Những thói quen tốt tạo nên thành công! – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Chất lượng sức khỏe, của cải, các mối quan hệ và sự hạnh phúc vui vẻ là sản phẩm của những thói quen của bạn trong cuộc sống và thành công cũng không phải là ngoại lệ. Cùng ATPbook tham khảo những thói quen cần thiết mà bao người giàu và thành đạt đã làm và học hỏi nào!

s 33 300x166 1

Những thói quen tốt tạo nên thành công!

Thiết lập thói quen tốt mỗi ngày

Thói quen khả thi là nền tảng của sự giàu có. Sự khác biệt giữa những người success và người bình thường nằm ở chính những thói quen hàng ngày. Nói cách không giống, người thành công  rất nhiều thói quen good và cực kỳ ít thói xấu. Nếu đủ sức nhận ra chính những thói xấu vừa mới ngăn cản mình trở nên màu mỡ, đây chính là bước khởi đầu để bạn cải thiện số phận của mình. Corley khuyên rằng bạn nên lấy giấy, chia làm 2 cột. Một ghi lại thói quen xấu, và một chuyển chúng thành khả thiví dụ như thay vì xem TV quá nhiều, giờ bạn chỉ xem một tiếng mỗi ngày. good viết tên ra giấy để học thuộc chúng, thay vì cố nhớ nhẩm trong đầu. Sau 30 ngày, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì sự tiến bộ của mình.

Tự hoàn thiện bản thân

5-thoi-quen-hang-ngay-cua-nhung-nguoi-cuc-ky-thanh-cong

Người success luôn tìm cách để tự hoàn thiện chính mình mình. Họ đọc sách mỗi ngày và học hỏi để nâng cao chuyên môn. Họ k có khi nào lãng phí thời gian cho những việc k giúp mình tiến gần mục đích. Người sự phát triển biết rằng thời gian là tài sản vô cùng quý giá và chỉ nên được sử dụng cho công việc của mình. Tự hoàn thiện chính là cam kết thực hiện các hành động để rèn luyện bản thân mình. Hãy tìm phương thức cách mở mang vốn hiểu biết. Điều này không hề đơn giản, nhưng con người chỉ đủ sức trưởng thành từ những thử thách. Khi đang  kiến thức, cơ hội sẽ tìm đến bạn.

làm việc quan tâm và trọn vẹn

Người thành công luôn biết nhiệm vụ cần kíp nhất của họ là gì và tập trung sử dụng nó trong vòng một hoặc hai tiếng mỗi sáng.

Nhiệm vụ nào sẽ thúc đẩy nhiều nhất đến mục tiêu ban đặt ra? Thành tựu nào sẽ làm bạn thăng tiến trong công việc? Bạn nên dành mỗi buổi sáng để ý thức về những câu hỏi đó.

w01_nugm

Tuân thủ quy luật 80/20

hay còn gọi là quy luật Pareto. Theo đó, trong phần to sự việc, 80% kết quả là do 20% nguyên nhân gây ra. Người thành công biết cần làm gì để đạt được thành quả good nhất nên họ chỉ chú trọng vào những việc đó và bỏ qua mọi chuyện “râu ria”.

thể trạng là ưu tiên hàng đầu

Những gì bạn ăn và việc bạn tập thể dục trong bao lâu ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của bạn. Những người thành công lấy việc tập thể dục là thời gian để khởi động lại và lên kế hoạch. Và họ  những lựa chọn giỏi về thực phẩm nhằm đem lại năng số lượng họ cần để hoàn thành mọi thứ trong danh sách việc phải làm hàng ngày.

Việc hôm nay k để ngày mai

Với những người thành công họ luôn luôn yes nhiều việc cần phải giải quyết, họ nỗ lực kết thúc nó thật good trước khi hết ngày. Bạn nên học tập điều đó. ví dụ, các nhà lãnh đạo sẽ k có khi nào rời khỏi cuộc trò chuyện cho đến khi vấn đề được giải quyết ổn thỏa. Nếu sử dụng được như vậy bạn sẽ thức dậy vào ngày hôm sau với một cái đầu nhẹ nhõm và thoải mái hơn.

Thư giãn

Rất nhiều người thành công sử dụng việc cho tận tới lúc đi ngủ nhưng những người rất rất thành công lại không sử dụng thế, họ nhận ra rằng dành thời gian để thư giãn cần thiết hơn rất nhiều. Bill Gates thường đọc sách mỗi tối trước khi đi ngủ. Arianna Huffington lại luôn tránh xa các thiết bị công nghệ hiện đại hay giám đốc điều hành của Buffer lại luôn dành thời gian để đi bộ. Hoạt động thư giãn là những cách thức good nhất để tái khởi động vào ngày hôm sau.

Giữ quan điểm tích cực

Hầu hết người thành công đều là những người lạc quan, nhiệt huyết và năng động. Họ luôn nhìn vào điểm tốt của chính mình và mọi người. Với họ, các chủ đề chính là những cơ hội đã chờ được tìm tòi. Mỗi ngày chúng ta đều bị ngập trong vô vàn tin tức về những chuyện k hay đã xảy ra. Người sự phát triển sẽ hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những tin tức kiểu này. Thay vào đó, họ nuôi dưỡng tâm hồn mình với những ý thức tích cực từ trong sách.

Nói ít đi, lắng nghe nhiều hơn

Bạn luôn học được điều gì đó khi lắng 10-debatenghe người xung quanh. Đó là nguyên nhân vì sao con người  hai tai, nhưng lại chỉ  một cái miệng. Việc chú ý lắng nghe người khác k chỉ hữu ích cho bạn, mà còn làm lợi cho công việc của bạn. Khi chú tâm tới những gì người xung quanh nói, bạn sẽ có thể hướng dẫn họ tốt hơn.

 

 

Tổng kết

Cùng thiết lập những thói quen tốt để ngày càng thay đổi và phát triển bản thân nhé! ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...