Bạn có muốn trở thành doanh nhân? – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Bạn thắc mắc  “Doanh nhân là gì?” và “Nếu là một doanh nhân thì nên là một con người như thế nào?” . Những cuốn sách dưới đây sẽ trả lời cho bạn!

sc3a1ch 23 300x196 1

Bạn có muốn trở thành doanh nhân?

Những Kẻ Xuất Chúng

sach nhung ke xuat chung 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Quyển sách Những Kẻ Xuất Chúng sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời thông qua các phân tích về thế giớivăn hóa và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, Beatles và Mozart, bên cạnh những thất bại đáng bất ngờ của một số mọi người (ví dụ: Christopher Langan, người  chỉ số IQ cao hơn Einstein nhưng rốt cuộc lại quay về làm việc trong một trại ngựa). Theo đó, cùng với tài năng và đam mê, những người success đều được thừa hưởng một cơ hội đặt biệt để rèn luyện bí quyết và cho phép họ vượt lên những người cùng trang lứa.

Với giọng văn lôi cuốn và phương thức kể chuyện hết sức yes duyên, Malcom Gladwell cũng viện dẫn rất nhiều giai thoại thú vị như tại sao phần to các cậu bé giỏi môn khúc côn cầu lại sinh vào tháng một, nguyên nhân con cái của những người Do Thái nhập cư lại trở thành những luật sư quyền lực nhất New York, nguyên nhân truyền thống kiến thức của nền nông nghiệp lúa nước lại đủ nội lực giúp trẻ em châu Á thông minh toán… Nhưng k chỉ  thế. Thông qua những gợi ý này, Gladwell muốn thảo luận về những con đường khó khăn dẫn đến success của con người.

Thách thức niềm tin về “con người tự lực”, tác giả quả quyết rằng các vĩ nhân k tự dưng mà yes, cũng k được tác động bởi thiên tài hay tài năng. Họ là những người được hưởng một “lợi thế vô hình” và cơ hội không giống thường từ nơi và môi trường, nhờ đó họ vươn tới những tuyệt vời mà mọi người không thể đạt được. Theo ông, “một vài người xứng đáng với điều đó, một vài người khác thì không, một số người tạo ra thành công, một số đơn giản là do may mắn”.

Không Có Giấc Mơ Nào Là Quá to

sach khong co giac mo nao la qua lon 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Một cách thức chưa từng yes, Jorge Paulo Lemann, Marcel Telles và Beto Sicupira đã mua được Anheuser-Busch, Burger King và Heinz – 3 thương hiệu tượng trưng cho đất nước Mỹ. Barack Obama thậm chí từng tuyên bố rằng sẽ là một “nỗi ô nhục” nếu Anheuser-Busch bị một công ty nước ngoài mua lại.

Sau thương vụ đình đám này, công ty sáp nhập đang trở thành 1 trong 4 tập đoàn tiêu sử dụng to nhất xã hội, chỉ xếp sau những gã khổng lồ như: Proter & Gamble, Coca – Cola và Nestle.

Chỉ trong 40 năm, bộ ba người Brazil này đang mở để chế lớn nhất trong lịch sử chủ nghĩa tư bản Brazil.

Với phương pháp quản trị họ theo đuổi: luôn luôn và trên hết – đầu tư vào con người, dựa trên nền tảng trọng dụng nhân tài, dễ dàng mọi việc và liên tục cắt giảm giá cả.

Họ theo đuổi một nền kiến thức có kết quả đến mức tàn khốc – môi trường mà không còn chỗ cho kết quả tầm thường. Mặt khác, những người vượt qua và đạt thành quả đỉnh cao sẽ yes cơ hội để trở thành đối tác của công ty và làm nên tài sản khổng lồ.

không yes Giấc Mơ Nào Là Quá lớn sẽ cho chúng ta thấy một bức chân dung chi tiết đằng sau hậu trường về sự trỗi dậy của 3 nhà kinh doanh người Brazil này. Bắt đầu từ sự ra đời của Banco Garantia từ những năm 1970 cho đến nay.

Cẩm Nang quản lý Và CEO

sach cam nang quan ly va ceo 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Các nhà thống trị mới cho rằng điều gì là phức tạp nhất? Họ vừa mới học được điều gì để trở thành nhà quản lý? Họ dựa trên các nguồn lực một mình và tổ chức nào? Họ yes khả năng học hỏi từ trải nghiệm và chấp nhận refresh bản thân không? Họ yes các phẩm chất của “những học viên hoàn hảo” khiến người khác chuẩn bị giúp đỡ k (chẳng hạn, đủ nội lực chấp nhận những review tích cực và cả tiêu cực)? Liệu họ  dám thừa nhận rằng những gì họ biết còn quá ít ỏi? Họ  sẵn sàng yêu cầu mọi người giúp đỡ không?

