Top 13 sách nhân tướng học hay nhất bạn nên tìm đọc

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách nhân tướng học nổi tiếng với việc xem tướng và coi số để đoán về vận mệnh, may rủi. Nếu độc giả hứng thú với topic này thì đây là bài viết dành cho bạn. Qua nội dung sau đây Atpbook.vn sẽ giới thiệu đến các bạn đọc Top 13 cuốn sách viết về nhân tướng học hay nhất, cùng tham khảo nhé!

Nhân Tướng Học Toàn Thư – Sách nhân tướng học

Sách nhân tướng học 1
Nhân Tướng Học Toàn Thư – Sách nhân tướng học

Hầu hết mọi người khi nhắc đến tướng thuật đều tưởng tượng đến gương mặt. Tuy nhiên như vậy nghĩa là chỉ quan tâm đến phần hình dạng bên ngoài mà chưa chú trọng đến thực chất bên trong của thuật nhân tướng. Tướng thuật là nhìn tướng một người mà đoán được tuổi thọ, tài lộc, vận hạn… Của họ, thậm chí của tổ tiên, cha mẹ, anh chị em trong gia đình người đó.

Trong xã hội Viet Nam hiện nay, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa phổ cập, quyến rũ đông đảo mọi người không phân biệt lứa tuổi, giới tính. Số người hành nghề, đặc biệt là số người muốn được xem tướng càng đông đảo hơn. Tuy nhiên rất ít người tập trung nghiên cứu, cho nên bộ môn khoa học này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học.

Sở dĩ việc có những nhận thức sai lầm này một phần là vì những người hành nghề, vì mục tiêu nào đấy, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần còn lại là vì các sách về nhân tướng hiện nay đa số vẫn chưa diễn giải được bán chất và nền táng thực nghiệm của Nhân tướng học.

Tìm Hiểu Cuộc Đời Qua Khuôn Mặt

Sách nhân tướng học 2
Tìm Hiểu Cuộc Đời Qua Khuôn Mặt

Đúng như cái tên tựa đề của cuốn sách, nghiên cứu cuộc đời qua gương mặt là những gì cần thiết để bạn có thể biết được mọi người xung quanh. Cuốn sách nhân tướng học này được viết có thể bởi nữ tác giả Jean Haner. Nhờ việc cưới chồng người Trung, cô đã có được cơ duyên tiếp cận tới bộ môn vô cùng thú vị này.

Với những gì mà tác giả gửi đến người đọc, bạn sẽ có khả năng dự báo được khuynh hướng suy nghĩ và xử sự của người đối diện chỉ bằng cách nhìn họ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn bật mí cách để xử lý mâu thuẫn gia đình thông qua các phòng ban trên gương mặt như: mắt, môi, lông mày,… của các thành viên.

Xem Tướng Để Dùng Người

Sách nhân tướng học 3
Xem Tướng Để Dùng Người

Trong suốt chiều dài lịch sử của xã hội phương Đông, xem tướng và học tướng là một hiện tượng văn hóa khá phổ biến và thân quen. Ngay từ buổi sơ khai, Bộ môn nhân tướng từ lâu đã trở nên là lĩnh vực nhân văn vô cùng phong phú, có nền tảng nhân bản và phương pháp thực nghiệm.

Có khả năng nói, nhân tướng học Á Đông đã tổng hợp toàn bộ bộ môn tâm lý học phương Tây vào một mối và không kết thúc ở đó, bộ môn này còn đào sâu về địa hạt phú quý, bệnh tật, thọ yểu, sinh kế, nghề nghiệp đời người.

Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Sách nhân tướng học 4
Vận Dụng Khoa Nhân Tướng Học Trong Ứng Xử Và Quản Lý

Nhân Tướng Học là môn khoa học dựa trên kinh nghiệm quan sát, tựa như cách đo đạt thống kê phụ thuộc vào số liệu.

