Sách tự học tiếng Trung tốt nhất 2021

Đối với người mới khởi đầu học tiếng Trung, việc chọn lựa tài liệu học tiếng trung cơ bản thích hợp với các mục đích thiết yếu hiện nay như sách tự học tiếng Trung giao tiếp, học bồi, thương mai, phiên dịch hay để thi HSK sẽ khiến các bạn đau đầu khi lựa chọn

1. SÁCH TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI KHỞI ĐẦU

tự học tiếng trung dành cho người mới bắt đầu

 

Cuốn sách này không chỉ là công cụ giúp cho bạn làm quen với tiếng Trung – một ngôn ngữ khó tuy nhiên vô cùng thú vị, mà còn là cuốn sách chỉ dẫn giúp bạn biết thêm về văn hóa và con người của Trung Quốc, về côi nguồn của ngôn ngữ của quốc gia Trung Hoa. 

XEM THÊM: TOP 5 sách khoa học cho thiếu nhi hay nhất

2. COMBO GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ – TRỌN BỘ 6 QUYỂN THƯỢNG – HẠ

giáo trình hán ngữ
 

Cuốn sách này có gì thú vị?

 • Giáo trình hán ngữ 1: Với 15 bài gồm các đề tài không giống nhau. Học xong quyển này là bạn sẽ có trọn kiến thức để chinh phục bất kì chữ pinyin nào, biết phát âm tối ưu mọi chữ hán có pinyin.
 • Giáo trình hán ngữ 2: nối tiếp các đề tài của Hán ngữ 1, giáo trình hán ngữ 2 bao gồm 15 đề tài giao tiếp với mức độ nâng cao hơn, các dạng ngữ pháp căn bản để người học dần tiếp cận làm quen với ngữ pháp tiếng Trung.
 • Giáo trình hán ngữ 3: Học đến giáo trình Hán 3 là bạn đã nâng lên một level mới. Ở quyển này, bài khóa hoàn toàn là các chữ cứng, không còn chứ pinyin, buộc bạn phải nhớ các mặt chữ Hán. 
 • Giáo trình hán ngữ 4: Cùng ở trình độ trung cấp với quyển 3, tuy nhiên lượng từ vựng sẽ nhiều hơn, ngữ pháp cũng được nâng cao hơn ăn khớp với trình độ tương ứng.
 • Giáo trình hán ngữ 5: Với 13 bài, quyển 5 này sẽ mang lại cho bạn một kho từ vựng phong phúmới lạ. Học xong bạn có thể tự tin viết những đoạn văn ngắn, giao tiếp thành thục
 • Giáo trình hán ngữ 6: Học đến Hán ngữ 6 thì bạn không còn là trình độ sơ cấp, trung cấp nữa rồi. Thoải mái chém gió tiếng Trung, thậm chí có khả năng đi phiên dịch. 

   

  3. GIÁO TRÌNH BOYA

  Sách gồm 30 bài học được chia thành 6 phần. Mỗi phần chia làm nhiều chủ đề ,mỗi đề tài sẽ có các bài học.Trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn tập giúp người đọc nhớ lại kiến thức bài cũ. 

  Giáo trình Boya cũng là một giáo trình học tiếng trung thân thuộc đối với các bạn sinh viênnhưng lại chưa thể ăn khớp với toàn bộ đối tượng mục tiêu học tiếng trung vào thời điểm hiện tại. Vậy giáo trình Boya ăn nhập cho những ai học :

  • Đã biết sơ qua về tiếng Trung

  • Học tại trung tâm, online

  • Mong muốn nghiên cứu chuyên sâu về tiếng Trung

  • Học chuyên môn ngôn ngữ Trung

  XEM THÊM: Sách văn học – Những cuốn sách nên đọc

  4. Bộ Giáo trình Hán ngữ 6 quyển

  Bộ giáo trình giúp người học làm quen, đến với tiếng Trung từ trình độ chưa biết gì đến có thể giao tiếp, đọc am hiểu, viết những đoạn, bài văn thông dụng. 

  Bộ giáo trình cũng được tặng kèm đĩa CD hay có khả năng dùng app học ngoại ngữ MCBooks để người học rèn được kĩ năng nghe, nói.

  Bộ giáo trình Hán ngữ 6 cuốn

  Đây xứng đáng là cuốn sách đáng tin cậy dành cho những người yêu thích học bộ môn tiếng Trung. 

  XEM THÊM:Những cuốn sách kinh doanh hay nên đọc qua một lần trong đời

QUỐC BẢO – TỔNG HỢP
Tham khảo: newshop.vn,tiengtrung.vn,mcbooks.vn

Top 5 sách hay về cuộc đời

08/01/2021

Sách tự học tiếng Hàn tốt nhất 2021

08/01/2021