Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc – Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta liên tục phải giao tiếp với nhiều người, với nhiều thị trường thuộc các tầng lớp không giống nhau. Và chính sự tinh tế, khéo léo trong cách ứng xử với mọi người đã giúp cho chúng ta đạt tới một nghệ thuật, nghệ thuật giao tiếp.Những cuốn sách này là bí quyết giúp bạn sự phát triển trong giao tiếp với mọi người.

sc3a1ch 28 1

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

1. Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người sử dụng chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục làm tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó – đồng thời biến chúng thành “vũ khhis bí mật” của chính bạn?

Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách háo hức này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm cóđền đáp, bằng chứng thế giới, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ gầy dựng ảnh hưởng vô cùng to.

Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ k có khi nào nói “đồng ý” nếu thật sự bạn muốn nói “không”, và bạn sẽ k ngừng bất ngờ với khả năng gây ảnh hưởng to lên trong bạn từng ngày.

2. Hiệu ứng tuyết lăn

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

Hãy thử tưởng tượng xem nếu đột nhiên bạn trở thành một người có nang lực giao tiếp và truyền đạt vượt trội hơn hết thảy mọi ngườicuộc đời của bạn sẽ thay đổi ngoạn mục biết dường nào.

Chính bạn cũng khó lường nổi những ưu điểm sẽ đạt được. Nói gì đi nữa thì người giao tiếp giỏi có khi nào cũng thành công hơn. Họ sử dụng được nhiều việc hơn. Họ dễ thuyết phục được người khác hơn. Họ cũng sử dụng việc một cách hứng thú hơn.

dễ dàng chỉ vậy thôi. Chỉ cần giao tiếp tốt hơn là chúng ta vừa mới sự phát triển hơn.

hiển nhiênchủ đề nằm ở chỗ giao tiếp hiệu quả no hề dễ dàng. Nếu k thì hằng ngày chúng ta vừa mới chẳng phải nghe những cuộc đàm thoại tẻ nhạt, những cuộc họp chẳng đi đến đâu và những buổi thuyết trình dài lê thê, ngắm diễn giả lải nhải theo những dòng trên slide thuyết trình của họ.

Phong phương thức giao tiếp là thứ sẽ tiến triển theo chúng ta cả đời. Nó đang trở thành một phần tác phong của ta. Phá bỏ những thói quen đã ăn sâu theo thời gian ấy thật no dễ chút nào.

cuốn sách Hiệu ứng tuyết lăn – Những kỹ thuật giao tiếp hiệu quả sẽ đem lại cho bạn một sự thay đổi lớn lao. Khi áp dụng các kỹ thuật này, bạn sẽ giao tiếp hiệu quả hơn.

3. Kết nối trong Giao tiếp

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

no thể phủ nhận, một số người có nang lực giao tiếp có kết quả hơn những mọi người. Tuy nhiên, điều gì thực sự khiến chúng ta tiếp nhận thông điệp này, trong khi lại từ chối những thông điệp khác? Điều gì sử dụng nên sức sống của một thông điệp? John C. Maxwell, một chuyên gia nổi tiếng xã hội về Nghệ thuật Lãnh đạo, nhận định: “Trò chuyện là một việc dễ dàng. Tất cả chúng ta đều đủ sức nói. vấn đề nằm ở chỗ, làm thế nào để khiến lời nói của mình trở cần có sức nặng?”

Trong cuốn liên kết trong Giao tiếp, Maxwell dựa vào trải nghiệm sống của chính mình cũng như các kết quả phân tích chuyên sâu cùng những dẫn chứng kinh điển, vừa mới chỉ ra rằng kỹ xảo của những người giao tiếp có kết quả chính là khả năng gắn kếtgắn kết đóng vai trò vô cùng cần thiết đối với sự phát triển của mỗi người trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

bản thân Maxwell cũng đã rất cố gắng để sử dụng chủ được kỹ năng này. Trong quyển sách của mình, ông đưa ra năm nguyên tắc gắn kết và năm bài tập bí quyết đủ nội lực giúp người xem trở thành những người giao tiếp có nang lực gắn kết. Với niềm tin rằng người khác đều đủ sức học phương thức kết nối trong công việc và trong cuộc sống, Maxwell đã san sẻ những câu nói truyền cảm hứng nhằm giúp đỡ các diễn giả trên hành trình sử dụng giàu thêm cuộc đời của người nghe, song song làm refresh cuộc đời của chính họ.

