Cười Bể Bụng Với 4 Bộ Truyện Tranh Hài Xuyên Lục Địa

Các tựa truyện tranh hài dưới đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn là người thích đùa, hoặc những bạn đang cần một cái gì đó thật “mặn” để giải trí giữa những lúc nhạt nhẽo của cuộc đời. Hãy cùng TruyenVN khám phá nhé!

Bang chủ đại nhân tìm cách trị hói đầu

Bạn thích cợt nhả nhưng vẫn đầy nghĩa khí, bộ truyện tranh hài Bang chủ đại nhân tìm cách trị hói đầu chính xác là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Truyện nói về tình nghĩa anh em trong giang hồ vừa dí dỏm vừa chất chơi khiến bạn không thể ngừng lật trang tiếp theo của truyện.

Nhân vật chính của truyện là Giả Phú Quý, từ khi 15 tuổi đã đặt mục tiêu trở thành tuyệt đỉnh cao thủ nên đã không ngừng đi khắp nơi, khiêu chiến với các tay to mặt bự nhằm nâng cao kỹ năng của bản thân. Nghe tới đây thì thấy có gì đó giống giống với thánh Phồng rồi nhỉ!?

Tuy nhiên, con đường của anh hói Giả Phú Quý rất khác với Saitama nên bạn cứ yên tâm mà tận hưởng nội dung truyện. Sau khi đi khắp trời nam đất bắc, Phú Quý đã có được cho mình kha khá huynh đệ, bọn họ đã tụ lại một chỗ và lập ra Mục Dã bang. 

Dù là Bang chủ, nhưng vì cái đầu hói của mình nên nhiều chuyện hiểu lầm đã xảy ra, Phú Quý cho rằng nguyên nhân của việc người khác không xem trọng anh chính bởi chiếc đầu hói – nỗi niềm chung của rất nhiều đại gia – anh đã không ngừng tìm cách để… trị hói. 

Đâu phải tại tui muốn giả gái

Đây là một truyện tranh hài đam mỹ, truyện kể về tình cảnh éo le của một nam sinh viên vừa tốt nghiệp, không thoát khỏi vòng xoay của cơm áo gạo tiền mà phải chấp nhận yêu cầu không giống ai của nhà tuyển dụng, đó là phải giả gái đi làm. 

Bên phía tuyển dụng thì không ngừng đau đầu nhức óc vì không thể tìm được một nhân viên vừa không phải nữ vừa có thể đảm đương hết tất cả các công việc phức tạp của một thư ký. Mà Lâm Tử Tranh thì cũng khó tìm được một công việc có mức lương gấp 3 so với các nơi khác. Còn đợi gì nữa mà không nhào vô!

Nguyên nhân của việc Lâm Tử Tranh phải giả gái đi làm là vì sếp trực tiếp của anh – Cố tổng, là một người dị ứng với phụ nữ. Nhưng vì tính chất công việc mà phải thường xuyên ra ngoài giao lưu với mọi người, kè kè theo một thư ký nam thì không ổn cho lắm…

Dâm Hùng

Truyện tranh hài hước Dâm hùng này là một truyện isekai vô cùng… cợt nhả. Truyện xoay quanh nhân vật chính là một giáo chủ của tà giáo, là một tên ác nhân thứ thiệt và hắn được xem là kẻ sở hữu một lượng Ki khổng lồ đến đáng gờm – tức là sức mạnh rất ghê gớm, không phải ai cũng đùa với hắn được. 

Cho đến một ngày họ, trong lúc đang hồi phục Ki bằng cách “chơi đùa” với các em gái mơn mởn trong bang thì hắn đã bị triệu hồi sang một thế giới khác. Ban đầu hắn còn tưởng đây chỉ là tác dụng phụ của việc bị Ki chi phối, nhưng thực tế chính là hắn đã bị dịch chuyển đến thế giới khác. 

Mục tiêu của Nữ thần triệu hồi hắn là để tìm một người có thể giúp đỡ thế giới của cô. Hắn đồng ý ngay lập tức, nhưng điều kiện là Nữ thần phải là người chịu trách nhiệm chính cho việc “sạc pin” cho hắn!

Grand Blue

Grand Blue, một cái tên nghe lên đã có thể liên tưởng đến một bộ truyện vô cùng lãng bạn bên biển xanh cát trắng nắng vàng, nhưng thực tế không như mơ đâu. Đây là một tựa truyện tranh hài vô đối với tập hợp các thanh niên bựa không tả nổi.

Nhân vật chính của truyện là Iori, một nam sinh đại học hàng hải và đang đến ở nhờ nhà chú mình. Ông chú của nam chính có một tiệm đồ lặn đồng thời cũng là một câu lạc bộ lặn không chuyên mang tên Grand Blue. 

Nam thanh niên lơ ngơ Iori chân ướt chân ráo bước vào câu lạc bộ với tinh thần giao lưu học hỏi, nhưng cuối cùng lại được chào đón bởi một đám nam thanh niên tồng ngồng biến thái. Tuy vậy, họ vẫn rất nhiệt tình giúp cho Iori làm quen với việc lặn và khám phá vẻ đẹp bí ẩn của đại dương. 

Đây là một tựa truyện cực bựa nhưng sâu sắc và chân thực về tình bạn, người đồng đội, về tình yêu thiên nhiên và sự trân trọng các giá trị tự nhiên mà đại dương ban tặng cho con người. 

Trên đây là các truyện tranh hài hước dành cho những độc giả thích sự bựa bỉ lầy lội, bát nháo nhưng không hổ báo.

Yếu Tim Nên “Né Xa” 5 Bộ Truyện Ma Đáng Sợ Này

14/07/2020

Chia sẻ của Mr Lê Nam VietMoz về mối quan hệ giữa SEO và thương mại điện tử

14/07/2020