[Sách hay nên đọc] Review sách Dám Nghĩ Lớn – ATP Book

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Nếu bạn hỏi tôi về một cuốn sách tư duy thì tôi sẽ trả lời đó là Dám nghĩ lớn của David J. Schwartz. Ph.D. Quyển sách vừa mới làm thay đổi cuộc đời của rất nhiều người một cách thức kỳ diệu nhất.

[Sách hay nên đọc] Review sách Dám Nghĩ Lớn – ATP Book

Không phải ai cũng học được phương thức trưởng thành. Và cũng k phải ai cũng được sinh ra với một đầu óc nhạy bén, tư duy logic. Làm sao để có thể tự nâng chính chính mình mình? Đó chính là nhờ vào kiến thức mà bạn học được, đọc được.

Bởi cuộc đời là những trải nghiệm, bài học được rút ra từ rất nhiều vấp ngã, sai lầm. Mỗi bài học đều được các nhà văn, nhà diễn giả truyển tải bằng ngôn từ của riêng họ. Việc của chúng ta chính là đọc và cảm nhận theo cách của riêng mình.

Dám Nghĩ Lớn cũng là một trong những tác phẩm như vậy. Người đọc sẽ tự đọc bài học, lời văn như nhau từ cuốn sách này, nhưng sự thấu hiểu, cảm nhận thì không phải ai cũng giống ai.

review sách dám nghĩ lớn

Tác giả Dám Nghĩ Lớn

David Joseph Schwartz vừa là nhà văn, vừa được biết đến với vị trí là giáo sư Đại học tại bang Georgia – Mỹ. Ông nổi tiếng nhờ tác phẩm Sự kỳ diệu của tìm hiểu lớn được xuất bản vào năm 1959.

Để yes được một sự nghiệp văn chương theo phong cách thức sống hào hứng như vậy thì ông vừa mới tự mình kinh nghiệm tất cả. Ngoài việc giảng dạy, ông còn là chủ tịch của Creative Educational Services, một doanh nghiệp chuyên tư vấn tiến triển kỹ năng lãnh đạo. Và ông trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu xã hội trong lĩnh vực phát triển tiềm năng con người.

Giới thiệu tóm tắt Dám Nghĩ Lớn

Dám Nghĩ Lớn chính là cuốn sách về những ý tưởng lớn, chưa được khai hoang trong tiềm thức của mỗi người. Ẩn sâu bên trong đó kinh nghiệm về phương pháp tư duy độc đáo, ấn tượng. Từng lời từng chữ giúp thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên xã hội này.

Từ đây, cách trình bày vấn đề trong cuộc sống tốt công việc sẽ khác hơn rất nhiều. Bạn sẽ trở thành một con người cởi xây dựng hơn với đám đông, dễ dàng diễn đạt được suy nghĩ – cái tôi của bản thân tốt nhất. Thế nên thành tựu đến với người nhận thức, lối ý thức khác biệt là hoàn toàn xứng đáng.

review sach dam nghi lon 2

Ý nghĩa của Dám Nghĩ Lớn

Như cái tên gọi của tác phẩm của David J. Schwartz, nếu bạn dám nghĩ dám thực hiện thì điều kỳ diệu đến với bạn k chỉ một lần mà là cả một đời.

Bài học để trưởng thành khi “Dám nghĩ lớn”

  1. Sức mạnh niềm tin vào chính mình sẽ mang bạn đến thành công mau nhất
  2. Sẽ k còn những nỗi lo lắng hãi, ám hình của sự thất bại
  3. Biết được cách ý thức về ước mong và sáng tạo thực hiện chúng
  4. Bạn sẽ hiểu rằng: “Tại sao năng lực tư duy lại cần thiết hơn trí thông minh”
  5. Xác định rõ mục tiêu, chiến lược của từng giai đoạn cuộc đời
  6. Dám nghĩ lớn – Học cách tư duy như một nhà lãnh đạo hàng đầu
  7. Luôn tin tưởng – dám thực hiện – thúc đẩy những đột phá mới

Dám Nghĩ Lớn PDF

– Sách là người bạn đồng hành – Hãy lưu giữ phiên bản PDF ngay trên chiếc ĐT của bạn.

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...