Để hiểu lòng người, bí quyết một cách nhanh chóng là sử dụng Nhân Tướng Học. Nhìn Nhân Diện bên ngoài để biết Chân Tướng bên trong. Hiểu được tâm chúng ta là hiểu được năng lực, tính cách của họ, biết nhược điểm để khắc chế, biết điểm hay để vận dụng.

“Vận dụng khoa Nhân Tướng Học trong ứng xử & quản lý” hệ thống hóa kiến thức về Nhân Tướng Học từ kinh nghiệm và lý luận triết học Á Đông (có hình minh họa) để giúp bạn đọc nắm được bí quyết giải đoán chuẩn xác hình tướng và tâm tướng của con người.

Ma Y Thần Tướng

Sách nhân tướng học 5
Ma Y Thần Tướng

Cuốn sách Ma Y Thần Tướng do tác giả Ma Y được nhà xuất bản Thời Đại ấn hành Cuốn sách có 495 trang chuyên phân tích các tượng mạo của các nhân vật lịch sử Trung Quốc cũng như văn hóa tướng tay cổ đại của người Trung Quốc.

Lời nói đầu: Cuốn sách nhìn ra vận mệnh và giải mã những bí mật của cuộc đời Tra nhanh tướng mặt Tra nhanh tướng tay của con người Mục Lục chính của sách

  • Chương 1: “Ma Y Thần Tướng” – Trước tác tướng mặt hàng đầu “Ma Y Thần Tướng”: trước tác theo nghệ thuật “vô tiền khoáng hậu” Sự lan truyền và kế thừa của cuốn sách “Ma Y Thần Tướng”: Câu chuyện truyền kỳ về hai vị thần tiên. Với sự ảnh hướng của “Ma Y Thần Tướng”: “Bản nền” của tướng thuật.
  • Chương 2: Tướng thuật huyền bí: Mang văn hóa tướng thuật cổ đại của Trung Quốc Khởi nguồn những quá trình tăng trưởng của nền tướng thuật cổ đại của Trung Quốc. Chủ đạo là nguồn gốc của tướng thuật. Với nền tảng lý luận của tướng thuật là Âm dương ngũ hành Nguyên lý công việc của tướng thuật: Thiên nhân phù hợp nhất Tướng thuật và đông y: có nguồn gốc giống nhau hệ thống thuật ngữ tướng thuật vô cùng đa dạng và phong phú.

Kinh Dịch Trọn Bộ

Sách nhân tướng học 6
Kinh Dịch Trọn Bộ

Dịch là thay đổi, tức là tùy thời thay đổi để theo Đạo. Nó là thứ sách rộng rãi đầy đủ, hầu thuận theo lẽ số mệnh (tính mệnh này chỉ về tính chất số mệnh, không phải chữ tính mệnh chỉ về sinh mạng), thông đạt cớ u minh, hiểu hết trạng thái muôn vật mà bảo những bí quyết mở mang các vật, làm thành các việc.

Khổng Tử đã từng nói: “Nếu cho tôi sống thêm vài năm nữa, thì cho dù 50 tuổi học Kinh Dịch cũng không đơn giản là sai lầm”.

Có khả năng nói, Kinh Dịch là một trước tác kinh điển lâu đời nhất, kết tinh trí tuệ của văn hóa Trung Hoa cổ đại. Kinh Dịch phát hiện tính quy luật và giải pháp nhận thức, dự báo, xử lý sự vật, và với ý nghí nghĩa cách luận này, nó có ảnh hưởng quan trọng đối với nhiều lĩnh vực như triết học, khoa học xã hội, văn hóa nghệ thuật… của Trung Quốc từ xưa đến nay. Trong Kinh Dịch có 384 hào, có nghĩa là có 384 lời khuyên có ích.

