3 tỷ phú giàu nhất thế giới: Tiền không phải là thước đo thành công – ATPbook.vn

3 tỷ phú giàu nhất thế giới: Bill Gates, Warren Buffett và Richard Branson đều đồng quan điểm: tiền không đem lại thành công cho họ.

Bill Gates, Warren Buffett và Richard Branson là ba người giàu có nhất Khoảng thời gian mới đây trên xã hội, trong khi đó tài sản của họ vẫn không ngừng tăng lên từng ngày. Một số nhận định chỉ ra Gates có thể trở thành nghìn tỷ phú tiên phong trên không gian. Tuy nhiên, tất cả họ đều tin rằng sự thành đạt không liên quan gì đến tiền bạc. Theo ba nhà bán hàng này, giá trị của thành đạt phải liên quan đến hạnh phúc và những mọi người bạn.Tỷ phú Bill Gates, Warren Buffett và Richard Branson: “Không phải tiền, hạnh phúc mới là đích đến của thành đạt “.

ĐỪNG BỎ QUA: Cái bẫy của sự thành công – Sách hay nên đọc 

Bill Gates, Warren Buffett và Richard Branson là ba người giàu tài nguyên nhất Khoảng thời gian mới đây trên không gian, trong khi đó tài sản của họ vẫn không ngừng tăng trưởng từng ngày. Một số nhận định chỉ ra Gates có thể trở thành nghìn tỷ phú tiên phong trên xã hội. Tuy nhiên, tất cả họ đều tin rằng sự sự phát triển không liên quan gì đến tiền bạc. Theo ba nhà kinh doanh này, giá trị của thành công phải liên quan đến hạnh phúc và những người xung quanh bạn.

Bill Gates, Warren Buffett và Richard Branson là ba người giàu tài nguyên nhất Khoảng thời gian mới đây trên thế giới, trong khi đó tài sản của họ vẫn không ngừng tăng lên từng ngày. Một số nhận định chỉ ra Gates đủ sức trở thành nghìn tỷ phú đi đầu trên không gian. Tuy nhiên, tất cả họ đều tin rằng sự sự phát triển không liên quan gì đến tiền bạc. Theo ba nhà bán hàng này, giá trị của sự phát triển phải liên quan đến hạnh phúc và những người xung quanh bạn.

Branson quan niệm rằng nếu bạn bắt đầu công việc để đạt được niềm hạnh phúc, thì bạn sẽ thấy sự giàu có sẽ theo đuổi phía sau. “Đó là một quan niệm lỗi lầm nhưng lại rất phổ biến rằng tiền là thước đo của mỗi nhà kinh doanh để thành đạt. Điều đó chắc chắc sai và bạn đừng phải có một lối ý nghĩ như vậy”, theo Richard Branson, người sáng lập Virgin Group.

Ông nói: “Tôi chưa có khi nào nghĩ rằng mình bước chân vào con đường bán hàng để kiếm tiền. Mỗi một thành phẩm cũng như mỗi một dịch vụ của Virgin đều được đưa vào thực tiễn để xây dựng những cải thiện tích cực trong cuộc sống của con người. Bằng cách tập trung đến hạnh phúc của từng khách hàng, chúng tôi vừa mới thành đạt và đủ nội lực mở một chuỗi các công ty lớn mạnh cho mình, nếu bạn sử dụng hay và cảm thấy vui vẻ, tiền sẽ đến thôi”, tỷ phú Branson quan niệm một phương thức đơn giản.

Tổng kết

Trong vô vàn sự cố gắng của mọi người, điều tạo nên thành công cho họ đó chinhs là sự khác biệt và sự bức phá cố gắng không ngừng. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Bill Gates và sách: 5 cuốn sách đáng nhớ nhất đối với Bill Gates - ATPbook.vn

06/10/2018

Những cuốn sách khai sáng cho thành công của Elon Musk - ATPbook.vn

06/10/2018