Liệt kê những cách làm giàu chính đáng mới nhất 2020

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Cách làm giàu chính đáng là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề Cách làm giàu chính đáng trong bài viết này, ATPBook.vn sẽ viết bài Liệt kê những cách làm giàu chính đáng mới nhất 2020

lie1bb87t kc3aa nhe1bbafng cc3a1ch lc3a0m gic3a0u chc3adnh c491c3a1ng me1bb9bi nhe1baa5t 2020

Liệt kê những cách làm giàu chính đáng mới nhất 2020

Liệt kê ra mục đích kiếm tiền cụ thể

muốn trở thành triệu phú thì cần phải hành động ngay. Hãy bắt đầu bằng việc liệt kê các mục đích kiếm tiền cụ thể, số lượng bạn mong muốn kiếm được trong năm nay là bao nhiêu, triệu phú tự thân T. Harv Eker đưa ra lời khuyên.

“Các mục đích nên hướng đến việc làm giàu chứ đừng chỉ ở mức “đủ sống””, ông giải thích. Đi cùng với các mục đích đó là plan thực hiện, thời gian cụ thể để đạt được chúng. Đừng ngại nghĩ to, đừng ngại thử thách bản thân!

“Lý do duy nhất khiến bạn không đạt được mục tiêu là vì bạn k biết mục tiêu của mình là gì. Người giàu hiểu rất rõ mục tiêu của họ là muốn trở nên giàu có”, Eker nói.

Send thiệp cám ơn

“Nói lời cám ơn cũng phản ánh tính hướng dẫn của bạn. Đừng dùng Facebook, đừng Tweet, cũng đừng Instagram. Hãy cám ơn bằng phương pháp send thiệp”, Thomas C. Corley mang ra lời khuyên.

Khi nào thì người giàu sẽ gửi lời cảm ơn người khác? Đó là khi ai đó nhớ đến ngày sinh nhật của họ, ai đó mô tả khách hàng cho họ, ai đó phân phối cho họ một thông tin liên lạc của người quan trọng, hoặc cho họ hay member trong gia đình họ một đặc ân. Bạn hãy học hỏi người giàu điểm này.

Thu thập feedback

“Vì lo lắng bị chỉ trích nên chúng ta thường ngại thu thập thông tin feedback. Nhưng góp ý rất quan trọng, nó sẽ cho chúng ta thấy cái gì hoạt động tốt, cái gì khôngphản hồi giúp bạn biết được rằng bạn có vừa mới đi đúng hướng hay k.

Thu thập phản hồi, dù khen hay chê, là một yếu tốt rất cần thiết giúp bạn rút kinh nghiệm và ngày càng phát triển”, Corley đưa ra lời khuyên.

phù hợp đó, các phản hồi cũng cho bạn biết cần phải thay đổi những gì khi bắt đầu khởi nghiệp. “Các triệu phú tự thân đạt được thành công đều thực hiện thí điểm trước khi quyết định nhân rộng mô ảnh.

feedback cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng để bạn nắm bắt được cái rủi ro, tìm đúng đường để về đích”, Corley lý giải.

Những cách làm giàu hiệu quả chỉ tốn 5 phút mỗi ngày - Ảnh 2.

Đừng ngại chỉ trích, những lời feedback sẽ làm bạn nhận ra điểm hay, điểm dở để tìm hướng phát triển đúng

Liệt kê những việc nên và k nên

Người giàu luôn biết những việc nên sử dụng và không nên làm – bạn cũng phải có một danh mục các việc k nên sử dụng vì nó vô bổ, tốn thời gian hoặc đó là thói quen xấu cần từ bỏ.

mục lục những việc không nên làm có thể kể đến giống như k nhìn thấy tivi quá 1 giờ/ngày, không mua bất cứ thứ gì theo “hứng”, k ngồi lê chém gió.

“Nếu chỉ dừng lại ở việc liệt kê thì đừng vội nghĩ đến thành đạt. Những việc cần phải sử dụng cũng quan trọng không kém những việc nên tránh.

cần có một danh mục các thói quen tốt cần phải duy trì hằng ngày. Người giàu luôn dành thời gian để tự học, bồi dưỡng văn hóa đều đặn mỗi ngày”, Corley giải thích.

Những cách làm giàu hiệu quả chỉ tốn 5 phút mỗi ngày - Ảnh 3.

Khi cần cám ơn, hãy send thiệp chứ đừng viết chúng trên Fb

Dành 5 phút gọi điện mỗi ngày

Theo nghiên cứu của Coley, 80% người giàu gọi điện chúc mừng sinh nhật, hỏi thăm, chúc mừng nhân các event đặc biệt, trong khi người nghèo chỉ có 11% gọi chúc mừng sinh nhật, 26% gọi hỏi thăm và 3% gọi chúc mừng nhân các sự kiện đặc biệt.

Những điều nhỏ nhặt này cũng rất cần thiết vì chúng sẽ khiến bạn xây dựng mối gắn kết với những người sự phát triển khác. Đây là thói quen có ở bất cứ người thành đạt nào.

“Thu thập được càng nhiều thông tin một mình của đối tác càng tốt. Càng biết nhiều thông tin bạn càng dễ đạt được mục tiêu khi thương thuyết, giao kèo”, Coley nói.

Những cách làm giàu hiệu quả chỉ tốn 5 phút mỗi ngày - Ảnh 4.

80% người giàu duy trì thói quen gọi điện chúc mừng, hỏi thăm người xung quanh

Thay vì chọn một trong hai, hãy chọn cả hai

“Hãy thực hành phương pháp nghĩ và cách chọn cả hai. Bất cứ khi nào bạn phải chọn hãy tự hỏi bản thân xem vì sao mình không chọn cả hai”, Eker nói.

Người giàu không bao giờ nghĩ “hoặc cái này hoặc cái kia” mà họ sẽ chọn “cả hai” vì họ biết rằng họ có thể có cả hai thứ.

“Liên quan đến vấn đề tiền bạc thì lựa chọn “cả hai” là cần thiết nhất. Người nghèo và người trung lưu tin rằng họ phải lựa chọn giữa tiền và các thứ khác trong cuộc sống. Vì vậy mà họ không coi tiền cần thiết như những thứ khác”.

Tự nhủ rằng mình xứng đáng giàu tài nguyên

“Người bình thường cho rằng màu mỡ là một đặc ân chỉ dành cho những người may mắn. Nhưng sự thực là bạn có quyền làm giàu nếu bạn muốn và bạn chuẩn bị xây dựng những trị giá lớn cho cộng đồng”, tỷ phú tự thân Siebold chia sẻ.

Nguồn: https://diaoc.nld.com.vn/

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...