Combo Sống Sao Cho Đúng 2

630.000 7%

Bộ sách Thay đổi cuộc đời của tác giả Nguyễn Hiến Lê sẽ mang tới cho bạn đọc những bài học kinh nghiệm quý giá để thành công và hoàn thiện bản thân mình. Nguyễn Hiến Lê là một tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam từ những năm 1950. Ông đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích. Ông cũng chính là người Việt Nam đầu tiên dịch và đưa cuốn sách Đắc Nhân Tâm – Cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại tới tay độc giả Việt Nam. Ông không phải là con người sinh ra ở thời hiện đại nhưng ông luôn là người đi trước, người nhìn xa trông rộng và những tư tưởng của ông luôn có giá trị trường tồn với thời gian.

Ưu đãi hấp dẫn

FREE SHIP với đơn hàng > 500.000 đ

Nội dung sách

Ai mà không muốn sống một cuộc đời thành công và được mọi người quý trọng. Ai mà không muốn sống một cuộc đời an nhiên, vui vẻ và lạc quan. Muốn sống cuộc đời như thế tại sao bạn không bắt tay ngay vào việc thay đổi cuộc đời mình cùng bộ sách Thay đổi cuộc đời của tác giả Nguyễn Hiến Lê do BizBooks – Chuyên sách doanh nhân phát hành.

Bộ sách Thay đổi cuộc đời bao gồm 6 cuốn:

1. Gương kiên nhẫn – Những bài học thành công

 • Kiên nhẫn là cảnh giới kỹ năng cao nhất của con người, bạn sẽ làm được tất cả mọi việc nếu luyện được đức kiên nhẫn. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có đức tính này mà nó là cả một quá trình học tập, rèn luyện và tu dưỡng suốt cả đời.
 • Chẳng ai muốn đi “đường vòng” để rèn luyện tính kiên nhẫn vì chắc bạn sẽ không đủ kiên nhẫn để đi hết con đường đó. Để tránh khỏi những “ổ gà” trên con đường kiên nhẫn bạn có thể nhìn vào tấm gương của những con người đi trước và soi vào mình để rút ra những kinh nghiệm cho bản thân. Cuốn sách Gương kiên nhẫn của tác giả Nguyễn Hiến Lê sẽ chỉ ra cho các bạn những tấm gương kiên nhẫn đó.

Combo Song Sao Cho Dúng 2 1

Cuốn sách chia sẻ 7 câu chuyện về 7 tấm gương đã rèn luyện đức tính kiên nhẫn như thế nào, họ là:

1. Helen Keller – Một cuộc chiến đấu ghê gớm trong cảnh tối tăm mù mịt

2. Alexander Fleming – Thiên tài hay chỉ là vận may?

3. Wright và Santos Dumont – Những người chinh phục không trung

4. Gamal Abdel Nasser – Vị anh hùng của Ai Cập

5. Jean – Henry Fabre – Thi sĩ của côn trùng

6. Champollion – Người làm cho đá biết nói

7. Florence Nightingale – Một người không hề biết “cam chịu”

 • Thông qua cuốn sách Gương kiên nhẫn – Những bài học thành công,  Nguyễn Hiến Lê truyền cảm hứng mạnh mẽ về những con người có thật, không chấp nhận thực tại trớ trêu, sống siêng năng, kiên trì, nhiệt huyết để tìm ra những điều mới mẻ. Cuộc sống của họ gặp không ít khó khăn nhưng nhờ có tính kiên nhẫn mà họ đã vượt qua tất cả để đi đến thành công.

