Top 16 sách kinh doanh nổi tiếng kinh điển nhất

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách kinh doanh nổi tiếng được quan tâm khá là nhiều bởi những cá thể đang quan tâm đến lĩnh vực bán hàng.Tổng hợp những cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng mọi thời đạiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Tổng hợp những cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng mọi thời đại nếu là những nhân viên mới bán hàng mới chân ước chân ráo, bước vào và tìm kiếm người tiêu dùng thì đây chính là những cuốn sách gối đầu của các bạn. Hãy cùng Atpbook.vn điểm qua một số cuốn sách tiêu biểu doanh nhân mới cần nên đọc nhé!

Dạy Con Làm Giàu – Sách kinh doanh nổi tiếng

Sách kinh doanh 1
Dạy Con Làm Giàu – Sách kinh doanh

Robert T. Kiyosaki là một người đầu tư, một doanh nhân thành đạt, đồng thời là tác giả của nhiều bộ sách có tiếng trên thế giới. Ông là người truyền cảm hứng đối với những ai mơ ước vươn đến sự tự do về chi phí và cuộc sống.Tổng hợp những cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng mọi thời đạiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Tổng hợp những cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng mọi thời đại

Bộ sách kinh doanh nổi tiếng Dạy con làm giàu (Rich Dad Poor Dad) gồm 13 cuốn, phần lớn xoat quanh nỗi lo thu nhập bị động thông qua bí quyết biết được các tiềm năng đầu tư và giáo dục tài chủ đạo. Thông qua hai hình tượng người cha ruột – người cha nghèo và cha nuôi giàu có hơn nhờ kinh doanh, ông tạo nên sợi dây liên tưởng giúp người coi suy ngẫm về nỗi lo tiền bạc, cùng lúc đó khuyến khích người đọc nhanh nhạy kiểm soát các thời cơ đầu tư, học hỏi thêm về tài chính để thay đổi cuộc sống của bản thân mình.

Tuần Làm Việc 4 Giờ – Timothy Ferriss

Sách kinh doanh 2
Tuần Làm Việc 4 Giờ – Timothy Ferriss

Cuốn sách của tác giả Timothy Ferriss sẽ giúp cho bản thân bạn tự đánh giá rằng liệu mục đích sống và bí quyết suy nghĩ của chính mình bạn có đang thật sự đúng đắn không. Bên cạnh đó, tác giả còn chia sẻ cách để giúp chúng ta sở hữu một cuộc sống hoàn toàn tự do dễ chịu mà không luôn phải trở thành triệu phú.

Tức là, thay vì miệt mài thực hiện công việc để kiếm tiền, bạn cũng luôn phải thay đổi lối sống của chính mình để vừa được tận hưởng cuộc sống ngoài kia tuy nhiên vẫn chắc chắn được tốt hoạt động của mình.

Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Napoleon Hill

Sách kinh doanh 3
Nghĩ Giàu Và Làm Giàu – Napoleon Hill

Nghĩ giàu và làm giàu là một trong các cuốn sách về bán hàng bán chạy nhất mọi thời đại. Đã hơn 60 triệu bản được phát hành với gần trăm ngôn ngữ trên toàn thế giới và được thừa nhận là cuốn sách tạo ra nhiều triệu phú hơn, một cuốn sách truyền ý tưởng thành công nhiều hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào trong quá khứ.

Nghĩ Giàu Làm Giàu là cuốn sách “chỉ dẫn” duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn cần có để đạt kết quả tốt. Cuốn sách có thể giúp bạn trở thành giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên toàn bộ các phương diện của cuộc sống chứ không những về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich –nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu xuất phát từ những động lực tốt đẹp: “Thành công cá nhân” và “Quan điểm suy nghĩ tích cực”.

Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó – David Allen

Sách kinh doanh 4
Hoàn Thành Mọi Việc Không Hề Khó – David Allen

Tác giả David Allen được nhắc tới là một nhà cố vấn quản trị và là đào tạo viên cực kì tài ba, chính ông là người đã từng huấn luyện cho cực kì không ít người các cách làm giảm căng thẳng, stress và nhận thấy sự thoải mái trong cuộc sống cực kỳ hiệu quả.

Thông qua cuốn sách hay về kinh doanh này, tác giả muốn nhắn nhủ tới độc giả rằng: hãy luôn cân bằng tình trạng của bản thân, tích tụ công việc nhưng khi mà bạn cảm thấy căng thẳng có thể để bản thân thảnh thơi và giải phóng trí óc, như thế mới có khả năng đạt cho được năng suất lao động đã được đưa ra.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Sách kinh doanh 5
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ

Adam Khoo là một trong các nhà bán hàng, một triệu phú trẻ của Singapore và đồng thời là tác giả của những cuốn sách có tiếng best seller như Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy, cách tay trắng thành triệu phú… Điển hình trong các tác phẩm của ông là bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỉ.

Cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại này tổng hợp những bí quyết đã tạo có thể sự nghiệp thành công rực rỡ của Adam Khoo: tạo ra thói quen và lối tư duy tích cực của người thành công. Ông cũng đưa rõ ra các phương án khởi nghiệp kinh doanh với số vốn ít nhất, cùng lúc đó nêu lên các cảm hứng bán hàng độc đáo và quá trình hiện thực hóa chúng để tạo có thể nguồn tài chính ổn định. Ngoài ra, cuốn sách cũng chứa nhiều tất cả thông tin các phương pháp kinh doanh độc đáo, bí quyết quản trị con người và tăng cường doanh thu cực kỳ thực tế với người mới bắt đầu.

Một Đời Thương Thuyết

Sách kinh doanh 16
Một Đời Thương Thuyết

Một đời Thượng Thuyết là cuốn sách mà tác giả kể lại những tình huống khác nhau trong thương thuyết trên nhiều nước trên toàn toàn cầu, trải dài trên những bối cảnh văn hóa khác nhau và những đối tác có tính bí quyết không giống nhau. Thông qua những đo đạt tài tình về những lợi thế cạnh tranh trong tính bí quyết từng dân tộc, cuốn sách khéo léo đưa ra những cách giải quyết tài tình, đôi khi vô cùng phá cách để kết quả cuối cùng là những lợi ích tối đa nhất và mối quan hệ tốt đẹp nhất cho cả đôi bên.

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp đàm phán, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này. Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó sẽ tìm thấy cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn thương thuyết một đời. Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang tiêu chuẩn, tuy nhiên bạn đọc sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh thương thuyết như đang diễn ra trước mắt. Và bạn đọc sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.

Nhà Đầu Tư Thông Minh – Benjamin Graham – Sách kinh doanh nổi tiếng

Sách kinh doanh 6
Nhà Đầu Tư Thông Minh – Benjamin Graham – Sách kinh doanh

Qua cuốn sách kinh doanh nổi tiếng “Nhà đầu tư thông minh” Benjamin Graham- Nhà tư vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20, đã giảng dạy và truyền ý tưởng cho không ít người trên khắp toàn cầu. Triết lý “đầu tư theo giá trị“ của Graham, bảo vệ người đầu tư khỏi nhôn sách “Nhà đầu tư thông minh” đã khiến cuốn sách trở nên cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản trước tiên vào năm 1949.

Đầu tư chứng khoán, đầu tư kinh doanh, đầu tư bất động sản là ba loại đầu tư căn bản mà chúng ta ai cũng đã từng nghe đến tuy nhiên không phải ai cũng dám làm. &Ldquo;Sân chơi” nào cũng có rủi ro riêng tuy nhiên đối với thị trường chứng khoán lại là một vùng trời sâu rộng, bước đến ngưỡng cửa thông hiểu về chứng khoán chắc e là điều ít ai dám khẳng định. Tuy nhiên bạn sẽ cảm nhận thấy “dễ thở” hơn một khi đọc người đầu tư sáng tạo. Cuốn sách đề cập về cách tư duy tài chính, phương pháp tham gia đầu tư cổ phiếu an toàn.

Sức Mạnh Của Thói Quen – Charles Duhigg

Sách kinh doanh 7
Sức Mạnh Của Thói Quen – Charles Duhigg

Đôi khi, những cuốn sách kinh doanh nổi tiếng hoặchọc bí quyết làm giàu thường có cái tên nghe rất khô khan và chung chung, giúp cho chúng ta không có hứng thú để đọc, nhưng mà với cuốn sách này, bạn không được để cái tựa sách đánh lừa bạn nhé.

Cuốn sách hay về kinh doanh “Sức mạnh của thói quen” của tác giả Charles Duhigg sẽ không làm bạn thấy thất vọng bởi nó chứa đựng cực kì nhiều thông tin, thông tin cực kì gần gũi và tự nhiên dành cho những ai đã và đang mong muốn nhắm đến một cuộc sống và sự nghiệp thành công trong tương lai.

Quốc Gia Khởi Nghiệp

Sách kinh doanh 8
Quốc Gia Khởi Nghiệp

Dan Senor là một nhà báo, nhà văn và cố vấn chính trị tại Mỹ, cùng lúc đó là một nhà bán hàng tài ba. Saul Singer là một phóng viên người Mỹ gốc Israel. Bộ đôi tác giả này đem lại cho bạn đọc cuốn sách quốc gia khởi nghiệp, vốn được cho là tác phẩm sách hay về kinh doanh của mọi thời đại.