Cẩm nang cai quảng & CEO chứa đựng những quan điểm sáng suốt dành cho các nhà thống trị trẻ và cả những nhà thống trị kỳ cựu, song song là gốc thông tin vô giá cho cấp lãnh đạo trong việc điều hành các nhà thống trị. Cẩm nang thống trị & CEO là quyển sách quan trọng cho mỗi nhà lãnh đạo và cho bất kỳ nhân viên nào yes mong muốn thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp.

IFrame

Họ đang sử dụng Gì Để thay đổi thế giới

sach hoa da lam gi de thay doi the gioi 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Câu chuyện của 25 doanh chủ vĩ đại.

Ý tưởng của họ mới lạ như thế nào? Nó  sức hình hưởng ra sao?  làm thay đổi đời sống riêng tư của mỗi chúng ta một cách thức rõ rệt không? yes nang lực refresh tác phong làm việc của chúng ta, giúp chúng ta giải quyết mọi việc khả thi hơn để tạo dấu ấn của mình trên xã hội này không?

Nhìn lại con đường khởi nghiệp của các nhà bán hàng thành đạt này, chúng ta còn cảm phục ý chí, nghị lực, sự kiên cường và cả nhân cách thức cao quý của họ. Chính những tính cách đó đã góp phần đưa tên tuổi của họ lưu danh trên không gian. Và điều cần thiết nhất là các sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, dù ít good nhiều, đã thực sự refresh cuộc đời của chúng ta.

Mã Vân Giày Vải

sach ma van giay vai 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Ngày nay, ALIBABA là một tập đoàn thương mại điện tử trái đất với quy mô và giá trị tài sản khổng lồ (tính đến 2015 là 255.434 tỷ nhân dân tệ, tương đương 41 tỷ đô-la Mỹ), là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử của Trung Quốc, một trong những biểu tượng mới của nền kinh tế xã hội. Đứng sau sự thành công của tập đoàn này k ai không giống chính là Mã Vân – nhà sáng lập của Alibaba. Tuy nhiên, thật khó để chúng ta hình dung ra con đường nào để Mã Vân từ một giảng viên tiếng Anh không chút hiểu biết về công nghệ, trở thành vị Chủ tịch của một tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất trái đất. Mã Vân được biết đến với nhiều tư cách: Nhà sáng lập, diễn giản, nhà từ thiện và tỷ phú. Với mỗi vai trò, Mã Vân đều gặp hái được những success rực rỡ, anh k chỉ là tấm gương điển ảnh mà hơn thế, anh còn là một hiện tượng rất nhiều người muốn tư duy và khám phá.

không đơn thuần là một quyển sách viết về tiểu sử – cuộc đời nhà bán hàng, Mã vân giày vải còn muốn gửi gắm trí não lập nghiệp, dấn thân vì lý tưởng và mơ ước đến bất cứ ai đã ấp ủ những dự định và hoài bão to lao.

Lee Kun Hee – Những Lựa Chọn chiến lược Và Kỳ Tích Samsung

sach lee kun hee 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

 

Năm 1987, chủ tịch sáng lập Samsung qua đời, hai tuần sau đó Lee Kun Hee, con trai thứ ba của ông tiếp quản đế chế Samsung. Mặc dù đang là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, nhưng các thành phẩm của Samsung khi ấy hầu như chỉ được tiêu thụ trong nước, vì bị “lép vế ”khi xuất khẩu ra những thị trường khó tính hơn như Châu Âu, Mỹ bởi chất con số thấp dù giá thành rẻ mạt.

Đứng trước tình trạng trì trệ của tập đoàn, Lee Kun Hee đã thực hiện một loạt những cải cách cải thiện. Sau 20 năm (1993-2013) kể từ ngày chủ tịch Samsung Lee Kun Hee đưa ra tuyên bố hùng hồn gây chấn động tại hội nghị Bắc Kinh: “Samsung k phải là số 1 hay số 2. Chỉ duy nhất là hạng 1,5 mà thôi.”. Đến thời điểm gần đây – năm 2013 – Samsung vừa mới vươn lên vị trí hàng đầu xã hội.

cuốn sách này sẽ cho bạn biết những chọn lựa plan sắc xảo và đúng đắn của chủ tịch Lee vừa mới từng bước đưa Samsung đến vị trí ngày hôm nay như thế nào. Bên cạnh đó là tinh thần và ý chí lao động, thái độ làm việc quyết liệt, phong cách quản lý mới mẻ và phần nào độc đoán của Lee Kun Hee.

