Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Đánh thức những kẻ mơ màng – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài của tác giả Robin Sharma – một tác giả khơi nguồn cho thói quen sống tích cực. 

“Tôi muốn sống như không có ngày mai, đạt tới điều tốt nhất, yêu những người trong đời tôi bằng một tình yêu thật sự. Tôi muốn làm tròn phần việc của mình để cải tạo thế giới. Tôi muốn sống thật mãnh liệt… Tất nhiên ta cần hưởng thụ cuộc hành trình, bước đi nhẹ nhàng và can trường với lòng tử tế. Nhưng hãy hành động với lòng say mê, sự can đảm và ánh mắt ngời sáng. Hãy hành động đầy mãnh liệt. Tất cả những người vĩ đại đều như thế”.

Robin Sharma

sc3a1ch 70 300x241 1

Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Đánh thức những kẻ mơ màng

Đôi nét về tác giả Robin Sharma

Robin Sharmalà tác giả của những cuốn best seller như: Điều vĩ đại đời thường, Nhà lãnh đạo không chức danh, Ba người thầy vĩ đại,…Thêm nữa, ông còn là một trong những nhà cố vấn cho các tổ chức, doanh nghiệp trong việc lãnh đao, phát triển đội ngũ nhân viên.

Và cuốn Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài là một trong số những tác phẩm khơi dậy nhưỡng năng lượng tích cực được bạn trẻ đón nhận mạnh mẽ.

Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Lúc gặp khó khăn, thất bại trong cuộc sống, lúc bạn cảm thấy yếu đuối, mất tình thần,trước khi đi ngủ… Tôi và bạn có thể giở bất kỳ một trang để đọc, không cần theo thứ tự, đọc bất cứ khi nào bạn muốn. Thật tuyệt, khi mỗi sáng mai thức dậy đều có ý tưởng mới, độc đáo và lạ phải không nào?

Có những buổi sáng hoặc những lúc rảnh rỗi, mang lên ban công yên tĩnh nhấm nháp nó.Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài là một chuỗi những chia sẻ xoay quanh những giá trị cuộc sống, những giá trị giá trị để phát triển bản thân, bao gồm 101 bài mà mỗi bài chỉ gói gọn trong khoảng 2 – 3 trang, lối viết không hề dàn trải mà rất ngắn gọn, từ ngữ đơn giản không hoa mĩ khó hiểu. Khác với những cuốn sách được viết theo từng chương, cuốn sách như tự truyện mà hằng ngày tác giả đã chứng kiến, cảm nhận và kể lại. Chính vì vậy mà từng câu chữ đều rất gần gũi và dễ thấm. Và những nội dung vô cùng ý nghĩa và sâu sắc lại được truyền tải một cách giản dị như thế. Có thể những câu chuyện trong cuốn sách đã xuất hiện đâu đó trong những quyển sách khác, những với cách truyền đạt của tác giả lại khiến người đọc cảm nhân sâu sắc rõ ràng hơn về giá trị trong chính bản thân họ cũng vì vậy mà dễ đi sâu vào tâm tưởng của người đọc hơn.

sc3a1ch 71 300x162 1

“Cuộc đời chúng ta bắt đầu kết thúc vào cái ngày mà ta thờ ơ với những điều quan trọng

_Martin Luther King, Jr_

Đó là câu trích dẫn trước khi bắt đầu 101 bài nội dung chia sẻ về các giá trị sống phát triển bản thân.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy được sự gấp gáp vội vã của thời gian. Thời gian sẽ trôi đi và không đời chờ một ai cả. đứng yên một chỗ sẽ khiến ban trở thành người đi sau và bỏ lở mất cơ hội mà cuộc sống trao tặng. Cuốn sách dạy bạn “Thất bại xảy ra là kết quả của những hành động sao lãng nhỏ bé hàng ngày, tích lũy theo năm tháng dẫn đến một cuộc bùng nổ và suy sụp”. Những giây phút bạn lười biếng nhỏ bé hằng ngày sẽ không những làm thời gian trôi đi vô ích mà còn tích tụ và tạo nên những thất bài ở tương lai. Hãy nhận thức rõ  “Trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Một số chủ đề hay trong Sách Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

 •  Thà chấp nhận rủi ro phải gánh chịu một nửa những chuyện xấu mà ta dự đoán trước, còn hơn giữ mãi sự vô danh hèn nhát vì sợ những điều có thể xảy ra.
 • Cứ ước mơ lớn lao, rồi hành vi sẽ theo sau. Cứ suy nghĩ nhỏ nhặt và rồi hành động của bạn cũng sẽ nhỏ nhặt.
 • Những gì người ta nghĩ về bạn, chẳng đáng kể. Quan trọng là bạn nghĩ gì về bản thân.
 • Nếu tận tâm tìm cách khiến các mối quan hệ trở nên tốt đẹp, bạn cũng sẽ có một cuộc đời tốt đẹp.
 • Người nổi bật luôn được người khác phát hiện (cho nên bạn không cần phải thể hiện làm gì).
 • Kết quả mỹ mãn không phải là sự tình cờ. Những điều tốt đẹp nhất trong đời cần sự kiên nhẫn, tập trung và hy sinh.
 • Chẳng ai có thể khiến cho bạn trở nên tầm thường nếu không không có sự cho phép của bạn.
 • Vào những lúc mọi người khác đều chờ đợi ai đó dấn bước đầu tiên, bạn hãy là người dẫn dắt sự thay đổi.
 • Sự vượt trội đến từ sự nắm vững các nền tảng cơ bản.
 • Hãy cẩn thận, chỉn chu và hoàn thành những chi tiết nhỏ một cách hoàn hảo nhất.
 • sc3a1ch 72 300x225 1

Tổng kết

Bạn hay cảm thấy nhỏ bé, tự ti, mặc cảm? Bạn hay so sánh bản thân mình với người khác, nghĩ rằng mình không tài giỏi như họ? Chỉ khi bạn loại bỏ được suy nghĩ tiêu cực đó trong đầu, bạn mới dám bước ra khám phá chân trời mới, tạo dấu ấn riêng cho riêng mình:

“Nếu không dùng mỗi ngày để thực hiện dù chỉ một điều nào đó để ghi dấu ấn, để đẩy xa tầm nhìn, để tỏa sáng, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội”

Xem thêm tại: https://atpbook.vn/sach-suc-manh-tiem-thuc-pha-vo-gioi-han-trong-ban-atpbook-vn/

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...