Những cách tiếp thị sản phẩm mới hiệu quả nhất năm 2020

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Cách tiếp thị sản phẩm mới là một trong những từ khóa được search nhiều nhất về chủ đề cách tiếp thị sản phẩm mới trong bài viết này, ATPBook.vn sẽ viết bài Những cách tiếp thị sản phẩm mới hiệu quả nhất năm 2020

nhe1bbafng cc3a1ch tie1babfp the1bb8b se1baa3n phe1baa9m me1bb9bi hie1bb87u que1baa3 nhe1baa5t nc483m 2020

Những cách tiếp thị sản phẩm mới hiệu quả nhất năm 2020

1. Đặt tên món hàng ấn tượngeasy nhớ, easy đọc

Đây là bước đi thiết yếu trước nhất. Hãy đảm bảo rằng đó là một cái tên đáng nhớ, gợi liên tưởng và easy phát âm. Nói mẹo khác, nếu xem, bạn đủ sức đọc không khó khăn. Nếu nghe thấy, bạn đủ nội lực nhớ và đánh vần lại đơn giản.

Hãy nhắc nhở đội ngũ nhân viên tăng trưởng sản phẩm của bạn nắm vững và thực thi quy tắc này. Những cái tên nội bộ hiếm có khi thêm vào với các khách hàng bên ngoài và khó đủ sức đẩy mạnh các cố gắng tiếp thị. Bạn cần tránh sử dụng các từ viết tắt hay những nhãn hiệu miêu tả trực tiếp. Chúng khó có thể gây thích thú với các KH hay giúp bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.

7-cach-tiep-thi-san-pham-moi-thanh-cong-hinh-anh-1.jpg

Những cái tên nổi tiếng

Nếu hàng hóa của bạn là một sự mở rộng của dòng sản phẩm ngày nay, hãy suy nghĩ cẩn thận về việc làm sao để cái tên phù hợp nhất với cấu trúc nhãn hiệu hiện hữu và bổ sung vào đó một vài thay đổi nhất định. Hãy đảm bảo rằng cái tên mà bạn lựa chọn sẽ hấp dẫn và dễ nhớ.

>> nhìn thấy thêm: 9 mẹo đặt tên thương hiệu sự phát triển

2. Miêu tả chuẩn xác và ngắn gọn

Nếu bạn chỉ có 1 cơ hội được nói với khách hàng một câu về sản phẩm của mình, bạn sẽ nói gì?

không nhiều KH mong muốn nghe bạn quảng cáomô tả về món hàng mới, bạn chỉ có quá đủ thời gian để quáng bả đến họ một câu mà thôi, liệu họ có hiểu ngay được bạn đã quảng cáo cái gì không? Đó là một hàng hóa, một tool, một dịch vụ, một phương pháp, một bộ các giải pháp, một đặc tính hay một vật phụ? Bạn cần tìm một danh từ, và càng cụ thể bao nhiêu sẽ càng tốt bấy nhiêu.

Bạn hãy định hình danh từ đó, viết ra những diễn đạt cụ thể trong một câu, thu gọn câu chữ lại, sau đó họp các nhân viên trong bộ phận phát triển sản phẩm để đàm luận. (Chú ý: công việc này đủ nội lực không không khó khăn chút nào).

Dưới đây là một vài ví dụ về những lời miêu tả các hàng hóa mới tung ra thị trường: – Holiday Caravan: một định dạng món hàng giấy gói quà ngày lễ mới, được sử dụng thủ công 100% từ loại giấy cotton tại Ấn Độ. – Deluxe Detect: Một tool hiển thị chống gian lận thế hệ mới dành cho các tổ chức tài chính với tính năng thẩm tra định hình và phân tích rủi ro trong một thời gian ngắn nhất. Được phân phối bởi hãng Deluxe Financial Services and Primary Payment Systems Inc. – Medtronic Conexus: nền móng truyền dữ liệu không dây hoàn toàn auto từ thiết bị y tế dính liền với người bệnh tới màn ảnh giám sát.

3. Thiết lập một nền móng hình ảnh xinhrõ ràng, sắc nét

nền tảng pic thể hiện ở logo thông qua màu sắc, hình tượng, ngôn từ, bố cục trình bày, sắp xếp tittle, và các yếu tố quan trọng khác nhằm phản ánh mạnh mẽ sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Sau đó, bạn nên dùng biểu tượng ngôn từ trên logo trong các dữ liệu adsquảng cáo in ấn, Trực tuyến hay tương tác; trong các bao bì sản phẩm và trong các triển lãm, hội chợ thương mại.

7-cach-tiep-thi-san-pham-moi-thanh-cong-hinh-anh-2

pic đồng bộ bắt mắt

Nếu món hàng của bạn là một sự xây dựng rộng của dòng hàng hóa hiện giờ, hãy đảm bảo rằng all các dữ liệu mô tảquảng bá thêm vào với nền móng pic hiện giờ của doanh nghiệp bạn.

Còn nếu bạn chưa có một hệ thống ảnh ảnh? Việc tung sản phẩm mới ra thị trường là thời điểm thêm vào để khởi đầu thiết lập một nền tảng như vậy. Điều này tạo điều kiện cho các khách hàng mục tiêu thấy sự nhất quán về sản phẩm/dịch vụ của bạn ở all những dữ liệu truyền bá trong tất cả các nơi marketing. Đó là việc đặc biệt cần thiết khi tung ra đối tượng mới sản phẩm mới.

