Top 15 sách tâm linh huyền bí nhất

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách tâm linh là một khía cạnh trong cuộc sống giúp con người khám phá ra nhiều điều mới lạ, giải mã các hiện tượng huyền bí như tiền kiếp, linh hồn,…, một trong những tựa sách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Qua nội dung sau đây sẽ điểm qua Top sách viết về tâm linh huyền bí nhất, cùng tìm đọc nhé!

Cởi Trói Linh Hồn – Michael A. Singer – Sách tâm linh

Sách tâm linh 1
Cởi Trói Linh Hồn – Michael A. Singer – Sách tâm linh

Nếu như đã và đang loay hoay với câu hỏi “Tôi là ai trong cuộc đời này?” thì Cởi trói linh hồn của tác giả Michael A.Singer là cuốn sách tâm linh là dùng cho bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà Cởi trói linh hồn (The Untethered Soul) đã bán được hơn một triệu bản và trở thành Bestseller số 1 theo vote của tờ báo tiếng tăm New York Times.

Những vấn đề của “cái tôi” mỗi bạn được bày biện ra, xếp đặt tỉ mỉ từ những điều giản dị đến vi tế nhất trong sách tâm linh khiến người đọc vỡ òa với những phát hiện về chính mình.

Bằng lối hành văn dẫn dắt tu hút, nói về tâm linh nhưng dựa trên cơ sở khoa học, Cởi trói linh hồn khơi mở tất thảy những bí ẩn mà con người đã vô tình hay chủ ý ẩn giấu. Đây chính là là lý do cuốn sách tâm linh chạm được đến nhiều bạn đọc đến vậy.

Hoa Sen Trên Tuyết

Sách tâm linh 2
Hoa Sen Trên Tuyết

Đang ở bậc cao nhất của sự nghiệp, là chủ của một biệt thự xa hoa bên hồ Michigan, sở hữu một căn nhà nghỉ mát trên núi Vernon, một chiếc du thuyền, một khối tài sản kếch xù trong tổ chức tài chính và có một người vợ xinh đẹp như diễn viên điện ảnh…là cuộc sống trong mơ của triệu phú Alan Harvey. Ông xuất thân từ một gia đình nghèo khó nên hơn ai hết ông đã tự phấn đấu hết mình để có được cuộc sống đầy đủ như hiện tại tuy nhiên tưởng như sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó Alan Harvey được tận hưởng cuộc sống giàu sang đó đến cuối đời tuy nhiên lại không phải.

Sách tâm linh “Hoa Sen Trên Tuyết” là quá trình đi tìm lại chính bản thân mình của nhân vật dẫu đã rất quen thuộc. Cuốn sách tâm linh của John Vũ sẽ giúp bạn hiểu hơn về văn hóa tâm linh ở mảnh đất được mệnh danh là “nóc nhà của thế giới” cũng những suy ngẫm về cuộc đời bí quyết sống.

Sự Sống Bất Tử – Jeffrey Long, Paul Perry

Sách tâm linh 3
Sự Sống Bất Tử – Jeffrey Long, Paul Perry

Cuộc sống sau cái chết và sự hiện hữu của một Đấng tối cao luôn là chủ đề mà con người quan tâm trong suốt chiều dài lịch sử.

Là một bác sĩ y khoa, người thành lập Cơ sở nghiên cứu sử dụng thử Cận tử (Near Death Experience Research Foundation, NDERF), Jeffrey Long đã bào chế trải nghiệm cận tử của 3.000 nhân chứng có các trường hợp sống, tôn giáo, truyền thống khác nhau; trong đó có những những người tin vào tâm linh và những người không tin vào tâm linh.

Phụ thuộc vào những nghiên cứu này, Jeffrey Long đã viết nhiều cuốn sách tâm linh gây chú ý về đề tài cuộc sống sau cái chết và thế giới tâm linh. Trong số đó, có cuốn “Sự sống bất tử”.

Khác với những cuốn sách tâm linh mô tả về “thế giới bên kia” trước đây, trong cuốn sách lần này, Jeffrey Long tập trung vào việc chứng cứ rõ ràng sự hiện hữu và mô tả “chân dung” của thượng đế, dựa trên những điểm tương đồng trong lời kể về sử dụng thử cận tử của hàng ngàn nhân chứng.

Chữa Lành Bằng Tâm Thức

Sách tâm linh 4
Chữa Lành Bằng Tâm Thức

“Chữa Lành Bằng Tâm Thức” là cuốn sách tâm linh đưa độc giả vào cuộc phiêu lưu trở về điểm tiếp tục, nơi tâm thức là nguồn gốc căn bản cho mọi sự vật, từ đấy giúp lần ra nguồn gốc của bệnh tật. Điều đang diễn ra phổ quát trước tiên, con người không những là một cơ thể vật lý, mà còn là tâm thức thuần khiết. Thứ hai, con người tạo nên cuộc sống của riêng mình, chúng ta sản sinh ra sự khỏe mạnh và chúng ta cũng sản sinh ra bệnh tật do lối sống. Dù vậy, mọi người chưa có hiểu biết nhất định kĩ về khái niệm này.