kinh nghiệm bán hàng Của Inamori Kazuo

sach triet ly kinh doanh inamori kazuo 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Một trong những nguyên do hẳn là sự tái sinh đầy ngoạn mục của JAL. Từ tình trạng nợ nần chồng chất và việc sold đang trên bờ phá sản, sau khi được ngài Inamori lãnh đạo và dẫn dắt trong vòng 2 năm 8 tháng, JAL đã đủ sức hoạt động trở lại. nang lực phi thường đó đang được truyền đi rộng rãi khắp nước Nhật và khiến tỉ lệ nhà kinh doanh muốn học tập “phong cách thức sold Inamori” gia tăng vọt.

Hiện nay, Nhật Bản đã bước vào thời đại chuyển biến vô cùng mạnh mẽ. Dân số giảm, dân số bị già hoá; tiến trình trái đất hoá kinh doanh đang bước vào giai đoạn cập nhật như vũ bão. Bởi vậy, vai trò của chính trị đối với cai quảng đất nước cũng dần refresh rất nhiều người gật đầu đồng tình với quan điểm Nhật Bản phải cải thiện, nhưng câu hỏi “Làm thế nào để thay đổi?” luôn luôn chưa được trả lời.

Khi lúng túng, phân vân không biết giải quyết một việc gì đó như thế nào,  một nguyên tắc bất di bất dịch là hãy quay trở về điểm xuất phát. Quốc gia là gì? kinh doanh là gì? Chính trị là gì? Doanh nghiệp là gì?

Chúng tôi nghĩ rằng ở thời kì này,  lẽ chẳng  ai đưa ra những câu hỏi mang tính gốc rễ, căn nguyên giống như vậy. Câu hỏi tuyệt đối k được phép quên là “Bản chất của nhà bán hàng là gì?”

Tỷ Phú Bán Giày

sach ty phu ban giay 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Tỷ Phú Bán Giày k phải là một quyển sách dạy phương thức làm giàu tuần tự theo các bước 1 – 2 – 3,… cũng không hẳn là một quyển sách chỉ dẫn kỹ xảo bán hàng tốt nghệ thuật thống trị. Là tiến trình tìm ra chân lý của Hạnh phúc, thích thú và doanh số, Tỷ phú bán giày kể câu chuyện về thành công và thất bại của tác giả từ những thương vụ bán hàng được khởi nghiệp từ khi 9 tuổi. Những trang trại giun đất, làm cúc áo thủ công, bán pizza ở Harvard,… đã trở thành nền móng cho một LinkExchange và sau này là Zappos lừng danh.

Với Tỷ phú bán giày, đọc giả sẽ nhận được cảm hứng, nhiệt tình và cả một chút điên rồ cho những ý tưởng sold mà nghe qua tưởng như rất liều online. Nhưng với Zappos, Tony Hsieh đang xây dựng được một thương hiệu về “văn hóa công ty” – chìa kiềm hãm thành công để theo đuổi một môi trường làm việc năng động và những dịch vụ xuất sắc.

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

sach bo ba xuat chung 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo là những con người yes xuất thân bình thường, nếu không muốn là nghèo khó trong xã hội Nhật Bản. Matsushita là con nhà nông dân, Honda yes cha là thợ rèn, còn Inamori là con thợ in. Nhưng họ đã k ngừng thách thức những giới hạn, vượt qua mọi trở ngại để xây dựng nên những công ty thành công nhất trong tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera. Bài học mà người ta đủ sức đúc kết từ ba vị doanh nhân huyền thoại của nước Nhật là gì? Đó là xuất thân chỉ là điều kiện, k phải cơ hội. Người yes xuất thân cao quý, giàu sang chưa chắc có thể sử dụng nên sự nghiệp to. Ngược lại, nếu yes lòng quyết tâm, khát khao học hỏi và một trái tim rộng mở, thì chúng ta hoàn toàn đủ nội lực làm chủ tương lai của mình và trở nên vĩ đại. Sẽ thế nào nếu Matsushita Konosuke chịu an phận làm nhân viên cho một đại lý xe đạp tại Osaka? kênh công nghiệp xe máy và xe hơi Nhật sẽ ra sao nếu Honda Soichiro chỉ mãi ở lại quê nhà tại Shizuoka? Và nếu Inamori Kazuo cứ mãi tự ti vì mình chỉ là một cậu học trò trường tỉnh, thì liệu  một Tập đoàn Kyocera lừng lẫy như ngày nay?

