[Sách kỹ năng hay nên đọc] Review sách Dạy Con Làm Giàu – ATPbook.vn

Bộ sách Dạy con sử dụng giàu của tác giả Robert Kiyosaki viết vào đầu thế kỉ 21 dường như đang trở thành cuốn giáo trình gối đầu giường của những một mình muốn sở hữu một cuộc đời đầy đủ về mặt tiền bạc. Bộ sách này cũng trở thành một trong những cuốn sách bán chạy lâu nhất và nhờ nó, Kiyosaki đã được trang web kinh doanh sách trực tuyến Amazon.com mang vào mục lục 25 tác giả nổi tiếng nhất trên không gian Vậy điều gì đang đem lại thành công đáng kinh ngạc này?

[Sách kỹ năng hay nên đọc] Review sách Dạy Con Làm Giàu – ATPbook.vn

Mỗi người trong chúng ta ít nhất cũng thuộc về một trong bốn nhóm người. Trong  xã hội  có bốn nhóm người làm ra tiền được thể hiện trong bảng sau:
L – Nhóm người làm công lãnh luơng
T – Nhóm người sử dụng
C – Nhóm chủ doanh nghiệp, công ty
D – Nhóm nhà đầu tư

Cuốn sách được bắt đầu với lời kể của Robert trong vai một cậu bé 9 tuổi khi đến 2 người cha – một người cha ruột cậu đặt tên là Cha Nghèo và người cha của bạn thân nhất cậu gọi là Cha Giàu. Cậu bé đã mô tả cách thức suy nghĩ, quan điểm sống và ngôn ngữ của hai người cha kéo đến sự không giống biệt trong số phận của họ.

làm giàu” src=”http://sachkinhdoanh.com.vn/wp-content/uploads/2018/03/review-day-con-lam-giau1-min.jpg” style=”height:333px; width:500px” />

Trọn bộ “ Dạy con làm giàu” gồm 13 cuốn. Mỗi quyển sách là một bài học đả thông tư tưởng cho những người bị lối suy nghĩ truyền thống, lạc hậu bám rễ và níu chân. Theo Kiyosaki, điểm khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là trong khi người giàu chú trọng vào việc mua thêm tài sản thì người nghèo lại bị ngập trong nợ nần. Do đó, không nên làm việc cật lực để kiếm tiền mà học cách thức đầu tư thông minh để làm cho đồng tiền phải quay lại phục vụ mình. Bộ sách này sẽ cho bạn ý thức rõ sự đối lập trong suy nghĩ, lập luận giữa người đầu tư trung bình và nhà đầu tư giàu có. Nhà đầu tư giàu có luôn suy nghĩ rõ về hai mặt của mỗi đồng tiền. Trong khi đó, người đầu tư trung bình chỉ lo nhìn một mặt của đồng tiền mà thôi. Thế nhưng chính mặt đồng tiền mà người đầu tư trung bình không thấy đang kìm hãm họ k bao giờ giàu lên được, trong khi nhờ nó mà người kia lại càng giàu hơn. Ngoài ra, cuốn sách k chỉ nói về  đầu tư , những mách nước, hay những bí quyết làm giàu, một trong những mục đích chính của quyển sách là tạo cơ hội cho bạn được một cái nhìn khác về đầu tư.

Khi đọc quyển sách này, bạn có thể tìm thấy ở đây những văn hóa bao quát nhất về thống trị tài chính được biểu hiện qua ngôn ngữ giản dị, cách đặt vấn đềgiải quyết vấn đề trực tiếp rõ ràng, có phần hỏi đáp đan xen và tính thực hành cao. Quyển sách này chắc chắn giúp bạn một văn hóa khởi đầu thuận lợi trên con đường đến với sự tự do tài chính. Cho dù bạn đã được cha mẹ trợ cấp, hay một công việc ổn định, bạn cũng cần phải học về hoạch định chi phí và học cách thức để phát triển số tài nguyên mình có. Nếu đúng giống như vậy, quyển sách này là dành cho bạn !

Xem thêm:

Tổng hợp kinh doanh vật liệu xây dựng online mới nhất 2020
Hướng dẫn điều kiện kinh doanh vật liệu xây dựng mới nhất 2020
Giải pháp quản trị doanh nghiệp trong thời đại 4.0

[Sách tiểu thuyết hay nên đọc] Review tiểu thuyết Cánh Đồng Bất Tận - ATPbook.vn

31/01/2019

[Sách kinh doanh hay] Review sách Gatsby Vĩ Đại - ATPbook.vn

31/01/2019