Xuyên suốt cuốn sách, thông qua hành trình gây dựng và phát triển từ một vương quốc nhỏ bé tới đất nước có nền công nghệ hàng đầu toàn cầu của Isreal, tác giả đưa rõ ra những góc nhìn mới lạ về vấn đề chúng ta, tiềm lực phát triển và khả năng nhận biết thời cơ đầu tư.

cam kết rằng đất nước khởi nghiệp sẽ mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho những bạn đọc mơ ước tìm kiếm con đường đúng đắn để định vị tương lai.

Cách Nền Kinh Tế Vận Hành – Roger E. A. Farmer

Sách kinh doanh 9
Cách Nền Kinh Tế Vận Hành – Roger E. A. Farmer

Nội dung sách giải thích lại những học thuyết kinh tế và định nghĩa kinh tế học đơn giản nhất, hiểu được cách vận hành và mối quan hệ giữa những thành phần kinh tế quan trọng như chính Phủ, ngân hàng Trung Ương, công ty và Cá nhân. Những bài học trong lịch sử được đo đạt rất cụ thể và logic. Từ đó tốt cho bạn đọc tăng khả năng tư duy về kinh tế, đo đạt và biết được những ảnh hưởng kinh tế trong và ngoài nước…

Cuốn sách này nhằm giúp các nàng hiểu một cách rõ ràng hơn vì sao những điều tồi tệ này lại xảy ra, và đưa rõ ra một số cảm hứng nhằm ngăn chặn các cuộc khủng hoảng tài chính cũng giống như có khả năng xảy ra trong tương lai. Qua đó sẽ đúc kết cho bạn những kiến thức kinh tế, để tìm thấy cơ hội trước và sau những đợt khủng hoảng kinh tế.

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

Sách kinh doanh 10
Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo là những người có xuất thân bần hàn trong xã hội Nhật Bản. Tuy nhiên, với ý chí và khao khát vươn lên, họ đã vượt qua trở ngại để tạo ra 3 doanh nghiệp thành công tại Nhật Bản, đấy là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera.Tổng hợp những cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng mọi thời đạiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Tổng hợp những cuốn sách hay về kinh doanh nổi tiếng mọi thời đại

Qua cuốn sách này, tác giả đưa đến cho người coi một kết luận nổi bật: xuất thân, hoàn cảnh môi trường chẳng thể ngăn cản hành trình đến với thành công, miễn là chúng ta có lòng quyết tâm, ý chí học hỏi và khao khát điều chỉnh vận mệnh. Lối kể chuyện hấp dẫn với các bài học đúc kết sau mỗi chương đã mang lại cho người đọc những trải nghiệm ấn tượng trong lúc suy ngẫm và trải nghiệm cuốn sách hay về kinh doanh này.

Kinh Tế học Hài Hước – Steven D. Levitt

Sách kinh doanh 11
Kinh Tế học Hài Hước – Steven D. Levitt

Sách quản trị kinh doanh Kinh Tế Học Hài Hước không phải là những lý thuyết mang tính cứng nhắc càng không đơn giản là những công thức toán học rắc rối, quyển sách chỉ cố trình bày mọi nỗi lo xã hội, kinh tế bằng những kiến thức kinh tế được viết ra một cách dễ hiểu và dễ hiểu nhất nếu không nói là cộng thêm chút hài hước.

Quyển sách mang lại những lời trả lời thú vị và mới lạ cho những yếu tố tưởng chừng thân quen và đôi khi đưa lên những câu hỏi tưởng chừng như không có gì liên quan và cực kì kì lạ ví dụ giáo viên và đô vật su mô có gì có sự liên quan với nhau, vì sao những tên tội phạm ma túy vẫn sống cùng mẹ… Cuốn sách làm cho người coi có cách nhìn nhận mới hơn, sâu sắc hơn và sáng tạo hơn vào cuộc sống và mọi hiện tượng xung quanh mình.

Kinh tế học hài hước là một nguồn thông tin dồi dào, những phân tích nhận xét gợi ý tưởng, dí dỏm, hấp dẫn, có thể là toàn bộ những gì mỗi chúng ta cần để khởi dậy óc thông minh và bí quyết tư duy tối tân trong một thời đại tràn đầy nội dung ngày nay.

Điểm bùng phát – Macolm Gladwell

Sách kinh doanh 11
Điểm bùng phát – Macolm Gladwell

Đây được cho là cuốn sách kinh doanh hay về kinh doanh mặc dù cho nội dung của nó không nói quá nhiều về nỗi lo bán hàng hay kinh tế. Trong một xã hội mà công nghệ đang phát triển vượt bậc như hiện nay, khái niệm kênh mạng xã hội đã dần trở thành quá phổ biến đối với giới trẻ của con người. Tuy nhiên có một thực tế rằng, chúng ta chỉ đang từng bước làm quen và biết không nhiều về các hình thức mới của marketing.

