Những các cách marketing hiệu quả sức mạnh của một doanh nghiệp

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Là một doanh nghiệp chúng ta cần lựa chọn một chiến lược marketing hiệu quả để thúc đẩy dự án phát triển. Bạn có thể tham khảo các cách marketing hiệu quả nhất năm nay để lựa chọn chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp của bạn nhé.

Sử dụng PHƯƠNG TIỆN marketing XÃ HỘI.

Bạn không thể làm ngơ phương tiện marketing xã hội. Bởi có thể nói, đó là nơi tồn tại những gì được gọi là phép thuật. Một vài doanh nghiệp đã thành công chỉ với sự hậu thuẫn của phương tiện truyền thông xã hội.

Và bất kỳ sự bắt đầu nào cũng sẽ khá phức tạp. Tuy nhiên khi đã tạo ra được nền móng vững chắc, bạn sẽ thấy việc đăng bài trên phương tiện marketing xã hội ngày càng đơn giản hơn theo thời gian.

cc3a1c cc3a1ch marketing hie1bb87u que1baa3 7

Đương nhiên, bạn cũng có khả năng thuê một công ty digital truyền thông để quản lý kênh này tốt hơn. Họ có thể giúp bạn lên ý tưởng và biểu hiện suy xétsản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, đăng tải những thông tin xoay quanh và hữu ích, giúp đối tượng người tiêu dùng của bạn hiểu rõ hơn về doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc dùng tin nhắn trực tiếp trên các phương tiện như instagram, Snapchat hoặc Twitter cũng là một bí quyết đến gần hơn mạnh mẽ với các người có khả năng mua hàng.

Xem thêm Những mô hình kinh doanh nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cao. Mới nhất 2020

Sản xuất các video dễ share

Bạn có thể hoàn thành một clip đơn giản thay vì phải bỏ tiền thuê người có chuyên môn hoặc những trang thiết bị mắc tiền chuyên dụng. Dễ dàng bạn chỉ cần dùng chiếc smartphone của mình cho việc quay và dựng. nếu như không, bạn chỉ phải đầu tư một chiếc máy ảnh cùng một microphone mà thôi.

Những clip bạn vừa tạo sẽ làm tăng tỉ lệ chuyển đổi và tỉ lệ nhấp chuột vào website. Từ đấy sản sinh ra những khách hàng tiềm năng hỗ trợ bạn gia tăng doanh thu nhanh chóng.

 cc3a1c cc3a1ch marketing hie1bb87u que1baa3 4

Sử dụng video trong chiến dịch marketing sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Tới năm 2019, dự đoán 80% lượng truy cập Internet toàn cầu sẽ tới từ video nên bạn hãy mau chóng bắt kịp xu hướng mới này từ thời điểm này kẻo muộn. Gần một nửa số người sử dụng sử dụng Internet sẽ xem video có liên quan tới sản phẩm trước khi quyết định mua hàng nên hãy có càng nhiều clip càng tốt.

Bạn có khả năng đơn giản đăng tải các video trên các kênh của mình. Tuy nhiên bạn cần phải đăng lên Youtube trước, sau đấy nhúng liên kết trên site hoặc chia sẻ tới các trang kênh social, email… hành động việc làm này sẽ giúp marketing tốt hơn.

Hãy dùng google trước tiên

Tôi từng đọc một số bài blog marketing của một vài blogger chuyên về quảng cáo và sau một khoảng thời gian tìm hiểu thì tôi nhận ra rằng, muốn bán được hàng, hãy dùng đến google. Vì sao lại vậy? khi mà bạn mua một chiếc máy tính, có phải bạn sẽ lên google search “ mua máy tính”, và rất nhiều trang website hiện ra trước mắt bạn, bạn sẽ xác định một trang web mà bạn thích hoặc có khi nó ở đầu trang và click vào đấy. Từ đó bạn sẽ có quyết định thực hiện mua hàng của mình. Cái này theo thuật ngữ truyền thông người ta gọi là SEM. Vậy SEM là gì? SEM chia ra 2 loại là truyền thông marketing google Adwords và seo.

Ads google Ads hiểu nôm na đặc biệt là bạn dùng tiền để đứng lên top cao trong googletiếp cận người sử dụng một cách nhanh và dễ dàng nhất.

Xem thêm Câu chuyện kinh doanh kinh điển nên đọc qua một lần trong đời

Còn SEO là tập hợp những phương pháp để tối ưu hóa để website trở thành thân thiện hơn với google, từ đó nâng cao thứ hạng của site mình lên top google với những keyword có sự liên quanbạn cần sửa đổi và cải thiện những nội dung của bạn trở nên dễ dàng sử dụng hơn với người dùng để tìm kiếm nhiều hơn những lưu lượng tìm kiếm. Từ đó sẽ giúp cho website của bạn lên top cao trong google trong một khoảng thời gian. Đây được xem như một trong các cách làm quảng cáo trên mạng đạt kết quả cao nhất nếu bạn muốn bán hàng trên môi trường internet.

cc3a1c cc3a1ch marketing hie1bb87u que1baa3 6

Tạo một trang web hấp dẫn

Một trang web tuyệt vời giúp bạn tạo ra một brand nổi bật và tạo cảm giác trước tiên xuất sắc. Ngoài ra UI/ UX của trang website sẽ tăng sử dụng thử người sử dụng để giúp bạn seo hiệu quả hơnnâng cao độ tin tưởng của google.

Xem thêm Tổng hợp những cách kiếm tiền hiệu quả nhất 2020

Thu hẹp định vị khách hàng

Trong cùng một cuộc phỏng vấn radio, Godin đã đưa ra một quan điểm đối kháng với giới marketer hiện tại, những người tập trung vào marketing diện rộng. Chi tiết, ông nói “yếu tố thật sự thành công trong truyền thông chính là mở shop và ở yên đấy. Việc bạn cần làm không phải là tìm khách hàng mới cho mặt hàng mà là tìm ra sản phẩm mới cho các khách hàng đã có”.

Hiện nay, các brand lớn đều có những nền tảng Trực tuyến giúp đỡ hàng tỷ khách hàng kết nối với nhau. Kết quả là gì? Những chiến lược tập trung vào thị trường ngách đều phát triển mạnh. Giai đoạn truyền thông marketing đại trà trên truyền hình với thông điệp chung chung cho tất cả mọi người, trên toàn toàn cầu đã qua rất xa rồi. Ngày nay, bạn có đủ công cụ và nguồn tiềm lực giúp đỡ để có thể giao tiếp trực tiếp với người tiêu dùng mục tiêu. Hãy tận dụng chúng.

Nguồn tổng hợp 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...