Những cuốn sách kinh doanh hay nên đọc qua một lần trong đời

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Rảnh rỗi thì hãy đọc thật nhiều sách, đcọ sách sẽ khiến con người ta phát triển hơn và tốt hơn. Có rất nhiều doanh nhân nổi tiếng trên thế giới chia sẻ kinh nghiệm hay câu chuyện của chính bản thân mình vào những cuốn sách. Trong bài viết hôm nay, atpbook.vn có giới thiệu Những cuốn sách kinh doanh hay nên đọc qua một lần trong đời.

7 thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

sc3a1ch kinh doanh hay nc3aan c491e1bb8dc 1

Trong 7 thói quen để thành đạt, Tác giả đưa ra một phương thức tiếp cận mọi mặtthống nhất và mang tính nguyên tắc trong việc xử lý các vấn đề cá nhân và nghề nghiệp. Với sự thấu hiểu sâu sắc và những giai thoại đầy ý nghĩa, tác giả mở ra cho chúng ta một con đường để từng bước tiến đến một cuộc sống bình đẳng, trung thực, cống hiến và tự trọng – những nguyên tắc giúp con người giản đơn thích nghi với mọi thay đổiđồng thời đem lại cho con người trí thông minh và sức mạnh để có thể tận dụng được mọi cơ hội mà những thay đổi có đem đến.

Xem thêm Top 17 cuốn sách kinh tế hay – Nên đọc để trở thành doanh nhân thành đạt – ATPbook.vn

Đừng đi ăn một mình (“Never eat alone” by Keith Ferrazi)

Trong cuốn sách, Keith Ferrazi, bằng những trải nghiệm và sử dụng thử trước đó, đã bày ra trước người các phương pháp mà ông đã dùng để tiếp cận, và tạo mạng lưới quan hệ với những người mà ông quý mến, khâm phục từ khi mới chập chững vào nghề cho tới lúc ông trưởng thành trong giới kinh doanh.

“Trong chúng ta ai cũng có khả năng thu hút người khác – bất kể đó là đồng nghiệp, người xa lạ, những người bạn, hay sếp của mình. Nhưng có khả năng khác với biết cách vận dụng nó, và đó là nguyên nhân vì sao có những người đi qua cuộc đời này thầm lặng như những cái bóng, trong thời gian có người luôn thu hút được sự lưu ý bất cứ nơi nào họ có mặt.”

Cho nên, đừng bao giờ đi ăn một mình.

sc3a1ch kinh doanh hay nc3aan c491e1bb8dc 2

13 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm giàu

Với những ai mang trong mình hoài bảo, ước mong đạt được thành công và thịnh vượng thì không được bỏ qua cuốn sách hay “13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu” của Napoleon Hill. Cho dù cuốn sách đã ra đời từ rất lâu tuy nhiên giá trị của nó vẫn không thay đổi. Với cái nhìn tất cả các mặt, Napoleon Hill đã hướng dẫn chúng ta phương thức hữu hiệu để tăng trưởng bản thân và tạo ra thành công một bí quyết mọi mặt.

Với những nguyên tắc trong cuốn sách, bạn không chỉ giàu có về vật chất mà tăng trưởng toàn diện về toàn diện. Những thông điệp của Napoleon mặc dù đã được viết từ rất lâu nhưng luôn “hợp thời” và có khả năng nói là phi thường với những ai nắm bắt và ứng dụng triệt để. Ông đề cao công tác quản lý nhómhướng tới người sử dụngtạo ra và tập trung sức mạnh trí tuệ tập thể và phương thức hành động có kế hoạch. Đó là những giá trị lớn nhất bạn sẽ tạo ra cho bản thân khi đọc cuốn sách này.

Xem thêm Tổng hợp những cuốn sách hay nhất về kinh doanh mới nhất 2020

Bí quyết Nền Kinh Tế Vận Hành

sc3a1ch kinh doanh hay nc3aan c491e1bb8dc 3

Cuốn sách cách Nền Kinh Tế Vận Hành được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2010. Thời điểm này cũng là lúc thế giới đang phải vật lộn với cuộc suy thoái tồi tệ nhất kể từ những năm 1930. Đã qua nhiều năm kể từ thời điểm Cục nghiên cứu Kinh tế đất nước Hoa Kì (NBER) tuyên bố cuộc khủng hoảng kinh tế lần này đã chấm dứt, tuy nhiên vào tháng 6 năm 2009, chủ đạo phủ Hoa Kì vẫn còn cực kì nhiều việc phải làm để có khả năng phục hồi số việc giúp cho người lao động về mức trước khủng hoảng. Cuốn sách này nhằm giúp các bạn hiểu một cách rõ ràng hơn vì sao những điều tồi tệ này lại xảy ra, và đưa rõ ra một vài ý tưởng nhằm phòng ngừa các cuộc khủng khoảng tài chính cũng giống như có khả năng xảy ra trong tương lai. Qua đấy sẽ đúc kết cho bạn những kiến thức kinh tế, để tìm thấy thời cơ trước và sau những đợt khủng hoảng kinh tế.

Quyển sách bảo đảm hữu ích cho những bạn đọc đam mê về lĩnh vực Kinh tế!

“Hoàn thành mọi việc không hề khó: Nghệ thuật thực thi không căng thẳng” của David Allen

Trong “Hoàn thành mọi việc không hề khó” người có chuyên môn tư vấn David Allen chia sẻ cách đột phá để nâng cao tác dụng làm việc – không gây căng thẳng mà ông đã giới thiệu cho hàng chục ngàn người tại Mỹ.

Xem thêm Liệt kê những ý tưởng kinh doanh độc đáo mới lạ hiệu quả nhất 2020

Quan điểm của Allen rất đơn giản: hiệu năng làm việc tỉ lệ thuận với khả năng dễ chịu của chúng ta. Chỉ khi đầu óc bài bản và những tiềm thức được tổ chức thì ta mới đạt đến hiệu năng tốt nhất và giải phóng tiềm năng thông minh.

Nguồn tổng hợp

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...