Ebook – Hướng dẫn kinh doanh nhà hàng khách sạn – ATPbook.vn

Ebook – Hướng dẫn kinh doanh lĩnh vực khách sạn – ATPBook.vn

Kinh doanh lĩnh vực khách sạn là một lĩnh vực đang phát triển rất mạnh (Việt Nam càng lúc càng phát triển, GDP cao và các hoạt động du lịch cũng được đẩy mạnh) rất nhiều rất nhiều người đang thực hiện hoạt động kinh doanh này trên Facebook, Google nhưng vẫn chưa có một tài liệu hướng dẫn cụ thể nào. Trong bài viết này ATPbook sẽ giới thiệu cho bạn một cuốn ebook hoàn chỉnh được nhân viên ATPbook – ATPSoftware nghiên cứu và hoàn thiện. Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu một cuốn Ebook hướng dẫn kinh doanh lĩnh vực khách sạn đầy đủ hơn cuốn ebook này.

Giới thiệu tổng quan

Đây là một cuốn ebook về hoạt động kinh doanh quảng cáo lĩnh vực khách sạn online bao gồm tổng hợp những kiến thức về: các hoạt động cần làm khi kinh doanh lĩnh vực khách sạn, các điều cần lưu ý khi kinh doanh, các hình thức quảng cáo cho kinh doanh, những điều cần tìm hiểu để phát triển bền vững..

Chắc chắn nếu bạn đọc kỹ và nghiên cứu tất cả những keyword được nhắc đến trong cuốn ebook này, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay lập tức. Tuy vẫn còn nhiều khó khăn thực chiến nhưng cuốn ebook này đã khá đầy đủ về những yếu tố căn bản để bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Đối tượng đọc

  • Những người đang nung nấu kế hoạch mở khách sạn.
  • Nhân viên marketing cho các khách sạn
  • Chủ những chuỗi khách sạn lớn.
  • Sinh viên ngành kinh tế.

Cam kết và các lưu ý khi đọc

Đây là một nội dung khá dài và rất nhiều keyword quan trọng, nếu không đủ kiến thức nền về kinh doanh hoặc marketing thì bạn hãy cố gắng để note ra thật nhiều keyword mà bạn thấy quan trọng và từ từ tìm hiểu nó thêm (mình không thể viết quá chi tiết vì nếu quá dài thì bạn cũng sẽ rất nản).

ATPSoftware – ATPBook cam kết đây là một nội dung thật sự chất và chúng tôi đã dồn rất nhiều tâm huyết vào nó. Với kinh nghiệm tư vấn kinh doang, marketing cho hàng nghìn khách hàng thì mặc dù chúng tôi chưa từng kinh doanh trong lĩnh vực này nhưng đã cùng đồng hành với rất nhiều đơn vị. Chúng tôi hiểu được các khó khăn cũng như những sai lầm mà mọi người thường mắc phải, điều đó giúp chúng tôi tạo nên một cuốn ebook mà nếu được tìm hiểu kỹ thì sẽ giảm thiểu đi tỉ lệ thất bại rất nhiều.

Hãy cố gắng để thực hiện từng bước một, chậm mà chắc. Tập trung vào những điều căn bản và thuần thục mọi thứ trước khi đến các bước nâng cao. Xây dựng nền tảng Free Traffic một cách vững chắc để tiết kiệm tiền quảng cáo.

Cuối cùng, cám ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng ATPSoftware – ATPbook trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra những ebook đầy đủ nhất cho từng ngành nghề. Nếu bạn đang muốn kinh doanh về lĩnh vực nào đó nhưng ATP chưa đưa ra được ebook thì hãy gửi yêu cầu về cho chúng tôi qua hộp thư leminh110293@gmail.com hoặc Fanpage để được nhận ebook sớm nhất nhé.

Sự liều lĩnh vĩ đại - Sách tâm lý hay nên đọc - ATPbook.vn

01/10/2018

Lời từ chối hoàn hảo – Cách nói không mà vẫn có được sự đồng thuận - ATPbook.vn

01/10/2018