Top 14+ Cuốn sách hay dành cho phụ nữ hiện đại nên đọc một lần

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấyđầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho phụ nữ hiện đại nên đọc một lần. Cùng đọc thêm nhé!

Sách hay dành cho phụ nữ – Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện – Mai Tử

sách hay dành cho phụ nữ 1
Sách hay dành cho phụ nữ – Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện – Mai Tử

Qua mỗi chương sách, Mai Tử giúp cho người phụ nữ hình dung được bức tranh của bản thân họ, nhưng mà với một phiên bản thật tự tin và bản lĩnh, độc lập và tối tân. Kkhông những thế, tác giả còn chỉ ra những ưu điểm và nhược điểm thường thấy của phụ nữ, giúp họ nhìn nhận bản thân 1 cách khách quan hơn để có thể tìm cách khắc phục và hoàn thiện mình.

Cuối cùng, bằng những trải nghiệm sống của chính mình, Mai Tử đã soạn ra một cẩm nang kiến thức và những cách khắc phục những sự cố không mong muốn trong đời sống.

Tác giả mong muốn giúp những người phụ nữ khi gặp trường hợp tương tự sẽ có thể bình tâm ứng phó thông minh, khéo léo. Đây là nguyên nhân khiến “Đừng chỉ đẹp mà không hiểu chuyện” trở thành sách dành cho quý cô bán chạy nhiều năm qua.

Càng mạnh mẽ càng dịu dàng – Lý Ái Linh

sách hay dành cho phụ nữ 2
Càng mạnh mẽ càng dịu dàng – Lý Ái Linh

“Càng mạnh mẽ càng dịu dàng” thành công khi khai thác đúng hình ảnh người phụ nữ hiện đại ở khía cạnh độc lập, tự chủ, tự do khẳng định bản thân mình trước cuộc đời. Tuy tưởng chừng như đấy là chuyện nhỏ, mặc dù vậy thật ra lại là điều hầu hết các cô gái mới lớn đều thiếu, điều mà những người mẹ trẻ đang lưỡng lự.

Thông điệp mà cuốn sách hay cho phụ nữ 30 tuổi mong muốn gửi gắm là phụ nữ hãy luôn cố gắng độc lập, tin vào bản thân của mình trong mọi hoàn cảnh, vì chúng ta không thể mãi sống như loài tầm gửi dựa dẫm, không thể không một lần phấn đấu làm gì điều bản thân mong cầu.

Bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

sách hay dành cho phụ nữ 3
Bạn đắt giá bao nhiêu – Vãn Tình

Tác giả của “Bạn đắt giá bao nhiêu” là một trong những cuốn sách hay nên đọc sử dụng chính trải nghiệm của mình và những câu chuyện để giúp người trẻ rút kinh nghiệm xoay chỉnh hành động và suy nghĩ trong mọi trường hợpNhờ điều đấy, tác giả cũng đưa rõ ra những quan niệm sống đúng mực bằng những câu nói khái quát mà vẫn chạm đến suy nghĩ của bạn đọc.

Không chỉ vậy, “Bạn đắt giá bao nhiêu” là một trong những quyển sách hay cho người đọc những kinh nghiệm trong hôn nhân và đời sống vợ chồng. Sự công bằng cần được thể hiện rõ ràng trong cuộc sống vợ chồng thay vì sự hy sinh từ một phía. Những cuộc đối thoại thẳng thắn trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau tạo điều kiện cho mỗi cá nhân hiểu về đối phương nhiều hơn, từ đấy nâng cao sự bền chặt của các mối quan hệ.

Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Vãn Tình

sách hay dành cho phụ nữ 4
Khí chất bao nhiêu hạnh phúc bấy nhiêu – Vãn Tình

Thêm một cuốn sách từ tác giả Vãn Tình đề cập về việc sự thiết yếu của việc trau dồi khí chất của một người phụ nữ hiện đại. Hẳn ai trong chúng ta đều sẽ thấy ấn tượng bởi những người phụ nữ hiện đại toát lên phong thái định đạc cùng với khí chất ngút trời, những vấn đề này cũng là một trong những nguyên nhân tạo nên sự tôn trọng và trân quý từ những người xung quanh. Khí chất của một người phụ nữ hiện đại không chỉ đến từ vẻ bề ngoài, phong cách ăn mặc mà còn thể hiện qua kiến thức về cuộc sốngtrải nghiệm thực tế cũng giống như cách giao tiếp khéo léo.

Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

sách hay dành cho phụ nữ 5
Sách Đen – Bộ Công Cụ Của Phụ Nữ Thành Đạt

Cuốn sách hay dành cho phụ nữ được viết bởi Otegha Uwagba – Người sáng lập Woman-Who (cộng đồng kết nối và giúp đỡ phụ nữ làm việc sáng tạo). Cô cũng là người phụ nữ có tên trong danh sách 30 Under 30 của Forbes. Sách là những đúc kết kinh nghiệm trong sự nghiệp thành công của cô, được triển khai theo hai ý. Phần một tập trung giải quyết vấn đề phụ nữ trong công việc, ở công sở và tư duy về sự nghiệp. Phần hai đi phát triển theo 5 lời khuyên để thiết lập sự cân bằng cho phụ nữ, đặc biệt hơn cho phụ nữ đã có gia đình. Sách Đen là cuốn sách mỏng nhẹ nhưng mà chứa đựng những giá trị và niềm cảm hứng mãnh liệt dành cho phụ nữ.

Sách Bí Quyết Làm Nên Bản Lĩnh Người Phụ Nữ Hiện Đại

sách hay dành cho phụ nữ 6
Sách Bí Quyết Làm Nên Bản Lĩnh Người Phụ Nữ Hiện Đại

Sách gồm 5 phần chính, chăm chú vào gần như toàn diện những góc cạnh trong đời sống và sự nghiệp của một người phụ nữ. Bạn có thể có cái nhìn toàn diện về vai trò và tâm thế của phụ nữ xưa và nay. Cùng lúc đó học được các bí quyết để trở thành người phụ nữ thành đạt mà không nhất thiết phải đau đầu lựa chọn vì gia đình hay sự nghiệp. Băn khoăn lớn nhất ấy sẽ được trả lời cụ thể trong cuốn sách này

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

sách hay dành cho phụ nữ 7
Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng chỉ ra 101 sai lầm tiêu biểu của nữ giới khi làm việc, phụ nữ đôi khi sớm từ bỏ mục đích nghề nghiệp của mình hơn so với nam giới, trang trí phòng làm việc chẳng hạn như phòng khách nhà mình, thường xuyên bày đồ ăn trên bàn, đôi lúc họ cũng không quan tâm đến tầm cần thiết của các mối quan hệ…

Cuốn sách hay dành cho phụ nữ cũng nói ra nhiều gợi ý thực tế và có ích giúp họ sữa chữa sai lầm, những gợi ý mà tác giả Lois P.Frankel chuyên viên tư vấn danh tiếng nước Mỹ đã cung cấp cho hàng ngàn phụ nữ trên khắp thế giới qua các buổi giảng dạy của mình, giúp họ ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp.

Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

sách hay dành cho phụ nữ 8
Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông

Là chủ chương trình “buổi sáng” của Steve Harvey nổi tiếng khắp nước Mỹ, Steve Harvey đã được tiếp xúc vô số phụ nữ trong nhiều năm nay thông qua chuyên mục lá thư dâu tây mà ông phụ trách hoặc qua những chuyến lưu diễn hài kịch ở nhiều nơi. Những phụ nữ đó có thể đồng thời vừa làm chủ một tổ chức, vừa chăm sóc gia đình với 3 đứa con, vừa tham gia các hoạt động xã hội khác.

Những điều đó cũng không thể nào khiến các mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với họtại sao vậy? Theo Steve đó là bởi vì họ đều tìm lời khuyên ở những phụ nữ khác, trong khi chỉ một người đàn ông mới có thể cho họ biết cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông đáng giá. Trong cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông, Steve cho phụ nữ thấy bên trong suy nghĩ của đàn ông.

Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan

sách hay dành cho phụ nữ 9
Chớ hoang mang, chuyện gì cũng có cách lo toan

người nổi tiếng của show trực tuyến đoạt giải MarieTV với trên 54 triệu lượt xem kiêm nhà điều hành chương trình đào tọa kinh doanh nổi tiếng B-School, Marie đã cấy suy nghĩ “dám mơ lớn, dám đối mặt, dám giải quyết” cho hàng triệu người, đặc biệt là phái nữ thông qua cuốn sách Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan. Khác với nhà văn Vãn Tình với giọng văn nhẹ nhàng đậm hơi hướng Châu Á, ở Marie mang giọng văn mạnh mẽ, đầy quả quyết và đầy sự vui tươi hài hước.

Chớ Hoang Mang, Chuyện Gì Cũng Có Cách Lo Toan là cuốn sách phải đọc đối với bất kỳ ai muốn đối mặt với nỗi sợ, ước muốn thực hiện ước mơ và muốn tìm ra cách tốt hơn để tiến lên. Với sự hài hước và thông tuệ, Marie Forleo đưa ra lời khuyên hữu ích để hoàn thành mọi việc. Cuốn sách này sẽ tung một cú đấm trời giáng vào bất cứ thứ gì đang cản lối bạn.”

