9 lần khởi nghiệp cuốn sách hay về kinh doanh

Rate this post

9 lần khởi nghiệp một cuốn sách hay có thể đánh bại hàng triệu cuốn sách khởi nghiệp đang bán ngoài kia. Qua nội dung sau đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về cuốn sách 9 lần khởi nghiệp, cùng tham khỏa nhé.

9 lần khởi nghiệp

9 lần khởi nghiệp bạn cần nên đọc
9 lần khởi nghiệp

Tác giả cuốn sách là ai?

9 Lần Khởi Nghiệp là cuốn sách của người kinh doanh Nguyễn Phương Nam. Anh được biết đến với hành trình khởi nghiệp tự thân từ khi mới 22 tuổi. Ở thời điểm hiện tại, Nguyễn Phương Nam đang có được những mô hình bán hàng đáng mơ ước, với hơn 2000 nhà trọ tại Bình Dương và một đơn vị được định giá gần 2 triệu đô.

Những người theo dõi thị trường may mặc trong nước từ những năm 2010 hẳn là không để lại xa lạ với brand aothun.vn do anh Nguyễn Phương Nam đồng có được.

Xem thêm Sách kĩ năng mềm hay bạn nên đọc qua

Thông tin cuốn sách 9 Lần Khởi Nghiệp

Doanh nghiệp phát hành doanh nghiệp Cổ Phần Văn Hóa Sách Sài Gòn
Ngày xuất bản 2021-10-15 10:47:53
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 260
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản toàn cầu

Bài học kinh doanh từ một triệu phú tự thân

Không du học trời tây, cũng không tạo ra trong một gia đình bán hàng buôn bán, tác giả Nguyễn Phương Nam có tuổi thơ bình dị. Anh cũng từng giúp cha mẹ nuôi heo, cũng từng trải qua những thăng trầm của cuộc sống cơ cực trước khi tìm thấy chỗ đứng cho mình. Anh bắt đầu hành trình kiếm tiền từ khi còn cực kì trẻ và dành trọn những năm tháng tuổi hai mươi để khởi nghiệp và chinh phục giấc mơ kiểm soát.

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 10 năm thử sức trong nhiều lĩnh vực, anh là đồng có được một doanh nghiệp cung ứng lao động, chuỗi hơn 2300 nhà trọ ở Bình Dương và nhà máy sản xuất áo thun 2 triệu đô tại Tp.Hồ Chí Minh.

Khi ngồi xuống để viết cuốn sách này, tác giả mong muốn mang kiến thức, kinh nghiệm phong phú của mình đến những ai đang ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp. Anh quan niệm bán hàng không những là làm giàu mà còn phụng sự cho xã hội. Anh hy vọng có khả năng nắm tay, đồng hành cùng các nàng trẻ trên chặng đường khám phá bản thân, tăng trưởng sự nghiệp và tạo ra những cộng đồng bán hàng lành mạnh, bền vững.

Hành trình khởi nghiệp và khám phá bản thân đầy ý tưởng

Đánh giá sản phẩm "9 Lần Khởi Nghiệp - Chuyện Kể Về Những Thất Bại Và Thành  Công Của Một Triệu Phú" của "Trần Thanh Phong" | Tiki
Hành trình khởi nghiệp và khám phá bản thân đầy ý tưởng

9 lần khởi nghiệp cuốn sách này được chia thành 3 phần, ứng với ba cột mốc quan trọng trên hành trình 9 lần khởi nghiệp của tác giả. Đi kèm với đó là nhiều bài học kinh doanh đắt giá. Đây không những là câu chuyện về một chàng trai trẻ vượt qua nỗi hoài nghi của bản thân và gia đình để thăng tiến trong sự nghiệp, mà còn là quá trình khám phá và chinh phục giấc mơ của cuộc đời.

Xem thêm Những cuốn sách kỹ năng bán hàng cho dân Sales

Thấu hiểu bản thân để tự mình đứng dậy

Nhiệt tình cộng ngu dốt thành phá hoại. Sau thất bại “đầu đời” trong công cuộc giải cứu chú heo, cậu bé Nguyễn Phương Nam hiểu rằng mong muốn làm đúng điều gì thì phải tìm hiểu đến nơi đến chốn. Từ đấy anh có ý thức luôn luôn học hỏi để hiểu một cách rõ ràng hơn những gì mình làm, để khi gặp rủi ro anh có thể lựa chọn được sai lầm ở đâu và tự mình làm lại. Đây cũng là cách giúp anh sở hữu thành công đầu tiên, kiếm được số tiền lớn ngay từ khi còn là một học viên Đại Học.

Đường đến giấc mơ không không đủ những khó khăn

Một lần thành công không phải là thành công luôn luôn và thất bại thường đến ngay lúc chúng ta tự tin nhất. Trong phần hai này, bạn sẽ chứng kiến chặn đường đầy dằn vặt của một chàng trai 22 tuổi, người đã đốt hết số tiền mẹ vay mượn ngược xuôi cho dự án khởi nghiệp đầu đời.

Bạn cũng sẽ thấy anh ấy đứng dậy ra sao, tiếp tục hành trình từ con số âm như thế nào để mà chỉ một năm sau đó, anh có mức thu nhập 200 triệu một tháng. Bạn cũng khám phá cách anh ấy nhìn thấy thời cơ từ những điều nhỏ nhặt nhất, trưởng thành qua từng dự án – cả thành công lẫn thất bại.

Xem thêm Sách về điện ảnh hay nhất bạn nên đọc qua

Một người khởi nghiệp có nhiệm vụ

9 Lần Khởi Nghiệp - Chuyện Kể Về Những Thất Bại Và Thành Công Của Một Triệu  Phú - Sách kinh tế | SáchViệt.vn
Một người khởi nghiệp có nhiệm vụ

9 lần khởi nghiệp với quan niệm thường không thể làm thì thôi, còn nếu như bắt tay làm, cần tìm hiểu ngọn nguồn, làm tới nơi tới chốn, tác giả không ít lần lặn lội tìm thầy để học việc. Anh học từ cha mẹ của mình, từ anh em bạn bè, từ các đối tác trong và ngoài nước. Đồng thời anh cũng học hỏi từ cả thất bại lẫn thành công của chính mình. Nhưng thành tựu ngày hôm nay sở hữu là vì anh luôn đặt con người vào cốt lõi của mọi hoạt động bán hàng.

Dù là dự án lớn hay nhỏ, anh đều không ngại dấn thân, trò chuyện trực tiếp với từng công nhân, thợ thầy, với từng người tiêu dùng, đối tác… để lắng nghe tâm tư tình cảm của họ. Không làm việc cảm tính, cũng không sách vở, anh thực sự đồng cảm những người làm việc cùng mình.

Qua bài viết trên Atpbook.vn đây đã cung cấp các thông tin về 9 lần khởi nghiệp cuốn sách hay về kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( www.reader.com.vn, sachhay24h.com, … )

Đến sahara mở quán trà đá review cảm nhận

03/05/2022

Review sách MBA căn bản tìm kiếm khởi nghiệp

03/05/2022