Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu

ATP-Book_2

Tủ sách ATP Book chọn lọc 500+ sách tinh hoa hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!

Sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 1
Sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

Trong các giáo trình vào thời điểm hiện tại, “Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam”được nhiều chuyên gia nhận xét là bộ sách cần có, dù tự học hay đến các trung tâm.

Hiện tại, “Giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam” phiên bản mới là bộ giáo trình học tiếng Hàn duy nhất có bản quyền tại Việt Nam, được Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc  Hội Nghiên cứu khoa học Hàn Quốc của Việt Nam, cùng các giảng viên tiếng Hàn tại Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội & Đại học Khoa học Xã hội  Nhân văn khuyên dùng.

Cấu trúc của giáo trình được tạo ra theo các chủ đề; mỗi đề tài liên kết nhất thống quan điểm với một hệ thống các từ vựng & cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng  tìm hiểu văn hóa.

Trong mỗi bài học, nội dung được chia thành các phần: Từ vựng, ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm, tìm hiểu văn hóa của đất nước Hàn Quốc. Phần cuối cuốn sách, các tác giả đưa ra hệ thống từ mới được phân bổ theo thứ tự bảng chữ cái. Đây chính là những từ không xuất hiện trong phần ngữ pháp hay từ vựng căn bảntuy vậy xuất hiện nhiều ở phần luyện tập của từng bài.

Mukbang – 1.200 từ vựng tiếng Hàn”

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 2
Mukbang – 1.200 từ vựng tiếng Hàn”

Từ vựng là nền tảng của mọi ngôn ngữ  tiếng Hàn cũng thế. Một trong những khó khăn khổng lồ nhất của người học tiếng Hàn là phải ghi nhớ số lượng từ vựng rất lớn bằng việc viết đi viết lại một từ mỗi ngày. Cách này khá tốn thời gian lại mau quên, nên người học nhanh nản, bỏ cuộc giữa chừng.

Bộ phương án “Mukbang – 1.200 từ vựng tiếng Hàn” ra đời nhằm giải quyết vấn đề trên bằng việc kết hợp các yếu tố app học tập, sách cứng, phương pháp học đột phá, tư vấn cá nhân  cộng đồng tương tác.

Học tiếng Hàn thật là đơn giản

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 3
Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Nhìn chung bộ sách cung cấp lượng lớn từ vựng & ngữ pháp thường gặp trong giao tiếp với người Hàn theo các mức độ không giống nhau. Bạn cũng sẽ tự tin hơn khi đi du lịch hay du học tại Hàn Quốc nhờ những thông tin có ích về văn hóa, con người Hàn Quốc.

Bộ sách có nhiều hình ảnh, màu sắc tươi tắn. Các bài tập được đưa rõ ra dưới dạng trò chơi giúp việc học bớt khô khan

Nhận xét chung từ những bạn đọc đã học sách là rất dễ học  thu hút thế nhưng bạn nên chọn sách phù hợp với trình độ của bản thân mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (Biên dịch: Trang Thơm)

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 4
Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (Biên dịch: Trang Thơm)

Nhận xét (Review) này dành cho những bạn đang ước muốn củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Hàn của mình. Đây chính là bộ sách tổng hợp  giải thích chi tiết ngữ pháp tiếng Hàn qua hai cuốn Sơ cấp & Trung cấp. Các cấu trúc ngữ pháp tương đồng được công bố phân tích & kết luận cách dùng trong từng trường hợp để độc giả có sự so sánh  phân biệt.

Bộ sách tiếng Hàn dành cho người Việt hữu ích cả khi mà bạn học tiếng Hàn để giao tiếp hay ôn luyện Kỳ thi khả năng tiếng Hàn TOPIK. Các đề thi thử thiết kế giống với cấu trúc đề thi TOPIK sẽ là môi trường tốt để bạn thử sức trước khi bước vào kỳ thi thật.

Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 5
Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng

Bên cạnh ngữ pháp, từ vựng là một nhân tố cần thiết để giao tiếp thành thạo. Bộ “Sổ tay từ vựng tiếng Hàn thông dụng” là một công trình chọn lọc về phần từ vựng.

Bộ sổ tay gọn nhẹ như một cuốn từ điển thu nhỏ giúp người học tiếng Hàn nắm bắt lượng từ vựng đa dạng & hữu ích trong giao tiếp hàng ngày. Mỗi cuốn tổng hợp từ theo một cấp độ riêng, được sưu tầm & bổ sung bởi các nguồn thông tin tin cậy, giúp bạn tiết kiệm thời gian & tăng hiệu quả học tập.

100 câu thành ngữ tiếng Hàn thông dụng (TalkToMeInKorean)

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 6
100 câu thành ngữ tiếng Hàn thông dụng (TalkToMeInKorean)

Người Hàn Quốc rất hay dùng thành ngữ trong giao tiếp. Do đó học thành ngữ tiếng Hàn vừa để hiểu phong phú ý nghĩa của cuộc trò chuyện, vừa để diễn đạt ý một cách tự nhiên như người bản ngữ.

