Hơi Thở Con Sen (Bản in đặc biệt) - Phùng Thái Học - ATP Book
Hơi Thở Con Sen - Phùng Thái Học, Na Illustration

Hơi Thở Con Sen (Bản in đặc biệt) – Phùng Thái Học

Cuốn sách "Hơi thở của con Sen" không chỉ dẫn dắt bạn tới những mục tiêu mới mà còn cung cấp động lực để bạn tiếp tục chinh phục những thử thách tiếp theo.

Giới thiệu về Hơi Thở Của Con Sen

Content đã trở thành một phần không thể thiếu trong lĩnh vực Digital Marketing và ai cũng phải chấp nhận thực tế này. Để tiến xa hơn trong nghề, bạn cần trang bị kiến thức vững chắc về content. Cuốn sách Hơi thở con Sen được thiết kế theo concept “hai nửa lộn ngược”, trong đó mỗi phần đề cập đến một khía cạnh khác nhau của nghề content.

7be4a3b38363e8e7797a5e41a8e3e043

Một phần tập trung vào kiến thức chuyên môn còn phần còn lại nói về những yếu tố con người. Tác giả đã chia sẻ những kinh nghiệm quý giá của mình sau 10 năm làm việc trong lĩnh vực này và cung cấp cho độc giả một bản đồ chi tiết về hành trình vào nghề content cùng những bài học quý báu giúp phát triển sự nghiệp. Nhờ đó, bạn sẽ tự tin hơn và có thể tiến xa và nhanh hơn trong nghề content.

Hình ảnh

Mục lục quyển sách Hơi Thở Của Con Sen

Sách> Hơi Thở Con Sen/Content: Học Nghề/Làm Nghề (Những Tư Duy Marketing/Kinh Nghiệm Giúp Bạn Sống Tốt Với Nghề Content)

Tác giả của cuốn sách Hơi Thở Của Con Sen

Chủ quán trà đá - Phùng Thái Học

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Founder của cộng đồng “Tâm Sự Con Sen”, một trong những cộng đồng chuyên môn lớn nhất trong lĩnh vực content với hơn 400k thành viên tại thời điểm cuốn sách này ra mắt.

Mô tả & tóm tắt

Cuốn sách này hướng tới những người làm nghề content, kể cả những người mới vào nghề hay đã có kinh nghiệm và cả đối tượng đang có xu hướng chuyển sang nghề content.

Nội dung của cuốn sách xoay quanh việc giúp độc giả có cái nhìn đủ rộng về nghề Content Writing và cung cấp cho độc giả những kiến thức cần thiết để phát triển với nghề.

Cuốn sách giúp độc giả hiểu rõ hơn về các thách thức mà người làm content phải đối mặt, từ yêu cầu của thương hiệu, nhu cầu của khách hàng cho đến cách tận dụng các công cụ số, kênh bán, nhóm ngành…

16737676287511070939215

Tác giả cung cấp 8 tiêu chí phân loại content, giúp độc giả có một cái nhìn đủ rộng, để từ đó bắt đầu hành trình vào nghề một cách nhanh nhất. Tác giả cũng phân tích hành trình làm nghề điển hình mà các “con Sen” đều trải qua, chỉ ra những cạm bẫy và trở ngại cũng như các “góc khuất nhận thức” cản trở quá trình học hỏi của người làm nghề.

Cuốn sách đem đến giá trị vượt xa mong đợi của độc giả như:

  • Cung cấp các hướng dẫn bài bản, cụ thể và dễ hiểu để ngay cả những người mới vào nghề hoặc muốn theo nghề đều có thể áp dụng nhanh chóng.
  • Những ví dụ minh họa trong cuốn sách đều rất gần gũi và sát với thị trường Việt Nam, giúp độc giả hình dung dễ dàng hơn về cách làm nghề.
  • Cuốn sách được trình bày theo concept hai nửa sách lộn ngược, mỗi nửa là một nội dung riêng, tiện lợi cho người đọc tra cứu thông tin.

Câu chuyện thu hút khách hàng trong 10 giây đầu tiên là lời dạy trên Internet: “Khách hàng mua khoan nhưng họ không cần cái khoan, họ cần một cái lỗ trên tường. Vì thế khi bán khoan, đừng nói nhiều về cái khoan, hãy dành thời gian cho cái lỗ.”

Video Review Hơi Thở Của Con Sen

Hơi Thở Của Con Sen - Bản mô tả đọc thử

Updating...

Đánh giá của người đọc

Updating...

Trong cuốn sách "Hơi thở con Sen", tác giả đã trích dẫn một câu nói nổi tiếng: "Trên thế giới này có hai việc: việc bạn biết làm - càng nhiều càng tốt và việc bạn làm giỏi - không cần nhiều, nhưng cần thật nét". Tuy nhiên, cuốn sách không chỉ giúp bạn về kỹ năng viết nội dung mà còn giúp bạn xác định vị trí của mình, nâng cao chuyên môn và tinh chỉnh những thứ dường như đơn giản nhất nhưng vô cùng quan trọng, giống như việc xây dựng một công trình từ chân móng.

hoi tho con sen diem sach 1
cropped ATP Book 2 1 300x124 1
ATP Book hân hạnh giới thiệu những cuốn sách hay đến bạn đọc. Để mua sách, hãy để lại thông tin bên dưới!

199.000 đ

189.050 đ (-5%)

Xem thêm các sách đang bán chạy

Cuốn sách “Hơi thở của con Sen” không chỉ dẫn dắt bạn tới những mục tiêu mới mà còn cung cấp động lực để bạn tiếp tục chinh phục những thử thách tiếp theo.
Cuốn sách này là kết quả của việc tổng hợp những kinh nghiệm, những tổn thất, những bài học đau đớn, những lần thử và sai được tích lũy từ việc đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam.
Muôn Kiếp Nhân Sinh tập 2 là cuộc hành trình vô tiền khoáng hậu tiếp theo của Thomas trên chuyến tàu xuyên thời gian – không gian trải dài từ nước Mỹ đương đại cho đến Hy Lạp, Ba Tư, Ấn Độ cổ đại qua những cuộc chinh phạt của Alexander Đại đế.
Cuốn sách cung cấp các chiến lược, công cụ và kỹ năng cần thiết để tạo ra chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả, tăng doanh thu và xây dựng thương hiệu.
“Từ Nông Thôn Đến Triệu Đô” là một câu chuyện đầy cảm hứng về những thanh niên đã từ bỏ cuộc sống nông thôn để theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp
Quyển sách “Đập tan nợ nần” là một món quà tinh thần cho những người đang đối mặt với vấn đề nợ nần và cũng là một lời tri ân đến những người đã giúp đỡ anh trong quá trình đứng lên từ thất bại.
cropped ATP Book 2 1 300x124 1

Để lại thông tin đặt sách

Cám ơn Quý khách hàng
đã tin tưởng đặt sách

Đội ngũ ATP Book sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng. Nếu có bất kì thắc mắc nào, Anh/chị vui lòng gọi vào hotline:
0348 21 21 21

Trân trọng!