Khi hơi thở hóa thinh không – Bạn nên đọc dù chỉ một lần! – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Khi hơi thở hóa thinh không – một cuốn sách cảm động với thông điệp vô cùng ý nghĩa về cuộc sống sẽ để lại cho bạn vô vàng những cảm xúc khó tả. Cùng ATPbook khám phá nó ngày nào!

sc3a1ch 149 300x207 1

Khi hơi thở hóa thinh không – Bạn nên đọc dù chỉ một lần!

Khi được chẩn đoán mang bệnh nan y trong người, tôi bắt đầu nhìn thế giới qua hai lăng kính , tôi bắt đầu nhìn cái chết trong cả hai vai trò bác sĩ và bệnh nhân”(Paul Kalatini)

Thật khó để quên về cuốn sách – những nhìn nhận sâu sắc của một bác sĩ về căn bênh ung thư dưới cái nhìn của một bệnh nhân, quá trình cuộc đời: nỗ lực sử dụng việc và cống hiến, níu kéo sự sống , học về sự chết nhưng không hề ủy mị . Khi con người rơi vào thời gian tồi tệ nhất là lúc nhận ra bản thân mình cần sử dụng những gì, những gì là cần thiết của đời người , những suy niệm về cuộc sống khiến chúng ta phải nhìn lại cách thức chúng ta đang sống. Những trăn trở của một bác sĩ giải phẫu thần kinh:

Tôi sẽ là ai, sẽ tiến về phía trước trong bao lâu? Một bệnh nhân, nhà khoa học, giáo viên? Nhà nhân sinh học? tốt lại là bác sĩ phẫu thuật thần kinh một lần nữa …? Hoặc là một ông bố nội trợ? Nhà văn? Tôi đủ sức, hoặc nên, là ai?

Điều gì sử dụng cho cuộc đời con người có ý nghĩa?

  • Bạn nên biết: Những ý nghĩa và ưu điểm của việc đọc sách

Ý nghĩa cuộc sống là sống có ý nghĩa

Trong quá trình chiến đấu với căn bệnh , thứ vô tình là thời gian, cứ k ngừng trôi để tác giả càng nhận ra sâu sắc hơn cái chết và phương thức nó tác động chúng ta sống một cuộc sống sao cho ý nghĩa hơn.

Trong hành trình ấy là sự cố gắng cố gắng của chính mình chống lại những cơn đaucủa bệnh tật mang lại, những bất tiện trong cuộc sống và cuối cùng là kết thúc một cuộc đời. Bệnh tật đủ sức xảy ra với bất kỳ ai, bởi bàn tay thần chết là con bạch tuộc với nhiều xúc tu, chúng ta phải sống một cuộc đời để mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh và ra đi không hối tiếc.

Tôi sẽ trở về với phẫu thuật thần kinh. Tại sao? Bởi vì tôi đủ nội lực. Bởi vì đó là tôi. Bởi vì tôi phải học phương thức sống theo một cách thức không giốngnhìn thấy cái chết như là một vị khách vãng lai đã đến gần, nhưng tôi biết rằng ngay cả khi tôi vừa mới chết, thì cho đến khi tôi thực sự chết, tôi vẫn còn vừa mới sống.

Sự khao khát vạch sách của anh đang cho chúng ta một cuốn tự truyện chân thực trong thời gian cùng những người xung quanh chiến đấu với ung thư trong thời gian ngắn ngủi của quá trình. Đó là minh chứng cho những ai có đam mê thì trong mọi hoàn cảnh đều đủ sức thực hiện được, anh đang truyền động lực cho chúng ta không ngừng cố gắng theo đuổi mục đích của mình dù có gặp bão tố thì vẫn còn niềm tin, thích thú và hành động để điều đó trở thành hiện thực, bước khỏi vùng an toàn của chính mình

Anh ấy có thể viết về bất kỳ thứ gì, và chúng đều rất có uy lực.Nhưng Paul no phải vạch về bất kỳ điều gì-anh chỉ vạch về thời gian và và việc thời gian có ý nghĩa như thế nào so với anh trong tình cảnh bệnh tật của mình

người khác đều thất bại trước giới hạn. Tôi ngờ rằng mình k phải là người duy nhất đạt đến trạng thái sâu sắc này. Hầu hết các thích thú đều đủ sức đạt được hoặc bị bỏ rơi; dù theo phương thức nào, chúng luôn luôn thuộc về quá khứ. Tương lai, thay vì bước lên bậc thang gồm những mục tiêu của cuộc sống, lại trải dài thành hiện tại vĩnh cửu. Tiền bạc, địa vị, và tất cả những hư vô mà các nhà truyền giáo giới thiệu đều chứa rất ít bận tâm: quả thật, đó là đuổi theo những thứ vô hình!

