NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Website là 1 trong những nền tảng quan trọng của tổ chức trên môi trường online. Vì thế lúc thuê đơn vị bề ngoài cũng cần lựa chọn đơn vị uy tín để mang thể an tâm tập trung phát triển website. Có những giải pháp quản lý website an toàn để mang thể “nắm cán” chứ không “nắm lưỡi” và website thể bị ngưng hoạt động bất cứ khi nào.

Bản thân tôi trong suốt 10 năm làm cho kinh doanh trên môi trường online, cũng từng khiến cho hơn 100 website khác nhau. Từng thuê phổ biến đơn vị, từng tuyển đa dạng nhân sự IT riêng & hiện nay phát triển công ty riêng về dịch vụ thiết kế website.

Tôi cũng từng mắc phổ quát sai lầm & phải trả giá với nó. Do đó tôi rất thấu hiểu các khó khăn, những bất cập mà mỗi doanh nghiệp website gặp phải.

Trong bài viết này, tôi chia sẻ một vài kinh nghiệm trong việc tuyển lựa đơn vị mẫu mã website uy tín.

Thiet Ke Website WordPress

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

– Ra quyết định chuẩn y lời giới thiệu của ai ấy mà không kiểm chứng
– Lựa chọn vì giá rẻ
– Lựa chọn vì được chào mời qua telesales hay quảng cáo
– Lựa chọn ngẫu nhiên
– …

Những trường hợp trên là những nguyên nhân phổ gặp phải dẫn đến việc tuyển lựa công ty kiểu dáng web kém uy tín. Dẫn đến rất đa dạng hệ lụy về sau.

NHỮNG HỆ LỤY KHI CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE KÉM UY TÍN (LỪA ĐẢO)

– “Treo đầu dê, bán giết chó”
– Không hỗ trợ khách hàng
– Thu phí hỗ trợ cao
– Không chăm sóc
– Ngừng hoạt động kinh doanh
– Nền tảng website ko tốt
– Website không đáp ứng được nhu cầu lớn mạnh kinh doanh
– Website không được backup & bảo mật
– Mất nền móng website vào tay người khác
– …
Rõ ràng, rất nhiều hệ lụy xấu kéo theo lúc chọn phải 1 công ty khiến cho web thiếu uy tín.
Chon Cong Ty Lam Website Uy Tin

SAU ĐÂY LÀ 9 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEB UY TÍN?

1. Thương hiệu công ty khiến cho web

Để xác định một công ty uy tín hay không. Dựa vào THƯƠNG HIỆU với thể nhận định được điều này.
Thông qua các chỉ số như thời gian hoạt động, số lượng khách hàng, những nền móng đang có, người đứng đầu, teamwork hay trị giá công ty.
Thông thường một công ty sở hữu thương hiệu, họ sẽ luôn quyết tâm làm tốt nhất để giữ uy tín & thương hiệu của mình đã gầy dựng được.

2. Mức giá thiết kế web hợp lý

Giá vẫn luôn là yếu tố quan yếu để mỗi chúng ta đưa ra tuyển lựa mua một loại gì đó.
Tuy nhiên, giá quá phải chăng chưa hẵn đã tốt. Thường sở hữu mức giá quá phải chăng đơn vị khiến website rất khó ngân sách cho hoạt động tương trợ khách hàng. Do ấy dịch vụ sẽ kém hơn.

Với giá bán quá cao cũng sẽ bất hợp lý. Đôi lúc giá cao chưa chắc đã tương thích với chất lượng. Chúng ta rất khó nhận được được đâu là chi phí hợp lý. Tuy nhiên, ở kinh nghiệm & quan điểm cá nhân của tôi. Hiện nay để chi trả cho một website trọn gói với những hỗ trợ mở rộng mang giá ở mức 5-10 triệu/website sẽ là mức giá hợp lý. Với các website tùy biến cao thì số tiền thể cao hơn rất nhiều…

3. Nền tảng chạy website phù hợp

Mỗi đơn vị khiến cho website sẽ thực hành trên một nền tảng nhất định, kèm theo đấynhững tính năng mở mang xoay quanh hoạt động lớn mạnh web. Và mỗi nhu cầu kinh doanh của từng đơn vị sẽ dựa vào đấy để chọn lựa nền tảng phù hợp.
Tuy nhiên, đa số bài toán lớn nhất của những SMEs hiện nay đó là TRAFFIC. Làm thế nào để mang nhiều lượt tróc nã cập website nhất, đó vẫn luôn là bài toán nan giải. Theo kinh nghiệm của riêng tôi thì nên ưu tiên chọn những nền tảng website thân thiện hỗ trợ cho SEO thấp nhất. Do đấy mình vẫn khuyên phần nhiều mọi người nên chọn WordPress để vun đắp website, đây là nền tảng được rất nhiều cùng đồng webmaster thế giới ủng hộ & đang dẫn đầu hiện nay.

4. Nhân viên tư vấn ngoài mặt web chuyên nghiệp

Khi giao tiếp sở hữu nhân viên tư vấn website, chúng ta mang thể thông qua cuộc giao tiếp, những câu hỏi để nhận định doanh nghiệp này có thực sự uy tín hay không?
MỘt số ít trường hợp các công ty rẻ nhưng vì nhân sự mới thiếu nghiệp vụ với thể trả lời không thực sự chuyên nghiệp. Chúng ta mang thể dựa vào những thông tin trên môi trường online để kiểm chứng.

