Ngày xưa có một con Bò – Camilo Cruz – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Ngày xưa có một con Bò – không phải là câu chuyện cổ tích. Đó chính là một cuốn sách về nhận thức của cả một con người. Thay đổi chính mình từ những kỹ năng sống như thế nào?

sc3a1ch 57

Ngày xưa có một con Bò – Camilo Cruz

cuốn sách chưa dày đến 150 trang nhưng bên trong đó chính là cả một “trời” nhận thức. Đánh thức bản thân bên trong của mỗi một đọc giả. Cuốn này đặc biệt hơn tất cả những hình thức sách dạy kĩ thuật mình đã từng đọc.

Tương tự như quyển sách “Ai lấy miếng Pho mát của tôi“, quyển sách này có tựa vô cùng độc đáo: “Ngày xưa có một con Bò” – nó sẽ khiến đọc giả cảm thấy tò mò, tham vọng nhiều hơn.

review ngày xưa có một con bò

Tác giả Ngày xưa có một con Bò

Tác giả Camilo Cruz là một nhà đào tạo doanh nghiệp, vừa là một diễn giả nổi tiếng. Hơn thế người đọc biết đến oog như một nhà plan cuộc đời nhiều hơn. đối tuợng nổi tiếng của ông toàn là những thương hiệu nổi tiếng như Goodyear, AT&T, 3M, Warner Lambert, Bell Labs, Coca-cola, và Motorola.

Ông là tác giả của nhiều quyển sách, trong đó chính là Once Upon a Cow (Ngày xưa có một con Bò), vừa mới được dịch ra 10 thứ tiếng.

Mô tả sách Ngày xưa có một con Bò

Với quyển sách về bí quyết sống, những cuốn sách hay nên đọc thế này chắc chắn sẽ giúp bản thân người đọc chiêm nghiệm được rất nhiều điều.

Chúng ta ai cũng có những con bò trong đời mình. Chúng ta mang trên mình gánh nặng của những niềm tin lỗi lầm, những biện bạch, những nỗi sợ và những định kiến.

quyển sách này sẽ mang bạn đến nhiều cung bậc của cảm xúc. Bạn sẽ tự hỏi mình, nguyên nhân “con bò” trong người mình lại nhiều đến thế!

  • Khám phá bản thân thế nào?
  • Chịu trách nhiệm của chính mình và người khác ra sao?
  • Suy nghĩ tích cực dù bắt đầu từ điều “tiêu cực”

Đây chỉ là một trong những điều cơ bản được tóm gọn từ “Once Upon a Cow” mà thôi. Quả thật đây là cuốn sách tốt với 9 chương cực kỳ dễ nhớ, rất dễ đọc và thấm vào lòng người. Đặc biệt là sự vui nhộn xuyên suốt tác phẩm sử dụng người đọc luôn thoải mái mà tiếp thu, cảm hứng đọc sách sẽ k “cạn” như những cuốn “triết lý sống” khác.

Bạn sẽ nhận ra rằng:

“Bi đát thay, tất cả những hạn chế do ta tự áp đặt cho mình đã trói buộc chúng ta vào một cuộc sống tầm thường”

Cảm nhận về Once Upon a Cow – Ngày xưa có một con Bò

Sẽ có người cảm thấy Ngày xưa có một con Bò là một câu truyện cổ tích, bởi chính tác giả làm cho nó thú vị hơn với bắt đầu là câu truyện ngụ ngôn đầy ý nghĩa. Mọi sự dẫn dắt đưa người xem đến hình ảnh “con bò” mà ai cũng đang sở hữu vài ba con. Nhiều khi lên đến 1 đàn lớn nữa chứ.

Tóm lại, người xem sẽ học được phương thức nhận diện bò, làm sao giết chết bò, và làm sao để sống một cuộc đời không có bò. Sách viết với ngôn ngữ dễ hiểu, dễ hình dung, đi thẳng vào chủ đề nên khả thi cho cả độc giả nhỏ tuổi. Ngay từ phương thức láy làm từ “con bò” để chỉ lí do biện bạch cho bản thân đang khiến cho người đọc vừa thấy thú vị, vừa dễ nhớ.

Tổng kết

Chắn chắn, đây sẽ là một cuốn sách bình thường hay là một cuốn sách thay đổi cuộc sống của bạn phụ thuộc vào việc bạn sẽ giúp gì mà thôi. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...