GIỚI THIỆU

Lời nói đầu

Chào mừng bạn đến với ATP Book! Đây là nền tảng uy tín cung cấp các sách tinh hoa, ebook phát triển sự nghiệp, tóm tắt và review sách chất lượng dành cho người bận rộn.

Bên cạnh những quyển sách hay, đa lĩnh vực về: Kinh doanh, khởi nghiệp, phát triển bản thân, tâm lý, tình cảm, truyện – tiểu thuyết,… ATP Book còn dành tặng đến bạn đọc nhiều tài liệu, ebook hay miễn phí.

Đặc biệt, chúng tôi còn mang đến cho các bạn nhiều bài review sách vô cùng đầy đủ và chính xác về các loại sách đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Giúp bạn đọc dễ dàng đánh giá, chọn mua được những quyển sách chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường.

img testimonial02 About

ATP Book có thể mang đến cho bạn những gì?

EBOOKS KINH DOANH & HƯỚNG NGHIỆP:
 Tổng hợp các ebook chất lượng mang tính thực chiến cao, giúp bạn đọc dễ hiểu và áp dụng. Ngoài các bản trả phí thì ATP Book dành tặng riêng hơn 20+ ebook miễn phí về xây dựng thương hiệu cá nhân, kỹ năng viết content, xây dựng đội nhóm, kỹ năng bán hàng,…
SÁCH TINH HOA:
Bộ sưu tập sách hay nhất hiện nay bao gồm các lĩnh vực: Khởi nghiệp, Kinh doanh – Quản trị, Đầu tư – Tài chính, Tâm lý – Kỹ năng, Tình yêu – Cuộc sống, Truyện – Tiểu thuyết.
 BLOG: 
Bài review, đánh giá sách chi tiết dành cho bạn đọc, văn hóa đọc, top sách hay – sách bán chạy,…

Đôi lời nhắn gửi

Cảm ơn bạn đã quan tâm và dành thời gian cho ATP Book! Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ là động lực giúp ATP Book ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ hơn. Đội ngũ ATP Book luôn sẵn sàng lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến của bạn đọc. Nếu như bạn đang cần tìm thông tin về bất kỳ quyển sách hay ebook nào, đừng ngần ngại liên hệ ngay với ATP Book! Chúc bạn có những trải nghiệm thật vui và bổ ích tại ATPBook.vn nhé!