Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình – Miêu Công Tử

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

999 lá thư gửi cho bản thân mình chính là cuốn sách tiếp thêm động lực hoàn thành ước mong đang dang dở của các bạn trẻ. Những trích dẫn ấn tượng cùng với đó là bài học quý giá sẽ đem đến cho độc giả cái nhìn tích cực về thế giới này. Bài viết này, Atpbook.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Giới thiệu sách 999 lá thư gửi cho chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình 1
Giới thiệu sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Thông tin sách 999 lá thư gửi cho chính mình

  • Thể loại: sách phát triển bản thân.
  • Tác giả: Miêu Công Tử.
  • Năm xuất bản: tháng 9/2018.
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên.
  • Giá bán: 69.300đ (tùy vào từng thời điểm bán trên nhà sách Tiki).

Thông tin tác giả

999 lá thư gửi cho chính mình 2
Thông tin tác giả Miêu Công Tử

999 lá thư gửi cho bản thân mình” được viết bởi một nhà văn mạng có tên Miêu Công Tử, thông tin cá nhân về tác giả rất tránh. Hầu hết mọi người có thể tìm hiểu được là tác giả đang làm việc tự do và sống tại Bắc Kinh (Trung Quốc), cô là một nhà văn mạng nổi tiếng ở quốc gia tỷ dân.

Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình 3
Review sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Nội dung sách 999 lá thư gửi cho chính mình

999 lá thư gửi cho bản thân mình gồm có 999 lá thư, mà từng nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gửi đến độc giả. Mỗi một lá thư nhỏ mang lại một màu sắc trong cuộc sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắcReview 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 999 lá thư, mà mỗi nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gửi đến độc giả. Mỗi một lá thư nhỏ mang tới một sắc màu trong cuộc sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắc. Khi nghiền ngẫm từng dòng chữ, ta sẽ thấy được sắc màu của thế giới mà ta đang sống, biết cảm ơn và tự hào vì những gì ta đang có, những định hướng để biến ước mơ trở thành hiện thực trong tương lai, sống một cuộc sống mà ta muốn. . Https://bloganchoi.com/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 999 lá thư, mà mỗi nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gửi đến độc giả. Mỗi một lá thư nhỏ mang tới một sắc màu trong cuộc sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắc. Khi nghiền ngẫm từng dòng chữ, ta sẽ thấy được sắc màu của thế giới mà ta đang sống, biết cảm ơn và tự hào vì những gì ta đang có, những định hướng để biến ước mơ trở thành hiện thực trong tương lai, sống một cuộc sống mà ta muốn. . Https://bloganchoi.com/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh/. Khi suy nghĩ từng dòng chữ, ta sẽ thấy được màu sắc của thế giới mà ta đang sống, biết cám ơn và tự hào vì những gì ta đang có, những định hướng để biến ước mong trở thành hiện thực trong tương lai, sống một đời sống mà ta mong muốn.Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 999 lá thư, mà mỗi nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gửi đến độc giả. Mỗi một lá thư nhỏ mang tới một sắc màu trong cuộc sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắc. Khi nghiền ngẫm từng dòng chữ, ta sẽ thấy được sắc màu của thế giới mà ta đang sống, biết cảm ơn và tự hào vì những gì ta đang có, những định hướng để biến ước mơ trở thành hiện thực trong tương lai, sống một cuộc sống mà ta muốn. . Https://spress.net/

Những lời khuyên nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của những con người tuy còn trẻ tuổi nhưng mà lại không biết hướng đi của bản thânkhông biết nên bắt đầu tại đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên những nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính chính mình.

Không có thành công nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một ngườiReview 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. Những lời khuyên nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của những con người tuy còn trẻ tuổi nhưng lại không biết hướng đi của chính mình, không biết nên bắt đầu từ đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên những nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính bản thân mình.Không có thành công nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một người không cố gắng, người khác muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó ở đâu”. Https://bloganchoi.com/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. Những lời khuyên nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của những con người tuy còn trẻ tuổi nhưng lại không biết hướng đi của chính mình, không biết nên bắt đầu từ đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên những nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính bản thân mình.Không có thành công nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một người không cố gắng, người khác muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó ở đâu”. Https://bloganchoi.com/999-la-thu-gui-cho-chinh-minh/ không cố gắng, người khác mong muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó ở đâu”Review 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình: Khiến bạn muốn trở nên hoàn hảo - BlogAnChoi. Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. Những lời khuyên nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của những con người tuy còn trẻ tuổi nhưng lại không biết hướng đi của chính mình, không biết nên bắt đầu từ đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên những nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính bản thân mình.Không có thành công nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một người không cố gắng, người khác muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó ở đâu”. Https://spress.net/

