Những cuốn sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Những cuốn sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn – Thời gian thật sự quý giá nhưng không phải ai cũng hiểu và làm thời gian một phương thức đúng đắn và tối ưu nhất. Có người sử dụng quần quật cả ngày vẫn không hết việc, mong ước có hơn 24 giờ một ngày để sử dụng nhiều hơn nữa. Có người thích “giết thời gian” bằng các hoạt động giải trí như chơi game, tán gẫu khi không có gì làm. Vậy làm sao làm và thích ứng với thời gian một phương thức hiệu quả và tối ưu nhất ? Hãy cùng ATPbook xem qua 8 tựa sách quản lý thời gian bên dưới.

sc3a1ch 20

Những cuốn sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn

20 Giờ đầu tiên

Những cuốn sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn

Xem ngay tại đây!!!

Trong quyển sách này, chúng ta sẽ bắt đầu bằng những nguyên tắc học kỹ xảo nhanh: làm cách thức nào để học những kỹ năng mới nhanh nhất có thể. Những ý tưởng và bài tập thực hành này không hề khó khăn, nên sẽ không mất quá nhiều thời gian để học. Sau đó, tôi sẽ lý giải cách thức làm những nguyên tắc này trong thực tiễn bằng cách chỉ cho các bạn biết tôi vừa mới học 6 kỹ xảo mới dưới đây trong vòng chưa tới 20 tiếng mỗi kỹ năngkhông quá 90 phút thực hành mỗi ngày, như thế nào.

tiến triển bài tập yoga một mình

viết chương trình máy tính dựa trên web

Học lại cách thức gõ 10 ngón

khám phá boardgame cổ nhất và phức tạp nhất trong lịch sử

Chơi được một nhạc cụ

Lướt ván

Hi vọng cuốn sách này có thể khuyến khích bạn phủi bụi danh mục những việc “muốn làm” của bạn, kiểm tra lại danh sách đó và cam kết học được điều độc đáo nào đó.

Kiểm Soát Thời Gian – Chu Toàn Mọi Việc

Những cuốn sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn

nhìn thấy giá bán

Ngày nay, trong nhịp sống gấp gáp của thời kì công nghiệp, thời gian dường như đã trở thành một thứ vô giá.

Tuy nhiên, no phải ai cũng biết phương thức quản lý thời gian của mình một phương thức có kết quả nhất, thậm chí có rất nhiều người đã vướng phải thứ mà các chuyên gia tâm lý vẫn gọi là “Cạm bẫy thời gian”. Nó khiến con người cảm giác như thời gian của họ bị tắc lại trong dòng chảy vô tận của công việc và trách nhiệm, và cuộc đời trở nên khó khăn và mất kiểm soát hơn cho dù họ đang nỗ lực hết sức.

Trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu tường tận với sự du nhập của nhiều nhà bán hàng trên khắp không gian, Alec Mckenzie và Patricia Nickerson đang cùng nhau cho ra đời siêu phẩm “The Time Trap” – “Nghệ thuật quản lý thời gian” cuốn cẩm nang kỳ diệu tiết lộ những cách tối ưu giúp bạn kiểm soát thời gian một phương thức hiệu quả nhất.

Với các chiến thuật giỏi, những trải nghiệm được đúc kết từ các bài phỏng vấn chuyên sâu cùng nhiều công cụ cai quảng thời gian hiệu quả được sắp xếp hợp lý và logic, cuốn sách sẽ giúp bạn:

§ Tránh những cách thức “tiết kiệm thời gian” không có kết quả.

§ xây dựng và theo đuổi mục đích đã đặt ra đến phút chót.

§ Tính toán thời gian hợp lý cho từng nhiệm vụ.

§ xác định nguyên nhân và tránh lãng phí thời gian.

§ Giúp bản thân trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn

Trải qua bốn lần tái bản, hơn nửa triệu ấn phẩm được độc giả tại nhiều quốc gia trên không gian đón nhận nồng nhiệt, đủ nội lực nói, “Nghệ thuật cai quảng thời gian” chính là bộ phần mềm quản lý thời gian có kết quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.

18 Phút

Những cuốn sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn

ĐỪNG BỎ QUA!

18 Phút đem đến cách làm chủ một năm, một ngày và cả một thời điểm ngắn ngủi toàn diện, để chúng ta đủ nội lực tập trung thực hiện những gì chúng ta cho là quan trọng nhất. Đó là bước tiên quyết để giành lại cuộc sống mình. đồng thời nó sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định giỏi và đúng đắn về những gì đáng và k đáng làm. Nó cũng đem đến cho bạn các phần mềm và kỹ năng dễ dàng để theo đuổi những quyết định đó, nhờ vậy bạn đủ sức dành thời gian cho những việc quan trọng và tránh những thứ no cần kíp.

Tuần sử dụng Việc 4 Giờ

sach tuan lam viec 4h 7 quyển sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn 24 giờ một ngày

 

Nếu bạn biết cách thức quản lí thời gian, các mục tiêu cũng như thứ tự ưu tiên các công việc một cách hợp lí thì bạn hoàn toàn có nang lực gầy dựng gốc thu nhập đầy quá đủ dù chỉ làm việc 4 giờ mỗi tuần. Và thế là, tạm biệt nhé – những ngày sử dụng việc 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc!