Với lối kể chuyện hấp dẫn và luôn đưa ra những bài học rút gọn sau mỗi chương, quyển sách Bộ ba xuất chúng Nhật Bản sẽ khiến bạn đọc nhìn lại tiến trình cuộc đời của những bậc nhà bán hàng được cả xã hội trọng vọng – Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo. Bạn sẽ học thêm được nhiều bài học về trí não và triết lý sold của người Nhật từ cuộc đời và thành tựu của ba vị nhà bán hàng này.

Warren Buffett sử dụng Giàu

sach warren buffett lam giau 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Warren Buffett làm Giàu là một câu chuyện về phương thức xây dựng sự màu mỡ phi thường mà k cần đến tài sản thừa kế, k cần điểm khởi đầu thuận lợi bằng việc tiếp nhận một công ty gia đình, k cần phải làm những điều mà tất cả những người khác vừa mới sử dụngkhông cần thông tin “tay trong” good những mối liên hệ đặc biệt, k cần phải lãnh lương và những khoản cổ phiếu thưởng cực kỳ hậu hĩnh của một người sử dụng công cao cấp. Và trên tất cả, con người này đang  plan hoàn trả sự giàu tài nguyên của mình trở lại cho không gian.

Ý tưởng cốt lõi của Warren Buffett sử dụng Giàu là bạn đủ nội lực tạo ra sự màu mỡ vượt bậc bằng phương thức lựa chọn hình thức sở hữu một doanh nghiệp và sở hữu nó cả cuộc đời bạn – hoặc thậm chí qua nhiều thế hệ.

IFrame

Dấn Thân

sach dan than 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Sheryl Sandberg hiện là giám đốc hoạt động của Facebook, là nhân vật đứng thứ hai sau tổng giám đốc và người sáng lập Facebook. Cô được nhìn thấy là một phụ nữ quyền lực ở thung lũng Silicon. Cô từng giữ chức vụ lớn tại Google, tại bộ Tài chính Mỹ.Thông qua cuốn sách này, Sheryl Sandberg chia sẻ cuộc đời mình, những vươn lên cùng với success, để qua đó nhằm mời chào và truyền cảm hứng cho phụ nữ. Theo đó, phụ nữ hãy dám dấn thân, dám ngồi vào bàn để cùng bàn cãi, trao đổi và theo đuổi ước mơ của cuộc sống mình. Cũng qua quyển sách này, Sandberg cũng muốn san sẻ suy nghĩ của mình về vai trò của phụ nữ và tiến trình bình đẳng giới để mọi tầng lớp trong không gian, đặc biệt là nam giới, cùng chia sẻ để hướng tới một không gian bình đẳng hơn. Sheryl cũng phát triển những số liệu ở Việt Nam, để quyển sách chuẩn với độc giả và môi trường của Việt Nam. Tác giả cũng mời bà Tôn Nữ Thị Ninh vạch lời giới thiệu cho ấn bản Việt Nam.

The Firm

sach the firm 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

McKinsey – tập đoàn hàng đầu không gian về lĩnh vực tư vấn plan kinh doanh. Đó là tập đoàn tiên phong đánh một canh bạc vào tuổi trẻ qua kinh nghiệm, và là tập đoàn đầu tiên chống chọi với thách thức để trở nên thực sự thế gới. Sức ảnh hưởng của tập đoàn này ở hiện tại lan tỏa mọi hoàn cảnh đến nỗi thật khó để tưởng tượng yes địa điểm sold nào trên xã hội mà k  McKinsey. Dù good hơn hay xấu hơn, McKinsey đủ sức vẫn là tuyển tập tài năng  ảnh hưởng nhất trên xã hội.

làm thế nào tập đoàn này thành công trong việc đạt được và nắm giữ sức ảnh hưởng so với nước Mỹ và những gì nó đã sử dụng với sức hình hưởng đó từ khi thành lập vào những năm 1920 là điều mà cuốn sách này nói về.

Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore

sach dua con luu lac cua singapore 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore là một hồi ức đầy bất ngờ với những tình tiết khó quên, được kể bằng giọng văn súc tích, lôi cuốn. Đây là một câu chuyện ấn tượng về lòng can đảm và kiên trì. quyển sách này, hiển nhiên, đáng đọc với tất cả những ai mong muốn success trong cuộc đời. Đây cũng là lời nhắc nhở cho những ai nản lòng thoái chí, đó là đừng đánh mất hy vọng mà hãy nghĩ ra những plan đủ nội lực vực mình dậy.