Trước tiên, hãy đối diện với cuộc sống bằng thái độ tích cực

Thái độ tích cực là một hiện trạng luôn cần được duy trì. Đặc biệt đối với những người trưởng thành, khó khăn thử thách là điều không thể tránh khỏi. Một gánh nặng trên vai, cung cấp các cảm xúc mệt mỏi và lo lắng mỗi ngày. Và thậm chí là cảm xúc buông xuôi. Mặc dù vậy cuộc sống là một hành trình rất dài. Nếu ngay từ những chặng khởi đầu đầu tiên bạn đã mệt mỏi và ước muốn buông bỏ thì những điều hạnh phúc phía sau đấy bạn không thể chạm tay vào được.

Đời sống là mãi mãi không ngừng tiến về phía trước. Nếu không thể thay đổi được nó thì sẽ ra sao ta không chọn cách tiếp tục đối đầu với nó. Mãnh liệt rũ bỏ mọi phiền muộn và tiêu cực, đời sống sẽ không bạc đãi bạn đâu. Tích cực giúp tạo nên một cái đích ý nghĩa để bạn có động lực tiến về phía trước. Bởi lẽ đấy mà người ta mới nói rằng thái độ sống tích cực là cầu nối dẫn con người đến gần hơn với thành công!

Miêu Công tử quan niệm rằng điều quan trọng nhất trong đời sống này là sự lạc quan và hạnh phúc. Những thử thách chỉ là gia vị của cuộc đời. Không thể không có nó. Tuy nhiên cũng đừng chỉ vì nó mà làm hỏng món ngon của mình bạn nhé!

Tuổi trẻ thì hãy luôn nỗ lực và kiên trì

Tuổi trẻ càng biết cố gắng thì cuộc sống sẽ càng hạnh phúc. Người ta vẫn nói tuổi trẻ nếu không nỗ lực thì sau này dù mong muốn cũng không có thời cơ. Bởi chỉ ở tuổi trẻ, bạn mới có sức khỏe, thời gian và nhiều nhiệt huyết để cố gắng. Ai cũng sẽ có một tuổi trẻ đáng nhớ tựa như những thước phim. Ở đó bạn vừa là đạo diễn vừa là diễn viên. Để đến cuối cùng bộ phim ấy có “happy ending” hay không thì đều ở sự lựa chọn của bạn.

Đọc sách 999 lá thư gửi cho chính mình mang tới nguồn động lực mạnh mẽ cho độc giả, hãy hết lòng trên cuộc hành trình khám phá giá trị của bản thân. Tuổi trẻ là thời gian thích hợp để bản thân không ngừng cố gắng và phát triển trở nên một mẫu lý tưởng mà bản thân hướng mục tiêu tới. Đừng bao giờ quên bạn đã từng là một đứa trẻ có những mong ước và mong rằng trở thành một người ra sao. Mọi khó khăn sẽ qua, tất cả những thất bại bạn gặp phải trong cuộc sống đều là một ánh đèn sáng rọi soi con đường tương lai phía trước giúp cho bạn thành công hơn.

Để trở thành phiên bản tốt nhất chính mình

999 lá thư gửi cho chính mình 4
Để trở thành phiên bản tốt nhất chính mình

Với lối văn tản mạn giản dị mặc dù vậy cực kì sâu sắc qua từng lá thư nhỏ bé đấybạn có thể tìm thấy cho mình những quotes “chất như nước cất” mà lạ lùng thay lại thấm đẫm chất nhân văn vô cùng. Mỗi người sẽ chiêm nghiệm ra một giá trị sống, nhân sinh quan khác nhau mặc dù vậy tựu chung đều hướng đến một mục tiêu cuối cùng: đọc để tìm về chính mình ngày xưa, dũng cảm đối diện với nó và khám phá phiên bản tốt nhất của chính mình.