IFrame

quyển sách THE 4-HOUR WORK WEEK vừa mới làm dấy lên một làn sóng tư tưởng độc đáo tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen – chuyên gia về tối ưu hoá năng suất làm việc cá nhân cùng lúc là một trong những nhà kinh doanh nổi tiếng nhất ở trung tâm công nghệ cao của thế giới trong một bài phỏng vấn cho biết: “Về cơ bản, việc Tim đang làm là chắt lọc và chắt lọc những học thuyết về quản lý thời gian cùng năng suất lao động trong vòng 2, 3 thập kỷ vừa qua, sau đó tối ưu hoá nó và đưa ra những khái niệm mới, rất hữu dụng”.

Sức Mạnh Của Thói Quen

sach suc manh cua thoi quen 7 quyển sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn 24 giờ một ngày

KHÔNG THỂ BỎ QUA!!!

Chìa khoá cần kíp nhất để xây dựng chân trời sự phát triển chính là sự kết hợp nhuần nhuyễn những thói quen tốt với nhau.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để phân biệt thói quen tốt và thói quen xấu? Thói quen có nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta tốt không?

Với ba phần khá đầy đặn, “Sức mạnh của thói quen” cho bạn cái nhìn toàn diện no chỉ về thói quen cá nhân, của tổ chức mà còn là của toàn xã hội, cùng với lời khuyên để vận dụng các thói quen đó.

Muốn refresh thói quen, bạn phải phá vỡ những việc sử dụng tuỳ hứng hàng ngày – câu “thần chú” này chỉ đường cho bạn tới thành công.

“Sức mạnh của thói quen” sẽ làm bạn say mê bởi những ý tưởng thú vị, những nghiên cứu ấn tượng, những nghiên cứu giỏi và những lời khuyên thiết thực.Và những độc giả đang đưa quyển sách này vào mục lục bestseller của Thời báo New York suốt 40 tuần đã kiểm chứng điều đó.

Thuật quản lý Thời Gian

sach thuat quan ly thoi gian 7 quyển sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn 24 giờ một ngày

REVIEW TẠI ĐÂY!

khả năng cai quảng thời gian sẽ quyết định sự thành bại của bạn nhiều hơn bất cứ yếu tố nào khác. Càng biết cách thức sử dụng thời gian, bạn càng có nhiều cơ hội đạt được những thành quả lớn trong công việc.

IFrame

cuốn sách hướng dẫn nhỏ gọn với 21 kĩ năng quản lý thời gian này vừa mới được kiểm chứng trong các kế hoạch bán hàng của Brian Tracy để tiết kiệm được 2 tốt nhiều hơn số giờ lao động mỗi ngày nhờ:

– giải quyết tận nguồn những gián đoạn bất tận như các cuộc họp, email và các cuộc gọi điện thoại

– dựng lại các kết quả cần kíp

– Dành quá đủ thời gian cho những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu

– Nhóm các nhiệm vụ tương tự nhau vào sử dụng đồng thời để bảo vệ sự quan tâm và tận dụng tối đa từng phút

– Vượt qua sự trì hoãn

– định hình những gì cần ủy quyền hoặc loại bỏ

– làm các kỹ thuật tổng kết và đánh giá chương trình để đảm bảo rằng mục đích quan trong nhất của bạn được cung cấp

– Và… nhiều hơn nữa

Ngay Bây Giờ Hoặc no bao giờ

sach ngay bay gio hoac khong bao gio 7 quyển sách hay về quản lý thời gian giúp bạn sống trọn vẹn 24 giờ một ngày

Xem giá bán

cuốn sách sẽ khiến bạn tìm hiểu ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. Trong khi nhiều quyển sách khác chỉ đem đến những mẹo mực đơn giản, thì với quyển sách này, bạn sẽ biết được lý do một chiến lược lại trở nên hiệu quả, nó loại bỏ những hạn chế và niềm tin nào và bằng cách thức nào chiến lược ấy đủ sức được ứng dụng tức thì vào cuộc đời của bạn…

Thành công chỉ thực sự đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục đích vừa mới được đặt ra. Trong cuốn sách này, S.J.Scott vừa mới cung cấp chi tiết những chiến lược hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc đời hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các mối quan hệ cá nhânkhác như các cuốn sách rèn luyện bí quyết tầm thường không giốngbài viết quyển sách quan tâm tối đa vào hai chữ “hành động”. vì thế, thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ nhận được những phương pháp đủ sức được thực hiện ngay lập tức nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.

Tổng kết

Hãy thiệt lập những thói quen quản lý thời gian tốt và tiếp thu những năng lượng tích cực thì công việc và cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp và thành công sẽ trong tầm tay bạn!

ATPbook còn rất nhiều sách hay về kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâ hãy để lại email trong phần comment. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị!

XEM THÊM TẠI ĐÂY: SỨC MẠNH CỦA TIỀM THỨC

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...