Top 5 sách hay về cuộc đời

Top 5 sách hay về cuộc đời sau đây sẽ giúp bạn có những bài học hay, những triết lý, kinh nghiệm sống quý báu để vượt qua tất cảhướng tới tương lai tốt đẹp.Cuộc sống luôn cho bạn những kinh nghiệm thú vị. Nó có thể là những niềm vui, sự hạnh phúc và cũng không thiếu những gian truân, những thử thách khiến bạn tuyệt vọng, buông xuôi. tuy nhiên chỉ cần bạn có nghị lực, ý chí thì chắc chắn sẽ đem đến cho mình sự bình an.

1. Đắc Nhân Tâm

những cuốn sách hay

Cái tên Đắc Nhân Tâm đã không còn xa lạ với những bạn trẻ ở nước tanhất là những ai mê đọc sách như mình. Nói một cách tổng quát thì Đắc Nhân Tâm chia sẻ về nghệ thuật thu phục lòng người, cách làm những người xung quanh yêu quý mình hơn. Cuốn sách dành cho tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi vì đâu phải ai cũng hoàn hảo, phải có sự tập luyện về tư duy cũng giống như tính cách mới được.

XEM THÊM:TOP 5 sách khoa học cho thiếu nhi hay nhất

2. Sách Mật Mã Tài Năng – Đầu Sách Hay Về Cuộc Đời

Thông tin chung về cuốn sách “Mật mã tài năng”

Giá bìa: 129.000đ

Đây là một cuốn sách của tác giả Daniel Coyle. Ông là biên tập viên của tạp chí Outside Magazine. Ông đã hai lần được đề cử cho giải thưởng National Magazine Award. Ông là tác giả của 2 cuốn sách bán chạy The Little Book of Talent và The Talent Code.

Sách hay về cuộc sống

Mật mã tài năng

Nội dung nổi bật của cuốn sách “Mật mã tài năng”

Từng phần của cuốn sách sẽ giúp ích cho bạn khám phá bí mật của tài năng và các công cụ để tận dụng tối đa tiềm năng của con người. Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình khảo cứu tại 9 địa danh sản sinh ra nhiều tài năng của toàn cầu tác giả đã chỉ ra 3 yếu tố quyết định cho phép bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực.

  • Rèn luyện sâu
  • Đánh lửa
  • Đào tạo bậc thầy

Cuốn sách không những trao cho bạn cái nhìn mới về tài năng mà còn giúp bạn vận dụng những kiến thức đó để biến tiềm năng của mình thành tài năng đích thực.

XEM THÊM:Chia sẻ 9 tựa sách về kinh doanh hay để trở thành vua bán hàng

3. Đọc vị bất kỳ ai

những cuốn sách hay

Cuốn sách được chia làm hai phần và 15 chương:

Phần 1: Bảy câu hỏi cơ bản: Học cách phát hiện ra điều người khác nghĩ hay cảm nhận một cách dễ dàng và nhanh chóng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Phần 2: Những kế hoạch chi tiết cho hoạt động trí óc – hiểu được công đoạn ra quyết định. Vượt ra ngoài việc đọc các suy xét và cảm giác đơn thuần: Hãy học cách người khác suy xét để có thể nắm bắt bất kỳ ai, phán đoán hành xử và hiểu được họ còn hơn chính bản thân họ.

4. Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Dám nghĩ lớn có tên tiếng Anh là The Magic of Thinking Big là một quyển sách hay đã làm thay đổi cuộc đời của rất phần đông người một cách kỳ diệu nhất. Cuốn sách được sáng tác bởi nhà văn David Joseph Schwartz đồng thời vừa là một vị giáo sư Đại Học tại bang Georgia – Mỹ.

Với nhiều trải nghiệm quý báu đúc kết từ cuộc sống, David Joseph Schwartz đã tạo nên một kiệt tác nói về tầm trọng yếu của việc nghĩ lớn, khi bạn tưởng tượng lớn và đặt mục đích lớn, nó tạo sức ép cho bạn tuy nhiên đồng thời nó cũng tạo động lực giúp bạn hành động mạnh mẽ hơn, đi tới thành công một cách đơn giản hơn.

Bài học mà tác giả mong muốn gửi gắm qua tác phẩm này đấy là: chỉ nên có sức mạnh và niềm tin bạn có thể vượt qua được toàn bộ.

Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

5. Nhà giả kim – Paulo Coelho

Một trong những cuốn sách hay về cuộc đời giúp thay đổi cuộc đời mà bạn không thể không nhắc đến đó là Nhà giả Kim của tác giả Paulo Coelho. Tác phẩm nói về hành trình đi tìm vận mệnh và chinh phục ước mơ của chàng trai Santiago. Với những câu chuyện sâu sắc được lồng ghép trong tác phẩm giúp người đọc có khả năng hiểu một cách rõ ràng hơn về tình yêu, về thực chất con người, về lẽ sống, về ước mong, …

Thông điệp mà Paulo Coelho muốn gởi đến độc giả đó chính là chỉ cần chúng ta có nỗ lực, có đam mê thì tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta sẽ trở nên tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ thành công hơn. Ngoài ra, khi đọc xong quyển sách này bạn sẽ hiểu được con đường mà bạn đang đi có phải không và giúp bạn nhận định rõ được những mục tiêu trong tương lai mà bạn phải cần hướng tới.

Nhà giả kim  - Paulo Coelho

XEM THÊM:20 tựa sách đáng đọc nhất thế kỉ 21 do độc giả bình chọn

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: ohay.vn,chanhtuoi.com,www.sachhayonline.com

Top 5 sách hay về lịch sử Trung Quốc

05/01/2021

Sách tự học tiếng Trung tốt nhất 2021

05/01/2021