Suối Nguồn Tâm Linh – Ajahn Chah

Sách tâm linh 5
Suối Nguồn Tâm Linh – Ajahn Chah

Sách tâm linh Suối nguồn tâm linh là bước vào cuộc sống, từng ngày ta buông thả tâm và trí trôi theo dòng “nhân duyên, sinh khởi” để sau đó rước lấy sợ hãi, bám víu cái giả hư và quan niệm sai lầm về tự ngã. Ajahn Chah, bậc minh triết được nhiều người biết đến Á Đông, đã làm nổi bậc “giáo pháp tự nó phát khởi thích hợp với mong muốn tức thời, nó phải sống trong hiện tại mới thật sự là chánh pháp”.

Từ quan niệm đấy, thông tin những bài thuyết pháp của ngài nhắc nhở thính chúng phải chuẩn bị và sẵn sàng nhìn vào tâm của mình, cố gắng “bơi ngược dòng” để tìm về “SUỐI NGUỒN TÂM LINH” để giải thoát được khỏi những ràng buộc của trần thế. Đạt đến cảnh giới ấy, bạn sẽ sống trong giáo pháp, chạm được ranh giới của “sự giải thoát, trải rộng tâm thanh tịnh để hòa vào niềm an lạc thênh thang”.

Bộ Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong – Sách tâm linh

Sách tâm linh 6
Bộ Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Nguyên Phong – Sách tâm linh

Hiếm có cuốn sách tâm linh nào ngay từ khi ra mắt đã tạo nên hiện tượng văn hóa đọc và sau nửa năm đã trở thành cuốn sách về tâm linh best seller năm 2020 tại Việt Nam như Muôn Kiếp Nhân Sinh.

Nội dung sách tâm linh “Muôn kiếp nhân sinh” tập 1 cung cấp cho độc giả kiến thức mới lạ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những đo đạt uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai toàn cầu của những bậc hiền triết thông thái.

Đời người tưởng chừng rất dài tuy nhiên lại trôi qua cực kỳ nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước.

Luật nhân quả cực kỳ chuẩn xác, cụ thể, khó khăn được lấy qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên lạc tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có khả năng trừ được nghiệp kia không, không ai có khả năng hiểu được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, sau khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.

Đến muốn Kiếp Nhân Sinh tập 2 tác giả Nguyên Phong viết tiếp những câu chuyện tiền kiếp, nhân quả luân hồi hấp dẫn gắn liền với những kiến giải uyên bác về quá khứ, hiện tại, tương lai của nhân loại và toàn cầu thông qua góc nhìn của cả khoa học và tâm linh.

Không Có Cái Chết

Sách tâm linh 7
Không Có Cái Chết

“Không Có Cái Chết” là tập hợp những nội dung bài viết của các bậc hiền triết được nhiều người biết đến trên con đường tâm thức, các nhà ngoại cảm, cùng cực kì nhiều các tiến sĩ khoa học, bác sĩ trị liệu, các nhà nghiên cứu tâm linh khác. Nhìn theo một phương diện nào đấy, có thể nói cuốn sách tâm linh này là một tập hợp những bằng chứng đầy đủ, sinh động và hấp dẫn về sự hiện hữu của linh hồn bất diệt.

Bài viết của cuốn sách tâm linh “Không Có Cái Chết” được sắp đặt một cách chỉnh chu, khéo léo, đưa người coi đi từ nhận thức chung của người và vũ trụ cho tới những kinh nghiệm mang tính cá nhân hơn. Do khả năng hạn chế của cơ thể vật lý và những ảo tượng của toàn cầu vật lý che khuất tầm nhìn, con người không nhìn thấy được cách mà thực tại xảy ra, nhưng các bậc thầy tâm thức thì không nhìn toàn cầu như vậy.

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước: Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết – Brian L. Weiss

Sách tâm linh 8
Ám Ảnh Từ Kiếp Trước: Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết – Brian L. Weiss

Cuốn sách tâm linh hay và khiêu khích suy xét này đã phá vỡ những rào cản trong trị liệu tâm lý truyền thống và trình bày một cách thức làm trị liệu bí quyết tân và đạt kết quả tốt cao. Những ai làm việc chuyên về sức khỏe tâm thần cần phải xem xét nó nghiêm túc.” – Edith Fiore, TS., bác sĩ tâm lý học lâm sàng và là tác giả cuốn sách tâm linh bạn từng ở đây trước kia (You Have Been Here Before)

Vốn là nhà tâm lý trị liệu truyền thống, TS. Brian Weiss đã kinh ngạc và bi quan khi một trong những bệnh nhân của mình bắt đầu nhớ lại những chấn thương trong kiếp trước mà chúng dường như là chìa khóa để xử lý những cơn ác mộng và lo lắng lặp đi lặp lại.

