Để khởi nghiệp thành công hãy đọc những cuốn sách này! – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Rất nhiều doanh nghiệp trẻ đang ngày càng phát triển và rất nhiều người trẻ đang nung nấu một giấc mơ khởi nghiệp cho riêng mình. Dưới đây là top những cuốn sách sẽ làm dấy lên động lực và nguồn hỗ trợ kiến thức cho bạn!

sc3a1ch 21 300x185 1

Để khởi nghiệp thành công hãy đọc những cuốn sách này!

Dạy Con Làm Giàu

Người giàu k làm việc vì tiền. Họ bắt tiền sử dụng việc cho họ. Chấp nhận fail là bước đầu của thành công? Quyền lực của sự lựa chọn! Những bài học k yes trong nhà trường.

Hãy bắt đầu từ hôm nay “để k yes tiền luôn luôn gầy dựng tiền”.

Bộ sách Dạy Con sử dụng Giàu là một trong những quyển sách sold good nhất bạn nên đọc trước hết nếu  ý định bước chân vào con đường kinh doanh. Bởi điều cốt yếu bạn cần nhớ rằng: “Người giàu không làm việc vì tiền.”

dạy con làm giàu newshop

Tìm đọc Dạy Con làm Giàu trọn bộ 13 tập gồm:

Tập 1: Để không  Tiền luôn luôn xây dựng Tiền
Tập 2: làm Đồng Vốn
Tập 3: giúp đỡ Đầu Tư
Tập 4: Con Giàu Con thông minh
Tập 5: Để yes Sức Mạnh Về Tài Chính
Tập 6: Những Câu Chuyện success
Tập 7: Ai đã Lấy Tiền Của Tôi
Tập 8: Để  Những Đồng Tiền Tích Cực
Tập 9: Những Bí Mật Về Tiền Bạc Mà Bạn k Học Ở Trường
Tập 10: Trước Khi Bạn Thôi Việc
Tập 11: Trường Dạy sold Cho Những Người Thích thay đổi mọi người
Tập 12: Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu
Tập 13: Nâng Cao Chỉ Số IQ Tài Chính

Bí Mật suy nghĩ Triệu Phú

“Người giàu nghĩ họ xây dựng cuộc đời. Người nghèo nghĩ cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi.”

bí mật tư duy triệu phú

Bí Mật tư duy Triệu Phú nằm trong tốp 1 những cuốn sách về phát triển một mình và học làm giàu, nổi tiếng khắp không gian. Với 17 bí mật suy nghĩ triệu phú sẽ giúp refresh tư duy nếu bạn muốn khởi nghiệp và bước chân vào lĩnh vực sold một cách nghiêm túc.

Người giàu: Ngưỡng mộ người success và giàu tài nguyên khác. Người nghèo: Bực tức với những ai thành công và giàu tài nguyên.
Người giàu: Kết giao với người tích cực và thành công. Người nghèo: Giao du với người tiêu cực hoặc fail.
Người giàu: chuẩn bị tôn vinh chính mình và giá trị của họ. Người nghèo: suy nghĩ tiêu cực về bán hàngquảng cáo.
Người giàu: Chọn được trả công theo kết quả. Người nghèo: Chọn được trả công theo thời gian.

Cha Giàu Cha Nghèo

Một quyển sách giúp bạn biết được nền tảng và chìa kiềm hãm để trở nên giàu tài nguyên. Một quyển sách sử dụng bàn đạp để bạn biết rằng, dấn thân vào con đường bán hàng chính là tìm tòi một cuộc đời hoàn toàn mới.

Ba bài học mà bất kì doanh nhân nào trước khi khởi nghiệp cũng nên cần kiểm soát: Hãy bắt đồng tiền của bạn sử dụng việc, đừng để cảm xúc phá hủy nền tảng thành công và cần bổ sung kiến thức tài chính.

Cha giàu cha nghèo newshop

Bạn càng biết và nắm chắc 3 điều đó thì các xác suất thắng từ quyết định của bạn càng to.

Cha giàu, cha nghèo sẽ chỉ cho bạn nắm rõ được điều đó, sẽ khiến bạn nhận ra bản thân trước giá trị của đồng tiền và quyết định khả năng kiếm tiền.

Tổng thể, đây là cuốn sách hữu ích cùng tiến cùng bạn trên con đường kinh doanh của mình.

Từ good Đến Vĩ Đại

Một trong những cuốn sách kinh doanh  sức ảnh hưởng nhất trong vòng 20 năm qua về sold, kinh tế và quản trị.

Bên cạnh những ước mơ lập nghiệp, rất nhiều người trẻ còn yes khát khao làm sao để chèo lái con thuyền giăng buồm ra khơi xa.

từ tốt đến vĩ đại newshop

Từ khả thi đến vĩ đại không chỉ đơn thuần là câu chuyện của chính tác giả và nhóm cộng sự đã tìm cốt lõi của thành công mạnh mẽ của các công ty yes thành đạt khả thi.

cuốn sách giúp bạn nhận ra sự khác biệt chính giữa các doanh nghiệp yes success lâu dài và những doanh nghiệp chỉ đơn thuần là kinh doanh tốt.

Từ tốt đến vĩ đại giúp bạn trả lời câu hỏi: Vì sao một số công ty lại yes sự success vượt bậc còn một số khác thì k.

tốt thôi chưa quá đủ, nếu bạn muốn doanh nghiệp tương lai của mình không những thành công mà còn duy trì lợi nhuận trong suốt thời gian dài, hãy đọc cuốn sách kinh doanh này ngay bây giờ.

