Top 13 cuốn sách tiếng Anh cho người mất gốc nên đọc

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách tiếng Anh cho người mất gốc ngày nay bạn có thể tìm được một cuốn một cách đơn giản như bằng cách đi siêu thị, đi ngoài đường, …. Tuy nhiên đầu sách nào mới đáng để các bạn đọc? Và thực sự hiểu quả? Qua nội dung sau đây Atpbook.vn sẽ điểm qua Top những đầu sách tiếng Anh hay và đạt hiệu quả cao nhất, cùng tham khảo nhé!

Sách ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương – Sách tiếng Anh cho người mất gốc

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 1
Sách ngữ pháp tiếng Anh Mai Lan Hương – Sách tiếng Anh cho người mất gốc

Sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc giải thích ngữ pháp tiếng Anh là cuốn sách ngữ pháp kinh điển dùng cho người chưa biết gì về tiếng Anh được soạn thảo bởi cô Mai Lan Hương. Sách tiếng Anh cho người mất gốc này gồm các chương như: từ loại (danh từ, động từ, tính từ, trạng từ), 12 thì , câu bị động, bí quyết nói gián tiếp, mệnh đề và câu, câu điều kiện… Sách được in màu cực kì bắt mắt và sinh động, phiên bản mới có màu bìa đẹp cũng giống như giấy sáng đẹp, dễ dàng để sử dụng.

Ngoài ra, ở cuối mỗi phần ngữ pháp, các bài tập khác nhau được đưa ra để giúp người học nắm vững lý thuyết. Các bài kiểm duyệt trắc nghiệm cũng đều được đưa rõ ra để học sinh cùng lúc đó luyện tập.

Cuốn sách này đã được nhiều trường trung học dùng làm sách giáo khoa và bài giảng cho học sinh. Vì vậy, bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm khi học cuốn sách này!

Phương pháp Shadowing – 33 Bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 2
Phương pháp Shadowing – 33 Bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

Sách tiếng Anh cho người mất gốc này là “Phương Pháp Shadowing – 33 Bài ăn nói Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh” xin được phép chia sẻ đến bạn một bí quyết học mới lạ với cách Shadowing thường được gọi là bí quyết học giúp cho “bản ngôn ngữ khiến tiếng Anh sẽ luôn nằm trong tâm trí bạn”. Phương pháp này đã được các nhà bào chế ngôn ngữ cho là một trong những phương pháp đạt kết quả tốt và đúng theo lối tư duy của bộ não cho việc học bất kì ngôn ngữ nào.

Grammar For You

 Sách tiếng Anh cho người mất gốc 3
Grammar For You

Grammar For You là một cuốn sách tiếng Anh cho người mất gốc. Cuốn sách này có thể giúp bạn tạo ra một nền tảng ngữ pháp vững chắc, nội dung có trong sách được biên soạn theo chuẩn quốc tế nên bạn có thể yên tâm học và áp dụng theo.

Một ưu điểm nữa của Grammar For You là sách sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt nên khi sử dụng bạn sẽ lĩnh hội kiến thức một cách đơn giản hơn. Ngoài ra, sách còn trao cho người học bộ máy bài tập thực hành cùng với, cam kết việc học xong một cấu trúc ngữ pháp nào thì người học sẽ nắm được bí quyết vận dụng vào thực tế.

English Grammar in Use (Raymond Murphy)

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 4
English Grammar in Use (Raymond Murphy)

Nhắc đến học ngữ pháp tiếng Anh, ai cũng biết đến cuốn sách tiếng Anh cho người mất gốc English Grammar in Use” của tác giả Raymond Murphy. Ai mất gốc thì đừng nên bỏ qua!

Cuốn sách biên soạn những kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp thông dụng từ A đến Z một cách khoa học, cực kì hữu ích cho những bạn gặp những bài khó như:

  • Sự khác biệt giữa “I did” và “I have done “
  • Khi nào thì dùng” will “trong tương lai?
  • Cấu trúc câu khi dùng” I wish “
  • Khi nào thì dùng” used to do “và khi nào thì dùng” used to do “

Bên cạnh kiến ​​thức đã học, còn có các bài tập để lưu tâm kiến ​​thức lâu hơn.

Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 5
Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Nhận thức được tầm đặc biệt của tiếng Anh có thể thầy giáo số 1 thế giới – A.J.Hoge đã soạn thảo ra cuốn này Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh, hướng tới những người đang bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc tiếng anh, cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất ngoài việc học trên lớp hoặc giải quyết những phức tạp của những bạn quyết định rằng sẽ tự học tiếng Anh.

