ông vừa mới trải qua, thay vào đó ông vạch về những nguồn sức mạnh đã giúp ông tồn tại. Ông chua xót kể về những tù nhân đang đầu hàng cuộc sống, mất hết hy vọng ở tương lai và chắc hẳn là những người đi đầu sẽ chết. Ít người chết vì thiếu thức ăn và thuốc men, mà phần to họ chết vì thiếu hy vọng, thiếu một lẽ sống. Ngược lại, Frankl vừa mới nuôi giữ hy vọng để giữ cho mình sống sót bằng cách nghĩ về người vợ của mình và trông chờ ngày gặp lại nàng. Ông còn mơ ước sau chiến tranh sẽ được thuyết giảng về các bài học tâm lý ông vừa mới học được từ trại chú trọng Auschwitz. rạch ròi  nhiều tù nhân khao khát được sống vừa mới chết, một số chết vì bệnh, một số chết vì bị hỏa thiêu. Trong tập sách này, Frankl chú trọng cho biết yếu tố vì sao yes những người đang sống sót trong trại quan tâm của phát xít Đức hơn là đưa ra lời lý giải cho câu hỏi vì sao phần to trong số họ đã k có khi nào trở về nữa.

Nhiệm vụ to lao nhất của mỗi người là tìm ra ý nghĩa trong cuộc đời của mình. Frankl đang nhìn thấy ba gốc ý nghĩa cơ bản của đời người: thành tựu trong công việc, sự bận tâm chăm sóc đối với những người thân yêu và lòng can đảm khi đối mặt với những thời khắc gay go của cuộc sống. Đau khổ tự chính mình nó không yes ý nghĩa gì cả, chính cách phản ứng của chúng ta mới khoác lên cho chúng ý nghĩa. Frankl đang vạch rằng một người “có thể giữ vững lòng quả cảm, phẩm giá và sự bao dung, hoặc người ấy có thể quên mất phẩm giá của con người và tự đặt mình ngang hàng loài cầm thú trong cuộc đấu tranh khắc nghiệt để sinh tồn”. Ông thừa nhận rằng chỉ yes một số ít tù nhân của Đức quốc xã là đủ nội lực giữ được những phẩm chất ấy, nhưng “chỉ cần một ví dụ như thế cũng đủ chứng minh rằng sức mạnh bên trong của con người đủ nội lực đưa người ấy vượt lên số phận nghiệt ngã của mình”.

Tâm Lý Học Đám Đông

sach tam ly hoc dam dong 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

nhìn thấy giá bán

Gustave Le Bon (1841 – 1931) là nhà tâm lí học không gian nổi tiếng người Pháp với lí thuyết về đám đông. Ông viết về nhiều lĩnh vực và  ảnh hưởng rất lớn trong xã hội Pháp đương thời.

Le Bon chú trọng phân tích về tính cách thức và tinh thần của các dân tộc, những ưu thế và tiến trình phát triển của các chủng tộc. Ông đặt lên hàng đầu khái niệm vô thức tập thể mà chính Freud vừa mới thừa nhận vai trò của nó đối với các nghiên cứu về xao nhãng học của mình. Le Bon cho rằng con người được định hình bởi những nhân tố sinh học và tâm lí học. Chủng tộc cũng núp bóng trong mỗi một mình cấu thành một dân tộc; nó chi phối mọi hành động, mọi ham muốn, mọi xung năng của anh ta, nó tạo nên vô thức tập thể của anh ta.

Trong khi đó, thời kì của Le Bon đang chứng kiến bản chất di truyền của chủng tộc bị lung lay với sự tiến triển của đám đông và những bất ổn về chính trị, thế giới. Ông đang kinh nghiệm qua Công xã Paris năm 1871 và đánh giá rất kỹ về cuộc cách mạng Pháp năm 1789 và 1848. Những kinh nghiệm ấy mang lại kinh nghiệm thực tế cho việc tạo dựng tư tưởng về đám đông của ông. Tư tưởng ấy được thể hiện rõ rệt nhất trong tác phẩm Tâm lí học đám đông.

Theo Le Bon, những đám đông luôn bị vô thức thúc đẩy, họ xử sự như người nguyên thuỷ, người dã man, k  nang lực ý thức, suy luận, mà chỉ cảm nhận bằng image, bằng sự kết nối các ý tưởng; họ không kiên định, thất thường, và đi từ trạng thái nhiệt tình cuồng loạn nhất đến ngây dại ngớ ngẩn nhất.

