5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn – Tuổi trẻ là khoảng thời gian mà chúng ta chưa xác định rõ chúng ta cần gì muốn gì và làm gì. Đến khi  bị khó khắn vùi dập thì chúng ta lại trốn vào vỏ ốc của sự thất vọng và chốn mình trong đó. Những cuốn sách dưới đây sẽ giúp bạn trong những giai đoạn khó khăn này và “xốc” lại tinh thần cho ban.

5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn

5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn

Đừng Tháo Xuống Nụ Cười

5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn

Giá bán

“Ở tuổi hai mươi, người ta chẳng có gì, ngoài một đôi chân rất khỏe mạnh và một trái tim ít sợ điều gì chưa đến. Đó là những ngày tháng tốt nhất để đi và học về thế giới.” – Khải Đơn

Đừng tháo xuống nụ cười – những câu chuyện dành cho người trẻ, và đã từng trẻ. k ai sống trên đời này mà không trải qua những nỗi buồn. Với tuổi trẻ, nỗi buồn càng là một điều tất yếu, khi người đọc no còn nhìn cuộc đời bằng tâm hồn ngây thơ của trẻ nhỏ nhưng cũng chưa quá đủ trầm tĩnh đến bình thản trước mọi thứ như tuổi xế chiều. Nhưng sau tất cả những buồn đau và hụt hẫng ấy, tuổi trẻ vẫn là tuổi đẹp nhất của đời người, cái tuổi mà người đọc dám sống và dám yêu hết mình.

Mỗi câu chuyện trong Đừng tháo xuống nụ cười là một lát cắt của cuộc đời gửi tặng người trẻ. Hơn 50 bài viết được sắp xếp theo bốn chủ đề: Tuổi trẻ lộng lẫy, Người đi lạc, k thể yêu mãi mãi, Con đường trước mắt… Ở đó, đọc giả sẽ tìm thấy những câu chuyện, chiêm nghiệm về người trẻ, mơ ước, tự do, tình yêu, những tiến trình, những hạnh phúc khó cho biết và cả những nỗi đau khó gọi tên. Ở đó, người xem sẽ tìm thấy ảnh bóng của gia đình mình, của bạn bè, người yêu, những mối liên kết đặc biệt, những hướng nhìn vừa lạ vừa quen về giảng đường, về tp, về một xã hội còn nhiều điều ngổn ngang. Và cũng ở đó, đọc giả sẽ chạm tới những cô đơn, hoang mang, hổ thẹn, khát khao, day dứt và không có thực vọng của một thời tuổi trẻ bản thân.

“Năm hai mươi tuổi, tôi đứng ngoài hiên một quán café, đứng như vậy mãi, để nhìn một anh chàng vừa từ trong tiệm bước ra. Tôi chưa bao giờ chạy xuống để nhìn rõ anh và hỏi: “Bạn muốn thêm một ly café không? Tớ mời”. Tôi sẽ quên người ấy, mau thôi, dù hôm ấy anh mặc chiếc áo sơ mi trắng đến nhức mắt và tôi đã mất thì giờ nghĩ một lúc lâu vì sao Thượng đế lại đủ sức ban phát một chiếc áo trắng như vậy cho một anh chàng bình thường như thế. Nhưng tôi hao phí thời giờ cho sự suy luận, k để ý anh vừa mới đi mất – không bao giờ trở lại. Chúng ta sẽ có hàng ngàn khoảnh khắc như vậy trong suốt cuộc đời mình: Những khoảnh khắc bỏ lỡ, dang dở vô cùng tận.”

Văn của Khải Đơn không khó đọc, nhưng sẽ có những đoạn viết tốt câu chuyện mà bạn sẽ cần một khoảng thời gian kha khá để ngẫm ngợi được cho hết. Cũng giống như muôn vàn những thứ nhỏ bé trong cuộc đời này, có những điều tưởng như giản đơn nhưng lại ẩn chứa sau đó rất nhiều suy nghĩ và kinh nghiệm.

“Người lớn thường lo nghĩ khôn nguôi, nhất là khi bạn cao mét rưỡi, mang giày thể thao màu đỏ, mê áo thun màu vàng cốm và muốn trở thành nhạc sĩ hát rong. Mẹ tôi nói: “Con hãy mặc đồ màu xám tốt màu đen, như thế con sẽ giống mọi người, sẽ không có gì nguy hiểm xảy ra!” – Ai mà quan tâm chứ! Tôi sẽ chu du khắp thiên hạ với sự sặc sỡ độc nhất này. Thật là tuyệt!”