Có nhiều người nhận xétđây chính là một cuốn sách tản văn nhuốm màu self-help đáng để đọc. Cũng có người phê phán nó có khá nhiều câu hoa mỹ, tựa như đứa bé tưởng mình đã lớn tuy nhiên sâu thẳm tâm hồn vẫn ngờ nghệch về thế giới. Dù thế nào đi nữa, 999 Lá thư gửi cho chính mình thực sự là một cuốn sách gieo vào lòng tôi những cảm xúc rất lạ. Mỗi con chữ của từng bức thư đều khiến tôi nhớ rõ, thậm chí là tự động khắc ghi và học thuộc lòng.

Sự cố gắng sẽ xứng đáng với ước mơ của bạn

Thành công có nhiều người không hề biết thì nó còn có một tên khác là sự nỗ lực hơn người. Nhiều người đổ lỗi tại số phận, do xuất hành điểm của bạn và họ không giống nhau nên họ thành công hơn bạn. Nhưng mà có bao giờ bạn nghĩ rằng ai trong chúng ta có xuất phát điểm từ khi sinh ra nhưng trong lúc trưởng thành lại có những tác động tạo nên người thất bại và người thảnh công chưa?

Trong thế giới đầy sự phát triển, cạnh tranh khốc liệt hoặc thậm chí là hỗn độn thì bạn đã làm như thế nào để chinh phục thành công hay ước mong của mình? Llời giải thích là sự nỗ lực, chăm chỉ và cố gắng không ngừng, không nản lòng trước khó khăn. Nếu như bạn chỉ cố gắng hời hợt, được một thời gian rồi bỏ cuộc thì chắc chắn bạn không thể chạm đến ước mơ của mình. Bạn phải luôn ghi nhớ 2 diêud sau nếu ước muốn thành công:

  • Đầu tiên bạn phải kên trì đến cùng. Không thể nào được từ bỏ. nếu như có thất bại thì đấy chưa phải là đích đến của bạn;
  • Điều thứ hai: Khi mà bạn muốn từ bỏ và nghĩ mình đã sai thì hãy nhìn nhận lại điều đầu tiên.

Đừng bao giờ vứt bỏ đi dũng khí chính mình

Đây là một cuốn sách được tác giả Miêu Công Tử dụng tâm tạo nên những giá trị bài học ý nghĩa, luôn mong muốn nói với các bạn trẻ một điều rằng cuộc đời thật lắm nghiệt ngã nhưng thứ không được mất đi đó chính là dũng khí của bản thân. Đánh mất dũng khí cốt lõi thì bạn cũng chỉ thu mình trong bóng tối mà thôi. Vậy nên nếu như có khi thất bại thì cũng đừng buồn nhiều mà hãy tạo cho bản thân một dũng khí, một thời cơ để bước tiếp nhé.

Điều bạn cần để có thể đạt được những thứ mà bạn muốn đó chính là đặt niềm tin vào bản thân mình đủ lớn và dũng cảm bước đi về phía trước. Đánh mất dũng khí chính là một sự kết thúc cho toàn bộ những gì mà bạn dụng tâm cố gắng bấy lâu.

Đánh giá sách 999 lá thư gửi cho chính mình

Screenshot 141

999 lá thư gửi cho bản thân mìnhh được cho là một cuốn sách self help, mang màu sắc riêng biệt. Nó không chỉ là những dòng tâm sự của tác giả mong muốn gửi gắm đến bạn đọc mà thỉnh thoảng chúng ta còn cảm nhận được chính mình đã từng nói với chính mình như thế. 999 Lá thư chính là lời động viên giúp cho bản thân trở nên ngày càng hoàn thiện hơn.

Mỗi một lá thư là lời khuyên nhủ, cổ vũ giúp bạn đọc có thể tiếp thêm động lực. Điều này giúp cho các bạn trẻ tự tin tiến về phía trước, dũng cảm vượt qua khó khăn, hoàn thành thử thách và ước mơ của mình. Chúng tôi tin rằng 999 lá thư gửi cho bản thân mình là cuốn sách ai cũng nên đọc một lần trong đời.

Tạm kết

999 lá thư gửi cho bản thân mình hãy luôn nhớ rằng: Cái gọi là vẻ đẹp nội tâm luôn tốt hơn vẻ bề ngoài hào nhoáng, hy vọng bạn có thể mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi ánh sáng chiếu rọi, sống tốt một đời sống mà mình hằng mong ước. Đây cũng là thông điệp sâu sắc mà sau khi đọc xong cuốn sách này có lẽ rằng bạn có thể thấy được. Tại Atpbook.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0348 212 121. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Những tấm lòng cao cả review sách hay của tác giả Edmongdo De Amicis

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...