Ngày nay, lí thuyết của Le Bon luôn luôn chịu một số chỉ trích. Ông được coi là người đặt nền móng cho chủ nghĩa quốc gia hiện đại. Nhưng dù thế nào đi nữa thì Le Bon cũng chỉ là “con đẻ” của thời đại ông. Nỗi lo sợ về nạn bạo lực, sự hoành hành, chứng khủng bố của những đám đông thể hiện rất rõ trong lí thuyết của ông. Ông dường như đã quá phóng đại về bất cập bạo lực và sự vô lí của đám đông. Tuy vậy, cuốn sách này thực sự là tác phẩm cần thiết và  hình hưởng to tới tư tưởng thời kì của Le Bon nói chung cũng như tâm lí học hiện đại nói riêng.

Trong khi đọc quyển sách này, xin độc giả lưu ý rằng cụm từ chủ nghĩa không gian (socialisme) mà Le Bon nhắc đến ở đây  hàm ý là chủ nghĩa thế giới không tưởng vừa mới tồn tại từ thế kỉ XVI đến thế kỉ XIX ở Tây Âu, chứ không đồng nghĩa với khái niệm chủ nghĩa xã hội khoa học của Marx và Engels mà Lenin đã vận dụng để gầy dựng nên Liên bang Xô vạch và trở thành nền tảng tư tưởng của phe thế giới chủ nghĩa được hình thành sau Chiến tranh xã hội thứ hai.

Tâm Lý Học vui nhộn

sach tam ly hoc hai huoc 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

xem giá bán

Liệu tên của những đứa trẻ yes ảnh hưởng tới cuộc đời của chúng hay không? Các thống kê không gian vừa mới cho thấy, những đứa trẻ yes tên tiêu cực, thường xuyên nhận được cái nhìn tiêu cực từ bố mẹ, mọi người khi trưởng thành yes tỷ lệ phạm tội cao hơn những đứa trẻ  tên tích cực và nhận được cái nhìn tích cực từ những mọi người.

IFrame

Liệu số vụ tự tử yes liên quan đến các bài báo, truyền hình về các vụ việc  liên quan đến tự tử không? Các kê khai thế giới đã cho thấy, trong hai tuần sau khi  một bài báo, thông tin truyền ảnh về một vụ tự tử, thì số lượng các vụ tự tử tăng trưởng cao đột biến, đặc biệt nếu các thông tin, bài báo đó giới thiệu cụ thể thể loại tự tử.

Đàn ông và phụ nữ yes sự hài hước không giống nhau trước các câu chuyện cười như thế nào? Các nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông thường cười trước những câu chuyện  những phụ nữ ngớ ngẩn và phụ nữ thích những câu chuyện cười  những gã đàn ông ngu ngốc.

Liệu yes thật  người sinh ra đang may mắn, và nhiều người thì “xui tận mạng” suốt cuộc sống không? Liệu người xung quanh đủ sức cải thiện vận may của mình không? Các đánh giá cho thấy, bạn có thể refresh vận may của mình. Những người may mắn là những người luôn vui vẻ, năng động và biết gầy dựng cơ hội cho chính mình. Ngược lại, những người kém may mắn là những người tốt lo lắng, lúng túng, khép kín và k sẵn sàng đón nhận cơ hội đến với mình.

Mỗi chương của sách sẽ là một chân trời xây dựng ra hàng loạt những đánh giá bất thường của những nhà khoa học tò mò, giúp cho lá cờ của ngành khoa học k chính thống này được tiếp tục tung bay cũng như đem đến cho độc giả những hiểu biết mới mẻ về ngành khoa học đặc biệt, tính chất công việc của các nhà khoa học cũng như tự tìm tòi ra nhiều điều thú vị của cuộc đời quanh mình.

Nghịch Lý Của Sự Lựa Chọn

nghich ly cua su lua chon ebook 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

nhìn thấy giá bán

Đây là cuốn sách  giá trị vì hai lý do. Thứ nhất, nó đã biện luận một cách thức đầy sức thuyết phục rằng chúng ta sẽ sống tốt hơn nếu  ít lựa chọn hơn, và rằng nhiều người trong chúng ta đang phải rất vất vả để đi đến những quyết định lựa chọn tốt nhất. Thứ hai, quyển sách cũng dành một lời giới thiệu đầy cuốn hút về xu hướng phân tích hiện tại trong ngành tâm lý học về lựa chọn và cuộc đời con người.