5. Hợp đồng khiến website

Hợp đồng thiết kế website hơi quan trọng. Các hạng mục trong giao kèo nên liệt kê chi tiết những điều khoản cần thiết, càng chi tiết càng tốt để giảm thiểu bất cập về sau. Và hiệp đồng nên được đóng dấu & ký tên của doanh nghiệp thay vì giao kèo với 1 cá nhân thiếu tính pháp lý.

6. Giải pháp quản lý source code & backup

Đây là nội dung quan yếu bật nhất. Để website thực sự thuộc của chúng ta, chúng ta cần nắm source code & thường xuyên backup database hàng tuần hoặc hàng tháng. Điều này rất quan trọng.

đông đảo xự cố mang thể xảy đến mang website & toàn bộ dữ liệu của chúng ta sẽ mất sạch. Do đấy việc lưu trữ source code & database theo mỗi giai đoạn để giúp chúng ta thể kiểm soát được.

Với domain (tên miền) là phần quan yếu không kém, chúng ta phải là người sở hữu & giữ quyền kiểm soát domain này. Nhiều trường hợp vì chúng ta không kinh nghiệm quản lý, không biết cách thức thức đăng ký hay quá tin tưởng người nào đó & giao cho họ. Vì một nguyên nhân nào đólàm cho chúng ta mất đi tên miền này, thì lúc đó chúng ta phải trả một mẫu giá rất đắt. Hãy lưu ý vấn đề này!

7. Công nghệ & Tính Năng Mở Rộng

Thông thường, ở các công ty không nguồn lực dev mạnh, họ thuần tuý chỉ tạo một website cơ bản để giúp người mua cập nhật thông tin.
Nhưng ở các doanh nghiệp định hướng lớn mạnh lâu dài & đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ tạo ra đầy đủ tính năng & giải pháp mở mang để người mua có thể tăng trưởng website một cách tốt nhất.
Dựa vào nhân tố này chúng ta cũng thể ra quyết định chọn lựa đơn vị khiến cho web.

>>> Tìm hiểu thêm về code của website

8. Những phản hồi của cộng đồng

Mỗi doanh nghiệp làm cho web thường sẽ có những khách hàng nhất định. Chúng ta thể dạo qua một vòng các website họ đã thiết kế, hoặc trực tiếp hỏi một vài người giám định thế nào về dịch vụ. Từ đấy đưa ra lựa chọn.

Thiet Ke Web Site O Dau

9. Dịch vụ hỗ trợ & Chăm sóc khách hàng sau mua

Đây cũng là 1 phần CỰC KỲ QUAN TRỌNG để dành đầu tiên chọn một đơn vị thiết kế web. Mỗi website không phải khiến XONG & sau ấy cứ thế phát triển, mà cần LIÊN TỤC TỐI ƯU, TÙY BIẾN & CHỈNH SỬA. Có rất nhiều hoạt động sau ấy phải giải quyết!
Do đó chúng ta cần chọn lọc những đơn vị dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt, có các chính sách tương trợ phát sinh tốt. Không khiến cho chúng ta mất thêm tiền quá nhiều. Từ ấy ưu tiên lựa chọn.

Hi vẳng qua bài viết này, có thể giúp anh/chị thêm kinh nghiệm chọn lựa một đơn vị kiểu dáng website uy tín. Để trong khoảng đó sở hữu thể quy tụ vào việc phát triển website & “ngủ ngon” với nó mà ko phải lo lắng những bất cập phát sinh.

======================
QC: Tại ATPWeb.vn, Chúng tôi hướng đến ĐỊNH VỊ là doanh nghiệp TOP một VỀ DỊCH VỤ TỐT TRONG HOẠT ĐỘNG THIẾT KẾ WEBSITE. Với định vị này toàn bộ ĐỘI NGŨ của ATP sẽ luôn LẮNG NGHE & SẴN SÀNG hỗ trợ mọi buộc phải của quý khách trong khả năng.

KHÁC BIỆT TRONG DỊCH VỤ LÀM WEBSITE CỦA ATP WEB: (Nên thiết kế website ở đâu?)

– Có teamwork được thiết bị nghiệp vụ rẻ để hỗ trợ mọi buộc phải của quý khách liên quan đến website
– Có hệ sinh thái giải pháp marketing đa kênh
– Tư vấn biện pháp quản trị site an toàn cho khách hàng
– Tư vấn tối ưu hoạt động làm cho seo & website để bán chính hãng quả
– Cung cấp phổ thông bài viết, tài liệu, cẩm nang, khóa học MIỄN PHÍ để giúp quý khách trang bị kiến thức
– Không thu phí cho những hỗ trợ phát sinh nhỏ
– Tối ưu source code & content chuẩn seo giúp khách hàng
– Tư vấn định hướng để KH tự vun đắp bộ từ khóa & quy trình làm seo/phát triển website hiệu quả
– Khai báo website mang công cụ tìm kiếm theo thứ tự chuẩn
– Tự điều hành domain, Backup Source Code hàng tháng hoặc hàng tuần
– Dễ dàng đổi đơn vị khiến cho website khác hoặc tự control dễ dàng

>>> Tìm hiểu về cách thiết kế website

NGUỒN: Kinh Nghiệm chọn công ty thiết kế web

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...