4. Bảy cấp độ để giao tiếp thành công

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

Bảy cấp độ giao tiếp để thành đạt được vạch theo kiểu một câu chuyện hư cấu, gồm 12 chương, mỗi chương kể lại một câu chuyện, sau mỗi câu chuyện là một bài học để đời, người xem tự nghiền ngẫm và đúc rút cho bản thân những trải nghiệm quý báu trong hành trình giao tiếp. Đây là cuốn sách háo hức để định hướng tiến triển công việc sold của bạn mà no cần sử dụng những cách thông thường vốn được cho là bắt buộc. Từ những khái niệm về buôn bán và các mối gắn kết marketing mà Michael J. Maher vừa mới học được từ những người thầy của mình, ông đang chọn lọc chúng để xây dựng nên một kế hoạch đơn giản thực hiện để đưa bạn “từ lượng không trở thành người hùng trong giới kinh doanh”. Một cuốn sách với những kế hoạch sold hiệu quả sẽ no khiến bạn mất hàng tuần hoặc hàng tháng để thấu hiểu và áp dụng vào thực tiễn.

Bảy mức độ giao tiếp để thành đạt là một cuốn sách háo hức, tất cả những cách thức trong quyển sách này đểu đang được kiểm chứng sự phát triển và nó no có khuyết điểm thất bại trong bán hàng bất động sản (công thức này có kết quả cho mọi loại hình bán hàng). Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì đây là cuốn sách bạn cần phải đọc. Bất kể lĩnh vực bạn làm là gì, chính những người bạn quen biết sẽ là những người dẫn bạn từ ngành bạn vừa mới đứng đến nơi bạn muốn đến và Michael J. Mahel là minh chứng cho nhận định này và bạn cũng hoàn toàn đủ sức làm được điều đó. Hãy đọc quyển sách để thực hiện nó ngay bây giờ! Gia đình của bạn, khách hàng của bạn, ví tiền của bạn và chính bản thân bạn sẽ đánh giá cao điều này.

5. Giao tiếp bất kỳ ai

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

Chúng tôi nhận ra rằng “biết” và “muốn” là hai điều cần thiết cho thành côngcuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần sử dụng là “muốn”. Chỉ bạn mới đủ nội lực quyết định việc nâng cao kỹ xảo giao tiếp của mình. Những ý tưởng trong quyển sách này có được nhờ thành công của bản thân tác giả và những doanh nhân sự phát triển khác.

Nếu bạn bắt đầu áp dụng những kỹ năng được đề cập trong cuốn sách này, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ đạt được những thành đạt fast chóng. Tuy nhiên, sự phát triển chỉ đến với người kiên trì.

cuốn sách Giao tiếp bất kỳ ai là giải pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào. Hãy cam kết là bạn thực sự thực hiện trong một khoảng thời gian đủ dài. Sự học hỏi lâu dài là một biểu hiện của những một mình sự phát triển.

6. Giao tiếp bằng trái tim

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

Nằm trong bộ ba cuốn sách của Pháp sư Thánh Nghiêm, Giao tiếp bằng trái tim rút gọn lại bài viết của các buổi thuyết giảng có tên “Đại Pháp Cổ” trong chương trình truyền ảnh định kì của Pháp sư Thánh Nghiêm tại Đài Loan. Giao tiếp bằng trái tim sẽ khiến độc giả luôn biết cách sử dụng thiện ý ấm áp tình người để tập trung, đối thoại với mọi người nhằm cùng mở một mối gắn kết hài hòa, vui vẻ.

