Học cách làm giàu của người do thái làm mới bản thân

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Người Do Thái được cho là người thông thái nhất trên thế giới này. Họ hiểu rõ tất cả điều mà họ đang làm, biết đâu là điều tốt nhất cho nó. Hãy cùng atpbook.vn cùng tim hiểu và học cách làm giàu của người do thái làm mới bản thân.

Tin tưởng vào phẩm giá và đạo đức bán hàng

Người Do Thái được dạy bí quyết kinh doanh một bí quyết trung thực và đạo đức. Sản phẩm hoặc dịch vụ là của bạn phải là thứ toàn bộ mọi người ước muốn, từ đó bạn sẽ giúp cho toàn cầu trở nên tốt đẹp hơn, và bạn đang khiến cho mọi người hạnh phúc.

Nguyên tắc này là rất hay và đặc biệt để hiểu rằng những gì bạn giúp cho một cuộc sống là sự đáp ứng cho toàn cầu và những người xung quanh. Mặt hàng hoặc dịch vụ cần có giá trị đối với chúng ta, và nếu như được kinh doanh đúng hướng dẫn, tiền sẽ chảy vào túi bạn.

cc3a1ch lc3a0m gic3a0u ce1bba7a ngc6b0e1bb9di do thc3a1i 1

Bạn quan niệm rằng bạn không phải là một doanh nhân?

Điều đang diễn ra là toàn bộ chúng ta đều có khả năng kinh doanh, từ Giám đốc điều hành của Apple cho đến những bà nội trợ ở nhà. Tất cả đều đem tới giá trị cho người khác dưới hình thức này hoặc hình thức khác.

Xem thêm Tổng hợp những cách ứng xử khôn khéo và thông minh

Kiểm soát đồng tiền

Nhiều người chìm đắm trong việc kiếm tiền mà bỏ xót mất bổn phận người mẹ, người cha trong gia đình. Nhưng đối với người Do Thái thì không, chỉ có con nhân viên mới điều khiển được đồng tiền, nếu để nó điều khiển ta chỉ là kẻ tay sai, suốt đời làm nô lệ cho nó.

Mỗi đồng bạc được ví như một tên nô lệ thực hiện công việc chăm chỉ cho bạn. Những thế hệ con cháu của nô lệ cũng sẽ làm việc cho bạn, khiến tiền của của bạn không ngừng tăng lên, tài sản gia tăng theo năm tháng.

Người Do Thái không bao giờ để bản thân lệ thuộc vào tiền của, không cúi đầu phục tùng trước thái độ ngạo mạn của chúng. Nếu bạn không sở hữu năng lực làm chủ tiền thì chủ đạo nó sẽ giết chết linh hồn của bạn.

Không xem trọng xuất xứ của tiền

Người Do Thái có quan điểm: “Tiền không tên, không tuổi, không màu sắc, không mùi vị, dù nó trải qua nhiều trường hợp thì giá trị của nó vẫn không đổi”.

Sự thành công của một người Do Thái là tài sản và tiền bạc họ có được, chứ không phải địa vị chức tước, vị trí trong xã hội. Dưới mắt người thông thường, tiền là phương tiện trung gian, nhưng dưới mắt thương nhân Do Thái, tiền là mục tiêu cuối cùng thể hiện sự thành bại của một chúng ta.

Người Do Thái không hề có thói quen chê bai hoạt động, cái họ quan tâm là hậu quả công việc. Họ coi kiếm tiền là một trò chơi mà bản thân người chơi luôn luôn học hỏi, trau dồi kỹ năng để đưa rõ ra được kế hoạch giành chiến thắng. Tuy vậy trò chơi này đòi hỏi rất nhiều trí tuệ, họ chơi với niềm tin nhờ trí tuệ sẽ thắng lợi.

Xem thêm Nên kinh doanh gì mang lại hiệu quả nhất 2020?

Mở rộng mạng lưới quan hệ

cc3a1ch lc3a0m gic3a0u ce1bba7a ngc6b0e1bb9di do thc3a1i 2

Người Do Thái luôn đề cao nhiệm vụ của các mối quan hệ bán hàng đôi bên cùng có lợi. Họ nghĩ rằng việc gặp gỡ không ít người, tạo lập nhiều sự kết nối một bí quyết chân thành sẽ đem lại nhiều cơ hội bán hàng và cộng tác trong tương lai. Một mạng lưới bán hàng rộng rãi không chỉ giúp bạn học hỏi được nhiều trải nghiệm từ các đối tác mà còn hỗ trợ bạn tận dụng được nhiều nguồn tiềm lực khác nhau. Thêm vào đó, bạn còn có cơ hội tiếp cận được nhiều người có khả năng mua hàng.

Thích ứng với sự thay đổi

cc3a1ch lc3a0m gic3a0u ce1bba7a ngc6b0e1bb9di do thc3a1i 3

Người Do Thái luôn biết cách giữ một cái đầu lạnh trước những thay đổi và biến những điều chỉnh đấy thành thời cơ làm giàu của mình. Một ví dụ điển hình cho trường hợp này chủ đạo là câu chuyện của tỷ phú Michael Bloomberg. Ông từng bị sa thải sau 15 năm cống hiến do doanh nghiệp tái cơ cấu, để rồi rơi vào tình trạng thất nghiệp nhiều tháng liền. Không vì thế mà bỏ cuộc, ông đã sử dụng khoản tiền bồi thường thất nghiệp để thực thi ý tưởng ra đời doanh nghiệp truyền thông Bloomberg LP. Sau nhiều năm, Michael đã biến công ty của mình thành một trong các thương hiệu truyền thông khổng lồ nhất nước Mỹ và trở thành một trong các người giàu có nhất toàn cầu.

Nguồn tổng hợp

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...