Thế Giới khác Đi Nhờ  Bạn

sach the gioi khac di nho co ban 1 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

xã hội không giống đi nhờ  bạn là câu chuyện của một người Mỹ gốc Hoa yes tấm lòng ái quốc, Tiến sĩ Lý Khai Phục, một nhà khoa học máy tính xuất sắc. quyển sách xuyên suốt hành trình từ khi ông chào đời tới khi định cư ở Hoa Kỳ, rồi quay trở lại Trung Quốc đầy ngoạn mục.

Từng được làm việc và nắm giữ những vị trí quan trọng trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới: Apple, Microsoft, Google, Lý Khai Phục  điều kiện tiếp xúc sâu với những nhà kinh doanh xuất chúng như: Steve Jobs, Bill Gates, Sergey Brin… Ông đã rút gọn được nhiều kinh nghiệm cả về quản trị và chuyên môn dưới nhiều góc độ; bên cạnh đó, ông luôn tìm cách thức kết hợp khéo léo giữa hai nền kiến thức Đông – Tây để tạo nên những thành công k chỉ cho một mình ông mà còn cho nhiều thế hệ trẻ. đủ nội lực nói, bốn chữ “Trung Hoa chi luyến” của người cha vừa mới khiến Lý Khai Phục không ngừng find và nắm lấy mọi cơ hội để đưa kiến thức và công nghệ tiên tiến về Trung Quốc.

Tỷ Phú “Khùng” Jack ảo Và Đế Chế Alibaba

sach ty phu khung jack ma 1 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Quyển sách này k chỉ kể một câu chuyện cuốn hút về Jack ảo và con đường dựng nghiệp của ông, mà còn tái hiện một bức tranh tổng thể về sự hình thành và trỗi dậy của nền kinh tế công nghệ Trung Quốc. Đó là cuộc sống của Jack từ khi là một thiếu niên hiếu học ở tỉnh lẻ Hàng Châu, thi trượt đại học tới hai lần; đó là sự chuyển mình mạnh mẽ của nền kinh tế Trung Quốc từ nền kinh tế đóng sang nền kinh tế gầy dựng và đón nhận những cơ hội to lao của thế gới hóa.

Bạn đọc sẽ rõ hơn câu chuyện thành công của Alibaba, từ những ngày đầu chưa  định dạng về lĩnh vực hoạt động cho tới khi trở thành một đế chế thương mại điện tử, yes giá trị vốn hóa 231 tỉ đô-la Mỹ sau khi IPO trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York năm 2014.

Bill Gates: tham vọng lớn Lao Và công cuộc tạo dựng Đế Chế Microsoft

sach bill gates tham vong lon lao 16 cuốn sách hay dành cho doanh nhân khuyên đọc

Cuốn sách này mở ra một câu chuyện sinh động và chân thực nhất về sự nổi lên của một thiên tài độc đoán, cách thức ông làm refresh cả một nền công nghiệp máy tính, và nguyên nhân nguyên nhân người khác quyết tâm tìm hiểu ông bằng được.

Trong tiết lộ thú vị này, hai phóng viên điều tra Wallace và Erickson đang lần theo bước chân của Gates từ những ngày còn là một hacker 13 tuổi tóc tai bù xù đến địa vị trở thành giám đốc điều hành lừng danh của một tập đoàn hàng đầu thế giới – Microsoft. Một phần nhà bán hàng, một phần lập dị, Gates đang trở thành nhân vật quyền lực nhất, màu mỡ nhất và cũng đáng sợ nhất trong nơi công nghiệp máy tính. Hai tác giả đã nói chuyện với dù là ai biết bất cứ điều gì đó về Gates và Microsoft – từ những người bạn thời thơ ấu cho tới những nhân viên và các đối thủ kinh doanh, những người đủ sức thiết lộ thông tin về chiều cao, những hạn chế, và cả những không có thực thuật của Gates.

Từ những thành tích xuất sắc của Gates cho đến sự thô lỗ, ngạo mạn không kém dị thường của ông, và cả sự thù địch (không khí rất căng thẳng tại Microsoft tới nỗi những lập trình viên phải cho nổ bom tự tạo để giảm bớt căng thẳng), đây là một tiết lộ độc đáo thể hiện cái nhìn về một con người đã nổi lên như một ông vua của một kênh công nghiệp nổi tiếng tàn bạo.

Trong quyển sách này đầy ắp những phân tích khách quan về chiến thắng trong sold của một tập đoàn hàng đầu và chân dung người lãnh đạo cừ khôi nhưng cũng lập dị đáng bất ngờ đứng sau tất cả những thành quả đó.

Tổng kết

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...