Với lời lẽ mộc mạc chân thành, dễ hiểu, pháp sư khuyên chúng ta sử dụng bất kì việc gì, tiếp xúc với bất kì đối tượng nào cũng với lòng thành thật đi ra từ trái tim, có thái độ bao dung, trọng chữ tín để kết giao với người khác, lấp đầy hố sâu ngăn cách thức. Pháp sư nói “chỉ cần chúng ta có thái độ chân thành, thân thiện, đối đãi với người xung quanh bằng tình người đích thực, xem người khác đều là người hay thì chúng ta sẽ xây dựng thành công mối quan hệ giữa người với người.” Pháp sư cũng chỉ dẫn những cách thức vận dụng trí tuệ Phật giáo vào đời sống thực tiễn nhằm đem lại lợi ích cho chúng sinh. Và đó cũng là điểm nổi bật mà chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều trong các tác phẩm của Pháp sư Thánh Nghiêm

7. Nghệ thuật giao tiếp để thành đạt

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

Bạn có bao giờ ngưỡng mộ những người thành đạt, những người dường như “có tất cả” chưa? Bạn thấy họ thật tự tin trong các cuộc gặp gỡ sử dụng ăn tốt luôn là người dẫn dắt không khí các bữa tiệc. Họ là người có công việc hay nhất, có người bạn đời háo hức nhất, có nhiều bạn bè tốt…có tài khoản thật to trong ngân hàng. Vì sao họ đạt được những điều đó? Phải chăng họ có đôi tay của vua Midas chạm vào bất cứ nơi nào mọi thứ đều biến thành vàng? hay họ được ban tặng nhiều hơn? không phải vậy. Nhiều người trong số họ no hề giỏi hơn, thậm chí cũng chẳng ưa nhìn hơn bạn! Đạt được thành quả đáng mơ ước đó là do những người sự phát triển thường có kỹ xảo giao tiếp, ứng xử khéo léo hơn người xung quanh. Ai trong chúng ta cũng tiềm ẩn bí quyết này, người có nhiều, người có ít, người nào có nhiều thì gặt hái thành đạt trong cuộc đời. Trong quyển sách này, với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ làm bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để: Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây hình hưởng ở mọi kênh.

8. 81 Nguyên tắc hay trong giao tiếp

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

Trong liên kết cộng đồng, giao tiếp là yếu tố vô cùng cần kíp, tuy nhiên không ít người thấy băn khoăn: nguyên nhân mình và mọi người chỉ “kết” mà k “giao”. Mặc dù mỗi người có cách đối nhân xử thế không giống nhau, nhưng tận sâu thẳm đáy lòng ta luôn chờ đợi được chung sống hoà bình với người khác.

Bởi thế, giao tiếp vừa là kỹ năng, vừa là nghệ thuật. Giao tiếp giúp chúng ta giảm bớt hiềm khích, tăng trưởng thêm lòng bao dung. Nói rộng hơn, giao tiếp là một sự ngợi ca, cổ vũ. Lấy thái độ tự tin, lạc quan vừa để thể hiện nhãn quang và khẳng định bản thân vừa để yêu quý người khác, đó mới là cao thủ giao tiếp trong gắn kết cộng đồng, tích cực góp phần xây dựng cuộc sống ngày một tươi đẹp và hạnh phúc hơn.

Trong quyển sách này, tác giả đã lệ thuộc kinh nghiệm sống của chính mình đưa ra một vài quan niệm và sách lược về cuộc sống và gắn kết không gian của con người để quan hệ cộng đồng ngày càng gần gũi gắn bó và thân thiết hơn. Đề tài mới mẻ, dễ đọc, dễ hiểu, hy vọng quyển sách mang lại nhiều lợi ích cho bạn đọc.

9. Yes! 36+14 Chước thuyết phục bất kỳ ai

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

Hẳn đã có lúc bạn gặp những người có lời nói và hành động đầy sức mê hoặc khiến bạn như giao động vòng xoáy ảnh hưởng, bị dẫn dắt theo những ý tưởng, niềm tin của họ. Có lẽ cũng k ít lần bạn băn khoăn tự hỏi điều gì làm nên quyền uy của những bậc thầy thuyết phục đó.