Sách không có phần chỉ rõ dài dòng mà chú ý vào lồng ghép các câu thành ngữ vào những bối cảnh hội thoại đa dạng. Cách học này giúp hạn chế được việc đọc thuộc dẫn đến quên ngay tức thì.

Dù mỗi thành ngữ chỉ mới giới hạn ở hai ví dụ tuy vậy nhìn chung cuốn sách cũng đã tạo thành một bộ cẩm nang khá nhiều loại cho bạn sử dụng.

Ngoài chất lượng về mặt chuyên ngành, top 5 sách học tiếng Hàn này còn ghi điểm tuyệt đối nhờ có bìa sách thu hút, bắt mắt. Được chăm chút kỹ lưỡng từ bìa sách đến màu mực, giấy in bên trong, top 5 này xứng đáng là người bạn thân thiết của người học trên con đường chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc.

Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 7
Học nhanh tiếng Hàn mỗi ngày

Với nhịp sống công việc & học tập hối hả, không phải ai trong chúng ta cũng có nhiều thời gian học một ngôn ngữ mới. Việc không có nhiều thời gian sinh ra tâm lý chán nản, không muốn học tiếng 1 cách nghiêm túc. Mặc dù vậy bạn không cần lo lắng nhé, cuốn sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam chắc chắn sẽ là một phương án hiệu quả giúp cho bạn tận dụng được tối đa thời gian rảnh để học tiếng Hàn đấy

Khai thác 25 đề tài thông dụng hàng ngày, cuốn sách mang lại cho ta nguồn tri thức dồi dào & những thông điệp quý giá nhất, giúp ta hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc cũng giống như phong tục tập quán của họ. Cuốn sách hướng dẫn ta bắt đầu từ việc học bảng chữ cái đến những mẫu câu cơ bản, đến việc giúp ta rèn luyện từ vựng mới mỗi ngày. Đây chắc hẳn là một trong những cuốn cẩm nang hữu ích cho những ai bận rộn  ước muốn học thêm tiếng Hàn giao tiếp căn bản đấy!

Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 8
Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Đây là sách tiếng hàn tổng hợp dành cho người Việt cực kỳ phù hợp cho những ai ước muốn tự bắt đầu học tiếng Hàn. Bạn biết không? Cuốn sách này đưa người đọc đến thế giới tiếng Hàn cực kỳ thú vị, hướng dẫn người đọc từ những cấu tạo âm tiết của tiếng Hàn, cách phát âm  những cấu trúc câu cần biết đến những cuộc hội thoại thực tế đi kèm.

Hơn thế, cuốn sách còn được đặc biệt thiết kế sinh động, chữ viết được in trên chất liệu giấy chất lượng cũng giống như hình ảnh thu hút ánh nhìn. Từ đó khơi gợi ham thích đọc sách & tự học tiếng Hàn mỗi ngày. Tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu có những phần chỉ rõ ngắn gọn  cực kỳ dễ hiểu, tạo điều kiện cho những bạn dù chưa đọc qua bao giờ vẫn có thể “ nằm lòng” những tri thức cơ bản. Cuốn sách còn tặng kèm file ghi âm trên app, giúp người học có thời cơ giao tiếp với ngôn ngữ bản xứ dễ dàng hơn nữađây chính là cuốn sách quan trọng cho những ai mới bắt đầu tự học tiếng Hàn đấy!

Tiếng Hàn Cơ Bản cùng Cheri Hyeri

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 9
Tiếng Hàn Cơ Bản cùng Cheri Hyeri

Mua sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Đây là cuốn sách được viết bởi Kim Hye Ri, Youtuber dạy tiếng Hàn nổi tiếng được biết tới rộng rãi qua kênh Cheri Hyeri. Nội dung sách là sự kết hợp giữa lý thuyết dễ hiểu & hệ thống bài tập áp dụng ngay dưới mỗi phần để giúp cho bạn nắm vững nền tảng  cách dùng dễ dàng của tiếng Hàn trong cuộc sống.

Sách bao gồm 18 bài học ứng với 18 video dạy học của Hyeri trên Youtube mà bạn sẽ học vào bất cứ lúc nào. Việc học song song dưới sự chỉ dẫn của giáo viên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đơn giản làm quen với cách tiếp cận  cư xử của người Hàn, tạo thuận lợi cho việc học ở trình độ cao hơn sau này.

3000 Từ Vựng Tiếng Hàn theo chủ đề

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 10
3000 Từ Vựng Tiếng Hàn theo chủ đề

Đây là cuốn sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam tra cứu từ vựng có ích mà bạn có thể cần đến trong suốt chặng đường học tiếng Hàn. Sách khổ nhỏ 10 x 15.5cm cho phép bạn dễ dàng mang theo & học ở bất kỳ đâu.

