Nhanh hơn khao khát hơn – Sách hay nên đọc – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Nhanh hơn khao khát hơn – là một trong những cuốn sách nên đọc để sự phát triển, tổng kết những thị phạm quý giá từ câu chuyện khởi nghiệp thành công của người đầu tiên chiến thắng cuộc thi The Apprentice Asia.

sc3a1ch 78

Nhanh hơn khao khát hơn – Sách hay nên đọc

Yonathan Yabut là nhà bán hàng trẻ người Philippines, hiện vừa mới đảm đóng vai trò giám đốc tại Công ty Tư vấn và Đầu tư mạo hiểm JY. Trước đó, anh vừa mới có trên 10 năm sử dụng việc trong ngành marketing, trải qua nhiều vị trí không giống nhau và nhận được giải thưởng Mansmith dành cho 7 chuyên gia quảng cáo dưới 35 tuổi xuất sắc nhất tại Philippines.

Học thói quen nào của người thành công mới khiến bạn thành công?

Năm 2013, anh tham gia chương trình truyền hình thực tế The Apprentice Asia và trở thành người chiến thắng tiên phong.

ĐỪNG BỎ QUA: Những thói quen tốt tạo nên thành công! 

Ngoài công việc bán hàng, Jonathan Yabut còn đam mê vạch sách và vừa mới cho ra đời hai tựa sách: From Grit lớn Great (tạm dịch: Từ gan góc đến vĩ đại) và mau Forward (Nhanh hơn khao khát hơn). Ước mơ tiếp theo của Jonathan Yabut là trở thành một tượng đài trong giới bán hàng như Tony Fermandes và một ngày nào đó là trở thành Thủ tướng Philippines.

mau hơn khao khát hơn được Jonathan Yabut thực hiện sau sự phát triển của quyển sách tiên phong, được nhìn thấy như một trong những cuốn sách nên đọc để thành đạt, trở thành hiện tượng trong thế hệ Y cũng như giới nhân viên đã sử dụng việc cho các doanh nghiệp tại châu Á; đặc biệt là các nước Philippines, Malaysia và Singapore.

Một trong những cuốn sách nên đọc để thành công: Nhanh hơn, khao khát hơn

Với cuốn sách thứ hai, bằng những làm thử của mình sau hai năm bốn tháng làm việc ở vai trò nhân viên quảng cáo xã hội cho hãng hàng không giá tốt to nhất không gian có trụ sở tại Kuala Lumpur; Jonathan Yabut muốn dành cho những người trẻ, những người muốn chứng minh cho phần còn lại của xã hội thấy tuổi tác no quyết định khả năng thành công của mỗi người. Và dành cho mọi nhân viên ở ngoài kia, những người hiểu rằng để tiến xa hơn trong thế giới doanh nghiệp, cần phải coi trọng quyền lợi của công ty.

Jonathan Yabut cũng muốn dành cho mọi nhà kinh doanh đã chăm chỉ ngày đêm với niềm tin rằng mình sẽ xây dựng công ty khởi nghiệp thành công tiếp theo; hay mọi vị sếp vừa mới ước mơ đào tạo nên những nhân viên sẽ thông minh hơn mình sau này.

quyển sách được trình bày theo trình tự để độc giả thấy được chu kỳ điển ảnh của một nhân viên: từ tìm việc, được tuyển dụng, được thăng chức cho đến cuối cùng là từ chức để tìm chốn dung thân hay hơn. Nhưng cốt lõi của từng bài viết là để thuyết phục bạn tin vào sức mạnh của lòng quyết tâm và nang lực phục hồi sau mỗi thất bại.

những cuốn sách nên đọc để thành công Nhanh hơn khao khát hơn Jonathan Yabut doanhnhansaigon
Jonathan Yabut

Trong xã hội ngày nay, khi công nghệ trở sự phát triển cụ đắc lực để bạn hiện thực hóa ước mơ, kẻ thù duy nhất của khát vọng chính là thời gian. Điểm khác biệt giữa người thành công và phần còn lại chính là khả năng coi thời gian như một tính năng của đủ loại thất bại (cũng như bài học) để dẫn họ tới thành công cuối cùng. Bạn chẳng cần là Einstein, Richie Rich hay một siêu mẫu để thành công trong xã hội đầy rẫy cạnh tranh này. Cái bạn cần chính là sự gan góc.

Theo Jonathan Yabut, trong cuộc đời không có khi nào có chuyện một người đủ nội lực dẫn đầu cuộc đua mãi mãi. Mỗi người đều bình đẳng khi cuộc đời đòi hỏi ở chúng ta sự kiên định và bền bỉ khi hành động. Cũng theo anh, không có gì sai khi bạn gắn bó với một công việc suốt đời, nhưng nó sẽ là mầm mống cho sự tự mãn. Cũng chẳng có gì sai nếu bạn an phận với một công việc trung bình, nhưng chẳng phải bạn đọc cuốn sách này và khao khát tìm đến những quyển sách nên đọc để sự phát triển không giống bởi vì bạn no muốn an phận sao?

Và Bởi thế, khi bạn nghĩ mình đã học quá đủ những gì phải học và khao khát cái mới, hãy nghĩ đến một cuộc phiêu lưu khác. Hãy ra đi và tiếp nhận vị trí, vai trò mới, du nhập một công ty mới với những con người đã sẵn sàng để thử thách bạn. Hãy ra đi nếu bạn cần ra đi. Hãy nhảy việc nếu bạn cần nhảy việc. Hãy thay đổi nếu bạn cần refresh.

Jonathan Yabut chia sẻ: “Hãy luôn find những đồng cỏ xanh tươi hơn cho đến khi tìm được nơi hợp lý với mình. Hãy sử dụng thật sớm và thật mau. Đâu rồi sẽ vào đấy. Cả vụ trụ này sẽ hợp lực lại để giúp bạn. Những người làm chuyện vĩ đại trở nên vĩ đại vì họ có những suy tư vĩ đại. Họ không bao giờ cảm thấy thỏa mãn. Người thành đạt luôn chiến thắng bởi họ dám mạo hiểm vì những thứ họ nghĩ mình phải chiến đấu để giành lấy”.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...