Đó còn là tình yêu với gia đình – là kênh tình yêu bắt đầu và luôn theo ta mãi.
Là phương thức truyền động lực mạnh mẽ đến thiên thần của cha mẹ, một lòng dũng cảm chiến đấu với tất cả sóng gió ngoài kia, khi bị tước đi tất cả cũng k thể tước đi niềm tin, hi vọng, tình yêu.

Sẽ có lúc con chạm đến một trong nhiều khoảnh khắc của cuộc sống, khi con phải review chính mình mình, về những gì con đã làmvừa mới trở thành, và đã mang ý nghĩa gì với thế gian. Xin đừng, cha thầm nguyện, cảm thấy thất vọng vì con đang lấp đầy những ngày cuối cùng của một gã đàn ông sắp chết với niềm vui sảng khoái, một niềm vui mà cha đang chẳng biết tới trong tất cả những năm tháng trước đây, một niềm vui no nhuốm chút muộn phiền mong mỏi được nhiều hơn, nhưng là niềm vui quá đủ đầy, thỏa mãn. Trong thời gian này, ngay chính lúc này đây, đó là một điều to lớn.

Đáng sợ nhất k phải là cái chết mà là chúng ta đánh mất chính mình mình và gục ngã trước bão tố cuộc đời như thế nào. Chọn chiến đấu tốt là đầu hàng số phận.

đã trăn trở với những chông gai phía trước, về sự tồn tại của chính mình, dù ở lứa tuổi nào bạn cũng nên thử đọc và cảm nhận một lần “Khi hơi thở hóa thinh không”. Những suy niệm về đời người của một thầy thuốc, một nhà khoa học, một người chiến đấu hết mình với thần chết.

Khi được chẩn đoán mang bệnh nan y trong người, tôi bắt đầu nhìn xã hội qua hai lăng kính , tôi bắt đầu nhìn cái chết trong cả hai vai trò bác sĩ và bệnh nhân”(Paul Kalatini)

Thật khó để quên về quyển sách – những nhìn nhận sâu sắc của một bác sĩ về căn bênh ung thư dưới cái nhìn của một bệnh nhân, quá trình cuộc đời: chăm chỉ làm việc và cống hiến, níu kéo sự sống , học về sự chết nhưng không hề ủy mị . Khi con người giao động thời gian tồi tệ nhất là lúc nhận ra bản thân mình cần làm những gì, những gì là quan trọng của đời người , những suy niệm về cuộc sống khiến chúng ta phải nhìn lại phương thức chúng ta đã sống. Những trăn trở của một bác sĩ giải phẫu thần kinh:

Tôi sẽ là ai, sẽ tiến về phía trước trong bao lâu? Một bệnh nhân, nhà khoa học, giáo viên? Nhà nhân sinh học? tốt lại là bác sĩ phẫu thuật thần kinh một lần nữa …? Hoặc là một ông bố nội trợ? Nhà văn? Tôi có thể, hoặc nên, là ai?

Điều gì làm cho cuộc sống con người có ý nghĩa?

  • Bạn nên biết: Những ý nghĩa và ưu điểm của việc đọc sách

Ý nghĩa cuộc đời là sống có ý nghĩa

Trong hành trình chiến đấu với căn bệnh , thứ vô tình là thời gian, cứ không ngừng trôi để tác giả càng nhận ra sâu sắc hơn cái chết và phương thức nó thúc đẩy chúng ta sống một cuộc đời sao cho ý nghĩa hơn.