Đúng vậy, ai mà chú trọng chứ. Nếu buồn đau, cô đơn tốt lạc lõng đang là điều tất yếu thì hãy coi đó là món quà mà tạo hóa vừa mới dành tặng cho con người, no phải để dìm con người xuống tuyệt vọng và bế tắc, mà để người xem biết trân trọng hạnh phúc, biết mạnh mẽ hơn và cùng nhau gieo thêm những mầm vui mới. Bởi thế, dù chuyện gì xảy ra, ai cũng có quyền giữ trên môi mình một nụ cười.

Hệ Miễn Dịch Tâm Hồn

5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn

REVIEW TẠI ĐÂY!

Chuyện gì sẽ xảy ra khi hệ miễn dịch của cơ thể ta ngừng hoạt động?

Hãy thử tưởng tượng bạn sống trong không gian ngày nay mà không có hệ miễn dịch… Đây chính xác là phương thức mà bệnh nhân HIV tử vong. Người bị bệnh HIV k chết vì vi khuẩn HIV mà bởi các bệnh khác. Vi khuẩn HIV có nhiệm vụ phá hủy hệ miễn dịch của cơ thể ta và do vậy, một căn bệnh nhỏ như cảm cúm lúc này… cũng có thể gây tử vong.

Hệ miễn dịch là một nguyên nhân không THỂ THIẾU cho cơ thể, nhưng bạn có biết tâm hồn cũng có “hệ miễn dịch”? Giống như cơ thể tâm hồn cũng đủ nội lực mắc bệnh và do vậy cũng cần một hệ miễn dịch mạnh mẽ.

Phần to chúng ta mất đi sự cân bằng trong cuộc đời, thường hay chán nản, buồn bực, đau khổ, stress… là bởi hệ miễn dịch tâm hồn vừa mới trở nên quá yếu. Chúng ta thường xuyên cho tâm hồn ăn những thức ăn “ôi thiêu” và có hại là những ý nghĩ lãng phí và tiêu cực. Chúng ta hiếm có khi dành thời gian cho bản thân để hiểu rõ tâm hồn nhưng lại dành quá nhiều thời gian để chăm sóc cơ thể. Một tâm hồn yếu đuối no thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Một tâm hồn yếu đuối no thể hài lòng và mãn nguyện cho dù cơ thể ta có khỏe mạnh, tài chính ta có mạnh mẽ.

quyển sách nhỏ “Hệ miễn dịch Tâm Hồn” của Mike George ra đời với mục tiêu giúp ta tư duy thêm một chút về bản chất tự nhiên của một tâm hồn mạnh mẽ và những điều khiến ta hủy hoại nó, một số biện pháp đo lường xem ta vững mạnh đến cấp độ nào và sau cùng là cách gia tăng cường khả năng miễn dịch cho tâm hồn nhằm khôi phục và duy trì sự mạnh mẽ nội tâm.

Những suy ngẫm trong cuốn sách sẽ vạch rõ những niềm tin thông thường nhất và nguy hại nhất đã khiến ta đau khổ.

Chỉ khi ta hiểu ra chân tướng sự việc, thì sự thật mới giải phóng ta khỏi nỗi khổ đau.

IFrame

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo

5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn

XEM THÊM TẠI ĐÂY!

Chúng ta cứ nói mãi về lòng dũng cảm, tình yêu thương và lòng trắc ẩn đến mức nhàm chán, giống như những lời tốt ý đẹp in trên tấm thiệp mừng, nhưng nếu ta chưa thể san sẻ một cách thật lòng về những trở ngại mình vấp phải trong lúc thực hành những điều mình nói, thì chúng ta chẳng thể nào thay đổik bao giờ!

Lòng dũng cảm nghe thật vĩ đại, nhưng bàn đến nó thì phải bàn đến việc ta dám bỏ qua những gì mọi người nghĩ, và với đa số, thì hành động ấy thật đáng sợ. Lòng trắc ẩn là điều bất kỳ ai cũng chờ đợi nhưng đang có ai mạnh dạn nghĩ đến nguyên do vì sao việc xác định ranh giới và biết nói k là một phần no thể thiếu của lòng trắc ẩn? Ta có dám nói no, ngay cả khi điều đó khiến người khác thất vọng?

Món Quà Của Sự không Hoàn Hảo bàn đến rất nhiều vấn đề đáng chú trọng như yêu thương chính mình, chấp nhận bản thân, biết ơn cuộc sống và sống Toàn Tâm Toàn Ý.

Sống Toàn Tâm Toàn Ý nghĩa là bạn quyết tâm tham gia vào cuộc sống một cách xứng đáng. Bạn phải dũng cảm, giàu lòng trắc ẩn và luôn suy nghĩ tự nói với mình mỗi sớm mai thức giấc, Dù hôm nay mình làm được gì hay để lại bao nhiêu việc còn dang dở, đối với mình thế là quá đủ. Và trước khi lên giường đi ngủ, bạn hãy nhủ lòng, Đúng vậy, mình chưa hoàn hảo và dễ bị tổn thương, đôi khi còn sợ hãi nhiều thứ, nhưng điều đó không phủ nhận được sự thật rằng mình dũng cảm, xứng đáng được yêu thương và đón nhận.