“Thật khó vui sống khi ta luôn hối tiếc về mọi quyết định của mình bởi luôn nghĩ nó chưa chắc đã phải là quyết định tốt nhất. dễ thấy rằng nếu liên tục hối hận, bạn sẽ kém hài lòng với những quyết định đủ khả thi. Tệ hơn nữa là bạn thực sự có thể cảm thấy hối tiếc trước cả khi đưa ra quyết định. Bạn good mường tượng việc mình sẽ cảm thấy thế nào nếu phát hiện ra vẫn còn những lựa chọn good hơn. Và chỉ cần phải có vậy, bạn sẽ bị sa lầy vào sự bất an và trăn trở về mọi quyết định thậm chí còn đang manh nha.  vẻ như khi thế giới Mỹ càng phát triển hơn và người Mỹ được tự do theo đuổi và sử dụng bất cứ điều gì họ muốn, thì họ càng ngày càng ít hạnh phúc hơn .”

(Daniel Kahneman)

Nghệ Thuật suy nghĩ Rành Mạch

sach nghe thuat tu duy ranh mach 1 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

xem giá bán

người xung quanh đều đắt tiền sai lầm.

Những lỗi lầm trong việc ra quyết định đều bắt nguồn từ các lỗi suy nghĩ tưởng như đơn giản, nhưng dần dà chúng tích tụ thành những thành kiến khó bỏ. Vậy mà hiếm khi chúng ta nhận ra điều đó, nên sai lầm cứ nối tiếp lỗi lầm, dẫn đến bao hối tiếc vì những quyết định không đúng cho cuộc đời mình: Cứ mãi đeo bám một công việc dù biết trước chẳng thu được lợi lộc gì; cho rằng một dự án thành công suôn sẻ là do tài năng và trí lực, còn thất bại do ngoại cảnh khách quan; bán cổ phiếu lúc đã quá trễ, hoặc bán quá sớm… Và đó chỉ là một vài trong số hàng loạt các lỗi lầm “cơ bản” được Dobelli mổ xẻ nghiên cứu qua 99 chương sách ngắn gọn, súc tích với những gợi ý minh họa thiết thực giúp ta đủ sức nhận diện và né tránh chúng.

dễ dàngrõ ràng và toàn diện một cách thức đáng ngạc nhiên, cuốn cẩm nang nhất định phải có này đủ sức refresh mãi mãi cách ta ý thức, giúp ta quyết định sáng suốt hơn mỗi ngày ở nơi nào, trong bất cứ tình huống nào.

tư duy nhanh Và Chậm

sach tu duy nhanh va cham 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp thay đổi cuộc sống

xem giá bán

Chúng ta thường tự cho rằng con người là sinh vật yes lý trí mạnh mẽ, khi quyết định hay review vấn đề luôn kĩ lưỡng và lý tính. Nhưng sự thật là, dù bạn  cẩn trọng tới mức nào, thì trong cuộc đời hàng ngày tốt trong chủ đề liên quan đến kinh tế, bạn vẫn yes những quyết định dựa trên cảm tính chủ quan của mình. Thinking fast and slow, quyển sách nổi tiếng đo đạt tất cả đánh giá được tiến hành qua nhiều thập kỷ của nhà tâm lý học từng đạt giải Nobel Kinh tế Daniel Kahneman sẽ cho bạn thấy những sư phù hợp và phi lý trong suy nghĩ của chính bạn. quyển sách được review là “kiệt tác” trong việc cải thiện hành vi của con người, Thinking nhanh and slow đang dành được vô số giải thưởng danh giá, lọt vào Top 11 quyển sách bán hàng hấp dẫn nhất năm 2011. Alpha Books vừa mới mua bản quyền và sẽ xuất bản cuốn sách trong Quý 1 năm nay. Thinking fast and slow dù là quyển sách  tính hàn lâm cao nhưng vô cùng bổ ích với tất cả mọi người và đặc biệt rất dễ hiểu và vui nhộn.

đã  rất nhiều quyển sách nói về tính phù hợp và phi lý của con người trong suy nghĩ, trong việc đánh giá và ra quyết định, nhưng Thinking mau and slow được Tạp chí Tài chính Mỹ đánh giá là “kiệt tác”.

Tổng kết

Cách nhìn nhận tinh tế và khéo léo trong giao tiêp khi bạn có thể thấu hiểu được người khác là một chuyện tốt đẹp. Vì vậy khi đọc 11 cuốn sách hay về tâm lý học sẽ làm thay đổi cuộc sống bạn! hãy trau chuốt tâm hồn mình bằng những cuốn sách ý nghĩa này nhé! ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...