Hệ miễn dịch tâm hồn – Đi tìm nguồn sống – ATPbook.vn

Hệ miễn dịch tâm hồn – Sức khỏe tâm hồn là điều quan trọng hàng đầu những cách duy trì một tâm hồn khỏe mạnh thì có rất ít người biết đến. Bởi vì ta quá xem trọng sức khỏe thể chất và hầu như bỏ lơ sự mạnh mẽ trong tâm hồn. Cuốn sách vừa được First News và NXB Tổng hợp TP HCM xuất bản sẽ giúp chúng ta tìm lại nguồn sức mạnh 

Hệ miễn dịch tâm hồn

Hệ miễn dịch tâm hồn – Đi tìm nguồn sống

Thông qua “Hệ miễn dịch tâm hồn”, tác giả Mike George đã giúp bạn đọc tìm hiểu thêm một chút về bản chất tự nhiên của một tâm hồn mạnh mẽ và những điều khiến ta hủy hoại nó, một số biện pháp đo lường xem bạn vững mạnh đến khả năng nào và sau cùng là gia tăng cường khả năng miễn dịch cho tâm hồn nhằm khôi phục và duy trì sự mạnh mẽ nội tâm.
Mike George k phải là tác giả xa lạ với bạn đọc Việt Nam. Ông vừa mới có nhiều cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Việt như: “Từ giận dữ đến bình an”, “Dưới ánh sáng của thiền”, “7 không có thực tưởng tình yêu”, “Khơi sáng trí não & nghỉ ngơi stress”… Đặc biệt, vào năm 2008, ông từng đến Việt Nam để trò chuyện về các giá trị của nghệ thuật sống. Tiếp đó, vào tháng 6 năm 2009, tác giả Mike George trở lại Việt Nam theo lời mời của Đài Truyền hình Việt Nam – kênh VTV1, Trung tâm Những giá trị sống Inner Space và Công ty kiến thức Sáng tạo Trí Việt – First News. Trong chuyến đi này, Mike George đang tham dự chương trình “Người đương thời” trên nơi VTV1 với chủ đề “Từ giận dữ đến bình an” cùng 2 buổi nói chuyện trong hai chương trình tại Tp.HCM là “Sức mạnh của suy nghĩ tích cực” và “Thất bại tốt thành công”.Giống như các quyển sách trước đây, với “Hệ miễn dịch tâm hồn” lần này, tác giả Mike George tiếp tục đưa bạn đọc tìm tòi trở lại nội tâm với những giá trị tốt xinh trong chính chính mình mình. Tác giả nhìn rõ và bóc trần những niềm tin tai hại khiến bạn phủ nhận những giá trị tốt xinh của chính mình.

Đây là một quyển sách về tâm linh nhưng được viết với một văn phong vui nhộn, đặc biệt tác giả đã đưa ra những liên tưởng thú vị giữa những bệnh về cơ thể với bệnh về tâm hồn. no chỉ cơ thể mới chứa đựng nhiều bệnh tật, mà tâm hồn cũng ẩn chứa các dạng bệnh với nhiều nguyên do không giống nhau. Tuy nhiên, trong khi cơ thể có thể chữa lành các căn bệnh theo phương thức tự nhiên, thì tâm hồn cần được hàn gắn một cách có ý thức để trở phải có nhận thức. Chỉ có việc nhận thức mới xây dựng sự biến động để hàn gắn tâm hồn.

XEM THÊM TẠI ĐÂY: 6 tỉ đường đến hạnh phúc – Cuốn sách không thể bỏ qua! 

Khi tâm hồn yếu đuối, rất đủ nội lực bạn sẽ cảm thấy bị cô lập, khép kín, một số lúc cảm thấy buồn phiền, bị trù dập, đủ nội lực lo âu cùng sợ hãi… Ngược lại, khi tâm hồn mạnh mẽ, bạn sẽ cởi gầy dựng và nồng hậu kết giao với dù là ai. Ở bạn luôn toát ra niềm hăng say, vui sướng và những cử chỉ thân thiện mà chẳng cần nỗ lực, đến nỗi chúng cuốn hút người khác lạc vào vầng hào quang của bạn.

Hệ miễn dịch tâm hồn

Trong cuốn sách của mình, tác giả Mike George đã chỉ ra rằng: sức khỏe tốt liên quan đến hình dáng cơ thể, nhưng nội tâm mạnh mẽ liên quan đến sự bình ổn của tâm hồn. Bạn có thể sở hữu một cơ thể khỏe mạnh nhưng lại là một tâm hồn yếu đuối; theo thời gian, thể trạng thể chất sẽ bị ảnh hưởng. Bạn có thể là một tâm hồn mạnh mẽ trong cơ thể đau bệnh. Nhưng chính sự mạnh mẽ trong tâm hồn sẽ có thúc đẩy tích cực đến cơ thể, thậm chí hỗ trợ chữa lành nhiều bệnh tật thể chất.

Mỗi một tâm hồn đều tồn tại một hệ thống miễn dịch mà no phải ai cũng biết. Hệ thống miễn dịch cho tâm hồn là một quá trình tiến triển theo 3 giai đoạn để phục hồi chính mình và sức khỏe của cơ thể để đem lại lợi ích một phương thức tự nhiên.

ĐỪNG BỎ QUA: 5 quyển sách “xốc” lại tâm hồn và đánh thức bản thân bạn

Mike George đã giới thiệu tiến trình chữa lành thông qua 12 căn bệnh mà chúng ta thường đắt tiền phải như: chứng nghiện ngập; bệnh mù quáng; bệnh tim; bệnh tê liệt; bệnh điên rồ; bệnh tiểu đường; bệnh dị ứng… Hệ miễn dịch của cơ thể tồn tại là để truy tìm, phân định và bảo vệ cơ thể trước nhiều bệnh tật thể lý. Hệ miễn dịch của tâm hồn cũng hoạt động theo cách tương tự so với nhiều loại “bệnh tâm hồn” (dis-ease).

Theo tác giả Mike George, trong tiến trình thức tỉnh và hòa điệu với những gì đã thật sự diễn ra trong nội tâm, bạn cần liên tục tự suy nghiệm để thấu hiểu thay vì dựa vào vào lời khuyên bảo của người khác. Và cuốn sách chỉ nói về những điều bạn đã biết, nhưng bạn chưa thấy rõ bởi nhận thức của bạn đã tạm thời bị che khuất.

Tổng kết

Hãy trau chuốt cho một tâm hồn lành mạnh và khỏe khắn có như vậy cuộc sống của bạn mới thay đổi và hạnh phúc. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

Tổng hợp những cuốn sách về kinh doanh hay nhất 2018 - ATPbook.vn

30/09/2018

6 tỉ đường đến hạnh phúc - Cuốn sách không thể bỏ qua! - ATPbook.vn

30/09/2018