Cuốn sách chiến lược kinh doanh này dẫu đã được ra mắt bí quyết đây 15 năm về trước, tuy nhiên cho đến bây giờ nó vẫn đem lại những nội dung vẫn còn có thành quả và chính xác cho đến thời điểm này.

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Sách kinh doanh 12
Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

T. Harv Eker là một người kinh doanh, một nhà diễn giả được nhiều người biết đến trên toàn thế giới. Tác phẩm độc nhất của ông, Bí mật tư duy triệu phú, được cho là 1 trong những cuốn sách hay về kinh doanh đáng đọc nhất, theo đánh giá từ tờ báo Wall Street Journal.

Xuyên suốt cuốn sách này, Harv Eker nêu lên nguồn gốc và bí mật thực sự của những yếu tố then chốt nên sự thành công. Đó không đơn giản là hoàn cảnh, điều kiện xã hội hay môi trường, mà chính là ý chí và phương thức mà bạn theo đuổi sự nghiệp. Ông nêu lên tầm quan trọng của việc xác định đúng phương hướng, thay đổi lối suy nghĩ, cách thức lên kế hoạch và tìm tìm việc làm đạt kết quả cao nhất. Cuốn sách cũng gợi ý cực kì nhiều phương thức đầu tư và dùng nguồn lực tài chính để tăng trưởng bền vững và dễ áp dụng trong thực tiễn.

Sách Thư Bán Hàng Đỉnh Cao – Dan S. Kennedy

Sách kinh doanh 13
Sách Thư Bán Hàng Đỉnh Cao – Dan S. Kennedy

Nhắc đến thể loại sách kinh doanh sale, thì chắc các bạn không còn xa lạ khi nghe cái tên Dan Kennedy. Đây là Quyển sách kinh doanh hay nhất về Thư bán hàng đỉnh cao mà Dan Kennedy đã truyền tải nó với thế giới!

Bản thân tác giả – Dan Kennedy, người không có bằng đại học tuy nhiên đã cố gắng tự học để trở thành chuyên gia viết thư quảng cáo hàng đầu. Là người được trả thù lao CAO NHẤT cho mỗi thư sale mà ông viết, Ông có thể sản sinh ra những bức thư bán hàng giúp thu về hàng triệu đô la.

Sức mạnh là của bạn

Phần 1: trước khi bắt đầu viết

Phần 2: công thức của Kennedy

Phần 3: Công cụ sale có nhiều chức năng nhất

Phần 4: Nguồn giúp đỡ

Bridget Campbell – Giám đốc truyền thông, Idaho – đã đưa rõ ra nhận xét: “Tôi là giám đốc truyền thông đã gần 10 năm. Tôi cũng biết kha khá kiến thức về ngành marketing này. Những chiến dịch quảng bá của tôi mang đến kết quả tốt, ông chủ và khách hàng đều cực kì quý trọng tôi. Nhưng tôi chẳng rõ rằng mình vẫn còn thiếu sót quá là nhiều thứ! Chủ đạo những cuốn sách của Dan S. Kennedy đã giúp tôi ngộ ra được cực kì nhiều điều và thối húc tôi cải thiện hàng ngày.”

Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Sách kinh doanh 15
Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới

Đây không đơn giản là cuốn sách sale thành thật. Đấy là một cuốn sách về kinh nghiệm của con người trải ra và bạn có thể làm gì để gây ảnh hưởng đến nó. Không có bí quyết nào tốt hơn để điều chỉnh những gì trong trái tim của bạn là sử dụng những nguyên tắc mà Og Mandino sử dụng trong cuốn sách này.

Sách kinh doanh nổi tiếng này mang đậm chất tôn giáo, niềm tin vào Thượng đế, vào Chúa Jesus. Câu chuyện về một cậu bé chăn lạc đà nghèo xơ xác, dưới sự thử thách của ông chủ giúp cậu trở thành giàu có để cưới người trong mộng. Rồi cậu hăm hở lên ngặt nghèo một tấm áo choàng lông cừu tuyệt đẹp mà vai trò là cậu phải bán được nó ở một ngôi làng xa xôi. Mọi chuyện hoàn toàn không đơn giản ,bị từ chối hàng trăm lần, không ai thèm mua tấm áo choàng của cậu, chàng trai bắt đầu nghi ngờ bản thân. Tuy nhiên cậu cũng không mong muốn bỏ cuộc.

Tạm kết

Sách kinh doanh nổi tiếng là những đầu sách gối đầu cho những người đang ấp ủ ước mơ kinh doanh. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0395479102. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Top 12 những cuốn sách hay cho học sinh nên đọc

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...