Top 11 sách giao tiếp bạn cần nên đọc

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách giao tiếp một trong nhiều những cuốn sách hay về chủ đề giao tiếp giữa người với người, bên cạnh đó những cuốn sách này sẽ dạy bạn những kỹ năng đặc biệt, để có thể ăn nói trong mọi trường hợp. Qua bài viết dưới đây Atpbook.vn điểm qua Top những cuốn sách dạy về kỹ năng giao tiếp hay nhất nhé!

Đắc Nhân Tâm – Sách giao tiếp

Sách giao tiếp 1
Đắc Nhân Tâm – Sách giao tiếp

Đắc Nhân Tâm – Được lòng người, là cuốn sách đưa ra các lời khuyên về cách thức xử sự, cư xử và ăn nói với mọi người để đạt cho được thành công trong cuộc sống. Gần 80 năm kể từ lúc ra đời, Đắc Nhân Tâm là cuốn sách gối đầu giường của nhiều thế hệ luôn muốn hoàn thành chính mình để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

Đắc Nhân Tâm cụ thể và cụ thể với những hướng dẫn để dẫn đạo người, để gây thiện cảm và dẫn dắt người xung quanh,… Những hướng dẫn ấy, qua thời gian, có thể không còn phù hợp trong cuộc sống hiện đại nhưng nếu người đọc có thể cảm và biết được những thông điệp tác giả mong muốn truyền đạt thì việc áp dụng nó vào cuộc sống trở nên dễ dàng và hiệu quả.

Đắc Nhân Tâm là sách giao tiếp nghệ thuật thu phục lòng người, là giúp cho toàn bộ mọi người yêu mến mình. &Quot;Đắc Nhân Tâm” trong ý nghĩa đó cần được cảm thụ bằng sự hiểu sâu bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và chú ý đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ tăng trưởng lên một tầm cao mới. Đây là nghệ thuật cao nhất về chúng ta và chủ đạo là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc quan trọng của Dale Carnegie.

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Joe Vitale​

Sách giao tiếp 2
Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Joe Vitale​

Làm cách nào để quyến rũ và làm thay đổi tâm lý người sử dụng chỉ bằng ngôn từ của bạn?

Sách hay về giao tiếp “Bản chất ngôn từ là phép thuật và kể từ thời cổ đại đến ngày nay ngôn từ vẫn giữ được hầu như quyền năng phép thuật của chúng”.

Hẳn là bạn sẽ không muốn độc giả chìm vào giấc ngủ và tôi cũng vậy. &Ldquo;Thôi miên bằng ngôn từ”, theo tôi, là bất cứ cách viết lách nào khiến người coi không thể cưỡng lại mà cứ đọc, đọc nữa, đọc mãi. Những câu chữ khiến mắt bạn dán chặt vào từng trang trong cuốn sách hay về giao tiếp này. Ngôn từ mạch lạc, súc tích, và hiệu quả, tu hút bạn đọc hết từng từ, từng chữ một. Và hơn thế nữa, Thôi miên bằng ngôn từ khiến bạn phải lưu tâm – và hành động – theo những gì bạn đã đọc.

Lời Từ Chối Hoàn Hảo

Sách giao tiếp 3
Lời Từ Chối Hoàn Hảo

Chúng ta không thể vừa ôm đồm quá là nhiều việc và vừa hoàn thành tốt hoạt động của mình được, lời từ chối có nhiều khi rất khó để nói ra bởi sự e dè vì lo lo lắng đánh mất tình cảm của đối phương… Để từ chối một cách lịch sự và nhận được sự thấu hiểu từ đối phương bạn cũng cần phải học tập vè rèn luyện điều này. Hãy để cuốn sách “Lời từ chối hoàn hảo” hỗ trợ bạn học cách nói “không” mà vẫn nhận được sự đồng thuận.

“Lời từ chối hoàn hảo” sẽ share cho bạn: Khám phá điều bạn đồng thuận, tạo sức mạnh cho lời nói dối, khẳng định lời từ chối,…

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công – Sách giao tiếp

Sách giao tiếp 4
Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công – Sách giao tiếp

Bạn có bao giờ ngưỡng mộ những người thành công, những người có vẻ như “có tất cả” chưa? Bạn thấy họ mạnh mẽ trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay luôn là người dẫn dắt không khí các bữa tiệc. Họ là người có công việc tốt nhất, có người bạn đời tuyệt vời nhất, có nhiều bạn bè tốt và… Có tài khoản thật lớn trong tổ chức tài chính. Quyển sách này thật thiết thực và hữu dụng trong đời sống hiện nay.