2. Gương Danh Nhân – Những bài học thành công

 • Tại sao câu chuyện cuộc đời của những danh nhân lại luôn được lưu truyền qua bao nhiêu thế kỷ? Phải chăng đó là vì những câu chuyện đó có thể giúp bạn có thêm niềm tin, động lực và những bài học trong cuộc sống. Bạn đã bao giờ từng nghĩ mình sẽ sống một cuộc đời có ích đầy ý nghĩa và là người mà biết bao người sẽ ghi nhớ? Bạn có muốn, có thể không phải một vĩ nhân nhưng là người được người thân yêu của mình tôn trọng và luôn nhớ thương?
 • Câu trả lời: Hãy sống như những danh nhân này!
 • Trong cuốn sách “Gương danh nhân” tác giả đã chọn lọc những nhà có tài có đức trong mọi giới như khảo cổ học, chính trị gia, triết học,…  Tác giả hy vọng các bạn độc giả sẽ học hỏi được những điều tốt đẹp của các vị danh nhân tiêu biểu. Qua đó các bạn có thêm nhiều bài học về nhân sinh quan để dần thay đổi và hoàn thiện bản thân mình.
 • Cuốn sách giới thiệu tới các bạn độc giả 7 danh nhân tiêu biểu bao gồm: Heinrinch Schliemann, Quản Trọng, Benjamin Franklin, Mahatma Gandhi, Léon Tolstoi, Vương Dương Minh, Abraham Lincoln.
 • Bảy danh nhân với đặc điểm tính cách khác nhau, thời đại khác nhau, hoàn cảnh sống khác nhau và công việc khác nhau đem đến cho độc giả những khía cạnh khác nhau trong việc đối nhân xử thế và hoàn thiện bản thân.

3. Gương Hy Sinh – Những bài học thành công

 • Trong cuốn sách Gương hy sinh – Những bài học thành công, Nguyễn Hiến Lê sẽ cung cấp cho độc giả những hiểu biết đầy đủ về 10 vị danh nhân nổi tiếng của thế giới: những thành công của họ và câu chuyện họ đã phải đánh đổi điều gì để đạt được thành công đó. Họ là: Isaac Newton, Louis Pasteur, Tomas Alva Edison, John Boyd Dunlop, Ông bà Curie, Guglielmo Marconi, Rudolf Diesel, John Logie Baird, Norbert Wiener, Ignace Philippe Semmelweis.
 • Mười vị danh nhân trong cuốn sách này là mười nhà bác học, nhà phát minh nổi tiếng trên thế giới. Những vị đó đều có công lớn với khoa học, đều làm thay đổi đời sống của chúng ta, giúp chúng ta tiến bộ và phát triển từng ngày. Đây đều là những tấm gương hy sinh cho cái “Chân”, đôi khi cho cả cái “Mỹ”, đều coi thường vinh hoa phú quý và chỉ tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của nhân loại. Họ không phải những người có siêu năng lực, họ cũng chỉ là những con người bình thường như chúng ta mà thôi.
 • Mười nhân vật với những câu chuyện khác nhau, những hoàn cảnh, công việc khác nhau nhưng họ đều có một điểm chung chính là dám đánh đổi những thứ mình đang có như tình yêu, hạnh phúc, tiền tài, danh vọng, thời gian…. để đạt được thành công và mang đến thay đổi cho nhân loại.

4. Gương Chiến Đấu – Những bài học thành công

 • Để thành công chúng ta phải không ngừng chiến đấu.  Chúng ta chiến đấu để thắng chính bản thân mình, chiến đấu để thắng những nghịch cảnh trớ trêu của cuộc đời.
 • Qua cuốn sách “Gương chiến đấu – Những bài học thành công”, tác giả đã tổng hợp lại những câu chuyện về cuộc đời của 6 danh nhân nổi tiếng bao gồm: Dostoïevsky, Jack London, Voltaire, Mustapha Kémal, Ibn Séoud, George Gordon Byron.
 • Qua những câu chuyện của các danh nhân, độc giả dễ dàng thấu hiểu được cuộc đời của họ. Con đường đi tới thành công không trải đầy hoa hồng, nó tràn đầy những chông gai, thử thách và nếu không có tinh thần chiến đấu mãnh liệt bạn khó có thể tìm thấy đích đến ở cuối con đường. Và 6 danh nhân xuất chúng họ đã làm được điều đó.
 • Họ luôn chiến đấu hết mình, chiến đấu vì những mục tiêu đã đề ra, chiến đấu vì hạnh phúc nhân loại và hơn hết họ chiến đấu để bảo vệ cho lý tưởng của bản thân mình. Thông qua đó các bạn sẽ biết được vì sao bạn thất bại, vì sao bạn chưa thành công và vì sao bạn chưa có động lực để rèn luyện tinh thần chiến đấu mãnh liệt.

