Đừng bao giờ đi ăn một mình – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Đừng bao giờ đi ăn một mình – nghe tựa đề thôi cũng đủ gây sự tò mò và kích thích thắc mắc đối với tất cả mọi người phải không? Riêng ATPbook thấy rằng đây là một cuốn sách rất thú vị và đáng để các bạn đón đọc. Vì sau cái tên tưởng chừng như không sâu sắc lắm lại là những bài học ý nghĩa đối với mỗi chúng ta.

sc3a1ch 120 300x200 1

“Trong chúng ta ai cũng có khả năng quyến rũ người khác – cho dù đó là đồng nghiệp, người xa lạ, bạn bè, hay sếp của mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách vận dụng nó, và đó là lý do tại sao có những người đi qua cuộc đời này lặng lẽ như những cái bóng, trong khi có người luôn thu hút được sự chú ý bất cứ nơi đâu họ xuất hiện.”

Đọc tựa đề của cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, bạn nghĩ mục tiêu mà tác giả muốn nói thông qua cuốn sách này là gì? Tựa đề của sách chỉ là một phần nhỏ trong những mục đích mà tác giả hướng đến bạn đọc, và dù trong bất cứ tình huống nào hãy xây dựng rộng các mối gắn kết của chính chính mình mình. Bạn đủ nội lực hiểu một cách thức không khó khăn là đừng bao giờ để bàn ăn của mình trống vắng. Bạn đủ nội lực nói với tôi rằng “Tôi muốn và thực sự chỉ thích đi ăn một mình”, nhưng trong công việc bạn đâu thể làm như thế mãi được. Điều đó là chính bạn đã hại bạn mà thôi, đừng nỗ lực thu hẹp các mối quan hệ của mình bằng cách thức thu nhỏ bản thân mình trước người xung quanh.

dung bao gio di an mot minh 2

Bạn thích những cuộc đi ăn một mình, vì bạn thích làm những thứ theo ý thích của mình. Nhưng bạn thử nghĩ xem một cuộc đi ăn với bạn bè hay đồng nghiệp sẽ vui hơn nhiều mà phải không? Các mối liên kết trong cuộc đời sẽ đem lại cho bạn nhiều thứ, như vậy sẽ good hơn việc cứ lủi thủi cá nhân thôi đúng khôngmối quan hệ trong không gian của bạn thực sự là quan trọng dù bạn chỉ là một công nhân nhỏ good là giám đốc của một công ty to.

Tuy nhiên việc gầy dựng và giữ mối liên kết ấy đều là phải tự bạn một mình gây dựng mà không được dạy ở bất cứ trường học nào. cuốn sách này giống như một quyển giáo trình đại học, giống như đang đặt nền móng cho một ngôi nhà, chỉ cho chúng ta phương thức xây dựng rộng và duy trì các mối liên kết trong thế giới này.

Trong xã hội này  những ngành nghiệp thì thông tin là thứ cần thiết thiết yếu để duy trì công việc. Nhưng để  được thông tin thì các mối liên kết sẽ khiến bạn nắm bắt được các thông tin một cách fast nhất. Bạn sẽ lựa chọn giữa việc ngồi cả ngày cắm mặt vào màn hình laptop để tìm thông tin. hay chỉ đơn giản là gọi vài ba cuộc điện thoại rồi ghi chép thông tin một cách thức nhanh nhất. Điều đó vừa  lợi cho bạn trong việc thăng tiến trong công việc vừa giảm bớt thời gian find thông tin cho bạn. Một online lưới các mối liên kết vững chắc sẽ làm bạn rất nhiều trong công việc, một phần giúp bạn duy trì tác phong làm việc và cũng giúp bạn giữ vững vị thế của mình trong lòng người xung quanh.

 lẽ bạn cũng hiểu.  những nghề nghiệp khi gặp khó khănkhông phải năng lực good sự cố gắng trong công việc sẽ cứu giúp bạn. Những lúc như thế thì online lưới những mối gắn kết tất nhiên sẽ giúp bạn vượt qua phức tạp. Tôi nói thể thực sự không yes ý nói bạn gặp phức tạp nào cũng dựa vào những mối gắn kết. Nếu thế bạn lại trở thành con người chỉ phụ thuộc các mối liên kết và đi lên từ những mối gắn kết. Như thế thì người xung quanh sẽ chỉ còn sự coi thường bạn thôi. Chỉ những lúc thật sự phức tạp thì hãy tận dụng các mối liên kết. Tận dụng đúng cách thức và đúng lúc sẽ khiến bạn, nếu bạn sử dụng ngược lại thì mọi chuyện sẽ chỉ xấu đi chứ không thể good đẹp hơn được đâu.