Điểm độc đáo của cuốn sách là hệ thống từ vựng được chia theo từng chủ đề, mang cảm giác thiết thực gắn liền với cuộc sống, giúp người học dễ nắm bắt. Ngoài các nhóm từ chính, sách còn mang đến những từ liên quan  một vài mẫu câu thông dụng. đặc biệt, mỗi phần đều có minh họa đi kèm từ tạo thuận lợi cho việc ghi nhớ của bạn.

Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu (Chủ biên: Lê Vân Anh)

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 11
Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu (Chủ biên: Lê Vân Anh)

Các đề tài tập viết của cuốn sách bao gồm bảng chữ cái, âm tiết, câu & các từ thông dụng. Trước khi luyện tập, độc giả được hướng dẫn cách viết tiếng Hàn theo đúng quy luật bằng các nét minh họa dễ hiểu. Sách cũng có các bài tham khảo về văn hóa, quốc gia  con người Hàn Quốc giúp mở rộng kiến thức thực tế cho độc giả.

Vở tập viết kẻ ô dễ dàng để sử dụng. Cuốn sách mỏng nhẹ, tiện lợi để mang theo

Bạn sẽ viết, đọc & phát âm tiếng Hàn một khi hoàn thành cuốn sách tự học tiếng Hàn này. Thế nhưng phần phát âm chỉ được bổ sung vào bên cạnh nội dung chính là viết  đọc, nên bạn có thể cần tham khảo các cuốn sách khác nếu ước muốn học chuyên sâu hơn.

Tự học đòi hỏi một sự cố gắng rất lớn, tuy vậy khi tìm được một cuốn sách tiếng Hàn hay nghĩa là bạn đã nắm giữ được 50% thành công.

Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ cơ bản

sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam 12
Bài tập ngữ pháp tiếng Hàn trình độ cơ bản

Để học vững phần ngữ pháp thì đọc thôi vẫn chưa đủ. Bạn cần phải thường xuyên luyện tập, trau dồi kiến thức thì mới có thể thành thục & tiến bộ được. Chính vì thế cuốn sách bài tập ngữ pháp tiếng hàn cơ bản sẽ là một phần không thể thiếu trên chặng đường chinh phục ngôn ngữ khó nhằn này.

Cuốn sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam tổng hợp những bài tập có kèm đáp án giúp bạn có thể đơn giản học & kiểm tra, củng cố lượng kiến thức của chính mìnhTừ đó có thể điều chỉnh linh động phương pháp cũng giống như lịch trình học tiếng Hàn của bản thân.

Tạm kết

Qua bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Tại Atpbook.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mọi ý kiến thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0348 212 121. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Atpbook.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Top 13+ Cuốn sách dành cho học sinh cấp 3 nên đọc giúp gia tăng kiến thức

Để lại đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Những Địa Điểm Buffet Sang Trọng Không Thể Bỏ Lỡ ​Những cơ hội thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng buffet sang trọng trong tháng đang đến gần bạn. Nếu bạn là người yêu thích đặc sản và không muốn bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm tại những nhà hàng hàng đầu, hãy cùng...
Trong cuộc sống hiện đại, giá trị của người phụ nữ càng được tôn vinh và đề cao. Một người phụ nữ hiện đại là một phụ nữ biết tự tin với chính mình. Để có được sự tự tin đấy, đầu tiên phải tập yêu quý chính bản thân mình trước. Bài viết sau đây Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 14+ Cuốn sách hay dành cho...
Khi có nhiều vết thương bên trong có thể khiến ta bị nặng nề về mặt sức khỏe tâm lý. Và đã là vết thương tâm hồn thì khó có thể chữa lành bằng thuốc thang và khoa học. Vậy làm sao để ta có thể an ủi và dần dần chữa lành nó? Bài viết phía dưới...
Sách học tiếng Hàn là “công cụ” cần có để bạn chinh phục ngoại ngữ này. Vậy bạn đã biết cách chọn loại sách phù hợp? Học tiếng Hàn nên chọn sách nào? Bài viết phía dưới Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 12+ Quyển sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam cho người mới bắt đầu. Cùng tham khảo nhé!...
Bạn mong muốn bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh nhưng không hề biết phải bắt đầu từ đâu? Học bằng cách nào? Học ở đâu? Những cuốn sách chuyên trị mất gốc tiếng Anh phía dưới chắc chắn sẽ là một công cụ tốt nhất để giúp bạn cải thiện được tiếng Anh của bản thân. Bài viết này Atpbook.vn sẽ chia sẻ tới các bạn Top 10+ Cuốn sách tiếng anh dành...
Sách tô màu là vật dụng thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Nó đem tới một thế giới màu sắc – Giúp ta quên đi những khó khăn, buồn phiền trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó, khi sách tô màu dành cho người lớn vừa xuất hiện, trở thành một trào lưu khắp nơi trên thế giới trong số đó có Việt Nam.Bài viết phía dưới Atpbook.vn...