Bộ sách IELTS quý giá cho những bạn trẻ mới bắt đầu – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Trong thời gian qua, rất nhiều bạn học viên hỏi về các quyển sách giúp các bạn đủ nội lực tự học IELTS ngay ở nhà. Và hôm nay, AMA sẽ mô tả 5 quyển sách mà sẽ làm các bạn rất nhiều trong việc luyện IELTS tại nhà nhé:

s 31 300x207 1

Bộ sách IELTS quý giá cho những bạn trẻ mới bắt đầu

Focus on Academic Skills for IELTS (Longman)

s%C3%A1ch IELTS

focus on academic skills for ielts longman

Ngay từ cái tên đều tiên đủ sức thấy nó hoàn toàn chú trọng cho kì thi IELTS. Tuy nhiên, nó lại là cuốn sách học giúp tự học good nhất hiện này trên thi trường.

Với việc sắp xếp các bài kiểm tra theo mức độ easy khó không giống nhau, các bài kiểm tra luôn kèm theo giúp đỡ một cách thức rõ ràng nên rất  ích cho việc tự học IELTS ở nhà.

Ngoài ra, quyển sách còn kèm đầy đủ CD nên việc tự học càng trở nên dễ dàng và hữu ích hơn. Điểm hạn chế duy nhất của quyển sách chính là lộ trình học tập và các giúp đỡ kĩ càng hơn.

Đánh giá:

bài viết sách: 9/10

Trình bày: 9/0

Grammar for IELTS/Vocabulary for IELTS (Cambridge)

cambridge grammar for ielts with answers

s%C3%A1ch IELTS 2

Học sinh tự học IELTS thì không xa lạ gì với các quyển sách luyện thi IELTS do chính Cambridge IELTS phát hành. Và bộ đôi Grammar for IELTS và Vocabulary for IELTS chính là chìa khóa vô cùng hữu ích giúp các bạn chinh phục điểm cao trong kì thi với vốn từ vựng, ngữ pháp vô cùng đỉnh cao.

Tuy nhiên, điểm yếu của cuốn sách nếu bổ sung thêm các bài tập, bài làm việc nhóm… thì sẽ trở nên dữ dội hơn nữa.

Đánh giá:

bài viết sách: 8/10

Improve Your IELTS Reading/Writing/Listening & Speaking Skills (Macmillan)

improve your ielts reading writing listening speaking skills macmillan

s%C3%A1ch h%E1%BB%8Dc ielts 4

Nếu các bạn cần một bộ sách để luyện thi IELTS theo từng kĩ thuật và đi sâu vào từng kĩ năng thì  lẽ đây là một bộ sách tuyệt vời đến từ Macmillan.

quyển sách đi sâu vào từng module cụ thể giúp thí sinh có thể dễ dàng học được IELTS cũng như từ vựng và ngữ pháp tốt hơn. Ngoài ra, các bài tập của quyển sách cũng khá đầy quá đủ và tốt ứng với từng band điểm mà quyển sách đưa ra giúp các bạn học tập khả thi hơn.

Điểm đáng tiếc của quyển sách đó chính là thiếu đi các lý giải chi tiết trong các câu trả lời mà thôi. Tuy nhiên, các bạn dành thời gian phân tích sâu hoàn toàn đủ sức khắc phục được điều này.

Đánh giá:

cấp độ hợp lý với từng band: 9/10

Nội dung: 8/10

IELTS Testbuilder 1&2 (Macmillan)

s%C3%A1ch h%E1%BB%8Dc Ielts 3

Nếu bạn muốn một quyển sách IELTS sử dụng để luyện tập thì yes lẽ IELTS Testbuider là một lựa chọn dữ dội dành cho các bạn.

Với các bài test được xây dựng gồm các bài thi IELTS Academic và CD đồng thời các đáp án đều được cho biết chi tiết giúp các bạn đủ sức hiểu được một phương thức dễ dàng hơn.

Điểm yếu của cuốn sách và cũng hầu như tất cả cuốn sách luyện đề khác đó chính là các bạn luôn cần phải một thầy giáo hướng dẫn các bạn để đủ sức học tập tốt hơn.

Đánh giá:

Điểm dành cho cuốn sách: 8/10

Academic Vocabulary in Uses%C3%A1ch h%E1%BB%8Dc IELTS 2

Ở Việt Nam thì các thí sinh đa phần đều dự thi IELTS Academic và hiển nhiên là trau dồi các vốn từ vựng Academic là điều không thể thiếu rồi.

Và đây  lẽ cuốn sách tuyệt vời mà AMA muốn giới thiệu tới các bạn. cuốn sách chắt lọc các từ vựng theo giải pháp khá easy tiếp cận giúp học sinh dễ học hơn.

Ngoài ra, các từ vựng được trình bày trong bối cảnh là một câu hoặc một đoạn văn ngắn giúp các bạn đủ nội lực không khó khăn rèn luyện các collocation luôn.

Điểm đáng tiếc của quyển sách là quá dày so với các cuốn sách hoặc tài liệu đo đạt từ vựng không giống mà thôi.

Đánh giá:

nội dung cuốn sách: 8/10

Tổng kết

Hy vọng với những cuốn sách trên, những bạn trẻ bắt đầu học IELTS sẽ có bước khởi đầu tốt và thành công. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...