Nâng mũi cấu trúc là gì? Hết bao nhiêu tiền?

Một chiếc mũi đẹp sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn đẹp hơn rất nhiều. Đó là lý do mà nhiều người tìm mọi cách để chiếc mũi của mình đẹp hơn, trong đó có phương pháp nâng mũi. Nhưng vấn đề đầu tiên mà ai cũng băn khoăn là nâng mũi loại nào tốt và nâng mũi giá bao nhiêu, chính vì thế mà bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về chi phí nâng mũi và một phương pháp nâng mũi phổ biến là nâng mũi cấu trúc.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là một biện pháp thẩm mỹ nhằm mục đích là tái cấu trúc lại toàn bộ mũi. Kỹ thuật này giúp nâng cao đầu mũi vô cùng hiệu quả và giúp xóa bỏ hầu hết những khuyết điểm ở mũi.Có thể nói nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật nâng mũi tiến bộ bậc nhất ở thời điểm hiện tại hiện tại mà các kĩ thuật nâng mũi trước đây chưa áp dụng. Chúng ta hãy tìm hiểu về nâng mũi cấu trước khi xem xét vấn đề nâng mũi giá bao nhiêu nhé!

Các hình thức nâng mũi cấu trúc và nguyên liệu sử dụng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hình thức nâng mũi cấu trúc, mỗi hình thức đều có những ưu điểm và nhược điểm, chúng ta cùng xem mình hợp với hình thức nào nhé!

Nguyên liệu sụn nâng mũi

Về nguyên liệu, có hai loại là sụn nhân tạo và sụn tự thân. Sụn nhân tạo là sóng sụn được làm bằng chất liệu silicon dẻo. Sụn này có nhiều size dáng phù hợp với từng dáng chiếc mũi của khách hàng. Nguyên liệu thứ hai là nâng mũi cấu trúc bằng sụn tự thân. Đó là sụn được lấy từ tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn mũi… Những sụn này có độ tương thích cao với cơ thể nên dùng để điều chỉnh 1/3 đầu mũi hay dùng để dựng vách ngăn. Vẫn có trường hợp sử dụng 100% sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân tùy thuộc vào nhu cầu hay cơ địa của mỗi người cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ thực hiện.

Hình dáng nâng mũi

Về kỹ thuật thì thực tế chỉ có 2 kỹ thuật nâng mũi đó là nâng mũi cấu trúc nâng mũi bọc sụn. Còn có nhiều hình thức như: nâng mũi cấu trúc S line, L line hay 3D,4D,8D… Ngoài ra còn có nâng mũi bán cấu trúc nhưng cũng đều bắt nguồn từ 1 kỹ thuật cải thiện cấu trúc toàn diện của chiếc mũi. 

Ưu và nhược điểm của nâng mũi cấu trúc 

Nâng mũi cấu trúc toàn diện là một kỹ thuật khá phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ cho mũi. Kỹ thuật này đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao vừa có chuyên môn lại phải vừa có tâm. Đồng thời phải áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, thêm điều kiện sát trùng đầy đủ.

Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc cũng đem đến nhiều lợi ích mà khách hàng yêu thích như: an toàn, ít khi có thể nói là hiếm khi gây biến chứng. Kỹ thuật này còn cho dáng mũi hoàn hảo và có thể sửa bất kỳ một chiếc mũi xấu nào. Một điểm nữa đó là nâng mũi cấu trúc duy trì được hiệu quả vô cùng bền bỉ.

Tham khảo hình ảnh nâng mũi thực tế của khách hàng tại Suckhoe123.vn – Chuyên trang Tư vấn Thẩm mỹ và Sức khỏe. 

Chi phí nâng mũi cấu trúc 

Vì áp dụng các công nghệ hiện đại, với việc yêu cầu bác sĩ thực sự giỏi mới làm được nên kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có mức giá khá cao so với những phương pháp truyền thống khác. Tuy nhiên bù lại, áp dụng kỹ thuật này bạn sẽ có chiếc mũi hoàn hảo đến từng cm. Dưới đây là bảng giá mà bạn có thể tham khảo, cân nhắc trước khi thực hiện kỹ thuật này nhé!

 

Dịch vụ Chi phí
Thu gọn cánh mũi 10.000.000
Nạo silicon mũi 25.000.000
Rút chỉ mũi (trường hợp đã nâng mũi bằng chỉ) 20.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc 15.000.000
Nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sóng Megaderm) 30.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai 25.000.000
Nâng mũi bọc sụn vành tai
kèm bọc Megaderm sóng mũi
37.000.000
Nâng mũi S-Line (mới) 50.000.000
Nâng mũi S-Line (mới) 50.000.000
Nâng mũi S-Line + cắt cánh mũi 55.000.000
Nâng mũi S-Line + chỉnh vách ngăn 65.000.000
Nâng mũi S-Line + chỉnh xương gồ
Nâng mũi S-Line + Hạ xương bè
Nâng mũi S-Line 3D 65.000.000

 

Nội dung sách lá nằm trong lá và những bài học thú vị

21/05/2021

SIM Lục Quý 4 - SIM VIP giá cực tốt tại TOPSIM.vn

21/05/2021