Bí quyết học nhanh nhớ lâu – Sách hay nên đọc để sử dụng hết tiềm năng của não bộ – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Bí quyết học nhanh nhớ lâu – Là một cuốn sách hay nên đọc, bí quyết học nhanh nhớ lâu đưa ra giải pháp kết hợp não trái và não phải, giúp bạn có thể khai thác nhiều hơn tiềm năng não bộ của mình.

sc3a1ch 116

Bí quyết học nhanh nhớ lâu – Sách hay nên đọc để sử dụng hết tiềm năng của não bộ

Não trái đảm nhiệm việc tư duyphân tích và não phải nhận thức về không gian, sáng tạo. Bạn sẽ không thể nhớ lâu hay học nhanh nếu không biết kết hợp cả hai bán cầu não này. Đó chính là một trong những kỹ năng để bạn có thể ghi nhớ tốt hơn.Chúng ta vẫn biết các thông tin như: con người chưa thể sử dụng hoàn toàn 100% công suất của trí nãohay việc vỏ não được chia thành não trái và não phải. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng biết, chỉ khi còn bé, năng lực não phải mới được làm nhiều. Đến khi trưởng thành, con người lại chỉ dùng thiên về não trái, trong khi đó, não phải mới chính là phần cần thiết hữu ích với việc ghi nhớ.

Jonathan Hancock – người hai lần đạt kỷ lục Guinness và là cựu vô địch thế giới về trí nhớ đang tiết lộ trong quyển sách bí quyết học fast nhớ lâu của mình, là lời giải đáp cho câu hỏi: “Vì sao có nhiều người đủ sức vừa học đã nhớ và nhớ rất lâu, nhưng ngược lại cũng có những người dù học thế nào cũng không thể nhớ hết các văn hóa, đến khi nhớ rồi thì cũng rất fast quên đi.

Quyển sách không chỉ là những kỹ năng đơn thuần giúp bạn ghi nhớ lâu hơn mà còn là cách để bạn đủ nội lực khai thác nhiều hơn tiềm năng bộ não của mình.

Sách hay nên đọc để sử dụng hết tiềm năng của não bộ

Ngoài ra, sách còn mang đến những thông tin tổng quát để bạn có thể hiểu hơn về bộ não và ví dụ thêm vài phương pháp hay bí quyết để bạn đủ nội lực nhìn thấy xét chọn lựa cái nào chuẩn với mình nhằm đạt được có kết quả ghi nhớ tốt nhất.

ĐỪNG BỎ QUA: Kỹ năng đọc sách: Học cách đọc nhanh, hiểu sâu và tận hưởng niềm vui đọc sách 

Nhiều người được cho là thiên tài, có nang lực học rất mau và ghi nhớ rất tốt, vốn dĩ không phải do họ có năng lực đặc biệt mà bởi họ biết cách kết hợp hay não trái, não phải để tiếp nhận và ghi nhớ thông tin. Và giờ đây những cách thức luyện tập để có nang lực đó đều được cô đọng xoay quanh trong sách bí quyết học nhanh nhớ lâu.

Độc giả hoàn toàn đủ nội lực tập áp dụng chúng qua những bài tập được tác giả đưa ra trong sách. Qua quá trình nỗ lực luyện tập thì dần dần những bí quyết đó sẽ trở thành thói quen mỗi khi bạn cần tiếp nhận thông tin mới.

cuốn sách này mang đến những bí quyết và phương thức để giúp bạn có thể làm song song cả não trái và não phải. thay đổi cách bạn tư duy và giúp bạn đủ sức đạt được những kết quả như mong muốn.

sách hay nên đọc, bí quyết học nhanh nhớ lâu, cải thiện não bộ

Có một sự thật rằng không ai là người đặc biệt có trí nhớ “tốt” tốt “tệ”, mọi sự review giữa người này với người kia đều khập khiễng và mang tính chất tương đối bởi vốn dĩ có người thiên về làm não trái, có người lại thiên về não phải.

Tổng kết

Bộ não của bất kỳ ai từ khi được sinh ra đều mang những nang lực kỳ diệu. Và với quyển sách hay nên đọc này, bạn sẽ biết cách thức để khai thác và luyện tập nhuần nhuyễn cho não bộ có thể học nhanh, nhớ lâu. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản!

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...