Hãy bắt đầu công việc gây dựng và tìm cho mình những mối liên kết thật vững chắc ngay từ bây giờ. Bạn nói bạn chỉ là một nhân viên bình thường trong công ty thì xây dựng sử dụng gì một mạng lưới gắn kết vững chắc chứ. Bạn yes chắc bạn sẽ là một nhân viên bình thường trong một vài năm nữa tốt không? Một nhân viên bình thường đủ nội lực trở thành một nhân vật đầy quyền lực nếu bạn thật sự cố gắng và yes chăm chỉ trong công việc. Và bạn biết cách thức nào là phương thức fast nhất để tạo dựng một mối liên kết good không? Đó chính là thông qua ẩm thực. Cùng ngồi một bàn ăn, cùng trò chuyện trên bàn ăn là phương thức mau nhất để gây dựng một mối liên kết. Nhưng hãy hiển nhiên với tôi rằng, cuộc trò chuyện đó không hề dính dáng đến rượu bia nhé. Rượu vào lời ra và những lời nói đó thực sự không hề đáng tin đâu.

dung bao gio di an mot minh 1

Từng bước từng bước một gầy dựng các mối gắn kết của chính chính mình mình. Nếu đủ sức hãy tìm một người dẫn dắt bạn đến với những mối quan hệ. Và trước khi tìm và gây dựng các mối gắn kết, bạn cần phải hiển nhiên là mối gắn kết bạn đã gây dựng là khả thi. Bạn sẽ không muốn xây dựng một mối gắn kết với người xấu đâu phải không nào. Nó k những k giúp ích gì cho công việc cũng như cuộc sống của bạn mà yes khi một lúc nào đó chính mối liên kết đó sẽ khiến bạn gặp phải những khó khăn còn kinh khủng hơn nhiều.

Nhưng đâu chỉ xây dựng rồi để đấy phải k nào? Một mối quan hệ cần được hâm nóng hàng ngày để đủ nội lực hiểu nhau và sẵn sàng giúp đỡ nhau những lúc phức tạpdĩ nhiên thời gian là  hạn, chúng ta k thể hàng ngày gặp nhau nhưng nếu biết cách sắp xếp thời gian một các chuẩn, bạn luôn luôn sẽ  cách thức để giữ vững các mối liên kết của mình. một số lúc đơn giản chỉ là một sms hỏi thăm thể trạng, một cuộc gặp gỡ ở quán café, một cuộc gọi điện thoại good đơn giản chỉ là một email cũng đủ để sử dụng ấm lòng đối phương. Hãy biết tận dụng thời gian sao cho hợp lý với cả hai bên để các mối liên kết k trở nên “xa mặt cách thức lòng”.

dung bao gio di an mot minh

Bạn đâu biết khi nào bản thân cần sự giúp đỡ từ những người xung quanh, chính Bởi thế, hãy luôn chăm chỉ giữ vững và thay đổi online lưới quan hệ của mình bất cứ khi nào bạn nhé.

“Hãy bắt đầu gieo hạt ngay từ hôm nay và bạn sẽ k ngờ đến những kho báu ngay trong sân sau nhà mình.”

Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi đang gặp phức tạp với công việc hiện tại và chỉ với một cuộc điện thoại, bạn đủ sức tìm thấy một công việc hợp lý với bản thân. Điều đó thật dữ dội phải không? Thay vì phải từ chức và thất nghiệp một thời gian để tìm thấy công việc mới. Với những mối quan hệ, bạn vừa đủ nội lực hoàn success việc cũ trong khi chờ cơ hội mới đến mình. Điều đó chẳng phải good hơn k phải k nào?

Giờ đây bạn không còn ngại ngần khi tiếp xúc với bất kì ai, ai trong xã hội này cũng đều yes sự kết nối với nhau. Đừng cảm thấy phức tạp, chỉ cần một chút chân thành và một chút tinh tế, bạn đủ nội lực kết thân với bất cứ ai. Đừng cảm thấy sợ hãi, xã hội bây giờ không còn như ngày xưa nữa rồi. Bây giờ là xã hội của sự liên kết, chúng ta cần kết nối với nhau không chỉ để một người thành công mà còn là sự thành công của cả một tập thể.

Cho đi và nhận lại luôn đi song song với nhau. Hãy cho đi rồi bạn sẽ nhận lại những thứ tương đồng  khi còn hơn cả những thứ bạn được nhận. Bạn chờ đợi nhận được những thứ mình mong muốn. Vậy bạn hãy cho đi những thứ mà bạn đủ sức làm cho họ. Điều đó sẽ k chỉ mang đến lợi ích mà yes khi còn mang đến cho bạn những người bạn lâu dài.

Tổng kết

Hãy đọc và trải nghiệm cuốn sách này nhé! Chắc chắn bạn sẽ không hối hận vì đã đọc một cuốn sách với nội dung giá trị như vậy đâu. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong comment nhé!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...