20 cuốn sách về marketing hay không thể bỏ qua! (Phần 2) – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

20 cuốn sách về marketing hay không thể bỏ qua! – Những quyển sách được viết bởi các chuyên gia hàng đầu trong giới marketing sẽ đem lại nhiều kiến thứctrải nghiệm, mánh lới giúp các marketer đạt được nhiều thành đạt lớn trên con đường sự nghiệp. Dưới đây là 20 cuốn sách marketing tốt nhất mà ATPbook sẽ giới thiệu cùng bạn, so với những ai hoạt động trong lĩnh vực marketing thì những quyển sách này giống như là một kho tàng vậy

sc3a1ch 40

20 cuốn sách về marketing hay không thể bỏ qua! (Phần 2)

11. Khi Nào Cướp Nhà Băng?

Bạn có thấy sự hấp dẫn trong tên gọi của quyển sách này không? “Khi Nào Cướp Nhà Băng?” nghe rất thú vị và đặc biệt đúng no nào. no chỉ khiến người đọc tuyệt vời bằng tên gọi mà ngay cả bài viết của nó cũng rất đặc biệt, bạn sẽ k muốn đặt cuốn sách này xuống một chút nào khi mà đã xây dựng nó ra.

Nếu bạn vừa mới từng đọc các cuốn sách như: Kinh tế học vui nhộn, Siêu kinh tế học vui nhộn,Tư duy như một kẻ lập dị… thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với hai tác giả Steven D. Levitt và Stephen J. Dubner. Cuốn “Khi Nào Cướp Nhà Băng?” của hai nhà kinh tế học trẻ người Mỹ này cũng k hề kém cạnh, ngay từ khi ra đời nó đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn đọc yêu sách đặc biệt là những người trong lĩnh vực sold.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ trả lời cho bạn rất nhiều câu hỏi “hóc búa” như:

  • nguyên do nên cướp nhà băng vào buổi sáng thứ Sáu mỗi tuần?
  • nguyên nhân chúng ta chẳng có khi nào đưa tiền boa cho tiếp viên hàng không?
  • tại sao Pepsi sẽ k trả cả đống tiền để mua công thức bí mật bị đánh cắp của Coca Cola?
  • Mua vé máy bay giá tốt liệu có hay tốt không?…

Khi Nào Cướp Nhà Băng

12. Khác Biệt Hay Là Chết?

Được đánh giá là một trong những quyển sách quảng cáo tốt nên đọc nhất mọi thời đại, “Khác Biệt hay Là Chết?” từ những ngày đầu mới ra đời cho đến nay vẫn chiếm trọn được trái tim của nhiều độc giả trên toàn thế giới. Đây là quyển sách vô cùng hot của hai tác giả Jack Trout và Steve Rivkin.

Trong sold sự không giống biệt là yếu tố sống còn đối với một doanh nghiệp, nếu ngay chính những người lãnh đạo, người cai quảng no có sự khác biệt nào dành cho công ty của mình thì “chết yểu” chỉ còn là vấn đề thời gian. cuốn sách này là bảo bối, là kỹ năng của nhiều nhà lãnh đạo, nhiều nhà quảng cáo, nếu muốn phát triển doanh nghiệp của mình tiến triển hơn nữa thì nhất định bạn phải đọc cuốn sách này.

Bạn nên tìm đọc ấn bản lần thứ hai vì nó được bổ sung thêm nhiều ý tưởng và nội dung mới rất hay và ý nghĩa. Nó được thống kê thêm 18 gợi ý vô cùng sinh động và thực tiễn, cùng với 3 chương hoàn toàn mới hứa hẹn đem lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích về marketing và những phút giây thư giãn háo hức.

Khác Biệt Hay Là Chết

13. Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

“Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục” no phải là cuốn sách duy nhất đi vào chủ để thuyết phục người xung quanh nhưng bạn đừng nên bỏ qua nó, những nội dung mà tác giả Robert B. Cialdini san sẻ trong cuốn sách này k dễ gì bạn đủ sức tìm thấy được chúng ở ngoài.

cuốn sách tiết lộ 6 “vũ khí bí mật” có tầm hình hưởng lớn đó là: cam kết và nhất quán, khan hiếm hoiđền đáp, bằng chứng thế giới, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ gầy dựng ảnh hưởng vô cùng to.

làm sao để có sức thuyết phục đến mê hoặc người khác là điều mà bạn sẽ học được trong cuốn sách này.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

XEM REVIEW TẠI ĐÂY!!!

14. Định Vị – Cuộc Chiến Giành Tâm Trí Khách Hàng

Nếu bạn đang hoặc sẽ giúp trong lĩnh vực quảng cáobrand thì quyển sách này tuyệt đối đừng bỏ qua. Khi đọc được cuốn sách này bạn sẽ cảm thấy tiếc nuối vì no tìm thấy nó sớm hơn.