Để gầy dựng Doanh Nghiệp hiệu quả

lý do yes rất nhiều star-up success nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp trẻ k giữ vững được nang lực duy trì hoạt động của mình?

nguyên nhân yes rất nhiều nhà bán hàng trẻ đang ngày càng thành công trên con đường bán hàng nhưng luôn luôn còn rất nhiều người phải vật lộn để duy trì doanh nghiệp của mình.

để gây dựng cơ nghiệp hiệu quả newshop

Để mở doanh nghiệp hiệu quả chỉ ra một sự thật mà bạn cần thấu hiểu: Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán… Họ làm rất khả thi công việc chuyên môn.

Từ đó. Họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ yes cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn cũng sẽ nằm trong những con người ấy, muốn khởi nghiệp và phát triển công ty. Thế nhưng, liệu bạn yes tin chắc là mình sẽ yes mục đích rạch ròi để sở hữu doanh nghiệp good là chỉ sở hữu công việc trong doanh nghiệp của mình?

khác Biệt Để Bứt Phá

khác biệt để bứt phá
“Khác biệt để bứt phá” thực sự là một quyển sách kinh tế khác biệt, nó sẽ khiến bạn nhận ra những chủ đề kinh điển trong kinh doanh mà ít nhất một lần khi khởi nghiệp bạn sẽ đối mặt với.

khác biệt để bưt phá newshop

không giống biệt để bứt phá vừa là một quyển sách bán hàng dạy bạn về những “mánh khoé” sold vừa giúp bạn định vị bản thân trong cuộc sống dù  muốn kinh doanh hay không.

Trước khi bước chân vào sold, hãy đọc khác biệt để bứt phá để thoát khỏi những rào cản xung quanh và tạo bước đệm cho con đường khởi nghiệp thành công.

kỹ năng Để tạo dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

làm sao để để kiếm được hàng triệu đô với chỉ vài ngàn đô ban đầu? tại sao 90% doanh nghiệp thất bại…và làm sao mà 10% còn lại thành công?
kỹ xảo để tạo dựng cơ nghiệp là một trong những cuốn sách khởi nghiệp kinh điển giúp những người trẻ  một tư duy không giống biết trước và trong thời gian khởi nghiệp của mình.

gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ newshop

quyển sách bán hàng này sẽ giúp bạn nhận ra một vài yếu tố để giúp bạn khởi nghiệp thành công như:

  • phương thức gầy dựng một đội ngũ nhân viên và đối tác
  • phát triển ý tưởng để vượt xa đối thủ cạnh tranh
  • mở hệ thống kinh doanh có kết quả mà không cần bạn phải luôn  mặt.

Kinh Điển Khởi Nghiệp

Một cuốn sách Khởi nghiệp kinh điển mà bất kỳ CEO, người trẻ khởi nghiệp muốn thành công đều cần nắm, tổng hợp thành 24 Bước gồm 6 chủ đề dễ hiểu và dễ áp dụng với hoàn cảnh sold ở Việt Nam:

kinh điển khởi nghiệp newshop

1. xác định rõ khách hàng của bạn là ai? Họ ở đâu?
2. Giá trị bạn mang lại cho khách hàng của mình là gì?
3. làm thế nào đưa được sản phẩm tới tay khách hàng?
4. phương thức gầy dựng doanh thu từ thành phẩm của mình?
5. plan thiết kế và cập nhật sản phẩm ra sao?
6. làm sao để gọi vốn và tăng quy mô của doanh nghiệp?

Quốc Gia Khởi Nghiệp

Israel là quốc gia hiện đại nhất thế giới và khiến cả không gian ngưỡng mộ và học hỏi sự ý chí và trí tuệ ấy.

quốc gia khởi nghiệp newshop

Quốc gia khởi nghiệp là một quyển sách đem đến cho bạn những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia tuyệt vời với những con người luôn ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

không đơn giản chỉ là việc học tập những kiến thức chuyên môn từ nhà trường, từ hoàn cảnh chung quanh.

xây dựng rộng tầm nhìn chỉ với một quyển sách, điều này vừa giúp bạn tìm hiểu khám phá, vừa tích lũy thêm cho mình những bài học  giá trị.

13 Quy Tắc Nghĩ Giàu sử dụng Giàu

13 Quy tắc nghĩ giàu k phải là cuốn sách dạy sử dụng giàu, mà là bí mật của một người.

11 quyen sach kinh doanh nen doc it nhat mot lan 11 2

Đây là bí mật không chỉ để làm giàu mà còn là bí mật giúp bạn thành công trong cuộc đời.

Tâm lý con người thật kỳ lạ, họ chỉ cảm thấy điều gì đó yes giá trị khi họ phải trả tiền để  được nó.

giải quyết Mọi Việc không Thể Khó

Sở hữu một công ty, hiển nhiên rất nhiều người chủ trẻ đang phải đối mặt với rất nhiều công việc k gọi hết tên.

Trong trường hợp bạn sở hữu một nguồn nhân lực và yes mối gắn kết tốt, điều đó là một sự thuật lợi. Ngược lại, bạn sẽ đối mặt với khá nhiều căng thằng.

11 quyen sach kinh doanh nen doc it nhat mot lan 10 2

cuốn sách này sẽ chỉ ra cho bạn một điều không khó khăn mà dường như bạn chưa  thời gian để bận tâm đến: Hiệu suất sử dụng việc số lượng thuận với nang lực thư giãn của chúng ta.

Tổng kết

Hãy khám phá để giải phóng tiềm năng sáng tạo và cập nhật doanh nghiệp của mình nhé! ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...