Tìm Hiểu Cá Tính Danh Nhân Tài Tử Qua Tinh Tướng Học

Sách nhân tướng học 7
Tìm Hiểu Cá Tính Danh Nhân Tài Tử Qua Tinh Tướng Học

Mỗi cuộc đời con người đều gắn với một “mệnh cung” chắc chắn, theo đấy mà người ta có thể rút ra những nét chung. Tuy vậy, trong cái tương tự vẫn có nhiều điểm dị biệt. Ấy là do nói theo Lý Tam Tài của Đạo học Đông phương thiên bẩm chỉ là một phần ba cái toàn thể. Ngoài ảnh hưởng tinh tú, cá tính và sự nghiệp mỗi bạn còn dựa vào xứ sở và môi trường xã hội. Đấy là điểm cốt yếu của nguyên tắc “Đồng nhi dị”.

Cuốn sách này sẽ là cẩm nang hỗ trợ bạn nghiên cứu hoặc tự giải mã những nghi vấn về vận mệnh, cá tính và tương lai sự nghiệp của mình mà không cần tìm đến một chiêm tinh gia chuyên nghiệp nào.

Xem Nhanh Tướng Mệnh Nữ

Sách nhân tướng học 8
Xem Nhanh Tướng Mệnh Nữ

Xem nhanh tướng mệnh nữ là cuốn sách nhân tướng học cuối cùng được ReviewNao chọn lựa để đưa vào toplist hôm nay. Cuốn sách này là mặt hàng được viết có thể bởi tác giả người Trung – Từ Liêm. Thông qua cuốn sách nói nhân tướng học này, bạn sẽ nắm vững được những đặc trưng căn bản tạo nên vẻ đẹp thiên bẩm của người phụ nữ.

Bên cạnh đó, nội dung sách là toàn bộ những tri thức cơ bản đã được các nhà tướng học đúc kết từ lâu đời trước đây. Thông qua cuốn sách nhân tướng học này, bạn sẽ lần lượt được giới thiệu bí quyết biết được tướng thiện, ác, phú quý hay hạ tiện của người phái đẹp.

Xem Tướng Biết Người

Sách nhân tướng học 9
Xem Tướng Biết Người

Cuốn sách “Xem tướng biết người” được tác giả Thiệu Vĩ Hoa tổng hợp những đặc trưng Nhân tướng học trong các cuốn sách cổ, cùng với một lượng lớn tranh ảnh, hình vẽ minh họa sinh động với cách thiết kế và trình bày sáng sủa, khoa học nhất, hỗ trợ bạn đọc thuận tiện hơn trong việc kết hợp giữa lý luận và hình minh họa, giúp tăng tính trực quan sinh động cũng giống như tính áp dụng của cuốn sách.

Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Sách nhân tướng học 10
Tướng Mặt Ngũ Hành Giải Mệnh

Nhân tướng học Trung Hoa chia hình dáng chúng ta thành ba hộ phận: Phần đầu, phần thân và chân tay. Từ đó, các nhà nhân tướng thu thập tinh, khí, thần, sắc gắn kết chặt chẽ với nguyên lý âm dương ngũ hành để luận đoán cát hung, họa phúc, hiền ngu của chúng ta. Y học và nhân tướng học đều xuất phát từ một gốc, thu thập tinh khí thần của cơ thể con người là chính, qua đó lấy nội dung từ các bộ vị trên cơ thể người để đưa ra các luận đoán cho riêng mình.

Theo nhiều trước tác cổ của Trun g Quốc có chép lại các vị hoàng đếTrung Hoa thường dùng tướng thuật để tuyển mộ nhân tài, như sách Đại Đới – Lễ kỷ có viết: ‘Vua Nghiêu tuyển bâng coi tướng mặt, vua Thuấn tuyển người bằng coi khí sắc, Thành Thang tuyển người bằng nghe âm thanh, Văn Vương tuyển người bằng nhìn phong thái, vua Vũ tuyển người bằng nghe lời nói”. Như vậy chúng ta có thể thấy tướng thuật có một vị thế đặc biệt trong nền văn hóa Trung Hoa.