5. 15 Gương Phụ Nữ – Những bài học thành công

 • Phụ nữ nếu quyết tâm họ hoàn toàn có thể lập được những sự nghiệp lẫy lừng mà nền văn minh tương lai sẽ không phải của riêng đàn ông xây dựng, vì họ không kém đàn ông về một phương diện nào hết. Họ còn là những tấm gương tiêu biểu để không chỉ những người phụ nữ noi theo mà ngay cả đàn ông cũng cần học hỏi ở họ nhiều thứ.
 • Cuốn sách “15 Gương phụ nữ” chia thành 3 phần tương ứng với 3 lĩnh vực và 15 gương phụ nữ họ là chuyên gia trong lĩnh vực này. Mười lăm người phụ nữ với 15 số phận khác nhau nhưng ở họ luôn tồn tại một điểm chung duy nhất chính là luôn đi tìm niềm vui của cuộc đời mình trong hạnh phúc của những người xung quanh. Họ sống và cống hiến hết những gì mình đang có.

6. Các cuộc đời ngoại hạng

 • Cuộc đời của họ ngoại hạng không phải vì họ tạo ra cho nhân loại chúng ta những sự kiện kinh thiên động địa. Mà họ ngoại hạng vì họ đã bênh vực người nghèo, phụ nữ; chiến đấu vì công bằng, tự do, giúp cho thanh niên có một nhân sinh quan chính trực; có tinh thần mạo hiểm, yêu khoa học; và tinh thần trọng danh dự, yêu nước.
 • Thông qua cuốn sách, Nguyễn Hiến Lê mang tới cho bạn đọc 6 câu chuyện về 6 danh nhân bao gồm: Victor Hugo, George Sand, Cha con Dumas, André Maurois, Jules Verne.
 • Cuộc đời họ ngoại hạng vì đã bênh vực người nghèo như Victor Hugo, bênh vực phụ nữ như George Sand, chiến đấu cho công bằng và tự do như Victor Hugo lẫn George Sand. Có vị chỉ giúp cho thanh niên có một nhân sinh quan chính trực như Dumas – con , André Maurois; hoặc có một tinh thần mạo hiểm, yêu khoa học như Jules Verne; một tinh thần trọng danh dự, yêu nước như Dumas – cha cũng đáng là ngoại hạng rồi. Họ ngoại hạng còn vì họ là những con người tìm được điều khác thường trong những điều bình thường và hiện thực hóa những điều đó.

Bộ sách Thay đổi cuộc đời của tác giả Nguyễn Hiến Lê sẽ mang tới cho bạn đọc những bài học kinh nghiệm quý giá để thành công và hoàn thiện bản thân mình. Nguyễn Hiến Lê là một tác giả, dịch giả truyền cảm hứng nhất Việt Nam từ những năm 1950. Ông đã chuyển ngữ nhiều cuốn sách phát triển bản thân nổi tiếng, được nhiều thế hệ yêu thích. Ông cũng chính là người Việt Nam đầu tiên dịch và đưa cuốn sách Đắc Nhân Tâm – Cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại tới tay độc giả Việt Nam. Ông không phải là con người sinh ra ở thời hiện đại nhưng ông luôn là người đi trước, người nhìn xa trông rộng và những tư tưởng của ông luôn có giá trị trường tồn với thời gian.

Các độc giả Việt Nam những ai đang muốn hoàn thiện bản thân và thay đổi cuộc đời để thành công hãy nhanh chóng đặt mua ngay bộ sách 6 cuốn của Nguyễn Hiến Lê nhé!

Đánh giá sản phẩm

Review Combo Sống Sao Cho Đúng 2

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Combo Sống Sao Cho Đúng 2
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Sản phẩm bán chạy

  Shopping Cart
  Combo Sống Sao Cho Đúng 2
  630.000 7%