Câu trả lời là: vì họ biết cách thức quyến rũ mọi người, lay chuyển và biến những người chưa theo hoặc phản đối thành người ủng hộ dựa trên các nguyên tắc tâm lý của nghệ thuật thuyết phục. Điều gây ấn tượng no chỉ ở cách họ dễ dàng sử dụng sức quyến rũ và tài hùng biện để thuyết phục mọi người đồng thuận với mình, mà còn ở chỗ họ khiến mọi người cảm thấy hào hứng khi sử dụng vậy. Họ chính là những chuyên gia thuyết phục.

không chỉ các chuyên gia thuyết phục mới biết và áp dụng các nguyên tắc của nghệ thuật thuyết phục. Trong các mối quan hệ thường ngày với hàng xóm, bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, đối tuợng, đối thủ, chúng ta vẫn thường áp dụng những nguyên tắc tâm lý gây hình hưởng lên người khác chỉ có điều, chúng ta chưa am hiểu tường tận để đủ nội lực tận dụng đối đa sức mạnh của các “vũ khí” gây ảnh hưởng này.

Trong 36+14 chước thuyết phục bất kỳ ai, các tác giả đã giải nghĩa 6 vũ khí gây hình hưởng và chi phối đến những lựa chọn, quyết định của con người, và cách chúng thể hiện trong nhiều nơi cụ thể, tập trung không chỉ tại công sở mà còn ở cả những giao thiệp một mình của bạn – gợi ý, với tư cách thức là bậc cha mẹ, người hàng xóm tốt bạn bè. Những lời khuyên được đưa ra cũng rất thực tiễn, giúp định dạng hành động, mang tính đạo đức cao và dễ thực hiện, lại k hề tốn công sức hay tiền bạc.

10. Sức mạnh thuyết phục

Nghệ Thuật Giao Tiếp: Những Quyển Sách Khuyên Đọc

Bạn có nhận thấy thành đạt ngành nghiệp, những mối quan hệ cá nhân, những cơ hội thăng tiến và thu nhập của bạn dựa vào nhiều đến thế nào vào nang lực thuyết phục, gây hình hưởng và đề nghi người xung quanh của bạn không? thực tiễn là bất kỳ điều gì bạn muốn gây đạt được đều đủ nội lực tìm thấy hướng dẫn trong cuốn sách Sức mạnh thuyết phụcnày. cuốn sách này sẽ làm bạn thực hiện được điều đó.

Chuyên gia về thuyết phục Kurt W. Mortensen vừa mới kết hợp nhiều năm nghiên cứu lý thuyết với những khảo sát thực tế của ông về các bí quyết gây ảnh hưởng hiệu quả và mạnh mẽ, để nêu ra được những ứng dụng hữu ích vào hành động. Những chiến thuật vừa mới chứng tỏ hiệu quả thực sự này sẽ khiến bạn: nhanh chóng hiểu được người khác Khiến cho người xung quanh tin cậy và mau chóng quý mến bạn sử dụng chủ được những kỹ năng thuyết phục mà 99% mọi người không hề biết là chúng tồn tại. Thuyết phục được bất kỳ ai trao cho bạn hầu như bất kỳ thứ gì bạn muốn – tại bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào.

“Một cuốn sách tuyệt vời! Nó chỉ cho bạn thấy phương thức bạn đủ sức fast chóng gây hình hưởng và thuyết phục người xung quanh trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống” – Brian Tracy, tác giả cuốn Nhà triệu phú một phút và cuốn Tiêu điểm.

“Đây là cuốn sách đáng chú ý! Nó hoàn thiện tới mức không thể tin nổi với những nghiên cứu từ các góc độ mới và đầy những gợi ý thực tiễn. Nếu bạn muốn gia tăng ảnh hưởng của mình trong công việc và trong gia đình, hay ở bất kỳ đâu, hãy đọc và áp dụng các nguyên tắc trong quyển sách này” – TS. Stephen R.Covey, tác giả cuốn 7 thói quen của người sự phát triển.

Tổng kết

Mong rằng với những cuốn sách về nghệ thuật giao tiếp trên các bạn sẽ có thể trau dồi thêm khả năng giao tiếp của bản thân và tiến đến thành công. ATPbook còn rất nhiều sách hay về kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong comment. Chúc các bạn có những giây phút thư giản thú vị!

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...