4 chiến thuật tiếp thị cần thiết cho năm 2018 – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

4 chiến thuật tiếp thị cần thiết – Sang năm 2018, người ta sẽ ngày càng làm điện thoại nhiều hơn, sự tập trung dành cho các thiết bị di động cũng ngày càng phát triển mạnh hơn, kéo theo số lượng nhìn thấy video vì vậy cũng gia tăng đáng kể.

sc3a1ch 96

4 chiến thuật tiếp thị cần thiết cho năm 2018


1. làm tính năng tùy chỉnh thị trường tương tác trên marketing Facebook (Facebook Custom Audience)
Để phục vụ các nhà tiếp thị và doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành tựu trong năm mới này, 4 plan có kết quả dưới đây sẽ là thứ vũ khí rất đáng được tận dụng:

Trên Facebook, tệp phân khúc tùy chỉnh Facebook Engagement Custom Audiences đủ nội lực giúp bạn nhắm đến con số đối tuợng đang từng nhìn thấy các video mà bạn tải.

Tính năng này cho phép bạn chỉ chú trọng marketing vào những người có tương tác với nội dung hoặc video của mình tốt những người từng nhấp chuột vào bất kỳ liên kết nào trên tiếp thị của bạn. đồng thời, nó cũng cho phép bạn sắp xếp nội dung cho khán giả theo công thức “nếu… Thì”. gợi ý, bạn thiết lập một marketing được sắp xếp theo phương thức như sau: nếu khách truy cập xem 10 giây “video 1”, thì lập tức hiển thị marketing cho “video 2”.

4 chiến thuật tiếp thị cần thiết

2. gia tăng cường số lượng video ngắn trên Twitter và Facebook

xã hội đã tiêu thụ bình quân 100 triệu giờ xem video mỗi ngày chỉ riêng trên Facebook, và có 43% số người muốn xem nhiều các video có nội dung quảng cáo hơn từ các nhà quảng cáo.

Chỉ với vài đô la một ngày, bạn đủ nội lực làm tính năng Boosted Posts – tăng trưởng cường bài tải trên Facebook và / hoặc Promoted Tweets – nâng cấp quảng cáo trên Twitter để đem tới nhiều video hơn cho khán giả của mình.

Phương tiện truyền thông thế giới thực sự là một “công cụ mang tính khuyếch đại toàn cầu”, nên nếu chỉ sử dụng 1 đô la để đủ nội lực thúc đẩy marketing vào mục tiêu có sẵn và nhờ đó nhận được số lượng tương tác nhiều hơn, thì lượng tiếp cận nội dung cho tiếp thị của bạn dần dần tăng trưởng là lẽ quá đỗi bình thường.

Một video được định hướng chạy như bài tải tăng trưởng cường trên Facebook có nang lực target đúng thị trường và chứa một nội dung truyền đạt tuyệt vời sẽ gầy dựng sự tương tác đáng kể (lượt thích, bình luận và chia sẻ), kéo theo lượng truy cập và nhấp chuột tăng trưởng cao trong khi bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền.

Bạn đủ sức thử nghiệm tính năng tăng trưởng cường bài tải trên của Facebook và tự đánh giá liệu nó có giúp lợi nhuận của bạn tăng lên tốt không chỉ với việc bỏ ra một vài đô la bé nhỏ. Khi nhận thấy các bài Boosted Post đạt được tỷ lệ tương tác 10% trên Facebook và có được số lượng tiếp cận khả quan, hãy cân nhắc đến việc tác động bài viết nhiều hơn nữa.

ĐỪNG BỎ QUA: 20 cuốn sách về marketing hay không thể bỏ qua! (Phần 1)

3. Cộng tác với những người có ảnh hưởng vi mô

gầy dựng các chiến dịch quảng cáo với hàng loạt người có sức ảnh hưởng vi mô khác nhau đủ nội lực thu hút số lượng lớn người xem, đó chắc chắn là điều các doanh nghiệp nên nghĩ đến trong năm 2018.

Ai cũng muốn mua sản phẩm từ những brand mà họ tin tưởng và nếu đủ sức quen biết được nhóm những người có hình hưởng để hợp tác cùng, thì bạn nên bắt đầu xây dựng một cộng đồng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp mình. mục đích của sự hợp tác này là chạy các camp nhờ vào tầm hình hưởng của những người nổi tiếng và chỉ nên kéo dài trong vòng một vài tháng.

Việc ký hợp đồng vài tháng với một số người có sức hình hưởng vi mô để trở thành đại diện brand là một phương thức tuyệt vời để đẩy mạnh nhận diện thương hiệu trong lĩnh vực doanh nghiệp hướng đến. đối với các thương hiệu nhỏ hơn, cần từ 5 đến 10 nhân vật có sức hình hưởng.

Doanh nghiệp nên lưu trữ lại toàn bộ bài tải và quảng cáo mà họ viết về thành phẩm của mình, bởi những bài viết này đủ sức được tái sử dụng nhiều lần (bao gồm cả hình ảnh và video) cho các chiến dịch tiếp thị brand tiếp theo.

Vào năm 2018, chúng ta sẽ thấy có nhiều brand hơn xây dựng mối gắn kết với các nhóm người có hình hưởng vi mô.

4. Ưu tiên tốc độ đăng trang và làm thử trên di động

Con người đã dành nhiều thời gian hơn cho thiết bị di động và các công cụ find cũng ngày càng ưu tiên cho những bài viết được tối ưu hóa fast chóng và dễ dàng. Trong năm 2018, các giao diện tạo ra cần phải tùy biến hiển thị trên nền tảng di động và tốc độ đăng trang cũng cần phải fast hơn.

Đây không phải là chiến thuật mà ngay lập tức sẽ nâng cao thu nhập hoặc nhận diện về brand, nhưng trong môi trường không gian trực tuyến luôn chuyển biến không ngừng, nếu muốn có nhiều lượt xem hơn từ các công cụ tìm kiếm và truyền thông, bạn nhất định cần tối ưu hóa web của mình.

Facebook, Google và các nền tảng lớn không giống đang cho thấy họ sẽ ưu tiên các web được tối ưu hóa và thân thiện hơn với các làm thử di động, do đó, điều chỉnh website để hiển thị tốt hơn trên các thiết bị này ngày càng trở nên cần thiết.

Tổng kết

Hãy xây dựng web sao cho mượt mà hơn với các ứng dụng đọc báo điện tử như Facebook Instant Articles và AMP (các trang hiển thị di động nhanh) đồng thời sử dụng các phần mềm như Google Speed ​​Tools để tìm cách nâng cấp tốc độ website của bạn.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...