Skincare chuyên nghiệp – Clemence von Mueffling

sách hay dành cho phụ nữ 10
Skincare chuyên nghiệp – Clemence von Mueffling

“Skincare chuyên nghiệp” là một quyển sách làm đẹp theo kiểu Pháp. Quyển sách nêu bật quan điểm bất cứ độ tuổi nào cũng đều có quyền làm đẹp và đẹp không nhất thiết phải đi đôi với hoàn hảo. Quyển sách này đã cung cấp khá nhiều kiến thức có ích về quá trình dưỡng da, dù một ngày bạn đã trải qua có mệt mỏi chỉ muốn ngủ ngay thì cũng phải ngồi dậy để tẩy trang, làm sạch và dưỡng ẩm. Ngoài ra, quyển sách còn nhấn mạnh tầm thiết yếu của việc sức khỏe sẽ ảnh hưởng đến làn da như nào.

Thánh kinh dưỡng da – Chizu Saeki

sách hay dành cho phụ nữ 11
Thánh kinh dưỡng da – Chizu Saeki

Nếu như bạn đang mong muốn tìm một phương châm làm đẹp tuy nhiên không ước muốn quá tốn kém thì hãy tham khảo sách “Thánh kinh dưỡng da” của Chizu Saeki – một người phụ nữ Nhật Bản đã qua ngưỡng 70 tuổi mặc dù vậy làn da vẫn trẻ trung và căng đầy. Đúng như cái tên “Thánh kinh dưỡng da”, sau khi đọc xong thì bạn có thể học được một vài kiến thức căn bản về da, các thủ thuật dưỡng da. Cũng như chi tiết cách massage các huyệt trên khuôn mặt. Và đáng chú ý bà đã chỉ ra một tips để có một làn da trẻ đẹp trong 3 phút với lotion mask.

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

sách hay dành cho phụ nữ 12
Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim

Đây chính là một cuốn sách hay dành cho phụ nữ nổi tiếng, đã được nhiều độc giả trên toàn cầu và giới chuyên môn đánh giá cao. Là một cuốn sách vô cùng hữu ích giúp cho bạn tìm hiểu về chính bản thân và người bạn đời của mình.

Trong cuộc sống và chuyện tình cảm giữa 2 giới khó có thể tránh khỏi những xung đột. Điều đó là dễ hiểu bởi bọn họ không thực sự hiểu người kia nghĩ gì và trái lại. Thì giờ đây “Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim” đã được viết ra để giúp bạn, giúp toàn bộ mọi người thấy hiểu, và có cái nhìn sâu sắc hơn về nửa kia của mình.

Tác giả của cuốn sách là một tiến sĩ tâm lý nổi tiếng có tên John Gray, ông là người giỏi nhất quốc tế về lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ. Ông cũng là tác giả của 12 cuốn sách rất thành công khác, trong cùng lĩnh vực. Ông đã tạo điều kiện cho hàng triệu bạn đọchiểu được nhiều thứ hơn về cách suy nghĩ của chính mình và người khác giới. Giúp cho bạn xây dựng được một những mối quan hệ tình cảm hạnh phúc và bền lâu.

Những điều phái nữ muốn nam giới biết

sách hay dành cho phụ nữ 13
Những điều phái nữ muốn nam giới biết

Cuốn sách hay dành cho phụ nữ này được phối hợp biên soạn từ những thông tin trong vài thập niên về trước, Tác giả đã gặp mặt lắng nghe hàng ngàn phụ nữ chia sẻ về những điều mà họ muốn được nam giới biết.

Trong suốt 25 năm tác giả đã không ngừng lắng nghe và phân tích tỉ mỉ, những tâm sự thầm kín của người phụ nữ về những điều mà họ mong muốn từ người đàn ông của mình, về những nhu cầu mà họ không được thuyết phục.

Và tác giả cũng giao tiếp với hàng nghìn người đàn ông, khám về góc nhìn của họ trong một những mối quan hệ tình cảm, tình dục,.. Cuốn sách như một lời gọi mời nam giới hãy đón đọc và tìm hiểu về những nhu cầu của phụ nữ từ trước đến nay. Từ đây khiến người bạn hiểu được tâm lý phụ nữ và các mối quan hệ của bạn cũng hạnh phúc hơn.

Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công

sách hay dành cho phụ nữ 14
Phụ Nữ Hiện Đại Viết Lại Luật Thành Công

Cuốn sách hay dành cho phụ nữ hiện đại những kỹ năng hiệu quả nhất về nắm bắt cơ hội, chuyển đổi nghề nghiệp, phương pháp đàm phán, lãnh đạo nhóm, khởi nghiệp, quản lý công việc và gia đình, đồng thời giúp thay đổi đời sống tốt hơn vì quyền lợi của phụ nữ.

Tác giả ước muốn truyền cảm hứng cho những người phụ nữ nhằm khái niệm lại định nghĩa thành công thích hợp với mỗi cá nhân và khuyến khích họ tạo lập một cuộc sống tôn trọng những đam mê và ưu tiên riêng theo cách chỉ họ mới có thể làm.

Tạm kết

Bài viết trên đây Atpbook.vn đã chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho phụ nữ hiện đại nên đọc một lần. Tại Atpbook.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0348 212 121. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Top 12+ Cuốn sách chỉ dành cho đàn ông nên đọc ít nhất một lần trong đời

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...