Trong cuốn sách giao tiếp Nghệ thuật giao tiếp để thành công”, với 92 thủ thuật giản đơn mà đạt kết quả tốt, Leil Lowndes có thể giúp bạn khám phá và tập luyện các kỹ năng để:

  • Tạo một bắt đầu ấn tượng và gặp được bạn bè mong muốn.
  • Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ group nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu.
  • Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để tu hút người nghe.
  • Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc.
  • Luôn tự tin, uy tín và gây tác động ở mọi nơi mà bạn đến.

Giao Tiếp Bằng Trái Tim

Sách giao tiếp 5
Giao Tiếp Bằng Trái Tim

“Giao tiếp bằng trái tim” sách giao tiếp đúc kết lại nội dung của các buổi thuyết giảng có tên “Đại Pháp Cổ” trong chương trình truyền hình định kỳ của Pháp sư Thánh Nghiêm tại Đài Loan.

Bằng những câu từ gần gũi, dễ hiểu pháp sư đem đến cho bạn đọc những cách giao tiếp đặc biệt xuất phát từ trái tim để dung hòa các mối quan hệ, tăng tình cảm, sự chân tình đến toàn bộ mọi người. Mọi điều xuất phát từ chính trái tim sẽ đem đến những đạt kết quả tốt bất ngờ trong giao tiếp, để tâm được nhẹ nhàng, chuyển hóa phiền não,…

Ai Cũng Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Sách giao tiếp 6
Ai Cũng Cũng Giao Tiếp Nhưng Mấy Người Kết Nối

Giao tiếp thành công không đơn thuần chỉ là truyền đạt thông tin, mà còn phải tạo có thể sợi dây kết nối quan trọng và gieo những cảm giác tích cực cho người tiếp nhận. Số ít những người kết nối được với mọi người là những người có thể lãnh đạo và tạo sức ảnh hưởng lớn lao trong tổ chức của mình.

Sách giao tiếp ai cũng ăn nói nhưng mấy người liên kết chặt chẽ là cuốn sách rất thiết thực trong đời sống hiện nay. Cuốn sách có bìa ngoài dễ dàng tuy nhiên đẹp và hấp dẫn người coi. Bằng những lập luận hết sức chặt chẽ, dẫn dắt lô-gic, thông tin không mới tuy nhiên vẫn còn rất nóng bỏng. Tác giả đã chỉ ra tầm quan trọng của giao tiếp và hiệu quả cao hơn, không chỉ bao gồm ở giao tiếp, nó tạo có thể sợi dây vô hình liên kết chặt chẽ mọi người với nhau. Và khi đã kết nối toàn bộ mọi người là một, bạn cũng sẽ đạt được đạt kết quả tốt ăn nói ở mức tốt nhất, từ đấy tạo nhiều thành công trong cuộc sống.

Khéo Ẳn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Sách giao tiếp 7
Khéo Ẳn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Làm cách nào để nói năng trôi chảy? Làm cách nào để nói lời “đi vào lòng người”? Trong những dịp khác nhau, với những người khác nhau, ở những tình huống không giống nhau… có cuốn sách này gợi ý, bạn sẽ thành người khéo ăn nói. Khéo ăn nói giống như có được loại “dầu bôi trơn” bảo đảm các mối quan hệ của bạn “vận hành” suôn sẻ. Không khéo ăn nói, gặp chuyện nhỏ mắc trở ngại, gặp chuyện lớn vấp thất bại.

Việc giao tiếp đối với mỗi con người là vô cùng quan trọng. Bằng những trải nghiệm tích lũy từ nhiều năm cùng với sự quan sát, thực hành từ cuộc sống, tác giả Trác Nhã đã đưa ra được cuốn sách kỹ năng ăn nói vô cùng cần thiết đặc biệt là đối với các nàng trẻ hiện nay. Trong cuốn sách, tác giả đã biểu hiện khá tỉ mỉ, từng cụ thể cụ thể trong một cuộc nói chuyện. Quan trọng với tác giả việc tiếp tục cuộc nói chuyện, làm thế nào để kiểm soát cuộc giao tiếp để người đối diện cảm nhận thấy thoải mái và pha được chút thú vị là điều quan trọng nhất.

Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn – Sách giao tiếp

Sách giao tiếp 8
Có Tôi Ở Đây Lắng Nghe Bạn – Sách giao tiếp

Trân trọng cảm xúc của người đối diện, thể hiện sự lịch sự của bạn khi giao tiếp với mọi người. Hãy sử dụng sự chân tình của mình để đồng cảm và đạt đến nghệ thuật quan trọng trong ăn nói qua cuốn sách “Có tôi ở đây lắng nghe bạn”

Sách về kỹ năng giao tiếp “Có tôi ở đây lắng nghe bạn” gồm 3 phần:

Phần 1) Sức mạnh của việc trân trọng cảm xúc.

Phần 2) cách bốn bước thể hiện sự trân trọng cảm giác.

Phần 3) Kết hợp toàn bộ các bước, những tình huống thực tế.

5 Phút Chinh Phục Đối Diện

Sách giao tiếp 9
5 Phút Chinh Phục Đối Diện

Tác giả của cuốn sách giao tiếp : Don Gabor là một trong các chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình đạt kết quả tốt. Ông từng giảng dạy hàng trăm khóa tư vấn và đào tạo kỹ năng giao tiếp tại các công ty và tập đoàn ở Mỹ và trên toàn cầu. Gần 20 năm nay chuyên gia ăn nói Don Gabor đã giúp hàng triệu người từ cực kì nhiều quốc gia trên thế giới trò chuyện với sự sáng suốt, tự tin và lòng nhiệt tình bằng cuốn sách bán chạy nhất 5′ Chinh phục người khác của mình.

Làm theo những chỉ dẫn giản đơn trong cuốn sách dễ đón nhận này, bạn có thể chuẩn bị và sẵn sàng tiếp tục một cuộc trò chuyện với bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Tiếp đấy, bạn còn có khả năng giữ cho cuộc nói chuyện tiếp tục bằng cách đưa rõ ra những câu hỏi, sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả và làm giảm những sai lầm. Kèm theo cả hình ảnh minh họa, hàng trăm chẳng hạn như từ thực tế, những câu hỏi thường gặp, những mẹo nhỏ hữu ích và những lời khuyên chuyên nghiệp.

Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Sách giao tiếp 10
Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Với Sức mạnh của ngôn từ, bạn cần nhớ năm yếu tố chủ đạo của một bài nói tuyệt vời là thông tin chủ đạo nổi bật, ngôn từ chuẩn xác và dễ hiểu, câu nói ngắn gọn, mãnh liệt, đánh giá thẳng thắn, hạn chế sử dụng từ lấp chỗ trống như “ờ”, “ừm”, “à”,… bên cạnh đó, cuốn sách còn bổ sung nhiều nội dung thú vị khác như bảy bước trau dồi vốn từ, cách làm đồng nghiệp yêu mến thông qua ngôn ngữ, bí quyết làm việc nhóm,… ngoài ra, bạn phải biết sử dụng đúng ngôn từ vào đúng thời điểm và đúng đối tượng mục tiêu để đạt được kết quả như mong muốn.

Quyển sách Sức mạnh của Ngôn từ được chia làm ba phần gồm 20 chương với các thông tin ứng dụng trong công việc, quan hệ người sử dụng – nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế, sinh động với những lời khuyên, những cách ăn nói đạt kết quả tốt đến ngạc nhiên và thực sự có ích trong công việc và cuộc sống của bạn. Tuy vậy, đây là đầu sách dựa trên kinh nghiệm của riêng Don Gabor có thể một vài yếu tố sẽ mang tính cá nhân của tác giả cực kì nhiều.

Một số công thức có thể ứng dụng được, một số khác lại khá khó hiểu đối với người coi. Hãy đọc thật chậm để chiêm nghiệm các bài học, Sức mạnh của ngôn từ thực sự là một cuốn sách hay về giao tiếp, hỗ trợ bạn trao dồi khả năng cư xử trong cuộc sống, công việc.

Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Sách giao tiếp 11
Những Đòn Tâm Lý Trong Thuyết Phục

Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những mánh được các bậc thầy thuyết phục dùng tài tình là gì, làm sao đánh bại các mánh đấy – đồng thời biến chúng thành “vũ khí bí mật” của chính bạn?

Với Những đòn tâm lý trong thuyết phục, bạn sẽ có lời trả lời cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách xuất sắc này, nhà tâm lý học có tiếng Robert B. Cialdini tiết lộ 6 “vũ khí” gây ảnh hưởng đầy uy lực: chắc chắn và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm.

Tạm kết

Sách giao tiếp những cuốn sẽ cho bạn những kỹ năng cần thiết, khi bạn đi làm và cách bạn giao tiếp với người đối diện. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0395479102. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm TOP sách nuôi dạy con tốt nhất cho bố mẹ

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...