Sống Toàn Tâm Toàn Ý no phải là lựa chọn một lần trong đời. Nó là cả một tiến trình. Trên thực tiễntiến trình ấy kéo dài cho đến hết đời. mục tiêu cuốn sách này nhắm đến là giúp bạn suy nghĩ và sáng suốt lựa chọn những hành động đưa bạn đến với lối sống Toàn Tâm Toàn Ý.

IFrame

Trải qua sai lầm trong cuộc đời hẳn khó, nhưng no thể khó bằng việc cố trốn tránh nó. Chấp nhận những khiếm khuyết của bản thân là điều mạo hiểm, nhưng nó không nguy hiểm bằng việc bạn chối bỏ tình yêu thương, cảm giác được chấp nhận cũng như niềm vui sướng – chính những trải nghiệm đó tạo nên chúng ta, những cá thể rất người và rất dễ tổn thương. Chỉ khi chúng ta quá đủ dũng khí dấn thân tìm tòi góc tối tâm hồn mình, chúng ta mới khơi dậy được sức mạnh của gốc sáng diệu vợi trong mỗi cá nhân.

Trong Món Quà Của Sự không Hoàn Hảo, Brené Brown – chuyên gia hàng đầu đánh giá về sự hổ thẹn, sống thật và sự đón nhận, sẽ chia sẻ với bạn 10 nguyên tắc tạo nên sức mạnh của cuộc đời

Toàn Tâm Toàn Ý – một phương thức sống xứng đáng của những con người tin rằng mình có giá trị.

Sinh Ra Là Một Bản Thể, Đừng Chết Như Một Bản Sao

5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn

xem giá bán

Nếu câu trả lời là CÓ thì đã đến lúc bạn nên đọc Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản sao của John Mason. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng nhất của mục sư song song cũng là một tác giả sách kiêm diễn giả nổi tiếng này. Sinh ra là một bản thể, đừng chết như một bản saonói với chúng ta phương thức trân trọng những tài năng đặc biệt của mình để trở thành chính con người mình, no cần phải ghen tị, so sánh với bất kỳ ai.

Bởi lẽ, Thượng Đế khi xây dựng bạn đã cho bạn một sứ mệnh và k ai khác đủ nội lực giải quyết điều đó hay hơn chính bạn. Ngài no mong đợi bạn hoàn hảo, nhưng Ngài muốn bạn làm tất cả những tài năng, sức mạnh mà Ngài đang ban tặng cho bạn để sử dụng chính con người mình.

Ai cũng đủ sức thành công trong cuộc sống – no có bất kỳ ngoại lệ nào. vì vậy, khi gấp lại cuốn sách, ngẫm nghĩ và áp dụng những gì John Mason đã dạy cũng là lúc bạn trở thành con người hoàn thiện hơn trước – trân trọng bản thân mình hơn, tự tin hơn, khám phá những sức mạnh tiềm ẩn trong con người mình để trở thành con người thành đạt và hạnh phúc.

Sáu Tỉ Đường Đến Hạnh Phúc

5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn

ĐỪNG BỎ QUA!

Tất cả chúng ta đều biết cảm giác hạnh phúc như thế nào, nhưng những cơ chế nào trong trí não ta kích hoạt cảm giác tích cực này? Cái gì thực sự có nghĩa là hạnh phúc, và tại sao chúng ta không thể cảm thấy hạnh phúc mãi mãi?

Với Sáu tỉ đường đến hạnh phúc, nhà báo khoa học hàng đầu Stefan Klein đang bao quát những chuyên ngành mới nhất của khoa học thần kinh và tâm lý học để giải thích hạnh phúc được hình thành trong trí não của ta như thế nào, nó giúp cho mục tiêu sinh học gì, và những điều kiện cần để trợ giúp cho cuộc “mưu cầu hạnh phúc”.

Đây là đo đạt xuất sắc của một lĩnh vực phân tích đang phát triển vốn chưa từng được thực hiện trước đây. Sau cùng, Sáu tỉ đường đến hạnh phúc là quyển sách giúp chúng ta thấu hiểu cuộc kiếm tìm hạnh phúc của chính mình – và dĩ nhiên là giúp bạn hạnh phúc hơn nữa.

Tổng kết

Mong rằng với những cuốn sách này, bạn đọc sẽ được thả lỏng tâm hồn sau những khó khăn nặng nề và bắt đầu một  sức khỏe tâm hồn thật tốt.

ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...