4. Tìm kiếm sự sáng tạo

Một khi vừa mới có được những viên gạch nền tảng: một cái tên sản phẩm; một lời miêu tả; và một hệ thống pic, bạn cần thêm một điều gì đó rất không khó khăn song thường khó nắm bắt: một ý tưởng to. Việc quảng cáo, khuếch trương sản phẩm mới cũng cần mang tính cách tân giống như chính sản phẩm mới của bạn. Đừng phung phí hàng chục, hàng trăm giờ tăng trưởng hàng hóa bằng những hành động marketing không kết quả. Để làm bất ngờ các khách hàng tiềm năng, bạn cần tới một ý tưởng lớn, một định nghĩa, một chủ đề hay một hình ảnh ngạc nhiên.

5. Tiếp thị trên nhiều kênh khác nhau

Để tung ra thị trường một sản phẩm/dịch vụ mới, thì một hành động thúc đẩy đơn lẻ hoặc chỉ với một thông cáo báo chí sẽ không kết quả.

Trên thực tiễn, phải tiếp cận nhiều kênh quảng cáo khác nhau: trên các phương tiện mạng đại chúng, marketing trực tiếp, các chiến dịch truyền bá qua e-mail, cập nhập trang webkiến thức hàng hóathúc đẩy bán hàng, giao tiếp nhân sự, triển lãm thương mại … không những thế là bất cứ ý tưởng marketing sáng tạo nào thích hợp với các KH tiềm năng của bạn.

7-cach-tiep-thi-san-pham-moi-thanh-cong-hinh-anh-3

cách marketing sản phẩm

Nếu bạn k có một kế hoạch quảng cáo trên nhiều ngành khác nhau, những ngạc nhiên thú vị mà bạn mong muốn thiết kế với hàng hóa mới sẽ chỉ giống như một làn sóng nhỏ trên mặt nước rộng to.

6. Kết chặt thông điệp

Sau khi bạn vừa mới dựng lại được toàn bộ các kênh marketing để tung ra phân khúc sản phẩm/dịch vụ mới, thì tránh việc ads không có hệ thống. Bạn nên tính từ lúc một ý tưởng to, sau đó trợ tạo điều kiện cho ý tưởng này bằng từ ba đến năm thông điệp chủ chốt.

Bạn hãy nghĩ về việc bắt đầu hàng hóa mới như một chuỗi mắt xích hành động: thông báo – mô tả – lôi kéo – tác động.

Các adshình ảnh mô tảwebsite chủ của bạn,… nên nhắm tới mục đích giới thiệu sản phẩm mới và thu hút sự để ý của người khác. Đây là các dữ liệu tiếp thị ở tầng cao.

Các dữ liệu marketing tầng thứ hai của bạn nên hướng tới mục đích thông báo và giải thích sự liên quan. Đó là những bản giới thiệu sản phẩm chi tiết, các so sánh ưu thế cạnh tranh, bảng thống kê số liệu, thông số kỹ thuật,….

Vào thời điểm các khách hàng tiếp nhận toàn bộ các dữ liệu quảng cáo trên, đương nhiên việc kế tiếp của bạn là ảnh hưởng lên quyết định mua sắm của họ.

Và cuối cùng, hãy lưu ‎‎ý, ‎nếu bạn nỗ lực click mạnh all mọi thứ, bạn sẽ không click mạnh được bất cứ thứ gì cả. Rất nhiều sản phẩm tuyệt vời bị sa lầy vào cái bẫy này trong công đoạn “trứng nước”.

7. Hợp tác với những thị trường thích hợp

Việc tung ra món hàng ra phân khúc là một quy trình gồm nhiều công đoạn với sự tham gia của rất nhiều người, tổng hợp sự chăm chỉ của tập thể và không ít plan chi tiết. Những phương hướng dẫn quảng cáo hàng hóa của bạn sẽ được thông dụng và sáng tạo hơn khi có sự tham gia của đội nhóm.

Để đạt được những ảnh hưởng tiếp thị tốt nhất, hãy để tập thể nhân sự tham dự vào tiến trình bắt đầu món hàng mới trên phân khúc sử dụng việc cùng nhau ít nhất 6 tháng trước giờ G. Nếu không quá đủ thời gian trên, bạn sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ vì kế hoạch chưa được chuẩn bị kỹ lưỡng và đồng bộ.

7-cach-tiep-thi-san-pham-moi-thanh-cong-hinh-anh-4

Teamwork

Vậy ai sẽ là người tham gia vào tập thể nhân viên này? Đó là những con người sáng tạo, hòa đồng, kiên quyết và yêu thích thách thức. Cho dù có cộng tác với một hãng tiếp thị hay k, bạn vẫn sẽ cần đến một nhà thống trị sản phẩm, một nhà thống trị marketing, một cây bút lành ngành, một nhà thiết kế chuyên môn, một nhà sản xuất, một nhà thống trị dự án, một nhà quảng cáo và đương nhiên là một nhà lãnh đạo ra các quyết định chủ chốt.

Cuối cùng, bạn cần luôn nới lỏng và linh hoạt trong khuôn khổ plan tung sản phẩm mới ra phân khúc. Sự cứng nhắc đủ nội lực chế ngự các ý tưởng to vốn là một phần cần thiết cho sự khởi đầu sự phát triển.

Nguồn: https://hocvien.haravan.com/

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...
Văn hóa đọc sách là một trong những nét trí tuệ bổ ích mà con người sáng tạo ra. Có rất nhiều cá nhân đã thay đổi cuộc đời mình chỉ với việc suy nghĩ những cuốn sánh “gối đầu giường”. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Quyển sách dành cho tuổi trung niên đáng đọc nhất. Mục lục bài viết1...
Shopping Cart