Cuồn sách “Effortless English – 60h Trị Mất Gốc Tiếng Anh” bao gồm 12 topic cơ bản và thông dụng nhất trong tiếng Anh, được trình bày cụ thể từ từ vựng đến cấu trúc ngữ pháp để giúp cho mọi người nắm chắc được cấu trúc một cách dễ hiểu nhất.

English vocabulary in use

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 6
English vocabulary in use

Nhắc đến những cuốn sách học tiếng Anh hay nhất hiện nay thì đảm bảo cần thiết những bộ sách đến từ Cambridge. Một trong số đó, English vocabulary in use là cuốn giáo trình học từ vựng cực kì hay mà bạn cần phải xem xét thêm. Sách tiếng Anh cho người mất gốc này cung cấp một khối lượng từ vựng lớn, đi cộng với đó là cách giải thích khá khoa học nên người học sẽ cảm nhận thấy đỡ “ngợp” và đơn giản lĩnh hội kiến thức hơn.

Với mỗi từ vựng, sách sẽ kết hợp thêm phần mẫu câu ví dụ và bài tập thực hành. Tuy vậy, phần kiến thức của sách được cho là hơi học thuật nên sẽ không hợp lý với những người mất gốc.

Basic English Grammar

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 13
Basic English Grammar

Basic English Grammar là cuốn sách tiếng Anh rất hiệu quả dùng cho người mất gốc và nhân viên mới tiếp tục.

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu này được trình bày song ngữ và các bài tập thực hành đi kèm theo từng bài học. Các bài học được giải thích cực kì bài bản, cụ thể và cụ thể, dễ hiểu, thích hợp với trẻ em và người lớn, hữu ích cho người mới tiếp tục học tiếng Anh và là tài liệu ôn tập đều đặn cho những bạn đã học lâu.

English Made Easy

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 7
English Made Easy

English Made Easy là một cuốn sách tiếng Anh cho người mất gốc khá hay, giúp người học tiếng Anh tiếp thu kiến thức thông qua hình ảnh. Nhiều chiết suất đã chỉ ra rằng, não bộ của con người có khả năng ghi nhớ nội dung vượt trội hơn khi nội dung được miêu tả bằng những hình ảnh sinh động, màu sắc.

Nội dung của sách bao gồm 20 bài và được chia nhỏ thành 4 group, mỗi group 5 bài giúp người học đơn giản lĩnh hội hơn. Trong 5 bài của mỗi nhóm, 4 bài trước tiên bạn sẽ được học về nội dung tổng quát, danh sách các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp mới. Bài cuối cùng của nhóm sẽ là tổng hợp lại kiến thức giúp bạn lưu tâm sâu hơn.

Cuốn sách học tiếng anh cho người mất gốc Destination

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 8
Cuốn sách học tiếng anh cho người mất gốc Destination

Ngữ pháp và từ vựng là 2 yếu tố có mối liên lạc mật thiết với nhau trong tiếng Anh mà bạn nên có một nền tảng tốt nếu như mong muốn thành thạo ngoại ngữ này. Đối với những bạn mất gốc tiếng Anh thì cách học tốt nhất là học ngữ pháp và học chèn từ vựng.

Cuốn sách tiếng Anh cho người mất gốc rất dễ học, cấu trúc mỗi bài học như sau: từ lý thuyết đến bài tập thực hành. Một bài học ngữ pháp, sau đó là một chủ đề từ vựng, kế tiếp là một bài ôn tập kết hợp cả hai. Hơn hết, topic từ vựng luôn giúp bạn phân biệt sắc thái nghĩa của từ, Mang đến các cụm động từ, cụm từ, cách để tạo từ, mẫu từ,… toàn bộ trong một trang.

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 9
Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Đây chính là cuốn sách của tác giả Nguyễn Hiệp từ một anh chàng Ngoại thương, một học sinh ở quê chẳng rõ chữ tiếng Anh nào và giờ đây anh đã là chủ của một loạt các trung tâm tiếng Anh trải dài khắp Hà Nội. Về kiến thức trong sách, tác giả chia thành 5 phần rấy logic và có hệ thống: phát âm căn bản, những định nghĩa căn bản cho người mới học tiếng Anh, giao tiếp trong các tình huống hằng ngày, ăn nói trong công việc và cụm động từ và các thành ngữ.