Ngoài cuốn “22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing” thì cuốn “Định Vị” này cũng là một tác phẩm hào hứng, một sự kết hợp hoàn hảo của hai tác giả Jack Trout và Al Ries. Ngay cả những người no sử dụng trong lĩnh vực tiếp thị cũng bị lôi cuốn bởi quyển sách này.

quyển sách này chỉ ra các phương pháp giúp đối tuợng có thể nhận diện được thương hiệu của bạn trong thị trường “ngồn ngộn” những mặt hàng và vô vàn chiến dịch ads khác nhau. Bạn sẽ thấy cái nhìn mới lạ về tiềm thức mua hàng của người khác, đó là cả một cuộc chiến bên trong tâm trí khách hàng, mà ở đó chỉ cần tâm trí của đối tuợng có image của brand bạn là bạn đang thành công trong việc giành được tâm trí của đối tuợng, đồng nghĩa bạn đã giành được chiến thắng.

Nói chung, “Định Vị – Cuộc Chiến Giành Tâm Trí Khách Hàng” là quyển sách về tiếp thị tốt và rất bổ ích. Tuyệt đối đừng khước từ nó nếu như bạn muốn sự nghiệp của mình tiến triển phát triển hơn.

Định Vị - Cuộc Chiến Giành Tâm Trí Khách Hàng

15. Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

Nếu bạn muốn nghe những lời khuyên, những lời san sẻ và lĩnh hội nghệ thuật bán hành của Brian Tracy – một doanh nhân thành đạt, thì hãy tìm mua ngay cho mình quyển sách “Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng”.

Nhiều người đang đọc đi đọc lại quyển sách này, đã nghiền nát nó theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, quyển sách chứa đựng rất nhiều kiến thức hào hứng mà no phải bạn tìm ở bất cứ đâu cũng thấy.

Bạn muốn bán được thật nhiều hàng? Bạn muốn tăng trưởng gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp n lần doanh số bán hành của mình chứ? Bạn muốn trở nên thành đạt, trở thành một doanh nhân sự phát triển chứ? Bạn muốn mình giàu có, được tự do về tài chính chứ? Nếu tất câu trả lời là có thì hãy lĩnh hội và thực hành ngay những trải nghiệm quý giá mà tác giả Brian Tracy vừa mới san sẻ trong quyển sách này, nó sẽ chỉ đường cho bạn đi đến cánh cổng thành đạt.

Những Đòn Tâm Lý Trong Bán Hàng

17. Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua

“Đừng nỗ lực Bán, Hãy Giúp khách hàng Mua” là cuốn sách rất nổi tiếng của tác giả Trịnh Minh Thảo. quyển sách này rất chuẩn cho những ai vừa mới chập chững bước vào lĩnh vực sold hoặc muốn kinh nghiệm kinh doanh của mình dày dặn hơn, đặc biệt là những bạn nào sử dụng trong mảng liên quan tới tín dụng, tài chính thì nên sắm cho mình cuốn sách tuyệt vời này.

cuốn sách này sẽ truyền tải cho bạn điều gì? Đó chính là: gầy dựng kế hoạch bán hàngbí quyết find đối tuợngkỹ năng làm điện thoại trong bán hàng, Quy trình bán hàng trực tiếp, kỹ năng chốt kinh doanhkỹ xảo xử lý từ chối, kỹ năng bán chéo sản phẩm dịch vụ…

Điểm nổi bật hơn của quyển này so với những quyển sách bán hàng khác mà tôi thấy đó là nó ít “hô khẩu hiệu” hơn, ít kể lể hơn. “Đừng cố gắng Bán, Hãy Giúp khách hàng Mua” đi trúng vào trọng tâm của chủ đề, có phần bạn sẽ cảm thấy khô khan hơn những quyển sách không giống, nhưng cá nhân mình thấy người xem sẽ học và áp dụng được nhiều thứ hơn từ cuốn sách này.

Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua

 

17. Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

“Kẻ chiến thắng sẽ bán được hàng. Trong tình yêu hay bán hàng, mọi thứ đều công bằng. Tôi muốn bán được hàng. Card Levis chiến thắng trong bài viết chạy 100 m tại ba kỳ Thế vận hội khi chỉ nhanh hơn một bước chân.

Người về thứ hai? Chẳng ai quan tâm cả. Bạn sẽ nỗ lực giành được Huy chương vàng…. tốt bạn sẽ về thứ hai? Sẽ chẳng có phần thưởng nào cho người về thứ hai trong cuộc đua buôn bán.”

“Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng” là quyển sách bán siêu chạy của tác giả nổi tiếng Jeffrey Gitomer. Ông được review là một trong những người có tầm ảnh hưởng to nhất trên xã hội về nghệ thuật buôn bán và dịch vụ khách hàng, Jeffrey Gitomer đã có hơn 150 chương trình đào tạo về buôn bán và là người chủ trì các cuộc gặp mặt khác hàng hằng năm cho nhiều tập đoàn to trên xã hội như: Coca-Cola, IBM, AT&T, Hilton Hotels, Inc. Manazine, Cintas , Siemens…

Con người vĩ đại ấy đang từng viết nên nhiều cuốn sách kinh điển và “Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng” là một trong số ấy. Nếu bạn muốn học hỏi và nâng cao nghệ thuật buôn bán thì hay mua ngay cho mình cuốn sách này, bạn sẽ được giúp đỡ một cách cụ thể và chi tiết. Mua nó, đọc nó và áp dụng nó tất nhiên khả năng bán hàng của bạn sẽ được refresh rõ rệt, một thứ đã được coi như là kinh thánh hiển nhiên sẽ không khiến người xem nó phải thất vọng.

Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

18. Marketing Du Kích Trong 30 Ngày

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp (đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và nhỏ) hay nếu bạn là người sử dụng Content marketing thì đừng bỏ qua “khóa học tiếp thị cấp tốc” của Jay Conrad Levinson (chuyên gia nghiên cứu hàng đầu về marketing du kích) bằng cuốn sách này. Nó là một cuốn sách quảng cáo hay nên đọc dành cho tất cả người xung quanh.

“Marketing Du kích Trong 30 Ngày” là cuốn sách hay về marketing, nó được đưa ra cho bạn đọc những giúp đỡ cụ thể như: phương thức xây dựng plan tiếp thị, lập kế hoạch tiếp thị qua thư trực tiếp, và lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng PR thay cho marketing truyền thống…

quyển sách này được chia ra thành 30 phần, tương đương với 30 bài giảng ngắn, bài viết rất rõ ràng , dễ hiểu, cuốn hút và bổ ích. Bạn đủ nội lực áp dụng chúng cho từng ngày sử dụng việc của mình. Tôi rất thích và bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi cuốn sách này, đối với những ai sử dụng bán hàng thì tôi nghĩ đừng để giá sách của bạn thiếu đi quyển sách háo hức này.

Marketing Du Kích Trong 30 Ngày

ĐỪNG BỎ QUA: 20 cuốn sách về marketing hay không thể bỏ qua! (Phần 1)

19. Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền?

“Điều Gì Khiến đối tuợng Chi Tiền?” là quyển sách vô cùng nổi tiếng của tác giả Martin Lindstrom. cuốn sách được viết nên từ đánh giá có tên là thần kinh học tiếp thị kéo dài suốt 3 năm liền và tiêu tốn đến 7 triệu đô la. Công trình đánh giá của tác giả có giá trị rất to, được tài trợ bởi những tập đoàn đa quốc gia để họ áp dụng trong sold nên bạn hoàn toàn có thể tin vào tính xác thực của nó.

có thể nói, đây là một quyển sách rất tốt và chứa đựng nhiều thông tin thú vị, bổ ích cho nghề quảng bá nói chung, nghề ads thương hiệu nói riêng (một khái niệm tương đối độc đáo ở Việt Nam). Những người sử dụng nghề kinh doanh/bán hàng sẽ được mang đến nhiều thông tin để nắm bắt được tâm lý khách hàng nói chung, cũng như biết cần sẵn sàng những gì để khiến đối tuợng móc hầu bao. so với những người làm marketing thì đây là một quyển sách rất hay giúp ích nhiều cho sự sáng tạo, mở mang thêm văn hóa chuyên ngành.

đối với tôi thì quyển sách này no chỉ giúp tôi hiểu về hành vi của đối tuợng, mà còn giúp hiểu về hành vi tiêu dùng của chính tôi. một số lúc tôi tốt suy ngẫm về 1 số tình huống phát sinh trong ngày, trong công việc và liên tưởng đến các bài viết trong sách, cảm thấy rất thú vị. Nếu bạn muốn cải thiện thói quen “mua hàng quá tay” hay chính là mua đồ vô tội vạ của mình thì cũng nên đọc quyển sách này.

Điều Gì Khiến Khách Hàng Chi Tiền

20. Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo

Tác giả David Ogilvy – người được coi là cha đẻ của nền quảng bá hiện đại, ông chính là người đang thành lập nên các hãng quảng cáo danh tiếng như Ogilvy, Benson và Mather.

“Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo” là quyển sách được ra đời từ năm 1960 nhưng cho đến hôm nay giá trị nằm trong quyển sách này vẫn còn nguyên vẹn, nó luôn luôn là cuốn sách gối đầu giường, là kim chỉ nam dẫn tới thành đạt cho bạn đọc nhiều thế hệ.

cuốn sách có giọng điệu vô cùng nhẹ nhàng, gần gũi và khiêm nhường nhưng k kém phần sắc sảo, những lời khuyên thông thái cùng sự khích lệ tinh tế của tác giả đã giúp rất nhiều người sự phát triển trong sự nghiệp của mình.

Lời Tự Thú Của Một Bậc Thầy Quảng Cáo

Xem thêm: 

Tổng kết

Trên đây là 20 cuốn sách marketing tốt nhất, đáng đọc nhất mà ATPbook muốn chia sẻ cùng với các bạn. Hi vọng rằng ATPbook đang giúp bạn chọn được những cuốn sách tốt và bổ ích nhất, giúp bạn tiến triển sự nghiệp và cuộc đời của mình thành đạt hơn nữa.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...