Đánh thức con người phi thường trong bạn – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Đánh thức con người phi thường trong bạn –  Điều mà Anthony Robbins đang gửi gắm trong sách của mình là gì? Bài học nào dành cho chính bạn?

sc3a1ch 60

Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony Robbins

Trong chúng ta, mỗi người sinh ra đều có một thành tựu của riêng mình. Nhưng để đạt được mục tiêu thì chắc hẳn ai cũng phải vấp ngã. Và cũng có nhiều người tự nghĩ rằng mình no thể làm gì mà cứ “yên phận”.

đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn – Thiên tài nằm ở đâu?

Lí do chúng ta cần phải đọc cuốn sách này? Anthony Robbins đang nói rằng:

“Tôi thực sự tin tưởng trong mỗi chúng ta có một con người phi thường đã say ngủ. Mỗi người đều có thực tài, có năng khiếu và có cả một chút khí chất thiên tài chỉ vừa mới chờ được đánh thức…”

Ai cũng đều mơ ước, đều hy vọng mình có một tương lai hay, một thành tựu nhất định. Nhưng nhiều người cứ mãi sống trong một khuôn khổ của lối ý nghĩ thói quen. làm thế nào biết được nang lực của chính mình? – Đây có phải là câu hỏi tự vấn của rất nhiều người phải không?

Đó cũng chính là nguyên nhân “Đánh thức con người phi thường trong bạn” ra đời. Anthony vạch nó với mục tiêu là hồi chuông cảnh tỉnh, một tiếng gọi thách thức những ai chưa khai phá được chính mình. Người chưa chạm đến được nang lực mà tạo hóa vừa mới ban cho.

ĐỪNG BỎ QUA: SỨC MẠNH TIỀM THỨC – SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Cải thiện bản thân với 3 nguyên tắc sống của Anthony Robbins

Nếu tôi nêu ra, bạn sẽ thấy đó là điều vô cùng đơn giản và ai cũng thể nói được. Nhưng sự thật quyển sách này sẽ mang bạn đến với những suy nghĩ sâu sắc hơn.

  • Hãy biết cách nâng tầm chính mình
  • suy nghĩ cải thiện niềm tin hạn hẹp của bản thân
  • cải thiện chiến lượt, tư duy mới hơn

quan trọng hơn nữa, Đánh thức con người phi thường trong bạn dạy thêm bạn 5 khía cạnh mới của hiện thực cuộc đời. Và tin rằng, chúng ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất:

  • làm chủ cơ thể của mình
  • sử dụng chủ những cảm xúc của con tim
  • Học cách thiết kế và duy trì mối gắn kết
  • cai quảng tài chính một cách khoa học
  • Nhất là, sử dụng chủ thời gian – thứ không thể nào lấy lại được

cuộc sống refresh chỉ khi đọc “ĐÚNG SÁCH”

Một sự thật cho thấy, nếu bạn chưa từng đọc quyển sách này, bạn sẽ để cảm xúc bị chi phối; suy nghĩ bị gián đoạn, k lối thoát; tốt tự ép bản thân mình làm những điều không muốn; bạn sẽ tự đánh mất chính điều mình đang có, đã mang trong mình.

review sách đánh thức con người phi thường trong bạn

Chính vì thế, tối mới dám nói Đánh thức con người phi thường trong bạn sẽ đưa bạn về ngành bạn được “sinh ra”. Bạn sẽ biết được mình là ai và đã có những gì. refresh từ thói quen nhỏ nhất, để từ đó ý nghĩ và hành động cũng không giống đi.

Ý nghĩa của cuốn sách của Anthony Robbins

Các bạn nên hiểu rằng, sứ mệnh của Anthony chính là người đánh thức giấc mơ và biến chúng thành hiện thực. Ông sẽ no giúp chúng ta mở ước mơ, bởi ông biết “người khổng lồ” bên trong mỗi người sẽ tự sử dụng việc đó.

Một khi bạn biết được bản thân có gì, thì có phải là bạn vừa mới hoàn thành 1/2 quãng đường rồi không? Phần còn lại, chính là sự suy ngẫm, nhìn nhận của một mình để giải quyết mục tiêu, khát vọng của bản thân.

Tổng kết

cuốn sách “Đánh thức con người phi thường trong bạn” sẽ đóng không gian quá khứ cũ kỹ, lối mòn con đường bạn đang đi. Nhưng song song sẽ giúp bạn mở ra một chân trời mới hơn – Một con người “Phi thường”.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...