Tuy nhiên, chủ nghĩa bi quan của ông bị xói mòn khi cô ấy bắt đầu phát những thông điệp từ “những sinh thể ở giữa không gian,” chứa đựng những tiết lộ đặc biệt về gia đình của TS. Weiss và cái chết của con trai ông. Bằng biện pháp kiếp trước, ông có thể chữa lành cho bệnh nhân và mở ra một giai đoạn mới đầy ý nghĩa trong nghề nghiệp của chính mình.

Thức Tỉnh Mục Đích Sống – Sách tâm linh

Sách tâm linh 9
Thức Tỉnh Mục Đích Sống – Sách tâm linh

Chuyển hóa tâm thức chúng ta là trọng tâm của những điều Eckhart Tolle đề cập trong quyển sách tâm linh nổi tiếng A New Earth – Thức Tỉnh mục tiêu Sống này. Theo ông, sự thức tỉnh là bước kế tiếp sẽ xuất hiện trong quá trình phát triển tâm thức của nhân loại. Nhân loại sẽ bước sang một giai đoạn mà sự thức tỉnh trong tâm hồn sẽ tạo ra sự tự do và niềm hạnh phúc miên viễn trong mỗi chúng ta và trên toàn thế giới.

“Thức tỉnh mục đích sống” đã cộng hưởng thật sâu sắc với những điều bên trong tôi và giúp tôi thay đổi nhận thức về bản thân và về cả mọi điều”

Bên Rặng Tuyết Sơn – Nguyên Phong

Sách tâm linh 10
Bên Rặng Tuyết Sơn – Nguyên Phong

Bên Rặng Tuyết Sơn là quyển sách tâm linh mới trong bộ sách khoa học tâm linh có tiếng của dịch giả Nguyên Phong.

Khơi nguồn từ vùng núi Himalaya xa xôi và vùng đồng bằng Ấn Độ, Bên Rặng Tuyết Sơn đem đến cho độc giả những sự thật vĩ đại về tâm linh và vai trò của việc làm chủ tâm linh cũng như kiểm soát số phận.

Tác phẩm còn khơi dậy những thành quả cao đẹp như: Tính trung thực, trái tim bao dung, lòng trắc ẩn, sự thông thái, lòng tín ngưỡng và tình yêu bao la.

Câu chuyện xuất phát từ việc Satyakam đến thung lũng Saraswati để tầm sư học đạo. Nhưng không ngờ rằng, khi đến đây, thì vị đạo sư già đã chờ anh rồi, không những thế, ông còn nói đúng tên anh và biết anh đến gặp ông để làm gì dù rằng anh chưa hề xưng tên cũng như chưa nói mục đích của mình đến đây.

Hoa Trôi Trên Sóng Nước – Satomi Myodo – Sách tâm linh

Sách tâm linh 11
Hoa Trôi Trên Sóng Nước – Satomi Myodo – Sách tâm linh

Sách tâm linh “Hoa trôi trên sóng nước” là một câu chuyện quan trọng. Đấy là câu chuyện đi tìm “kiến tánh”, đạt được giác ngộ của ni sư Satomi Myodo – một trong những ni sư lỗi lạc nhất của Thiền tông Nhật Bản.

Câu chuyện của ni sư Satomi Myodo quan trọng ở chỗ, trước khi tu tập theo triết lý Phật Giáo, Satomi Myodo đã là vị thầy của Thần Đạo (một tôn giáo phổ biến ở Nhật Bản), được nhiều người kính nể.

Hơn 40 tuổi, dù đã tu tập được nhiều công phu như nhìn được quá khứ vị lai và nhiều công phu khác, nhưng từ sâu trong thâm tâm Satomi Myodo vẫn phải chịu những nổi khổ đau dằn vặt của bản ngã, thứ mà bà “nghĩ rằng mình đã diệt được nó tuy nhiên thực ra nó vẫn tiềm ẩn dưới một hình thức tinh tế không ngờ”.

Ở tuổi 40, đi theo con đường tọa thiền của Đức Phật, Satomi Myodo mắc phải 3 trở ngại lớn, tác động đến việc tu tập của bà: đó là việc ưa lý luận, suy nghĩ nhiều; có lòng tham mong cầu đạt ngộ; thụ động do việc thực hành thiền ngoại đạo.

