Sách Sức mạnh tiềm thức – Phá vỡ giới hạn trong bạn! – ATPbook.vn

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách Sức mạnh tiềm thức – một cuốn sách giới thiệu và giải thích những phương pháp tận dụng sức mạnh tiềm thức vô hạn của chúng ta để đạt được những điều mình mong muốn. 20 chương với 20 phương pháp cụ thể giúp người đọc áp dụng được vào mọi khía cạnh trong cuộc sống. 

sc3a1ch 62 300x168 1

Sách Sức mạnh tiềm thức – Phá vỡ giới hạn trong bạn!

Theo nghiên cứu của NLP, não bộ con người được chia thành 2 phần là tiềm thức và ý thức:

– Tiềm thức giống như phần chìm của tảng băng và chiếm 90% tư duy của bạn.

– Ý thức chỉ chiếm 10% tư duy cũng như năng lực của bạn.

sc3a1ch 63 300x168 1

Nội dung Sách Sức mạnh tiềm thức

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận sự đón nhận và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

sc3a1ch 64

Joseph Murphyc đã truyền cảm hứng cho người đọc, cuốn sách rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Qua đó, “Sức Mạnh Tiềm Thức” giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường và khả năng tiềm ẩn trong mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh trước đây, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Đầu tiên tác giả mô tả về tiềm thức con người và sức mạnh tiềm ẩn của nó, tiềm thức được coi là kho tàng bên trong mỗi chúng ta, tác giả còn viết về quá trình sử dụng việc của tiềm thức và việc thúc đẩy kì diệu của nó so với chúng ta. Mỗi hành động trong cuộc sống của chúng ta đều là sản phẩm của tiềm thức và ý thức mà ra.

Tiếp theo tác giả chứng minh tiềm thức có sức mạnh to lớn đối với tinh thần trong cả hiện đại và cổ đại. Tiềm thức còn giúp ta có được những điều mình mong muốn dù đó là mong đợi vật chất hay mong đợi tinh thần.Chúng ta đủ nội lực ứng dụng sức mạnh tiềm thức vào trong bán hàng , xây dựng các mối liên kết, trong hôn nhân, tình yêu, sự nghiệp công việc, loại bỏ sợ hãi và giữ tinh thần tươi trẻ với những năng lượng tích cực. Nói đến đây chắc sẽ có bạn thấy rằng tiềm thức thật sự quá quyền năng phải không? Sự thật là vậy!

Nổi bật là một số giải pháp như niềm tin, chúng ta tin tuyệt đối điều gì thì điều đó sẽ xảy ra, ông khẳng định tiềm thức tốt là niềm tin là chìa khóa vạn năng đủ sức đóng mở mọi thứ; giải pháp tiếp theo là thiền định và tự kỉ ám thị, tự kỷ ám thị là việc chúng ta nghĩ và chúng ta muốn sự việc xảy sẽ ra như vậy. Nếu như chúng ta nghĩ tích cực thì thành quả sẽ tích cực, và ngược lại nếu ta suy nghĩ tiêu cực thì thành quả sẽ tiêu cực.

Xem thêm tại: https://atpbook.vn/wp-admin/post.php?post=5574&action=edit

Tổng kết

học tập các kỹ năng và trau dồi những năng lượng tích cực nâng cao nhận thức ý thức và tiềm thức hướng đến những gì tốt đẹp. Rồi những điều may mắn thành công sẽ đến với bạn!

ATPbook còn rất nhiều tài liệu về sách kinh doanh, tâm lý nếu bạn đọc quan tâm hãy để lại email trong phần comment nhé! Chúc các bạn có những phút giây thư giản.

Xem thêm:

Sức mạnh của tập trung https://atpbook.vn/sach-suc-manh-cua-tap-trung-doc-sach-de-thanh-cong-atpbook-vn/

Sức mạnh của thói quen https://atpbook.vn/sach-suc-manh-cua-thoi-quen/

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...