Quan trọng, cuốn sách sử dụng cách liên tưởng siêu gần gũi và thú vị. Chỉ với vài thủ thuật dễ dàng đó, tiếng Anh trở thành giản đơn như chủ đạo những sự vật bạn đã thân quen mỗi ngày. Các phần giảng giải trong sách đều rất chi tiết, dễ hiểu sao cho ai cũng có khả năng học được. Hơn thế nữa, bạn có thể tự tin ăn nói hàng ngày nhờ áp dụng các tình huống có ích trong sách.

Grammar Practice for Upper Intermediate Students

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 10
Grammar Practice for Upper Intermediate Students

Grammar Practice for Upper Intermediate Students là cuốn sách luyện ngữ pháp cho học sinh trình độ trung cấp chính được biên soạn bởi Elaine Walker và Steve Elswort

Đây chính là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh căn bản dùng cho người mới tiếp tục, trọng điểm tập trung vào phần luyện tập và bài tập. Bạn sẽ có được những kiến ​​thức căn bản cũng như bài tập đi kèm để luyện tập đều đặn. Sách sử dụng để học sinh luyện tập trên lớp hoặc ở nhà. Các bài tập có thể giúp bạn nâng cao kiến ​​thức hàng ngày.

Học đánh vần bằng tiếng Anh

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 11
Học đánh vần bằng tiếng Anh

Cuốn sách tiếng Anh cho người mất gốc “Học đánh vần tiếng anh” tập hợp hơn 200 quy tắc đánh vần được chiết suất và biên soạn tỉ mỉ bởi tác giả Nguyễn Ngọc Nam. Sau thành công của lần ra mắt sách trước tiên, tác giả đã tái bản cuốn sách này một bí quyết hoàn thiện hơn nhờ chào đón các ý kiến của bạn đọc. Thông tin bao gồm những quy tắc được phân chia và trải đều vào 22 bài học về bí quyết nhận dạng trọng âm, nguyên âm, nguyên âm đôi, phụ âm, kỹ thuật nối âm khi nói,…

Độ chính xác của cách này tương đối cao vì tác giả đã thử nghiệm trên hàngn ngìn từ để tìm ra các quy luật đánh vần chung. Các quy tắc nghiêm cứu kỹ lưỡng, chuẩn xác qua hàng loạt tư liệu đánh vần của người bản ngữ và thử nghiệm vào khoảng thời gian thời gian là 5 năm để đảm bảo đúng với các từ tiếng Anh. Điểm độc đáo của “Học đánh vần tiếng Anh” tái bản lần này chủ đạo là việc áp dụng sơ đồ tư duy để chỉ dẫn cách học và giải thích quy tắc. Gắn kết chặt chẽ giữa sự đầu tư vào hình ảnh minh họa cùng các trang sách nhiều sắc màu, việc lưu tâm và ứng dụng các quy tắc này trở thành khá đơn giản và thú vị.

Cambridge Grammar for IELTS

Sách tiếng Anh cho người mất gốc 12
Cambridge Grammar for IELTS

Sách tiếng Anh cho người mất gốc Cambridge Grammar for IELTS phù hợp với mọi học viên ở mọi trình độ để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tốt nhất. Tuy nhiên, sách được viết bằng tiếng Anh có thể nếu như bạn là người mới học cần kiên trì đọc và hiểu. Đọc – hiểu ngữ pháp dễ dàng hỗ trợ bạn học được nhiều từ mới và cải thiện tiếng Anh tốt hơn!

Khi bắt đầu học tiếng Anh, chắc hẳn bạn sẽ gặp cực kì nhiều khó khăn, nghiêm trọng hơn là nản lòng và không mong muốn học tiếp. Tuy nhiên, nếu chọn đúng chương trình, dù đang ở vạch xuất phát, bạn vẫn có thể về đích và tự tin vào khả năng ngoại ngữ của mình.

Tạm kết

Sách tiếng Anh cho người mất gốc tìm thì không khó, nhưng khó đó là những đầu sách này sẽ thực sự hiệu quả? Hy vọng những đầu sách trên mà Atpbook.vn đã liệt kê sẽ có những đầu sách thực sự hiệu quả với các bạn.

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0395479102. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Top 11 những cuốn sách nên đọc khi còn trẻ tuổi

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...