Không Diệt Không Sinh Đừng sợ Hãi

Không Diệt Không Sinh Đừng Sợ Hãi (Tái Bản) | Tiki

Không ít người trong chúng ta tin rằng cuộc đời của ta bắt đầu từ lúc chào đời và dừng lại khi ta chết. Chúng ta tin rằng chúng ta tới từ cái Không, nên khi chết chúng ta cũng không để lại lại gì hết. Và chúng ta lo âu vì sẽ trở thành hư vô.

Bụt có cái hiểu cực kì khác về cuộc đời. Ngài hiểu rằng sống và chết chỉ là những ý niệm không hề có thực. Coi đó là sự thực, chủ đạo là nguyên do gây cho con người khổ não. Bụt dạy không có sinh, không hề có diệt, không tới cũng không đi, không giống nhau cũng không không giống nhau, không có cái ngã thường hằng cũng không có hư vô. Chúng ta thì coi là Có hết Mọi thứ. Khi con người hiểu rằng mình không bị hủy diệt thì con người không còn lo sợ. Đấy là sự giải thoát. Con người có khả năng an hưởng và thưởng thức đời sống một cách mới mẻ.

Hành Trình Về Phương Đông – Baird T. Spalding

Sách tâm linh 12
Hành Trình Về Phương Đông – Baird T. Spalding

Sách tâm linh “Hành trình về phương Đông” kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các người có chuyên môn hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ chiết suất về huyền học và những năng lực siêu nhiên của con người.

Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, diện kiến nhiều pháp thuật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo…của nhiều pháp sư, đạo sĩ…họ được tiếp cận tới những vị chân tu thông thái sống ẩn dật ở thị trấn hay trên rặng Tuyết Sơn.

Nhờ thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như yoga, thiền định, thuật chiêm tin, các phép dưỡng sinh và chữa bệnh, những kiến thức về nhân duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết…

Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng – Alexandra David Neel

Sách tâm linh 13
Huyền Thuật Và Các Đạo Sĩ Tây Tạng – Alexandra David Neel

Nữ tác giả Alexandra David – Neel đã nỗ lực lý giải những hiện tượng siêu nhiên của huyền thuật Tây Tạng dưới con mắt quan sát nhạy bén và kiến thức thu nhặt được trong hành trình của mình.

Xuyên suốt tập sách tâm linh, tác giả đã kể lại những câu chuyện về bí thuật của các đạo sĩ Tây Tạng, giải pháp tu tập – thiền định của họ và cả những truyền thuyết bà được nghe kể dọc chặng đường.

Dù trước khi lên đường chu du Tây Tạng, Alexandra là một học giả được nhiều người biết đến về Phật giáo nhưng dường như mỗi một câu chuyện về các đạo sĩ hay truyền thống tu tập của họ đều trở thành lạ lẫm đối với bà.

Rõ ràng, Tây Tạng, một vùng đất huyền diệu, đã khiến Alexandra chẳng thể lý giải những gì xuất hiện theo logic, ngôn ngữ của một người bào chế hay tối thiểu là của một người phương Tây.

Đường Mây Qua Xứ Tuyết

Sách tâm linh 15
Đường Mây Qua Xứ Tuyết

Đường Mây Qua Xứ Tuyết (“The Way of the White Clouds”) ghi lại những điều Anagarika Govinda chứng kiến trong khi du hành ở Tây Tạng. Hành trình của tác giả xảy ra vào khoảng thập niên 30 đến thập niên 50 của thế kỷ trước, trước thời kỳ diễn biến chủ đạo trị khó khăn dẫn tới sự sáp nhập vào lãnh thổ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa như hiện nay.

Thời điểm đấy, một phần phía tây của Tây Tạng bị xem như nằm dưới sự làm chủ của chủ đạo quyền thuộc địa Anh nên việc tác giả đi từ Sri Lanka sang Ấn Độ rồi thâm nhập phía tây Tây Tạng (tất cả đều là thuộc địa của Anh), giấy tờ thông hành đều do người Anh làm chủ. Về phần sau của hành trình, tác giả đi sâu vào phần phía đông Tây Tạng vốn thuộc sự quản lý của chủ đạo quyền Lạt Ma tại Lhasa có thể lại phải xin cấp thêm giấy thông hành từ chính quyền này.

Tạm kết

Sách tâm linh sẽ là cuốn sách giúp bạn khai sáng tâm hồn bằng những sự thật về tâm linh, mang đến những bài học về tính trung thực, lòng trắc ẩn,. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các  bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0395479102. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Top 11 cuốn sách phật giáo bạn nên tìm đọc

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
<!doctype html>           Trang chủ Giới thiệu Thể loại sách Sách tinh hoa Nhà phát hành   TRENDING Cuốn Theo Chiều Gió của tác giả nào? 10/03/2023 Tác giả Nhà Giả Kim là ai? Vì sao giới trẻ lại mê mẩn Nhà Giả Kim đến thế? 10/03/2023 Ai viết Đắc Nhân...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...