Đôi nét sách những kẻ xuất chúng và điều được rút ra từ cuốn sách này

Những câu chuyện về anh hùng hay những người hùng cứu dân cứu nước vẫn không thể làm mọi người ngưng hứng thú khi đọc nó. Nên hôm nay atpbook sẽ  nói đôi nét sách những kẻ xuất chúng cho bạn đọc về những người tài nhé.

Giới thiệu

Những kẻ xuất chúng là cuốn sách nổi tiếng nhất của tác giả Malcolm đo đạt về cách tạo có thể sự thành công của những người kiệt xuất của nhân loại trong nhiều lĩnh vực. Bằng những chiết suất trong nhiều năm về xã hội, văn hóa và bối cảnh thế giới tác giả đã chỉ ra được những cách quyết định đến sự thành công của một người. Ngoài tham vọng và tài năng hay khả năng bản thân thì các bước rèn luyện chính là chìa khóa giúp họ đạt được thành công như mong muốn.

Đôi nét về tác giả Malcolm Gladwell

Malcolm Timothy Gladwell (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1963) là một nhà báo, tác giả, và diễn giả gốc Canada tạo ra tại Anh. Ông là một cây bút của báo The New Yorker từ năm 1996. Tính đến hiện tại, ông đã viết 5 cuốn sách: Điểm Bùng Phát, trong chớp mắt,những kẻ xuất chúng, chú chó nhìn thấy gì, David và Goliath. Toàn bộ năm cuốn sách đều trở nên Best-Seller – nằm trong danh sách best seller của The New York Times, trong số đó cuốn Những kẻ xuất chúng được nhắc tới rộng rãi và có sức tác động hơn cả.

Sách và bài viết của Gladwell thường tiếp cận và giải quyết vào những mối liên lạc đầy bất ngờ, ẩn sau những sự việc trong xã hội và các bào chế khoa học xã hội. Ông cũng thường xuyên đào sâu, mở rộng ý nghĩa, áp dụng của các nghiên cứu lí thuyết, học thuật, nhất là trong lĩnh vực: xã hội học, tâm lý học và tâm lý học xã hội.

Ông là một người có sức tác động rất lớn tới các thanh niên trên toàn cầu , đặc biệt là giới trẻ Mỹ. Những bài thuyết trình của ông được đông đảo người tham gia.

Đôi nét sách những kẻ xuất chúng

Đọc sách Những kẻ xuất chúng sẽ chỉ cho bạn một thực tế là: Không ai tạo ra đã vĩ đại. Mong muốn trở lên vĩ đại, mong muốn vượt qua những người cùng thế hệ, bạn không những cần có một kiến thức sâu rộng mà còn nên có một bản lĩnh để vượt qua những phức tạp thử thách. Hơn nữa, bạn nên suy nghĩ khác với bình thường, tạo ra sự sáng tạo và bứt phá cho bản thân để trở nên khác biệt và vĩ đại so sánh với phần còn lại.

Những kẻ xuất chúng - 3 Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thành công
đôi nét sách những kẻ xuất chúng

Tóm tắt sách những kẻ xuất chúng sẽ đưa ra cho bạn những nội dung cơ bản nhất về thông tin của cuốn sách để dẫn dắt bạn đến đúng mục đích mà tác giả mong muốn hướng tới. Còn với bạn, hãy đọc và suy ngẫm nhiều hơn về nội dung cuốn sách để tự mình đánh thức sự tin tưởng và khả năng của bản thân để mãnh liệt tạo ra vương quốc của riêng mình.

XEM THÊM Tóm tắt cuốn sách đắc nhân tâm và bài học rút ra từ cuốn sách

Độc giả Review sách Những kẻ xuất chúng

Những kẻ xuất chúng là cuốn sách thực sự hữu ích cho những người trẻ có ước mơ và mục đích lớn trong cuộc sống tuy nhiên không dám làm điều đấy. Bí quyết thành công thật giản đơn. Hậu quả chỉ đến khi mà bạn thực hành đủ cho nó. Cuốn sách đã giúp tôi cực kì nhiều trong việc thúc đẩy tôi với các kế hoạch trong tương lai. Chương trình phát sóng không chuẩn xác rực rỡ, họ có thể tập luyện bản thân một cách tinh tế. Làm thế nào để đạt cho được 10 000 giờ? Nổi bật bền bỉ? Nguyên tắc thành công không cao, nó chỉ giản đơn là nguyên tắc 10 000 giờ. Các chuyên gia yêu cầu thực hành liên tục. Thành công là quá trình.

Những kẻ xuất chúng - 3 Yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến thành công
Độc giả Review sách Những kẻ xuất chúng

Tôi yêu cuốn sách này, cực kì hấp dẫn, không phải trong bí quyết mô tả các nhân vật đã đạt được thành công lớn với những nỗ lực phi thường của người nghèo, hoặc dễ dàng là sinh ra. Đó là một thiên tài, tuy nhiên thời gian và môi trường của họ đã đóng góp cực kì nhiều vào những gì họ đã đạt cho được.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về đôi nét sách những kẻ xuất chúng ở trên đây, hy vọng những thông tin về sách mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn tìm và đọc cuốn sách này nhé.

XEM THÊM Tổng hợp nội dung sách mắt biếc của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Nhật Ánh

Lộc Nguyên – Tổng hợp

(Tham khảo: sachkinhdoanh, ngaylucnay, …)

Review cuốn sách dám nghĩ lớn và bài học được rút ra

21/04/2021

Đăng ký gói cước 3G - 4G Vinaphone ngày tại Thegioigoicuoc.com

21/04/2021