Trong tiến trình ấy là sự chăm chỉ nỗ lực của bản thân chống lại những cơn đaucủa bệnh tật đem lại, những bất tiện trong cuộc sống và cuối cùng là kết thúc một cuộc sống. Bệnh tật đủ nội lực xảy ra với bất kỳ ai, bởi bàn tay thần chết là con bạch tuộc với nhiều xúc tu, chúng ta phải sống một cuộc đời để mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh và ra đi no hối tiếc.

Tôi sẽ trở về với phẫu thuật thần kinh. Tại sao? Bởi vì tôi có thể. Bởi vì đó là tôi. Bởi vì tôi phải học phương thức sống theo một cách thức không giốngxem cái chết như là một vị khách vãng lai đang đến gần, nhưng tôi biết rằng ngay cả khi tôi đã chết, thì cho đến khi tôi thực sự chết, tôi vẫn còn đã sống.

Sự khao khát vạch sách của anh đang cho chúng ta một cuốn tự truyện chân thực trong thời gian cùng những người khác chiến đấu với ung thư trong thời gian ngắn ngủi của tiến trình. Đó là minh chứng cho những ai có thích thú thì trong mọi nơi đều đủ nội lực thực hiện được, anh đang truyền động lực cho chúng ta no ngừng nỗ lực theo đuổi mục tiêu của mình dù có gặp bão tố thì luôn luôn còn niềm tin, đam mê và hành động để điều đó trở thành hiện thực, bước khỏi vùng an toàn của bản thân

Anh ấy có thể viết về bất kỳ thứ gì, và chúng đều rất có uy lực.Nhưng Paul k phải viết về bất kỳ điều gì-anh chỉ viết về thời gian và và việc thời gian có ý nghĩa như thế nào so với anh trong tình cảnh bệnh tật của mình

mọi người đều thất bại trước giới hạn. Tôi ngờ rằng mình không phải là người duy nhất đạt đến trạng thái sâu sắc này. Hầu hết các tham vọng đều đủ sức đạt được hoặc bị bỏ rơi; dù theo cách nào, chúng vẫn thuộc về quá khứ. Tương lai, thay vì bước lên bậc thang gồm những mục đích của cuộc đời, lại trải dài thành hiện tại vĩnh cửu. Tiền bạc, địa vị, và tất cả những hư vô mà các nhà truyền giáo mô tả đều chứa rất ít bận tâm: quả thật, đó là đuổi theo những thứ vô hình!

ĐỪNG BỎ QUA: SỐNG CHO ĐIỀU Ý NGHĨA HƠN – NICK VUJICIC

Đó còn là tình yêu với gia đình – là nơi tình yêu bắt đầu và luôn theo ta mãi.
Là cách thức truyền động lực mạnh mẽ đến thiên thần của cha mẹ, một lòng dũng cảm chiến đấu với tất cả sóng gió ngoài kia, khi bị tước đi tất cả cũng không thể tước đi niềm tin, hi vọng, tình yêu.

Sẽ có lúc con chạm đến một trong nhiều khoảnh khắc của cuộc sống, khi con phải đánh giá bản thân mình, về những gì con vừa mới sử dụngđã trở thành, và đang mang ý nghĩa gì với thế gian. Xin đừng, cha thầm nguyện, cảm thấy thất vọng vì con đã lấp đầy những ngày cuối cùng của một gã đàn ông sắp chết với niềm vui sảng khoái, một niềm vui mà cha vừa mới chẳng biết tới trong tất cả những năm tháng trước đây, một niềm vui k nhuốm chút muộn phiền mong mỏi được nhiều hơn, nhưng là niềm vui đủ đầy, thỏa mãn. Trong thời gian này, ngay chính lúc này đây, đó là một điều to to.

Đáng sợ nhất không phải là cái chết mà là chúng ta đánh mất chính mình mình và gục ngã trước bão tố cuộc sống như thế nào. Chọn chiến đấu hay là đầu hàng số phận.

Tổng kết

Đang trăn trở với những chông gai phía trước, về sự tồn tại của bản thân, dù ở lứa tuổi nào bạn cũng nên thử đọc và cảm nhận một lần “Khi hơi thở hóa thinh không”. Những suy niệm về đời người của một thầy thuốc, một nhà khoa học, một người chiến đấu hết mình với thần chết.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...