Ngày nay, nhân tướng học là một hiện tượng văn hóa được mọi người quan tâm. Tuy nhiên ít người tập trung chiết suất, cho nên bộ môn nhân mệnh này vẫn còn bị dư luận xem như một môn huyền học. Sở dĩ việc có những nhận thức sai lầm này một phần là do những người hành nghề, vì mục đích nào đấy, đã huyền bí hóa khoa bói toán, phần còn lại là do các sách về nhân tướng ngày nay đa số vẫn chưa diễn giải được bản chất và nền tảng thực nghiệm của nhân tướng học.

Thuật Nhìn Người – Bạch Sơn

Sách nhân tướng học 11
Thuật Nhìn Người – Bạch Sơn

Mỗi bạn có tính cách, tính chất đạo đức, năng lực không giống nhau. Có người tính ôn hòa, trầm tĩnh, có người tính mạnh mẽ, quyết đoán.

Có người hiền hậu, trung thực; có người gian dối, xảo trá. Có người sáng tạo, tài giỏi; có người vụng về, kém cỏi… Khổng Tử cho rằng muốn biết được một người thì phải cân nhắc động cơ của từng việc làm, quan sát ngoại hình, thần sắc, thái độ của người đấy.

Tăng Quốc Phiên cho rằng khi nghe tiếng nói và nhận ra nét độc đáo của âm thanh thì chúng ta có khả năng hình dung được một người, tựa như người đó đang có mặt.

Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người

Sách nhân tướng học 12
Cẩm Nang Nhân Tướng Học – Xem Tay Biết Người

Hiểu được cách đánh giá nhân tài được gọi là “tri nhân”. Có một cách đặc thù không thể không coi trọng chính là thuật xem tướng , ví dụ như “xem mặt biết người”, “xem tay biết người”, “xem họ tên biết người”. Các phương pháp này có nhiều khi bị coi là mê tín tuy nhiên lịch sử đã chứng minh sự đúng đắn của nó.

Đặc thù của thuật coi tướng là sự tổng kết kinh nghiệm trong cuộc sống mấy nghìn năm, phù hợp với lĩnh vực tổng hợp và thống kê học, mỹ học, trù liệu học và y học hiện đại, là tiền thân của khoa học hiện đại. Cũng chính vì tác nhân này, phương pháp coi tướng biết nhân viên mới được sự vun đắp của thánh hiền, nhận được sự suy tôn mạnh mẽ của các vị minh quân, hiền thần mà tăng trưởng cho đến ngày nay.

Thuật Xem Tướng Người – Thiệu Vĩ Hoa

Sách nhân tướng học 13
Thuật Xem Tướng Người – Thiệu Vĩ Hoa

“Thuật nhân tướng cho rằng trời và người ứng khớp nhau, thân thể con người là bức tranh thu nhỏ của vũ trụ ngoại giới: đầu tròn là trời, chân vuông là đất, mắt như trăng sao, âm thanh như sấm chớp, huyết mạch là sông núi, xương cốt là đá sỏi, kim loại, mũi trán là núi non, long tóc là cây cỏ.

Xương cốt là giá đỡ của cơ thể, “phàm nhân chi bẩm khí, kết thai, hiền ngu, tu đoản, cát hung giai định vu thị – cái bẩm khí của người, kết thai, là hiền tài hay ngu độn, là báo quý hay hèn hạ, là cao thấp hay tốt xấu đều định sẵn trong xương cốt vậy…”

Tạm kết

Sách nhân tướng học là một trong những cuốn sách được nhiều chủ doanh nghiệp lớn khuyên đọc, bởi tác phẩm sẽ nói cho bạn biết cách nhìn người, dùng người như thế nào!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0395479102. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Top 9 sách tâm lý học tội phạm siêu hấp dẫn

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...