[Sách hay nên đọc] Review sách Dám Nghĩ Lớn – ATP Book

[Sách hay nên đọc] Review sách Dám Nghĩ Lớn – ATP Book
Xếp hạng bài viết

Nếu bạn hỏi tôi về một cuốn sách tư duy thì tôi sẽ trả lời đó là Dám nghĩ lớn của David J. Schwartz. Ph.D. Quyển sách vừa mới làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người một cách thức kỳ diệu nhất.

[Sách hay nên đọc] Review sách Dám Nghĩ Lớn – ATP Book

Không phải ai cũng học được phương thức trưởng thành. Và cũng k phải ai cũng được sinh ra với một đầu óc nhạy bén, tư duy logic. Làm sao để có thể tự nâng chính chính mình mình? Đó chính là nhờ vào kiến thức mà bạn học được, đọc được.

Bởi cuộc đời là những trải nghiệm, bài học được rút ra từ rất nhiều vấp ngã, sai lầm. Mỗi bài học đều được các nhà văn, nhà diễn giả truyển tải bằng ngôn từ của riêng họ. Việc của chúng ta chính là đọc và cảm nhận theo cách của riêng mình.

Dám Nghĩ Lớn cũng là một trong những tác phẩm như vậy. Người đọc sẽ tự đọc bài học, lời văn như nhau từ cuốn sách này, nhưng sự thấu hiểu, cảm nhận thì không phải ai cũng giống ai.

review sách dám nghĩ lớn

Tác giả Dám Nghĩ Lớn

David Joseph Schwartz vừa là nhà văn, vừa được biết đến với vị trí là giáo sư Đại học tại bang Georgia – Mỹ. Ông nổi tiếng nhờ tác phẩm Sự kỳ diệu của tìm hiểu lớn được xuất bản vào năm 1959.

Để yes được một sự nghiệp văn chương theo phong cách thức sống hào hứng như vậy thì ông vừa mới tự mình kinh nghiệm tất cả. Ngoài việc giảng dạy, ông còn là chủ tịch của Creative Educational Services, một doanh nghiệp chuyên tư vấn tiến triển kỹ năng lãnh đạo. Và ông trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu xã hội trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người.

Giới thiệu tóm tắt Dám Nghĩ Lớn

Dám Nghĩ Lớn chính là cuốn sách về những ý tưởng lớn, chưa được khai hoang trong tiềm thức của mỗi người. Ẩn sâu bên trong đó kinh nghiệm về phương pháp tư duy độc đáo, ấn tượng. Từng lời từng chữ giúp thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên xã hội này.

Từ đây, cách trình bày vấn đề trong cuộc sống tốt công việc sẽ khác hơn rất nhiều. Bạn sẽ trở thành một con người cởi xây dựng hơn với đám đông, dễ dàng diễn đạt được suy nghĩ – cái tôi của bản thân tốt nhất. Thế nên thành tựu đến với người nhận thức, lối ý thức khác biệt là hoàn toàn xứng đáng.

Ý nghĩa của Dám Nghĩ Lớn

Như cái tên gọi của tác phẩm của David J. Schwartz, nếu bạn dám nghĩ dám thực hiện thì điều kỳ diệu đến với bạn k chỉ một lần mà là cả một đời.

Bài học để trưởng thành khi “Dám nghĩ lớn”

  1. Sức mạnh niềm tin vào chính mình sẽ mang bạn đến thành công mau nhất
  2. Sẽ k còn những nỗi lo lắng hãi, ám hình của sự thất bại
  3. Biết được cách ý thức về ước mong và sáng tạo thực hiện chúng
  4. Bạn sẽ hiểu rằng: “Tại sao năng lực tư duy lại cần thiết hơn trí thông minh”
  5. Xác định rõ mục tiêu, chiến lược của từng giai đoạn cuộc đời
  6. Dám nghĩ lớn – Học cách tư duy như một nhà lãnh đạo hàng đầu
  7. Luôn tin tưởng – dám thực hiện – thúc đẩy những đột phá mới

Dám Nghĩ Lớn PDF

– Sách là người bạn đồng hành – Hãy lưu giữ phiên bản PDF ngay trên chiếc ĐT của bạn.

[Sách hay nên đọc] review sách Đúng Việc - ATP Book

29/01/2019

[Sách hay nên đọc] Review sách Bố Già - ATP Book

29/01/2019