Sách Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách Dám nghĩ lớn – Nếu bạn hỏi tôi về một cuốn sách tư duy thì tôi sẽ trả lời đó là Dám nghĩ lớn của David J. Schwartz. Ph.D. cuốn sách vừa mới sử dụng thay đổi cuộc đời của rất nhiều người một cách thức kỳ diệu nhất.

sc3a1ch 55

Sách Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Không phải ai cũng học được cách trưởng thành. Và cũng no phải ai cũng được sinh ra với một đầu óc sắc xảosuy nghĩ logic. làm sao đủ nội lực tự nâng chính bản thân mình? Đó chính là nhờ vào văn hóa mà bạn học được, đọc được.

Bởi cuộc sống là những thị phạm, bài học được tóm gọn từ rất nhiều vấp ngã, sai lầm. Mỗi bài học đều được các nhà văn, nhà diễn giả truyển đăng bằng ngôn từ của riêng họ. Việc của chúng ta chính là đọc và cảm nhận theo cách thức của riêng mình.

Dám Nghĩ lớn cũng là một trong những tác phẩm như vậy. đọc giả sẽ tự đọc bài học, lời văn như nhau từ cuốn sách này, nhưng sự thấu hiểu, cảm nhận thì k phải ai cũng giống ai.

Tác giả Sách Dám nghĩ lớn

David Joseph Schwartz vừa là nhà văn, vừa được biết đến với vị trí là giáo sư Đại học tại bang Georgia – Mỹ. Ông nổi tiếng nhờ tác phẩm Sự kỳ diệu của tư duy lớn được xuất bản vào năm 1959.

Để có được một sự nghiệp văn chương theo phong cách thức sống háo hức như vậy thì ông đã tự mình thị phạm tất cả. Ngoài việc giảng dạy, ông còn là chủ tịch của Creative Educational Services, một công ty chuyên tư vấn lớn mạnh kỹ năng lãnh đạo. Và ông trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người.

ĐỪNG BỎ QUA: Hãy sống ở thể chủ động – Phương châm sống cho các bạn trẻ hiện nay! 

Tóm tắt Sách Dám nghĩ lớn

Dám nghĩ lớn chính là quyển sách về những ý tưởng to, chưa được khai phá trong tiềm thức của mỗi người. Ẩn sâu bên trong đó trải nghiệm về phương pháp tư duy mới lạ, ấn tượng. Từng lời từng chữ giúp cải thiện cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới này.

Từ đây, phương thức trình bày chủ đề trong cuộc sống hay công việc sẽ khác hơn rất nhiều. Bạn sẽ trở thành một con người cởi xây dựng hơn với đám đông, không khó khăn định nghĩa được suy nghĩ – cái tôi của chính mình hay nhất. Thế nên thành tựu đến với người có nhận thức, lối ý nghĩ không giống biệt là hoàn toàn xứng đáng.

wAAACwAAAAAAQABAEACAkQBADs=

Bài học để trưởng thành khi “Dám nghĩ lớn

  1. Sức mạnh niềm tin vào bản thân sẽ đưa bạn đến thành công nhanh nhất
  2. Sẽ không còn những nỗi sợ hãi, ám ảnh của sự thất bại
  3. Biết được cách suy nghĩ về ước mơ và sáng tạo thực hiện chúng
  4. Bạn sẽ hiểu rằng: “Tại sao năng lực tư duy lại quan trọng hơn trí thông minh”
  5. Xác định rõ mục tiêu, chiến lược của từng giai đoạn cuộc đời
  6. Dám nghĩ lớn – Học cách tư duy như một nhà lãnh đạo hàng đầu
  7. Luôn tin tưởng – dám thực hiện – thúc đẩy những đột phá mới

Tổng kết

Như cái tên gọi của tác phẩm của David J. Schwartz, nếu bạn dám nghĩ dám thực hiện thì điều kỳ diệu đến với bạn không chỉ một lần mà là cả một đời. ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

 

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...