Sách Cha giàu, Cha nghèo: cuốn sách tuyệt vời giúp bạn giàu có – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Cuốn sách tuyệt vời cho các độc giả từ 14 tuổi trở lên vì nó đáp ứng được cho bạn một nền kiến thức mà trường lớp không hề dạy bạn. Chúng ta như tìm được chìa khóa nền tảng để trở nên giàu có. Cùng xem review về “Sách Cha giàu, Cha nghèo” nào!
s 1 300x210 1

Sách Cha giàu, Cha nghèo: cuốn sách tuyệt vời giúp bạn giàu có!

Tác giả: Robert Kiyosaki

Thể loại: soldbán hàng đo đạt

Tài chính cá nhân là một vấn đề bị lãng quên ở Việt Nam, trong khi ở nhiều nước cập nhật như Mỹ, Nhật Bản,…; cai quảng tài chính cá nhân được phổ cập rộng rãi từ gia đình, trường học đến cơ quan; nó cũng được coi là một bước để làm giàu. thực tế nhiều đại gia, tỷ phú còn thừa nhận rằng khối tài sản mà họ tích lũy được một phần là nhờ biết phương thức thống trị tài chính tốt.

Hiểu rõ điều này, Robert Kiyosaki, nhà đầu tư, diễn giả và tác giả nổi tiếng về lĩnh vực tài chính tại Mỹ, vừa mới cập nhật một quan điểm kinh tế mới lạ liên quan đến cai quảng tài chính cá nhân từ hai ảnh hưởng trái ngược – hai người cha của ông. Một người cha – cha ruột của Rober Kiyosaki – là một người yes học thức cao nhưng nghèo về tài chính. Người cha kia – cha của bạn thân và là cố vấn tài chính của Robert – lại là một người bỏ học từ lớp 8 nhưng đã trở thành người giàu tài nguyên nhất tiểu bang với khối tài sản hàng chục triệu đô.

Người cha ruột thường nói: “Ham mê tiền bạc là nguồn nguồn của mọi điều xấu”.

Người cha nuôi lại bảo: “Thiếu thốn tiền bạc là nguồn nguồn của mọi điều xấu”.

Những sự khác nhau trong quan điểm của họ, nhất là khi đề cập đến tiền bạc, khiến Robert trở nên tò mò và bắt đầu suy nghĩ và tổng kết trong quyển sách Rich Dad, Poor Dad (Cha giàu, cha nghèo) – một trong những cuốn sách về tài chính một mình bán chạy nhất trên toàn không gian với hơn 26 triệu bản. Diễn viên Will Smith nói rằng anh đã dạy con trai quản lý tiền bạc bằng quyển sách này. Nữ hoàng truyền ảnh Oprah Winfrey cũng từng quảng cáo tác phẩm này trên chương trình của cô. Thậm chí, tỷ phú Donald Trump còn hứng thú với lời khuyên của Kiyosaki đến nỗi nhận lời vạch chung với ông cuốn sách “Vì sao chúng tôi muốn bạn giàu có” năm 2006.

cha giau cha ngheo

“Cha giàu, cha nghèo”chủ yếu là tích hợp các lời dạy của người cha giàu, và đó là sự lựa chọn của Kiyosaki. cuốn sách này khiến bạn suy nghĩ. Nó buộc bạn phải chú trọng k chỉ về đầu tư vào tài sản mà còn về thái độ của chúng ta trong cuộc sống và công việc.

Ông chủ của đồng tiền

Như người cha giàu nói với Kiyosaki: “Nếu con find tiền và được an toàn, đó là tất cả những gì con sẽ yes. Con đủ sức yes tiền nhưng không tìm thấy gốc tạo ra tiền.”

Những người nghèo học tập chăm chỉ ở trường, đạt điểm cao và kiếm một công việc an toàn với đãi ngộ good ở những công ty to. Nhưng những bài học để trở nên màu mỡ thì rất không giống, hầu hết mọi người không yes thời gian để tìm hiểu nó. Họ mắc kẹt trong chu kì bất tận của sự sợ hãi và tham lam.

làm việc để kiếm tiền hiển nhiên không khó khăn hơn nhưng chỉ khi bạn đầu tư thời gian để gầy dựng tiền tài chính của bạn mới được đảm bảo.Theo Kiyosaki, người giàu k tập trung lắm đến khoản tiền trả công sau khi hoàn thành công việc, điều mà họ quan tâm nhiều hơn chính là thứ sử dụng ra tiền ngay cả khi họ kông yes mặt ở đó. không những tìm kiếm công việc, họ còn xây dựng rộng và find thứ tài sản đủ nội lực mang lại cho họ gốc thu nhập.

Nói phương thức khác, hãy tìm phương thức để bắt đồng tiền làm việc trong khi bạn sắm vai ông chủ của nó.

văn hóa tài chính k bao giờ thừa

Cha giàu tài nguyên lần nói với Kiyosaki rằng kế toán là một câu chuyện bằng số, và nếu bạn hiểu cũng như biết đọc câu chuyện này thì bạn sẽ  lợi thế vô cùng to. Hiểu biết về tài chính cũng cần thiết như biết đọc và biết viết. “Mù chữ, về cả chữ viết và lượng, là nền tảng của sự khốn khó, vất vả về tài chính.” Kiyosaki nói.

yes nghĩa là nếu học nấu ăn, bạn sẽ trở thành đầu bếp và nếu bạn học kênh y, công việc của bạn sẽ gắn liền với vai trò bác sĩ good một bác sĩ chuyên khoa. Vì bạn biết sâu về lĩnh vực của mình, bạn sẽ yes giá đối với bất kỳ ai thuê bạn sử dụng việc. Nhưng do dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền và trau dồi chính mình mình mà quên nghĩ cách phát triển độc lập công việc của chính bản thân. Và nguyên nhân cần thiết không thể thiếu của nó là kỹ xảo tài chính. Hãy đảm bảo kiến thức tài chính không bị bỏ sót trong quá trình học của mỗi người.

Hãy tự bán hàng

Người nghèo và tầng lớp trung lưu dành hầu hết thời gian và công sức để làm việc cho người khácthực tế rằng, nếu tính tất cả số tiền thuế mỗi công dân phải nộp cho chính phủ, một người Mỹ phải sử dụng việc 6 tháng để đóng thuế.

Bạn đừng nhầm lẫn giữa nghề nghiệp với một doanh nghiệp riêng. Đa số mọi người học tập ở trường và sử dụng việc theo những gì họ được học. Con đường đó không thể giúp bạn giàu tài nguyên. Thay vào đó hãy chú trọng vào con đường riêng của bạn, cho phép bản thân thử sức để vươn tới ước mơ riêng.

Tổng kết

Có rất nhiều cách để chúng ta cải thiện cuộc sống và thu nhập, nhưng khi đến với “Cha giàu, Cha nghèo” của Robert Kiyosaki, chúng ta như tìm được chìa khóa nền tảng để trở nên giàu có. Bạn đã tìm được nó chưa? ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...